sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Chương 940 ta sẽ cưới ngươi

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Chương 940 ta sẽ cưới ngươi

“Vương bát đản, đi tìm chết!”

Cửa phòng mở ra nháy mắt, tiêu Cảnh Thụy liền nhìn đến có không rõ vật thể tạp lại đây, hắn nhanh nhạy lắc mình, tránh đi gạt tàn thuốc tập kích .

Gạt tàn thuốc tạp cái không, thật mạnh dừng ở thảm thượng, phát ra nặng nề tiếng vang .

Tiêu Cảnh Thụy cau mày, bước đi vào phòng.

Mà lúc này, lãnh cục cưng nhìn đến tiêu Cảnh Thụy, cả người đều ngây ngẩn cả người.

“Cảnh Thụy... Ca ca?”

Cảnh Thụy ca ca như thế nào lại ở chỗ này?

Lãnh cục cưng hoàn toàn choáng váng.

Nàng nắm chăn, trong óc một mảnh hồ nhão, hoàn toàn tưởng không rõ tình huống hiện tại là chuyện như thế nào. Nàng nguyên bản tưởng, khẳng định là đêm qua nàng ở quán bar uống say, sau đó bị lòng mang ý xấu người nhân cơ hội đưa tới khách sạn... Xâm phạm, cho nên lúc này, xuất hiện ở phòng người khẳng định là xâm phạm nàng người, chính là ai tới nói cho nàng, vì

Cái gì lúc này xuất hiện ở trước mắt thế nhưng là Cảnh Thụy ca ca?

Mắt thấy tiêu Cảnh Thụy trầm khuôn mặt bước đi lại đây, lãnh cục cưng có chút khẩn trương nắm chặt chăn.

Nàng tuy rằng cùng Cảnh Thụy ca ca cùng nhau lớn lên, chính là cũng không nghĩ làm hắn nhìn đến nàng như vậy chật vật bộ dáng.

“Cảnh Thụy ca ca... Này rốt cuộc là... Sao lại thế này!”

Tiêu Cảnh Thụy không nói lời nào, trầm khuôn mặt ngồi xuống mép giường.

Lãnh cục cưng tức khắc có chút khẩn trương! Nàng từ nhỏ không sợ trời không sợ đất, cha mẹ liền nàng như vậy một cái nữ nhi, nàng từ nhỏ chính là bị phủng ở lòng bàn tay lớn lên, cha mẹ bằng hữu, tỷ như Cảnh Thụy ca ca cha mẹ, Tiêu Lăng bá bá cùng Tô Tố bá mẫu, còn có Tôn Viễn thúc thúc Tiểu Hi a di... Càng

Thậm chí là di dân đến Anh quốc Mộ Bạch thúc thúc bọn họ một nhà đều đặc biệt yêu thương nàng, đều đem nàng trở thành công chúa giống nhau dưỡng. Khi còn nhỏ, Cảnh Thụy ca ca đối nàng cũng đặc biệt ôn nhu, chính là không biết từ khi nào bắt đầu, Cảnh Thụy ca ca liền bắt đầu âm tình bất định, nàng cũng không biết rốt cuộc đã xảy ra cái gì, nhưng là từ kia lúc sau, nàng nhìn đến trầm khuôn mặt Cảnh Thụy ca ca liền

Mạc danh có chút khẩn trương sợ hãi.

Lúc này nhìn đến tiêu Cảnh Thụy trầm khuôn mặt, lãnh cục cưng tim đập đều mau đình chỉ.

Phòng không khí tức khắc có chút ngưng trọng.

Một phút đồng hồ!

Hai phút!

Hai người đối diện, ai đều không có nói chuyện.

Năm phút đồng hồ qua đi, lãnh cục cưng cái trán cơ hồ muốn đổ mồ hôi lạnh, liền ở ngay lúc này, tiêu Cảnh Thụy rốt cuộc mở miệng.

“Lãnh cục cưng!”

“Ở!” Lãnh cục cưng theo bản năng trả lời.

Tiêu Cảnh Thụy mày nhăn càng khẩn, thấy lãnh cục cưng chăn có chút trượt xuống, lộ ra cổ chỗ đỏ thẫm dấu hôn, hắn ánh mắt đột nhiên thâm thúy xuống dưới.

“Sao, làm sao vậy?”

Tiêu Cảnh Thụy hít sâu một hơi, đem trong tay giấy túi ném cho nàng, “Trước mặc tốt quần áo, chúng ta lại nói ngày hôm qua sự!”

Nàng như vậy quang thân thể, hắn căn bản là không có tâm tư nói sự.

Lãnh cục cưng lúc này mới phát hiện nàng bả vai lỏa lồ ở bên ngoài, lộ ra xanh tím đầu vai, nàng nan kham cắn môi, hoảng loạn dùng chăn đem chính mình bọc lên.

Nàng trong lòng có đầy bụng nghi vấn, nhưng nhìn đến tiêu Cảnh Thụy bắt đầu đi ra ngoài, chỉ có thể tạm thời đem sở hữu nghi hoặc đều đặt ở trong lòng.

Cửa phòng nhẹ nhàng đóng lại.

Lãnh cục cưng bỗng nhiên thở phào nhẹ nhõm.

Nàng mỗi lần cùng Cảnh Thụy ca ca ở bên nhau, liền khẩn trương lợi hại.

Lãnh cục cưng nhìn tiêu Cảnh Thụy lưu lại giấy túi, trong túi là một thân đơn giản vàng nhạt toái hoa váy dài, váy còn bao vây lấy một bộ màu đen thêu thùa ren nội y.

Nàng cắn chặt môi, không rảnh lo tưởng quá nhiều, chạy nhanh đem quần áo trước mặc vào.

Thân thể vừa động, toàn thân liền cùng bị đánh quá một đốn dường như đau, thân mình hiển nhiên là bị rửa sạch quá, không có khó chịu cảm giác.

Ai cho nàng rửa sạch?

Chẳng lẽ là... Cảnh Thụy ca ca!

“Không! Sẽ không, khẳng định là hắn bí thư...”

Ra ngoài nàng đoán trước, nội y thế nhưng phi thường vừa người, váy cũng vừa vừa vặn là nàng số đo.

Cảnh Thụy ca ca hẳn là thường xuyên cấp nữ nhân mua quần áo đi, bằng không số đo như thế nào sẽ vừa vặn tốt?

Lãnh cục cưng trong óc lung tung rối loạn nghĩ, đem váy mặc ở trên người, tay áo váy dài, vừa vặn tốt có thể che lại nàng cánh tay thượng dấu vết, váy làn váy cũng đến cẳng chân chân bụng nơi đó, che khuất trên người nàng sở hữu dấu hôn cùng ứ thanh.

Cảnh Thụy ca ca hẳn là nhìn đến trên người nàng dấu vết đi, bằng không như thế nào sẽ chuẩn bị như vậy tri kỷ?

Lãnh cục cưng mặc xong quần áo, dẫm lên dép lê liền chuẩn bị xuống giường.

“Ân ——”

Hai cái đùi mới vừa tiếp xúc đến mặt đất, nàng hai chân chính là mềm nhũn, đầu gối thật mạnh khái trên mặt đất thảm thượng, cũng không biết là đầu gối đau, vẫn là bởi vì đêm qua tao ngộ, nàng nước mắt nháy mắt liền tiêu ra tới.

“Ô ——”

Nàng quỳ rạp trên mặt đất khóc lớn lên, trong lòng một trận nắm đau.

“Hỗn đản! Hỗn đản!”

Nàng cũng không biết chính mình rốt cuộc là đang mắng ai, chỉ cảm thấy trong lòng có một cổ tử lửa giận, nếu không phát tiết ra tới, nàng khẳng định phải bị chính mình bức điên!

Nàng nguyên bản đều nghĩ kỹ rồi, nàng đầu đêm muốn lưu đến đêm tân hôn, cùng nàng A Triết cùng nhau... Chính là hiện tại cái gì cũng chưa.

A Triết phản bội nàng, nàng đầu đêm cũng không còn nữa.

“Vương bát đản, làm ta biết là ai... Ta nhất định sẽ không bỏ qua ngươi!”

Tiêu Cảnh Thụy nghe được động tĩnh đi vào phòng, vừa vặn đem lãnh cục cưng nói thu vào trong tai. Hắn đi đến bên người nàng ngồi xổm xuống, ánh mắt sâu thẳm nhìn nàng, “Ngươi chuẩn bị như thế nào không buông tha hắn?”

“Cảnh Thụy ca ca...”

“Trước lên!”

Lãnh cục cưng chạy nhanh lau sạch nước mắt, giãy giụa từ trên mặt đất bò dậy, chính là hai cái đùi mềm như là mì sợi, căn bản là đứng dậy không nổi, nàng cúi đầu che dấu nan kham sắc mặt, “Ta, ta trên đùi không có sức lực...”

Vừa dứt lời, cả người đột nhiên bị bay lên không bế lên, lãnh cục cưng kinh hô một tiếng, sợ té ngã, chạy nhanh ôm tiêu Cảnh Thụy cổ. Tiêu Cảnh Thụy đem nàng phóng tới phòng trên sô pha, “Hảo, muốn biết cái gì liền hỏi đi.”

Nàng siết chặt nắm tay, ánh mắt đều là căm hận, “Đêm qua... Rốt cuộc là ai?”

Làm nàng biết đêm qua người là ai, nàng nhất định phải xé người nọ!

“Là ta!”

Cái gì?

Lãnh cục cưng bỗng nhiên ngẩng đầu, không dám tin tưởng nhìn tiêu Cảnh Thụy.

“Cảnh Thụy ca ca, ngươi nói... Cái gì?”

Tiêu Cảnh Thụy nhìn nàng bộ dáng, sắc mặt tức khắc lạnh xuống dưới.

Như thế nào, nàng liền như vậy tỷ chịu không nổi cái này đáp án! Vẫn là nói, nàng tình nguyện đêm qua người là bất luận kẻ nào, đều không phải hắn?

Như vậy tưởng tượng, sắc mặt của hắn liền lạnh hơn.

Hắn cau mày ở nàng đối diện trên sô pha ngồi xuống, nhìn nàng đôi mắt trịnh trọng lặp lại, “Đêm qua người, là ta!” “Không, chuyện này không có khả năng! Ngươi nhất định là gạt ta...” Lãnh cục cưng chân tay luống cuống ngồi ở chỗ kia, không ngừng lắc đầu, “Cảnh Thụy ca ca, ngươi không cần cùng ta khai như vậy vui đùa, thật sự! Một chút đều không buồn cười! Ngươi có phải hay không vì an ủi ta? Là

Không phải đêm qua người kia quá bất kham, cho nên ngươi lo lắng lòng ta lý thượng thừa nhận không được, cho nên mới cố ý nói như vậy...”

“Không phải!” Tiêu Cảnh Thụy phất tay đánh gãy nàng, “Ta còn sẽ không làm như vậy chuyện nhàm chán, đêm qua nam nhân chính là ta! Ngươi yên tâm, ta sẽ đối với ngươi phụ trách, ta sẽ cùng Lãnh Mạc thúc thúc còn có trương hân a di đi cầu hôn.” Nói, hắn nhìn nàng đôi mắt, lại thật mạnh bỏ thêm một câu, “Ta sẽ cưới ngươi!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx