sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng - Chương 169

Vì sự nổi tiếng của đạo diễn Trịnh Đông, phim truyền hình <<Nhất Tiếu Nại Hà>> phát sóng đã thu hút hầu hết các phương tiện truyền thông giải trí và bây giờ tất cả các tin tức giải trí phát sóng đều là fan hâm mộ đại náo cuộc họp báo. <<Nhất Tiếu Nại Hà>>.

Sau đó nữ phóng viên công bố hình ảnh tại buổi họp báo cũng trở thành vấn đề trọng tâm!

“Mẹ nó, đây là cái loại tin tức cức chó gì vậy!” Tiểu Hy tức giật nhấn nú điều khiển từ xa, “Tại sao kênh giải trí nào đều phát sóng cái này! Chết tiệt, mỗi người đều chỉ tin vào con mắt của mìnnh sao? Đều không chú ý đến sự thật của vấn đề! Khốn nạn khốn nạn, tức chết đi được!”

Tin tức giải trí đang phát sóng video phỏng vấn lúc nảy của phóng viên về gia đình Tô Đại Khuê.

Tô Đại Khuê trong video nhìn như một người đàn ông trung niên thất bại, ông ấy nhìn vào ống kính khóc, “Tô Tố à, chỉ cần con đồng ý hối lỗi thay đổi, cửa nhàba sẽ mở ra vì con...”

Tô Tố kinh tởm đến bữa ăn khuya hầu như muốn ói ra.

“Rác rưởi rác rưởi!” An Tiểu Hy tức đến nổi muốn chặt chân. Quay đầu nhìn sang Tô Tố bình tĩnh ngồi trên ghế sofa xem tivi, nhịn không được liền gấp gáp lắc vai cô ta, “Tố Tố, Tố Tố, tại sao cậu một chút cũng không lo lắng, bây giờ phải làm sao? Những khán giả đó đều không biết cậu là một người như thế nào, bị Tô Đại Khuê họ như vậy dẫn dắt, chắc chắn cho rằng cậu là một người phụ nữa xấu xa...”

“Tiểu Hy, cậu lắc tôi đến chóng mặt...”

Tiểu Hy nhanh chóng buông tay, lúc nãy cô ta thấy Tô Tố dẫn con về nhà cảm thấy có điều gì đó sai, Tô Tố giấu không được nên đem mọi chuyện nói với Tiểu Hy. Tiểu Hy mắng Tiêu Lặng một hơi sau đó chỉ còn sự thương cảm với Tô Tố.

“Đau đầu lắm không, cần đi bệnh viện không?”

Tiểu Hy xém chút chặt tay, Tố Tố vừa nảy bị chấn động, cô ấy thậm chí lắc cô tay như vậy!

“Đừng lo, sớm đã không có chuyện gì rôi.” Tô Tố kéo Tiểu Hy, để cô ta ngồi xuống sofa, dựa vào bờ vai của cô ta tiếp tục xem tiến triển trên tivi, “Những chuyện này gấp gáp thì được gì, tình hình bây giờ giống như một nồi nước sôi, trong thời gian này tớ đứng ra không cần biết là nói cái gì thì chỉ có thể bị chết đuối, không thì đợi thêm một chút, đợi sức nóng của tình hình từ từ hạ xuống sau đó đứng ra nói minh bạch sự thật, hiệu quả sẽ tốt hơn so với bây giờ...”

“Đúng... bây giờ nó càng tiến triển càng không giúp ích được gì cho cậu...”

Màn hình trên tivi vừa chuyển, thì lại trở thành tin tức trong trường học, bây giờ sắp khai giảng rồi, rất nhiều học sinh trở lại trường học, phóng viên bắt đầu phỏng vấn học sinh trong trường.

“Tô Tố à, cô ta là hoa khôi trong trường mình, là một người? Rất lạnh lùng!”

“Kiêu ngạo, đúng chính là kiêu ngạo, bình thường rất ít khi nói chuyện với mọi người!”

“Cô ta ư? hơ hơ, dù gì thì các nam sinh trong trường hầu như đều rất thích cô ấy...”

Tiểu Hy càng xem càng tức, từ ghế sofa ôm lấy chiếc gối đối diện với tivi và chọi qua, “Đây là cái quái gì! Những người phụ nữ ngày không biết thời gian này nói ra những điều này có thể giết chết người không!”

Tô Tố chỉ có thể cười cho qua.

Người nhà...

Bạn bè...

Đồng nghiệp...

Mọi người đều huỷ hoại cô ta trong nháy mắt, ở trường hợp này những người không rõ cũng hiểu đều nghĩ cô ta là một người không tốt.

Cô ta cuối đầu nhìn xuống Weibo, fan hâm mộ của cô trên Weibo từ mười ngàn người tăng lên gần hai mươi vạn người trong một ngày, vẫn đang tiếp tục trong trạng thái tăng lên, bình luận trên weibo đều là những người chửi cô ta.

Mỗi lần cập nhật trang mới, khu vực nhận xét tăng thêm vài trăm tin nhắn.

Điện thoại ding ding ding liên hồi.

Bức thư riêng toàn bộ đều là chửi cô ấy, những lời chửi đơn giản là rất khó coi, Tô Tố chẳng thà ẩn đi chức năng gửi thư riêng.

Mắt không nhì, tâm không phiền.

“... bây giờ phần lớn các khán giải đều mạnh mẽ yêu cầu <<Nhất Tiếu Nại Hà>> đổi nữ chính, khán giả phát biểu, sau này tuyệt giao mọi công việc tác phẩm điện ảnh truyền hình của Tô Tố, người như vậy không xứng đáng làm diễn viên, bây giờ nhà báo đều đến <<Nhất Tiếu Nại Hà>> của đạo diễn Trịnh Đông. Trước mắt đạo diễn Trịnh Đông chưa đưa ra câu trả lời nào...”

Tiểu Hy mặt trắng bệch, “Đổi vai? Mắc gì!”

Tô Tố siết chặt đôi môi, tình hình hiện tại của cô ta không phải là tin đồn tay ba nữa mà là scandal. Những nữ diễn viên bị mang tiếng scandal đều không có kết thúc tốt đẹp gì.

Bình thường ở trường hợp này, gây ra rắc rối quá lớn, công ty quản lý sẽ lấy tuyết giấu nghệ sĩ, cỡ nào cũng phải ra mặt xin lỗi, nhưng về sau danh tiếng của cô ấy sẽ bị thối đi.

Cô ấy cuối đầu nhìn vào đầu gối yên tĩnh nằm, nói thật, cô ấy thật sự rất thích bộ phim truyền hình <<Nhất Tiếu Nại Hà>>, một câu chuyện tình yêu rất ấm áp, bộ phim được quay ra cũng sẽ rất hay. Cô xoa nhẹ tờ giấy không muốn đóng cuốn kịch bản lại.

Bộ phim này... chắc không có liên quan gì đến cô ấy nữa.

...

Hai ngày sau.

Vùng giải trí sôi lên vì cái tên “Tô Tố”, hai ngày nay Tô Tố không ra khỏi nhà, cô ta lặng lẽ ở nhà cùng với các con của mình.

Nghe Tiểu Hy nói, các phóng viên ở bên ngoài đã dần dần biến mất, nhưng tại vì tin tức giải trí vì cô ấy nên vẫn còn chưa bị phân tán.

Hai ngày nay, thư ký Trương trong công ty gọi điện cho cô ấy một lần, chỉ nói với cô ấy một câu “yên tâm” là không còn liên lạc với cô ta nữa. Cô ấy không muốn biết thông điệp đó là do thư ký Trương gửi hay là làm theo chỉ thị của ai đó, đều không quan trọng.

Công ty đưa ra tuyên bố nói rằng, tấm hình trên tay nữ phóng viên chỉ là Tô Tố với Đường Sảng đang đối thoại diễn, nữ phóng viên cũng xuất hiện để làm rõ, nói rằng những bức ảnh đó được gửi từ hộp thư mật danh. Tại vì cô ta là fan hâm mộ cuồng nhiệt cho nên mới ở buổi họp hỏi. Đồng thời, một sốt tài khoản fan được chứng nhận trên Weibo cũng phát hành tin tức.

Tài khoản của công ty truyền thông Tinh Quang phân tích những năm gần đây tiến triển rất nhanh, rất nhiều ngôi sao đã trở nên nổi tiếng, phâm tâm đến khán giả đều đang nghi ngờ rằng có phải công ty đối thủ cố tình kích thích sự xao lãng hay không.

Nhưng mà có rất nhiều khán giả không trả tiền.

Người ta cho rằng ngay cả khi công ty đối thủ cố tình gây ra những điều vô căn cứ, nhưng phẩm chất của Tô Tố cũng đáng nghi ngờ.

Đúng ngay lúc này.

Đạo diễn <<Nhất Tiếu Nại Hà>> Phạm Lãi chấp nhận phỏng vấn, “Cô bé này mặc dù không phải ở trong đoàn phim một thời gian dài, nhưng diễn xuất khá tuyệt vời, là một cây nẩy mầm tốt, ở trong đoàn phim còn đặc biệt kính trên nhường dưới, tuyệt đối không phải như những lời báo chí nói!”

Cùng lúc đó, Phạm Lãi phát một đoạn <<Ngạo Vân Truyện>> bộ phim trong đó có Tô Tố và Trần Kiêu đóng.

Nhiều cư dân mạng xem xong không được không khen, đích thực diễn xuất rất tốt.

Trần Kiêu đồng thời cũng chấp nhận phỏng vấn, anh ta cười nhẹ nhàng, có vẻ như đang nói đùa, “Với Tô Tố đã quay không ít phim đối thủ, uầy, thật ra không muốn giấu mọi người, tôi đã từng tỏ tình với Tô Tố... nhưng mà, bị từ chối rồi, người ta có bạn trai rồi, trễ một bước rồi...”

Một câu nói là giải thích được vấn đề, nếu như người như Tô Tố phẩm chất có vấn đề, anh ta sẽ theo đuổi không!”

Còn nữa... đồng thời cũng cho Tô Huệ một câu nói nặng cho thông lỗ tai.

Tô Tố người ta có bạn trai rồi, đồng thời bạn trai của cô ấy ưu tú đến khiến cô ta từ chối Trần Kiêu, chẳng lẽ người con trai cô ta thích ưu tú hơn Trần Kiêu sao?

Gặp ma đi!

Tô Tố trên ti vi thấy hai đoạn phỏng vấn này trong lòng cảm thấy rất cảm động.

Đạo diễn của <<Nhất Tiếu Nại Hà>> Trịnh Đông cũng phát biểu một tiếng, “Tô Tố là Thẩm Nhất Tiếu, Thẩm Nhất Tiếu là Tô Tố!”

Một câu nói khẳng định không có trường hợp đổi diễn viên.

Tất cả mọi thứ dường như đang có hướng phát triển tốt, Tô Tố không ngờ rằng, những chuyện cô ta đang nghĩ cứ tưởng rằng dần dần tan biến, lại xuất hiện một sự đảo ngược lớn.

Đường Sảng một lần nữa phát Weibo!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx