sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Chương 954 cho nàng điểm nhan sắc nhìn xem

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Chương 954 cho nàng điểm nhan sắc nhìn xem

Hôm nay như cũ là cái ngày nắng!

Ăn xong cơm sáng, tiêu Cảnh Thụy rốt cuộc đã phát từ bi, quyết định xuất phát.

Đi ra khách sạn đại môn, cục cưng cảm thấy rốt cuộc có thể thở dốc, nghĩ đến thực mau là có thể thoát khỏi tiêu Cảnh Thụy, nàng trong lòng rốt cuộc hoàn toàn thả lỏng.

Sớm có tài xế chờ ở cổng lớn, vẫn là tiêu Cảnh Thụy kia chiếc tao bao Maybach.

Maybach mặt sau còn đi theo một chiếc xe.

Cục cưng nhìn đến liền bĩu môi!

Mặt sau chiếc xe kia là tiêu Cảnh Thụy bảo tiêu, bốn người tất cả đều là chọn lựa kỹ càng ra tới, sức chiến đấu cũng đều thực hung mãnh. Tiêu Cảnh Thụy tổng cộng có tám bảo tiêu, chia làm hai bát, mỗi ngày bốn người bảo hộ hắn an toàn.

“Lại không phải cái gì quốc gia tổng thống... Cần thiết khoa trương như vậy sao?” Cục cưng nhỏ giọng nói thầm.

Nhìn đến hai người ra cửa, ăn mặc chế phục tài xế lập tức liền cung kính kéo ra cửa xe, “Tiêu thiếu, lãnh tiểu thư thỉnh lên xe!”

Tiêu Lăng khom lưng vào trong xe.

Cục cưng cũng chạy nhanh theo sau.

Lên xe mới phát hiện trên ghế phụ Lý hiến đã ngồi ở chỗ kia, nhớ tới đêm qua chạy trốn bị hắn trảo trở về, cục cưng tức giận trừng hắn liếc mắt một cái. Lý hiến vô tội sờ sờ cái mũi.

Xe không có lập tức khởi động.

Tiêu Cảnh Thụy lên xe liền dò hỏi Lý hiến, “Đồ vật đều chuẩn bị tốt sao?”

“Đã chuẩn bị tốt.”

“Ân!” Tiêu Cảnh Thụy gật gật đầu, phân phó tài xế, “Xuất phát!”

Xe lúc này mới chậm rãi khởi động.

Cục cưng tò mò muốn chết, nhìn xem tiêu Cảnh Thụy lại nhìn xem Lý hiến, “Các ngươi đánh cái gì bí hiểm đâu, chuẩn bị thứ gì?”

Tiêu Cảnh Thụy nhắm mắt lại đương không nghe được.

Cục cưng liền nhìn về phía Lý hiến, Lý hiến nào dám đắc tội nàng, xem nàng nhìn qua, vội vàng nói, “Tiêu thiếu đi bái phỏng lãnh tiểu thư cha mẹ, chuẩn bị một ít lễ vật.”

“Nga!”

Cục cưng liền không có để ở trong lòng, dù sao tiêu Cảnh Thụy đi nhà bọn họ trước nay cũng không có tay không quá.

...

Lãnh cục cưng cùng tiêu Cảnh Thụy lại không biết, liền ở bọn họ xe rời đi khách sạn lúc sau, lưỡng đạo thiến lệ thân ảnh xuất hiện ở khách sạn chỗ ngoặt chỗ. “Quá phận! Thật quá đáng!” Một nữ nhân đầy mặt lửa giận, đối với bên người người gầm nhẹ, “Nhã nhã, ngươi ngăn đón ta làm gì, tiêu Cảnh Thụy cũng thật quá đáng, hắn là ngươi vị hôn phu, thế nhưng cõng ngươi ở khách sạn cùng nữ nhân khác làm loạn, ngươi sao

Sao nhẫn đi xuống!”

Đúng vậy!

Người tới không phải người khác, đúng là tiêu Cảnh Thụy vị hôn thê ôn nhã cùng nàng khuê mật Diêu nếu vũ. Ôn nhã lớn lên thật xinh đẹp, là cái loại này liếc mắt một cái kinh diễm mỹ. Nhã nhặn lịch sự khí chất hơn nữa xinh đẹp ngũ quan, tràn ngập cổ điển mỹ nhân mỹ cảm. Nàng ăn mặc một thân màu xanh lục lộ vai váy dài, váy rất đơn giản, chỉ ở bên hông hệ một cái tinh tế dải lụa

, phác hoạ ra mảnh khảnh vòng eo. Nàng thân cao rất cao, ước chừng có một mét bảy, bất quy tắc làn váy tán ở trắng nõn cẳng chân thượng, có vẻ dáng người thập phần thon dài.

Nàng nhìn tuyệt trần mà đi chiếc xe, xinh đẹp đôi mắt đẹp tức khắc hiện ra một tầng lệ quang.

Đêm qua nàng cùng tiêu Cảnh Thụy thông qua điện thoại lúc sau, nàng nửa đêm đều không có ngủ ngon giác, chỉ cần nghĩ đến tiêu Cảnh Thụy muốn cùng nàng chia tay, nàng trong lòng liền khó chịu lợi hại.

Nàng không cam lòng!

Đều ba năm, nàng đều đã mau nhìn đến thắng lợi ánh rạng đông, như thế nào lại đột nhiên sát ra một cái Trình Giảo Kim đâu.

Một đêm không ngủ hảo, thiên không lượng nàng liền dậy. Nàng nghĩ đến tiêu Cảnh Thụy ở thành phố A mấy bộ phòng ở, một đám đi tìm đi, cuối cùng mới nhớ tới hắn ở tân hải khách sạn có một cái trường kỳ phòng xép, nàng cũng không biết chính mình là ôm cái gì tâm tư, đánh xe liền tới rồi nơi này, vừa vặn hảo khuê mật Diêu nếu vũ tới tìm

Nàng, nàng thoái thác không xong, hai người liền cùng nhau tới. Đương phát hiện tiêu Cảnh Thụy xe liền ở khách sạn cửa dừng lại thời điểm, nàng tâm hảo giống kim đâm giống nhau đau.

Nhìn đến tiêu Cảnh Thụy cùng lãnh cục cưng sóng vai từ khách sạn đi ra, nàng cơ hồ hít thở không thông.

Nàng là nhận thức lãnh cục cưng.

Nàng cũng biết Tiêu gia cùng Lãnh gia là thế giao, nàng chỉ là không nghĩ tới, nguyên lai vẫn luôn bị tiêu Cảnh Thụy thật sâu chôn ở trong lòng người... Thế nhưng chính là cái kia tiểu cô nương!

Ôn nhã nước mắt đại tích đại tích rơi xuống.

“Nhã nhã... Ngươi đừng chỉ lo khóc, ngươi nhưng thật ra nói chuyện a!”

Ôn nhã cắn môi, thu hồi tầm mắt, nàng nhẹ nhàng lau sạch nước mắt, cười khổ mà nói, “Đừng nói nữa, nếu vũ! Hôm nay việc này chúng ta coi như không có nhìn đến, ngươi cũng không cần cùng bất luận kẻ nào nhắc tới.”

Diêu nếu vũ nóng nảy, “Vì cái gì a!”

“Nam nhân sao, không kết hôn thời điểm ở bên ngoài có cái thân mật cũng là bình thường, huống chi Cảnh Thụy thân phận bãi tại nơi đó, liền tính hắn không nghĩ, cũng sẽ có nữ nhân nhào lên đi.” Ôn nhã không nghĩ thừa nhận tiêu Cảnh Thụy ái người là lãnh cục cưng.

Diêu nếu vũ sắp tức chết rồi.

Nàng là ôn nhã từ nhỏ cùng nhau lớn lên hảo bằng hữu, xem nàng như vậy nén giận thật sự là vì nàng không đáng giá. “Đáng chết, hiện tại xã hội này là làm sao vậy, như thế nào có như vậy nhiều nữ nhân đều tước tiêm đầu làm tiểu tam!” Cục cưng bị Lãnh Mạc bảo hộ thực hảo, cũng rất ít tham gia thành phố A danh viện nhóm tụ hội, cho nên Diêu nếu vũ cũng không nhận thức nàng, chỉ đương nàng là từ

Cái nào địa phương toát ra tới hồ ly tinh. Nàng khẽ cắn môi, hào khí trời cao vỗ vỗ ôn nhã bả vai, “Nhã nhã, ngươi yên tâm, tiêu Cảnh Thụy khẳng định chỉ là chơi chơi mà thôi, ngươi mới có thể là Hoàn Vũ Quốc Tế về sau nữ chủ nhân!”

Ôn nhã cười khổ!

Chơi chơi mà thôi?

Nàng đảo hy vọng là như thế này.

Diêu nếu vũ nhất không thể nhìn đến ôn nhã bị khinh bỉ, thấy nàng vẫn là không vui, hừ lạnh một tiếng, “Nhã nhã, ngươi an tâm làm ngươi đãi gả tân nương tử, loại này bất nhập lưu nữ nhân, ta giúp ngươi xử lý!”

Ôn nhã hoảng sợ, “Đừng! Nếu vũ, ta biết ngươi là tốt với ta... Chính là lúc này ta không nghĩ cành mẹ đẻ cành con!” “Ngươi ngốc a!” Diêu nếu vũ hận này không tranh chọc nàng đầu, “Ngươi nói một chút ngươi, tốt xấu là tiêu Cảnh Thụy quang minh chính đại đại vị hôn thê, sợ cái hồ ly tinh làm gì, muốn ta nói, vừa rồi ngươi nên xông lên đi cho nàng điểm lợi hại nhìn xem, tiêu Cảnh Thụy tổng không

Khả năng vì một cái tiểu tam cùng ngươi trở mặt đi! Vừa vặn ngươi cũng có thể làm những cái đó tưởng tới gần tiêu Cảnh Thụy nữ nhân đều nhìn xem, làm các nàng biết ngươi không phải dễ khi dễ!”

Ôn nhã tươi cười càng thêm chua xót.

Nàng nếu xông lên đi, bị vả mặt cũng chỉ có thể là chính nàng.

Lấy tiêu Cảnh Thụy đối lãnh cục cưng coi trọng, nàng thật sự dám đối với lãnh cục cưng thế nào, tiêu Cảnh Thụy tuyệt đối sẽ không lưu tình!

Ôn nhã nhịn xuống khó chịu, cầm Diêu nếu vũ tay, luôn mãi dặn dò nàng, “Nếu vũ, ngươi đáp ứng ta, tuyệt đối không cần làm bất cứ chuyện gì!”

Nha đầu này!

Bị người khi dễ đến trên đầu còn như vậy chịu đựng.

Diêu nếu vũ khí không được, lại cũng chỉ có thể gật đầu, “Được rồi được rồi, ta đã biết, ta đáp ứng ngươi, cái gì đều không làm tổng được rồi đi!”

Ôn nhã thở phào nhẹ nhõm, ánh mắt lại nhìn về phía xe biến mất phương hướng, ánh mắt đau thương.

Thấy thế, Diêu nếu vũ càng đau lòng.

Nàng âm thầm siết chặt nắm tay hạ quyết tâm, nàng nhất định phải cấp cái kia hồ ly tinh một chút nhan sắc nhìn xem, làm nàng biết cái gì nam nhân có thể trêu chọc, cái gì nam nhân nàng chỉ có thể ở cách xa xa nhìn.

Còn có... Nhất định phải làm nàng trường cái trí nhớ, về sau cũng không dám nữa tiếp cận tiêu Cảnh Thụy!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx