sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng - Chương 751

Mặt của Tiểu Thất đột nhiên đỏ lên.

Chống cằm cúi đầu ăn cơm im lặng, người này... ngay cả sau này cũng đã nghĩ cả rồi.

Xấu hổ nhưng đồng thời trong lòng vẫn có chút ngọt ngào.

Cái miệng của Tiểu Thất gần như muốn nhếch lên đến sau vành tai.

Lục Sâm nhìn vào Tiểu Thất, mép miệng cũng mang chút mỉm cười, anh vô cùng nể mặt ăn hết sạch sẽ những món ăn mà Tiểu Thất đem đến đây.

“Anh biết không phải là em làm vẫn ăn vui đến vậy?”

“Đó cũng là em mang cho anh ăn mà, hơn nữa là từ nhà em mang đến, anh đoán là một là phụ thân em làm, hai là anh trai em làm, đúng không?”

Tiểu Thất gật đầu.

“Ba em chính là ba vợ tương lai của anh, anh trai em là anh vợ tương lai của anh, những món họ làm, anh đương nhiên phải nể mặt ăn hết.”

Ba vợ...

Còn cả anh vợ!

Má của Tiểu Thất lại bắt đầu đỏ lên.

“Lục Sâm, anh xác định anh chưa yêu đương qua bao giờ?”

“Có vấn đề sao?”

“Đương nhiên có!” Tiểu Thất bĩu môi nhìn vào anh, “Lời thả thính anh nói đúng thật quá ngọt xớt, khiến người ta đều nghi ngờ anh là cao thủ tình trường!”

“Lời thả thính cũng phải nói đúng người mới có thể nói ra được.”

Tiểu Thất cảm thấy không thể nói chuyện được với Lục Sâm nữa, nói tiếp nữa cô khẳng định sẽ xấu hổ đến muốn tìm một cái hang chui vào đó, cô nhìn sang Lục Sâm, sắc mặt Lục Sâm bình tĩnh, ánh mắt mang một ít gợn sóng, nhìn làm sao thì vẫn thái độ điềm đạm.

Không công bằng không công bằng, ngày xưa đều là Tiểu Thất cô ghẹo người ta, bây giờ không ngờ cô bị người ta ghẹo đến như vậy, hơn nữa còn hoàn toàn không có cơ hội phản bác lại.

...

Nửa tiếng sau đó.

Sinh viên của khách sạn từng người một bắt đầu xuống lầu, ban đầu hai ba người chụm lại với nhau cùng thảo luận chuyện tranh vẽ, đi đến nhà hàng, nhìn thấy Tiểu Thất và Lục Sâm cùng nhau ăn cơm, đám đông đột nhiên im lặng hết, bước chân khựng lại, đều lộ ra biểu cảm kinh ngạc và không dám tin.

Mấy chục người đang đứng trước cửa nhà hàng, một vẻ mặt muốn vào lại không dám vào. Nhiều người đứng ở đó, không ngờ hoàn toàn không phát ra âm thanh nào, cả nhà hàng im hơi lặng tiếng, ngay cả âm thanh của một cây kim rơi xuống đất cũng nghe rõ mồn một.

Tiểu Thất cho dù ngày thường mặt dày cỡ nào, lúc này bị đám đông nhìn chằm chằm như thế, cũng có chút ngại ngùng, trên mặt hơi hơi đỏ ửng, cô nhìn sang Lục Sâm, biểu cảm của Lục Sâm vẫn bình tĩnh như thường, ngay cả ánh mắt cũng không có bất kì làn sóng nào.

Tiểu Thất có cảm giác muốn chạy trốn.

Nhưng... cô đột nhiên nhớ ra sáng hôm nay lời nói của Triệu Đào nói với cô lúc rời khỏi, lại nhìn xem những nữ thiết kế kẹp ở trong đám sinh viên, ánh mắt của bọn họ tràn ngập sự đố kị, trong mắt hiện lên ngọn lửa cháy rực, gần như có thể đốt cháy người khác.

Hứ!

Xem cô bạn gái chính hiệu này chết hả!

Tiểu Thất lạnh hứ một tiếng, sống lưng thẳng đứng, như là tuyên bố chủ quyền vậy, dưới ánh mắt kì dị của đám đông, một tay nắm lấy tay Lục Sâm.

Lục Sâm kinh ngạc nhìn vào Tiểu Thất.

Anh còn tưởng Tiểu Thất sẽ ở trước mặt những người này với anh giữ một khoảng cách nhất định, nhưng... ánh mắt anh lướt vào trong đám đông, tức thì hiểu ra được gì, mép miệng mỉm cười, đưa tay che lấy tay nhỏ của Tiểu Thất.

Tay lớn cầm lấy tay nhỏ!

Đám đông tức thời cùng nhau thở một hơi dài.

Cử chỉ này...

Cử chỉ này không phải tương đương đã thừa nhận thân phận của Tiểu Thất sao!

Ôi trời đất ơi!

Rất nhiều người lộ ra thần sắc đột nhiên hiểu ra.

Hèn chi trước đó Tiểu Thất đều vắng mặt, không ngờ vẫn có thể nhảy qua vòng thi thứ nhất trực tiếp vào vòng thi thứ hai, thì ra là... trên đó có người đấy!

Có người đột nhiên phát ra một tiếng kinh ngạc.

“Haiz... trên bài đăng trước đó của trường, Tiêu Tiểu Thất cùng một người đàn ông ở trong quán bar tình tứ, người đàn ông đó mặt tuy rằng đã bị che lại, nhưng ẩn ẩn hiện hiện vẫn có thể thấy được là đang ngồi trên xe lăn, không lẽ người này chính là... Lục tổng?”

Đám đông nghĩ đến bài đăng tranh luận sôi sục hẳn lên, so sánh một hồi, không cần nói nữa đúng thật là càng nhìn càng giống.

Những người này ngày thường vẫn là sinh viên, nhưng đều không ngốc đâu.

Lục tổng muốn mở cửa sau cho bạn gái của mình, đây chẳng phải là chuyện giữa tình nghĩa sao, nhưng nghe nói Lục tổng của Phong Hoa luôn là người thiết diện vô tư, lần này vì Tiêu Tiểu Thất phá lệ, có phải nói rõ là, địa vị của Tiêu Tiểu Thất trong lòng Lục tổng không hề đơn giản?

Đám đông tức thời có suy tính.

Tiêu Tiểu Thất... người này kiên quyết không thể đắc tội đâu.

Có những người nhiều chuyện đưa ánh nhìn chuyển đến người Trương Hy, lộ ra vẻ mặt xem chuyện hay. Trên thực tế, Tiểu Thất và Lý Dương chia tay rồi chỉ được mấy ngày, Trương Hy liền ở trong trường tuyên bố nhấn mạnh cùng Lý Dương yêu nhau, cho nên những người khinh thường mắng Tiểu Thất cũng ít đi rất nhiều! Cặp đôi này từng là tình địch, lúc này tình huống phải đối mặt vẫn đúng là ngại ngùng thật.

Tiểu Thất bay lên ngọn cành làm phượng hoàng rồi, còn Trương Hy vẫn cười khổ ha ha ở công ty bạn trai người ta thi cử, mơ tưởng cùng Phong Hoa kí hợp đồng.

Chậc chậc chậc!

Cho dù kí hợp đồng thì đã sao, sau này gặp được Tiêu Tiểu Thất, nói không chừng còn phải lễ phép cung kính gọi một câu “tổng tài phu nhân” đấy.

Tròng mắt Trương Hy trong đám đông gần như muốn phun ra lửa.

Ngón tay cô nắm lại thật chặt thành nắm đấm, nghiến chặt răng, sắc mặt khó coi đến dọa người.

Cô lạnh hứ một tiếng, cái gì cũng không nói, dẫn đầu đi vào trong nhà hàng.

Đám đông như là trong mơ tỉnh giấc, cũng đủ tức tốc bước theo vào đó.

“Lục Sâm...” Tiểu Thất cảm nhận được ánh nhìn lửa hồng cháy sau lưng, đột nhiên lại có chút hối hận, cô hạ thấp giọng, “Em công khai đến thế, có tổn thất đến hình tượng của anh không, lỡ như bọn họ cảm thấy anh lấy công dùng tư phải làm sao, có phải sẽ tạo những ảnh hưởng không tốt với anh không?

“Yên tâm đi, anh làm tổng tài Phong Hoa bao nhiêu năm rồi, không lẽ ngay cả những chuyện này cũng không giải quyết được?” Lục Sâm nhẹ nhàng nâng cao giọng, giọng nói không lớn, nhưng đủ khiến cho tất cả những người trong nhà hàng đều nghe rõ, “Huống hồ rằng, em chính là bạn gái của anh! Em quên rồi à, chúng ta đã bàn xong phải đi gặp phụ huynh rồi!”

Phụt!

Đã đến mức gặp phụ huynh rồi, vừa nãy những người còn đoán mò Lục Sâm có phải đang chơi đùa không lập tức liền im miệng hết, ánh mắt nhìn vào Tiểu Thất càng trở nên khác rồi.

Không những là bạn gái chính hiệu, hơn nữa lập tức có ý sắp tu thành chính quả đấy!

Lưu Tuyền ở kế bên mím môi cười cười, bản thân lấy đồ ăn rồi, không có làm phiền hai người.

“Lục Sâm, bây giờ chúng ta phải làm sao?”

“Cái gì phải làm sao?”

“Em cảm giác ngồi không yên nữa, những ánh mắt lửa hồng cháy sau lưng gần như muốn làm tan chảy em.”

Lục Sâm không nhịn được cười, “Vậy chúng ta đi thôi!”

“Đi đâu?”

“Tiễn anh về phòng đi.”

“Được!”

Tiểu Thất đẩy chiếc xe lăn của Lục Sâm, trong ánh mắt ý nghĩa không rõ ràng của đám đông, đi ra nhà hàng.

Họ vừa mới đi khỏi, trong nhà hàng lập tức bùng nổ tiếng thảo luận nồng nhiệt.

“Ông trời ạ, không nghĩ ra là không nghĩ ra, Lục tổng không ngờ đích thân thừa nhận Tiêu Tiểu Thất là bạn gái chính hiệu, Tiêu Tiểu Thất đúng là đủ may mắn thật, trong trường học cùng hot boy của trường yêu nhau, ra khỏi trường lập tức cùng tổng tài của Phong Hoa quen nhau, hai người đàn ông đẹp trai như thế, tùy tiện quen một người cũng không thiệt thòi đấy.”

“Cậu đừng quên là, Tiêu Tiểu Thất bản thân đã xinh đẹp sẵn, hơn nữa còn là tài nữ nổi danh của bộ phận thiết kế chúng ta! Cho nên có thể thu hút được đàn ông ưu tú cũng không lạ!”

Trương Hy nghe được những lời nói này, đũa gần như là muốn bẻ gãy.

Triệu Doanh Doanh lo lắng nhìn cô, “Trương Hy...”

Trương Hy nghiến chặt răng, dùng âm thanh chỉ có hai người nghe được lạnh giọng nói, “Tiêu Tiểu Thất! Cho dù có đi đến đâu cũng phải đè bẹp tôi, tôi tuyệt đối sẽ không tha cho cô ta!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx