sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Chương 942 cùng điều cá chết giống nhau

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Chương 942 cùng điều cá chết giống nhau

Lãnh cục cưng từ nhỏ đi theo phụ thân bên người lớn lên, phụ thân bên người người đều là hỗn hắc, cho nên nàng gặp qua người phần lớn đều dáng người cường tráng, cử chỉ thô lỗ.

Nhưng là hạ triết không giống nhau. Hắn tính tình thực hảo, trên mặt vĩnh viễn đều mang theo ôn hòa tươi cười, nàng trước nay liền không có nhìn đến hắn phát hỏa thời điểm, đặc biệt là đôi mắt nhìn đối phương thời điểm, có thể làm đối phương dễ dàng cảm giác được bị sủng nịch cảm giác. Hắn nhìn thực gầy, nhưng là cục cưng

Xem qua hắn bơi lội bộ dáng, nhìn thực gầy hắn lại là mặc đồ nhìn gầy cởi đồ có thịt loại hình.

Nếu đem nam nhân đều phân loại một chút, hạ triết tuyệt đối là cái loại này nhẹ nhàng công tử ôn nhuận như ngọc loại hình.

Đồng thời, hạ triết cũng là Học Viện Điện Ảnh công nhận giáo thảo, truy người của hắn không biết có bao nhiêu, mà trước kia... Khương um tùm chính là nhất điên cuồng người theo đuổi.

Bất kỳ nhiên, cục cưng trong đầu hiện lên tiêu Cảnh Thụy thân hình.

Nàng nhăn chặt mày.

Nếu phân loại, tiêu Cảnh Thụy lúc này ở nàng trong lòng tuyệt đối là cường đạo thổ phỉ linh tinh tồn tại.

Lãnh cục cưng ngơ ngác nhìn hạ triết, sau một lúc lâu mới phản ứng lại đây bọn họ đã chia tay, hơn nữa chia tay phương thức còn như vậy thảm thiết. Nhớ tới bốn ngày trước nàng ở khách sạn nhìn đến kia một màn, lãnh cục cưng hốc mắt tức khắc có chút đỏ lên, nàng dừng lại bước chân, lý trí nói cho nàng, lúc này nàng hẳn là thẳng thắn lưng, kiêu ngạo từ bọn họ bên người đi qua đi, nhưng hai cái đùi lại như là rót

Duyên giống nhau, căn bản không có biện pháp hoạt động nửa phần.

Mà lúc này, theo hạ triết ánh mắt, khương um tùm cũng chú ý tới lãnh cục cưng tồn tại.

Nàng ngửa đầu nhìn hạ triết, phát hiện hạ triết sắc mặt phức tạp, trong ánh mắt tràn đầy đều là áy náy, trong lòng tức khắc lạnh lùng.

Đáng chết!

Nàng thật vất vả dùng hết thủ đoạn mới cùng hạ triết đi đến cùng nhau, tuyệt đối không thể làm hắn cùng lãnh cục cưng châm lại tình xưa.

Nghĩ đến đây, khương um tùm duỗi tay kéo kéo hạ triết tay áo.

“A Triết...”

“Ân?” Hạ triết lúc này mới phục hồi tinh thần lại, cúi đầu nhìn về phía khương um tùm. Khương um tùm trong lòng càng khó chịu, cắn chặt khớp hàm lại thông minh không có biểu hiện ra ngoài, nàng giơ lên gương mặt tươi cười, cười tủm tỉm nhìn lãnh cục cưng phương hướng, nhẹ giọng nói, “Nói như thế nào lãnh cục cưng cùng ngươi đều là nam nữ bằng hữu một hồi, gặp mặt tổng không thể không đánh

Cái tiếp đón, bằng không...” Khương um tùm cười nhìn nhìn chung quanh xem kịch vui đồng học, trêu ghẹo nói, “Bằng không các bạn học còn tưởng rằng ta nhiều ghen tị đâu. Đi, chúng ta đi theo nàng chào hỏi một cái.”

“Um tùm, tính, chúng ta hai cái đã chia tay, không cần thiết tới này bộ hư.”

Hạ triết không nghĩ đi!

Hắn cùng cục cưng ở bên nhau bốn năm, nói không có cảm tình là không có khả năng, chia tay, khổ sở cũng không chỉ là cục cưng một người.

Chính là...

Hắn không có biện pháp, ai làm hắn có cầu với khương um tùm! “Không đi? Khó mà làm được.” Khương um tùm cười tủm tỉm túm hạ triết đi phía trước đi, ha hả cười nói, “Ngươi xem lãnh cục cưng xem ngươi ánh mắt, rõ ràng liền còn chưa quên ngươi đâu, A Triết, ngươi người này a, chính là quá do dự không quyết đoán, nếu chia tay

, chúng ta liền không cần cho nàng vẫn giữ lại làm gì ảo tưởng, như vậy chúng ta ba cái mới có thể bắt đầu mới tinh sinh hoạt sao!”

Hạ triết cau mày bị khương um tùm kéo đến lãnh cục cưng bên người.

Hai người nhìn nhau không nói gì.

Lãnh cục cưng nhìn hai người gắt gao kéo tay, một lòng lại lần nữa co rút đau đớn lên.

Trước kia...

Không!

Liền ở mấy ngày phía trước, hạ triết bên người vẫn là nàng vị trí.

Mới ngắn ngủn bốn ngày thời gian, sở hữu hết thảy đều cảnh còn người mất... “Lãnh tiểu thư... Thật không nghĩ tới thế nhưng ở chỗ này đụng tới ngươi.” Khương um tùm đánh gãy hai người tầm mắt, nàng cười tủm tỉm nhìn lãnh cục cưng, mấy ngày nay lãnh cục cưng không phải phao đi chính là thức đêm, cả người tinh thần thập phần uể oải, cái này làm cho bộ dạng nguyên bản không bằng lãnh cục cưng khương um tùm tức khắc tin tưởng tăng gấp bội, nàng thẳng thắn lưng, hoàn toàn một bộ người thắng tư thái, ôm chặt lấy hạ triết cánh tay, cười ha hả nói, “Ngươi mấy ngày nay đều không có tới trường học đi học, ta cùng A Triết còn rất lo lắng ngươi, ngươi...

... Không có việc gì đi?”

Nàng cũng không có việc gì dùng khương um tùm quan tâm sao!

Lãnh cục cưng đứng nơi đó, nhìn chung quanh vây xem đồng học, nhấp khẩn môi!

Nhiều người như vậy ở chỗ này nhìn, nàng thua cái gì cũng không thể đem tôn nghiêm thua trận.

“Ta khá tốt!” Lãnh cục cưng siết chặt trong tay bao bao, mạnh mẽ đem tầm mắt chuyển tới khương um tùm trên người, châm chọc nói, “Như thế nào sẽ không hảo đâu, lại nói tiếp ta còn muốn cảm ơn ngươi!”

“Nga?” “Nếu không phải ngươi, ta như thế nào sẽ thấy rõ nào đó người chân thật bộ mặt đâu.” Lãnh cục cưng cười lạnh một tiếng, thẳng thắn lưng, “Nguyên bản ta cùng hạ triết còn tính toán tốt nghiệp liền lãnh chứng kết hôn, này mắt thấy lập tức liền phải tốt nghiệp, nếu không phải ngươi xuất hiện

, nói không chừng chúng ta hai cái thực mau liền kết hôn. Cùng với đến kết hôn lúc sau mới phát hiện hắn gương mặt thật, còn không bằng dao sắc chặt đay rối sớm một chút kết thúc, ngươi thành công làm ta thoát khỏi tra nam, ngươi nói ta có thể không cảm tạ ngươi sao?” Khương um tùm sắc mặt biến đổi, nàng nhất chịu không nổi người khác nói hạ triết không tốt, vừa vặn phản bác, lãnh cục cưng rồi lại tiếp tục nói, “Ha hả... Khương tiểu thư, trước kia ta đặc biệt không thích ngươi, hiện tại rất bội phục ngươi, như vậy một cái cặn bã ngươi đều không chê,

Còn liều mạng hướng chính mình trong lòng ngực ôm, lớn như vậy không sợ hy sinh tinh thần, thật sự làm người chịu phục!”

Vây xem các bạn học tức khắc phát ra một trận ý vị không rõ tiếng cười.

Khương um tùm lúc này banh không được, lãnh hạ mặt giận mắng, “Lãnh cục cưng!”

“Ta ở đâu!” Lãnh cục cưng giả vờ không sao cả đào đào lỗ tai, “Thanh âm đừng lớn như vậy sao, ta lỗ tai lại không điếc!”

“Đáng chết... A Triết ngươi như thế nào không nói lời nào!”

Khương um tùm kháp hạ triết một phen, hạ triết nhìn nhìn chung quanh đồng học, nhíu mày nhìn hai người, hạ giọng, “Được rồi! Đừng mất mặt xấu hổ, nhiều như vậy đồng học ở chỗ này nhìn, truyền ra đi đối chúng ta ba người đều không tốt!”

Khương um tùm một trận khó thở!

Hỗn đản!

Nàng liền biết hạ triết đối lãnh cục cưng còn nhớ mãi không quên!

Mà lãnh cục cưng nghe được hạ triết nói cũng trắng sắc mặt.

Mất mặt xấu hổ?

Là đang nói nàng sao!

Nàng hốc mắt nóng lên, siết chặt nắm tay mới không có làm nước mắt rơi xuống, “Chia tay đừng nói về sau còn có thể làm bằng hữu linh tinh, ta hy vọng về sau gặp mặt đại gia cũng đều làm như không quen biết!”

Nói xong, nàng bước ra bước chân, đi nhanh liền phải rời đi.

Gặp thoáng qua nháy mắt, khương um tùm lại một phen túm chặt tay nàng cổ tay.

“Buông tay!”

“Đừng nóng vội đi sao, ta còn có chuyện chưa nói xong đâu.”

Khương um tùm không cam lòng!

Nàng thật vất vả được đến hạ triết, tuyệt đối sẽ không chịu đựng hắn cùng lãnh cục cưng có bất luận cái gì hòa hảo khả năng tính.

Lãnh cục cưng không kiên nhẫn, “Ngươi còn muốn nói gì nữa, phiền toái dùng một lần nói xong!”

“Ha hả ——” khương um tùm gợi lên đỏ tươi môi, hạ giọng, dùng chỉ có bọn họ ba người có thể nghe được thanh âm, nhỏ giọng ở lãnh cục cưng bên người thì thầm, “Lãnh cục cưng, biết A Triết là như thế nào cùng ta đánh giá ngươi sao?”

Lãnh cục cưng ném ra khương um tùm tay hơi hơi một đốn. Khương um tùm con ngươi hung ác, phóng đại chiêu, “A Triết nói ngươi a... Hung hãn lên cùng nam nhân bà giống nhau, một chút đều khó hiểu phong tình... A Triết còn nói, các ngươi kết giao bốn năm hắn đều không có chạm qua ngươi, biết vì cái gì sao, bởi vì hắn mỗi lần hôn ngươi ngươi đều cứng đờ không biết phối hợp, cùng điều cá chết giống nhau!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx