sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Chương 944 ngươi xuống dưới, hoặc là ta đi lên

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Chương 944 ngươi xuống dưới, hoặc là ta đi lên

Còn Cảnh Thụy ca ca!

Nàng mắt bị mù mới có thể đem hắn trở thành thân nhân giống nhau!

Lãnh cục cưng hung tợn cắt đứt điện thoại!

Cắt đứt điện thoại còn chưa hết giận, nàng lại đem điện thoại phiên đến thông tin lục, đem tiêu Cảnh Thụy ghi chú đổi thành —— mặt người dạ thú đại ma vương!

Ai biết vừa mới sửa hoàn bị chú, di động của nàng lại lần nữa vang lên tới, tới điểm biểu hiện như cũ là tiêu Cảnh Thụy!

Đáng chết!

Nếu nàng không tiếp, hắn có phải hay không sẽ vẫn luôn đánh tiếp?

Chuyện như vậy không cần hoài nghi, tiêu Cảnh Thụy tuyệt đối có thể làm được. Lãnh cục cưng hít sâu một hơi, chuyển được điện thoại, chuyển được lúc sau không đợi đối phương nói chuyện, liền rống lớn qua đi, “Tiêu Cảnh Thụy, ngươi đầu óc có phải hay không có bệnh! Ngươi không biết ta hiện tại nhất không nghĩ nhìn đến người chính là ngươi, nhất không muốn nghe đến chính là

Ngươi thanh âm sao, ngươi trả lại cho ta gọi điện thoại làm gì! Nếu là lương tâm phát hiện cùng ta xin lỗi, không cần thiết! Ta là tuyệt đối sẽ không tha thứ ngươi, ngươi không cần lại quấy rầy ta, cứ như vậy!”

Nói xong, không đợi di động kia đoan có bất luận cái gì đáp lại, nàng lập tức liền treo lên điện thoại!

Quải xong lúc sau, sợ tiêu Cảnh Thụy còn sẽ lại đánh lại đây, nàng khẽ cắn môi, lại lần nữa đóng lại di động. Cùng tiêu Cảnh Thụy như vậy phát tiết một hồi, nàng trong lòng rốt cuộc hơi chút dễ chịu một chút, nàng hôm nay đi rồi ban ngày lộ, lại cùng khương um tùm đấu khẩu một phen, hiện tại chỉ cảm thấy cả người đều bủn rủn lợi hại, nàng ném ra di động, nằm ở giường

Thượng, cánh tay hoành ở đôi mắt thượng, ngăn trở trong ký túc xá ánh đèn.

Nàng trong óc lộn xộn.

Trong chốc lát là nàng bắt gian hạ triết cùng khương um tùm hình ảnh, trong chốc lát là quán bar phân loạn hình ảnh, cuối cùng là tiêu Cảnh Thụy mặt vô biểu tình mặt.

Lãnh cục cưng hốc mắt lên men.

Trong trí nhớ Cảnh Thụy ca ca rõ ràng ôn nhu lại săn sóc, hắn khi nào biến thành như bây giờ đâu...

Còn có hạ triết. Nàng thật sự tưởng không rõ, rõ ràng bọn họ hai cái ở bên nhau thời điểm, nàng một chút đều không có cảm thấy hai người cảm tình thay đổi, chính là vì cái gì hắn là có thể như vậy không lưu tình chút nào cho nàng một kích đâu, nếu không nghĩ tiếp tục đi xuống, hắn có thể cùng nàng đề

Chia tay, nhưng lại dùng như vậy tàn nhẫn phương pháp.

“Ngươi không phải chán ghét khương um tùm sao, chẳng lẽ trước kia đối ta hảo tất cả đều là giả vờ, đối nàng không hảo cũng tất cả đều là giả vờ sao?”

Nàng nhịn không được tưởng, hạ triết có phải hay không đã sớm cùng khương um tùm thông đồng đến cùng đi?

“Hô ——”

Nàng bỗng nhiên từ trên giường ngồi dậy.

“Lãnh cục cưng, không thể lại tưởng đi xuống, lại tưởng đi xuống ngươi liền phải điên rồi!”

Nàng mạnh mẽ đình chỉ chính mình ý nghĩ, từ mép giường đứng lên, thất tha thất thểu vọt tới phòng tắm đi tắm rửa. Cởi ra quần áo thời điểm, nàng nhìn trong gương chính mình, hận cơ hồ cắn hàm răng, toàn thân xanh tím chẳng những không có biến mất, trải qua mấy cái giờ, nhan sắc càng sâu cũng càng rõ ràng, mà xuống thân phỏng cảm cũng không có biến mất, toàn thân đều sinh

Đau sinh đau.

“Cầm thú! Vương bát đản!”

Lãnh cục cưng cắn răng, biên rơi lệ biên súc rửa chính mình, nàng hung hăng xoa nắn trên người dấu vết, phảng phất xoa rớt dấu vết, nàng là có thể đương sở hữu sự tình đều không có đã xảy ra.

...

Lãnh cục cưng ký túc xá hạ.

Một chiếc màu đen Maybach chính an an tĩnh tĩnh ngừng ở đại thụ hạ, thiên đã hoàn toàn đen xuống dưới, nhưng mà, trong xe tiêu Cảnh Thụy sắc mặt so bóng đêm còn muốn hắc.

Hắn nhéo trong tay di động, nghe được di động kia đoan vang lên máy móc thanh âm, “Thực xin lỗi, ngài sở bát đánh điện thoại đã đóng cơ...”

“Bang ——”

Hắn ném xuống di động, mặt mày đều là lạnh lẽo.

Vương bí thư thật cẩn thận nhìn hắn.

Vừa rồi lãnh tiểu thư tiếng hô toàn bộ trong xe đều nghe rành mạch, Tiêu thiếu lúc này khẳng định đặc biệt không cao hứng đi. Hắn hôm nay từ khách sạn sau khi ra ngoài liền đi lưng chừng núi biệt thự, lúc ấy nàng canh giữ ở bên ngoài, không biết phòng khách đã xảy ra cái gì, nhưng là thực hiển nhiên, Tiêu thiếu ra tới thời điểm là mang theo thương, tưởng đều không cần tưởng, khẳng định là ái nữ sốt ruột lãnh trước

Sinh đem hắn cấp tấu một đốn.

Từ biệt thự ra tới lúc sau, hắn liền cơm chiều đều không có ăn, liền đến trương bác sĩ nơi đó khai dược cấp lãnh tiểu thư đưa tới, nhưng không nghĩ tới... Lãnh tiểu thư căn bản là không phản ứng hắn.

Trong xe không khí càng ngày càng cứng đờ.

Vương bí thư da đầu tê dại, thật cẩn thận mở miệng, “Tiêu thiếu, nếu không... Ta đi trên lầu nhìn xem lãnh tiểu thư tình huống?”

“Không cần!”

Tiêu Cảnh Thụy mặt trầm như nước, vẫn không nhúc nhích giống một tôn pho tượng.

Hắn nhớ tới buổi chiều lãnh cục cưng nói!

Kẻ điên!

Hắn tưởng hắn là thật sự điên rồi!

Rõ ràng nghĩ cho nàng thời gian làm nàng hảo hảo bình tĩnh một chút, chính là nghĩ tới nghĩ lui vẫn là không yên tâm, đẩy rớt buổi tối một cái đặc biệt quan trọng xã giao, vẫn là đi vào nơi này.

Hắn nhéo trong tay thuốc mỡ, nghĩ vui thích lúc sau trên người nàng xanh tím, nguyên bản lãnh ngạnh sắc mặt hơi chút giảm bớt một ít.

Tính!

Cục cưng vốn dĩ chính là nuông chiều từ bé lớn lên, đêm qua hắn như vậy lăn lộn nàng, nàng đối hắn phát giận cũng là bình thường.

Nàng năm nay mới hai mươi hai tuổi, vẫn là cái tiểu hài tử.

Nghĩ như vậy, hắn sắc mặt lại đẹp một chút.

Vương bí thư không dấu vết nhẹ nhàng thở ra.

“Di động!”

“Là!”

Vương bí thư chạy nhanh đem tiêu Cảnh Thụy ném tới trên mặt đất di động nhặt lên tới, lại đưa cho hắn.

Lần này tiêu Cảnh Thụy không có cấp lãnh cục cưng gọi điện thoại, hắn đánh chính là Lý thấm dãy số.

...

Lý thấm nhận được điện thoại thời điểm, lãnh cục cưng đã tắm rửa xong, ở trong ký túc xá ăn nàng bánh kẹp thịt cùng lạnh da. Lý thấm nhìn điện báo biểu hiện, sắc mặt hơi đổi!

Emma!

Đại Boss thế nhưng cho nàng gọi điện thoại?

Lý thấm cùng lãnh cục cưng hai người ở Học Viện Điện Ảnh, đã biểu diễn một ít phim truyền hình nhân vật, ở người xem nơi đó cũng lăn lộn cái mặt thục, ở lãnh cục cưng hỗ trợ hạ, các nàng hai người đều ký hợp đồng tinh quang truyền thông.

Mà tiêu Cảnh Thụy... Chính là tinh quang truyền thông lớn nhất Boss!

Chính là...

Đại Boss không phải cùng cục cưng thanh mai trúc mã sao, muốn gọi điện thoại cũng là cho cục cưng đánh a, như thế nào đánh tới nàng nơi này tới?

Chẳng lẽ cục cưng di động còn không có khởi động máy?

Đại Boss điện thoại Lý thấm cũng không dám tiếp.

Nàng đẩy đẩy đang ở ăn cái gì lãnh cục cưng, đem điện thoại phóng tới nàng trước mặt, “Cục cưng, Boss điện báo, có phải hay không tìm ngươi?”

Cục cưng phản ứng trong chốc lát mới vang lên Boss là ai!

Nàng sắc mặt tức khắc biến đổi!

Người này còn chưa đủ!

“Treo!”

“A?” Lý thấm không dám quải, nàng cùng tiêu Cảnh Thụy không thân, tiêu Cảnh Thụy khối băng mặt đã sớm thâm nhập nhân tâm, nàng vẫn là rất sợ tiêu Cảnh Thụy, “Cục cưng a, nếu không... Nếu không ngươi vẫn là tiếp đi, nói không chừng Boss có việc tìm ngươi đâu.”

Lãnh cục cưng cắn răng.

Tiêu Cảnh Thụy dù sao cũng là các nàng lão bản, nàng có thể không để bụng hợp đồng, chính là Lý thấm không được.

Có phải hay không chính là như vậy, tiêu Cảnh Thụy mới chắc chắn nàng sẽ tiếp điện thoại?

Lãnh cục cưng vô tâm tình ăn cái gì, đem đồ ăn đẩy rất xa, từ Lý thấm trong tay tiếp nhận di động, ấn tiếp nghe kiện!

“Có việc sao!”

Một mở miệng, thanh âm chính là lãnh ngạnh.

“Xuống dưới!”

Xuống lầu?

Lãnh cục cưng lập tức kinh tủng, nàng chạy đến bên cửa sổ, liếc mắt một cái nhìn đến đèn đường hạ quen thuộc xe, nàng sắc mặt “Xoát” một chút liền thay đổi, tức muốn hộc máu rống, “Tiêu Cảnh Thụy, ngươi có bệnh đi, ngươi tới chúng ta trường học làm gì!” Tiêu Cảnh Thụy lại không vô nghĩa, “Hai lựa chọn! Hoặc là ngươi xuống dưới, hoặc là ta đi lên!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx