sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng - Chương 821

Cô ta càng nói, ánh mắt của Tần mẫu càng sáng.

Đợi Tần Phi Ngữ nói xong, hai mẹ con nhìn nhau cười, “mẹ, thế nào, phương pháp này được chứ?”

Tần mẫu giơ ngón tay cái lên khen Tần Phi Ngữ, “quả nhiên là một cách tốt! mẹ không tin, nếu như thật sự như thế, anh trai con vẫn còn muốn con tiện nhân đó!”

“Mẹ yên tâm đi, con dám khẳng định, thật sự làm theo kế hoạch, anh trai con tuyệt đối sẽ không thể muốn cô ta nữa!”

Tần mẫu dường như đã đuổi được Lưu Tuyền vậy, càng nghĩ càng vui, miệng dường như đều đã rạch đến mang tai rồi.

Qua một hồi, bà ta đột nhiên lại nhớ ra điều gì.

“Con thật sự khi nào bắt đầu kế hoạch nhất định phải cẩn thận một chút, Lưu Tuyền rốt cuộc vẫn có Tiêu Gia đứng sau chống lưng, người của Tiêu Gia biết được tình hình này, đến lúc đó nếu như muốn điều tra rõ ràng, rắc rối vướng lên người thì không tốt rồi.”

“Mẹ, mẹ cứ yên tâm 120% đi” Tần Phi Ngữ vỗ ngực đảm bảo, “con nhất định tìm người bản thân tin tưởng 100%, đến lúc đó xảy ra chuyện, để cho bọn họ điều tra cũng không tra ra!”

“Được! được được được! vậy thì quyết định như thế đi!”

“Được, mẹ mẹ cứ đợi tin tốt của con đi!”

...

Sáng sớm ngày thứ hai Lưu Tuyền tỉnh lại.

Mở mắt ra thì nhìn thấy Tần Nham đã mặc quần áo chỉnh tề, miệng cười nhìn cô.

“Tỉnh rồi?”

“Ừm!”

Lưu Tuyền từ trên giường ngồi dậy, trên người rất nhức, ngoảnh đầu sang nhìn trời bên ngoài vẫn còn lờ mờ, “trời vẫn chưa sáng sao?”

“Mới sáng sớm hơn 5 giờ” Tần Nham ngồi lên bên giường đưa cho cô quần áo, “anh 7 giờ phải đi làm, nhanh mặc quần áo rửa mặt mày, anh đợi chút đưa em về nhà.”

Lưu Tuyền bên mặc quần áo bên nói, “tự em về được rồi, anh bây giờ còn có thời gian đi ăn sáng trong khách sạn, tự em bắt xe về là được rồi!”

Vậy thì không được!

Cả một đêm không về nhà, lúc này để cô ấy một mình về, đây không phải là để mẹ trút lửa giận lên trên người cô ấy sao.

“Đừng nói nữa, nhanh chóng rửa mặt chuẩn bị đi thôi.”

“Ô!”

Hai người ăn sáng xong mới về nhà, tuyết rơi cả một buổi tối, lúc này cả khu biệt thự đều bị tuyết trắng phủ lên, nhìn mà cảm thấy lạnh.

Lưu Tuyền hít một hơi thật sâu, đi theo bước chân của Tần Nham vào cửa.

“Quay về rồi sao?” Tần mẫu ngồi trên sopha đợi hai người họ, “còn chưa ăn cơm phải không, mẹ làm bữa sáng cho hai đứa!”

Tần Nham cặp mày giật lên.

Lưu Tuyền trong lòng trầm nặng.

Chuyện có bất thường chắc có quỷ!

Tần mẫu hôm nay lại không tìm rắc rối cho cô, còn nhiệt tình như thế... Lưu Tuyền càng đề cao cảnh giác.

“Làm sao mà đứng không đi vậy” Tần mẫu kéo hai người vào trong phòng, “nhìn xem tay đều đã đông cứng rồi, lạnh giá lạnh giá, mẹ om cháo trong nồi vẫn ủ ấm, mẹ đi lấy cho các con!”

“Không cần đâu” Tần Nham kéo Tần mẫu lại, “chúng con đã ăn ở bên ngoài rồi!”

Sắc mặt của Tần mẫu lại trong chốc lát thì cứng đơ, tiếp sau lại phục hồi tự nhiên, “ăn qua rồi à... ồ, ăn qua rồi tốt, bữa sáng vẫn là rất quan trọng, không ăn dạ dày chịu không nổi.”

Tần Phi Ngữ hôm nay cũng ở nhà, điệu bộ thành thành thực thực.

Tần mẫu ra hiệu ánh mắt cho Tần Phi Ngữ, Tần Phi Ngữ vẻ mặt khinh thường đi qua đó, “anh... chị dâu... hôm qua thật sự xin lỗi, em nghĩ chị dâu và mẹ phát sinh tranh chấp rồi, vì vậy nghĩ bảo vệ mẹ mới có kịch động như thế, chị dâu, em thật sự là xin lỗi chị, chị giới thiệu đối tượng cho em, còn mua cho em quần áo, đối tốt với em như vậy... em lại đánh chị, em vô cùng áy náy, chị dâu, thật sự xin lỗi, chị có thể tha thứ cho em không?”

Tần Phi Ngữ ánh mắt đau khổ thành thực nhìn Lưu Tuyền.

Diễn kịch?

Ai không biết!

Lưu Tuyền mỉm cười, “qua rồi thì thôi, người một nhà nào có thù qua ngày!”

“Oa... chị dâu chị thật tốt quá, em biết chị nhất định sẽ tha thứ cho em mà!” Tần Phi Ngữ ôm lấy cánh tay của Lưu Tuyền, vừa nhảy vừa tưng tửng, “chị dâu người chị thật quá tốt rồi.”

“Xứt... “.

“Tần Phi Ngữ, em làm đau cô ấy rồi!” Tần Nham đẩy bỏ Tần Phi Ngữ, cui đầu căng thẳng nhìn Lưu Tuyền, “làm sao rồi, còn đau không?”

“Không sao, chỉ là chạm phải vết thương, bây giờ đã không đau nữa.”

Tần Nham ánh mắt lạnh nhìn Tần Phi Ngữ, “em chú ý một chút!”

“Ồ!” Tần Phi Ngữ trên mặt có chút không chịu nổi, Tần mẫu sợ cô phá hoại chuyện, nhanh chóng kéo cô ra sau lưng, “Tiểu Tuyền, mẹ cũng muốn xin lỗi con, hôm qua... ài, rốt cuộc chỉ là mẹ quá nhảy cảm thôi, hôm qua con và Tần Nham không về nhà, mẹ cả một đêm không có nhắm mắt, nghĩ đến sau khi con vào Tần Gia chúng ta... thật sự là vất vả rồi, mẹ lại còn tìm rắc rồi với con, thật sự quá không phải với con rồi.”

Tần mẫu nói xong, đưa tay ra kéo lấy tay của Lưu Tuyền, “Tiểu Tuyền à, chuyện trước đây chúng ta bỏ qua tất cả được không? Mẹ khuôn mặt già nua này cũng hạ xuống xin lỗi con rồi, chuyện trước kia của chúng ta về sau không nhắc nữa, về sau chúng ta vẫn đối tốt với nhau được không? Giống như thời gian trước kia? Tần Nham thằng nhỏ quá bận rộn rồi, mẹ cũng không muốn làm vật cản trở sau chân của nó, càng không nghĩ thằng nhỏ đi ra ngoài làm việc rồi vẫn phải lo lắng chuyện trong nhà, con yêu nó như thế, khẳng định cũng sẽ suy nghĩ cho nó, đúng không?”

Nói lời nói này, giống như nếu như cô lại tiếp tục kỳ kèo thì chính là không hiể chuyện biết bao nhiêu.

Muốn để cô tin Tần mẫu và Tần Phi Ngữ thay đổi rồi, cô khẳng định sẽ không tin.

Lưu Tuyền liếc nhìn Tần Nham, nhìn thấy trên mặt anh có nụ cười, thì biết rằng Tần Nham khẳng định là tin tưởng vào lời giải thích của Tần mẫu và Tần Phi Ngữ rồi.

Lưu Tuyền nhẹ nhàng thởi dài.

Rốt cuộc là mẹ đẻ.

Khi không phát điên, Tần Nham vẫn nguyện tin tưởng bà ta.

Lưu Tuyền không muốn để Tần Nham khó xử, bởi vậy cũng nắm lấy tay của Tần mẫu. Không quản Tần mẫy muốn làm cái gì, chẳng qua thì là quân đến tướng chặn nước ngập đất đắp thôi. Cô điều chỉnh lại tâm trạng, nét mặt cảm động nhìn Tần Mẫu, “mẹ, xem mẹ nói lời gì kìa, con đã kết hôn với Tần Nham rồi, thì chính là muốn cùng anh ấy sống tốt qua ngày, mọi gnuwoif nguyện tiếp nhận con, con vui mừng còn không kịp nữa là.”

Tần Nham nhìn thấy cảnh này, cả người cũng thả lỏng xuống.

“Người một nhà thì phải hòa hòa hợp hợp như thế này không phải tốt sao!”

“Đúng vậy!” Tần mẫu đáp một tiếng, “Tần Nham con nhanh chóng đi làm đi, con cứ yên tâm 120% đi, mẹ cũng nghĩ rồi con nói đúng, Tiểu Tuyền đến nhà chúng ta là người nhà chúng ta, mẹ cũng nghĩ thông rồi, hôm nay ra ngoài tìm bảo mẫu, việc trong nhà à, về sau đều để bảo mẫu làm! Tiểu Tuyền, con thì an an tâm tâm ở trong nhà, chuẩn bị sinh cho mẹ một đứa cháy mập mạp là được rồi, ha ha!”

Lưu Tuyền cũng cười theo.

Tần Nham nhìn cảnh tượng này, phút chốc yên tâm lại, “vậy thì con đi làm đây.”

“Đi đi đi đi!”

...

Sau khi Tần Nham đi rồi, Tần Phi Ngữ lập tức cởi bỏ vẻ giả tạo, lạnh lùng hứ một tiếng với Lưu Tuyền, sắc mặt của Tần mẫu cũng biến đổi luôn, ghê tởm gạt bỏ tay của Lưu Tuyền, lạnh lùng nói, “tiểu tiện nhân, mày có thể đừng nghĩ rằng ta sẽ cùng mày thỏa hiệp rồi, nếu như không phải là vì con trai của ta, ta đến diễn kịch cũng lười diễn.”

Lưu Tuyền một chút cũng không ngoài dự đoán.

Cô đoán chắc khẳng định tình trạng này.

“Mẹ, nếu như không có chuyện gì nữa con lên lầu nghỉ ngơi đây.”

“Nghỉ ngơi? Nằm mơ đi! Cô thật sự nghĩ rằng cô đến nhà chúng tôi là đến làm để làm phú bà sao? Dọn dẹp vệ sinh làm việc đi!”

Lưu Tuyền nhún nhún vai, cũng không muốn tranh chấp.

Dù sao thì vệ sinh cô cũng thường xuyên làm, Lưu Tuyền khi làm vệ sinh rất kỹ càng, kỳ càng đến mức... phát hiện giấu ở trong góc lắp đặt máy quay trong phòng khách.

Lưu Tuyền phút chốc thì toàn bộ đã rõ rồi.

Đây là... muốn tóm được điểm yếu của cô mà.

Lưu Tuyền mỉm cười.

Nghĩ rằng lắp đặt một đầu máy quay thì có thể tóm được điểm yếu của cô sao? Chẳng lẽ Tần mẫu và Tần Phi Ngư không biết, đầu máy quay đối với bọn họ là vũ khí đối phó cô, nhưng với cô... giống vậy cũng có thể lợi dụng đầu máy quay để đối phó lại với bọn họ à.

Lưu Tuyền ánh mắt lóe lên, giả như không có phát hiện đầu máy quay, tiếp tục làm việc.

...

Lưu Tuyền tình hình bên này Tiểu Thất một chút cũng không biết.

Cô mấy ngày hôm nay cuối cùng cũng rảnh rỗi rồi.

Ngày 16 thánh chạp, công ty của Cảnh Thụy nghỉ lễ, Tiểu Thất trực tiếp đưa thẳng lại cho anh trai làm việc nhà, tự bản thân khi không có việc thì hẹn Lãnh Điền Tâm bọn họ đến uống uống trà chiều, Cảnh Thụy vui vẻ nhìn thấy Điền Tâm, yên tâm thoải mái làm việc nhà làm cho xong.

Nói đến đây không thể không nhắc đến một chuyện, sau khi Tôn Nguyên đi Lôn Đôn, cuối cùng cũng truyền về tin tốt, có thể xem là tìm thấy mẹ nuôi rồi.

Nhưng mà.

Mẹ nuôi bây giờ vẫn không nguyện quay lại, chú Tôn Nguyên đang hết cố hết sức xin lỗi cơ.

Ngày hôm nay, đợi mọi khách đều đã đi rồi.

Tiểu Thất bắt đầu thăm dò Tiêu Lăng và Tô Tố.

Tô Tố lặp tức gần đến kỳ dự tính sinh nở rồi, bụng đã lớn giống một quả bóng, cô bây giờ hành động không được thuận tiện, đến ngồi trên ghế sopha đều trở thành chuyện khó khăn.

“Daddy, mami...”

Tiểu Lăng đang giúp Tố Tố dựa trên ghế sopha nặn bóp bắp chân, bắp chân của cô bị sưng phù đặc biệt lợi hại, đến liền cả chân cũng bị phù lên, anh làm rất chuyên tâm, cơ bản không nghe thấy Tiểu Thất nói gì.

Tiểu Thất, “...”

Cô nâng cao giọng lên, lại tiếp tục hét, “daddy, mami?”

“Ừm?”

Ái ma à! Rốt cuộc cũng nhìn qua rồi.

Tiểu Thất nịnh hót xích lại gần, đưa tay tra nặn chiếc chân nhỏ còn lại của Tô Tố, quỳ trên sopha ngẩng đầu nhìn Tiêu Lăng, “daddy, con có chuyện muốn thương lượng thương lượng với cha.”

Còn dùng xưng hô “cha.”

Cặp mày của Tiêu Lăng giật giật, “nói đi, có chuyện gì?”

“Là như thế này...” Tiểu Thất nghĩ rồi nghĩ cách diễn tả, một bên nhìn sắc mặt của Tiêu Lăng, một bên nhẹ nhàng cẩn thận nói, “cái này, mami lặp tức thì muốn đẻ em bé rồi mà, sau đó cũng nhanh qua năm mới rồi, con là nghĩ, đợi mami sinh xong em rồi, cũng qua năm mới xong, con muốn từ trong nhà chuyển ra ngoài, cha xem như thế nào ạ?”

Tiêu Lăng và Tô Tố nhìn nhau, anh nhăn nhó mày, “tại sao lại muốn chuyển ra ngoài, ở trong nhà không tốt sao?”

“Trong nhà có người cho con ăn, còn có người hầu hạ con, đương nhiên tốt rồi, ngày tháng như thế này không nên quá vui mừng ồ, nhưng mà... con rốt cuộc không thể cứ ở trong nhà phải không nào? Con là nghĩ như thế này, qua năm mới con đi dạo trên phố, tay của con bây giờ cẫn không thể vẽ thiết kế, nhưng con còn trẻ, trong nhà làm con sâu cơm không phải tốt, vì vậy nghĩ rằng dùng tiền mừng tuổi trước đây của con mở một của hàng cà phê...”

Tiêu Lăng không hề lưu tình lật mặt cô bé, “con xác định con là muốn đi ra ngoài mở tiệm cà phê, không phải là làm chuyện gì khác chứ? Ví dụ như... hẹn hò cùng Lục Sâm, hoặc là... cùng chung sống?”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx