sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Chương 957 đính hôn?!

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Chương 957 đính hôn?!

Lãnh cục cưng bạch tuộc tám chân dường như ghé vào cửa thư phòng khẩu, muốn nghe bên trong động tĩnh!

Này đều đã đi vào mau một giờ, như thế nào còn không có ra tới!

Chính là tiêu Cảnh Thụy bị đánh, kia cũng nên có điểm động tĩnh truyền ra tới a, cục cưng vò đầu bứt tai muốn biết bên trong rốt cuộc đã xảy ra cái gì.

Trương Hân từ trong phòng bếp đi ra, bất đắc dĩ lắc đầu. “Cục cưng, đừng lao lực, thư phòng môn cùng tường đều là cách âm, bên trong có động tĩnh ngươi cũng nghe không đến.” Trương Hân đem tẩy tốt trái cây phóng tới trên bàn trà, đối cục cưng vẫy tay, “Lại đây ăn chút trái cây, ngươi ba nói không sai, ta nhìn ngươi cũng là gầy

.”

Cục cưng nào có tâm tình ăn cái gì a.

Nhưng nghe lại nghe không được động tĩnh, nàng chỉ có thể hậm hực trở về, thở dài ở trên sô pha ngồi xuống, “Mẹ, ngươi nói bọn họ đều liêu cái gì đâu, như thế nào thời gian như vậy trường?”

“Ta nào biết!”

Trương Hân đem cắm hảo tăm xỉa răng mật dưa đưa cho nàng, “Ngươi tưởng như vậy nhiều làm gì, chờ bọn họ ra tới hỏi một chút chẳng phải sẽ biết.”

Cũng là!

Cục cưng nhíu nhíu cái mũi, thất thần ăn xong rồi trái cây. Nàng không sợ khác, liền sợ tiêu Cảnh Thụy cái kia hỗn tiểu tử đem ba ba cấp thuyết phục. Nàng hiện tại đã có thể ba mẹ này một cái hộ thuẫn, vừa rồi nàng ở trên lầu nói một ngàn nói một vạn, mụ mụ cũng không có cho nàng minh xác hồi đáp, chỉ nói cùng nàng ba ba thương lượng chi

Sau lại nói.

Dưới loại tình huống này, nàng như thế nào có thể không lo lắng!

“Mẹ, ngươi cùng ba ba thật sự như vậy thích tiêu Cảnh Thụy sao?”

Thích đến tiêu Cảnh Thụy đều như vậy đối nàng, bọn họ thế nhưng đều không có làm thịt hắn! Này nếu là đổi cá nhân, ba ba đã biết tuyệt đối làm người nọ chết cặn bã đều tìm không thấy.

Cục cưng trong lòng chua xót lợi hại, oán hận cắn rụng răng thiêm thượng mật dưa, chua lòm nói, “Ta thật hoài nghi ta có phải hay không ngươi cùng ba ba thân sinh nữ nhi, nhân gia không biết nói không chừng còn tưởng rằng tiêu Cảnh Thụy mới là các ngươi nhi tử đâu!”

“Bang ——”

“Ngao ——” cục cưng che lại đầu, “Làm gì đánh ta!”

“Ai làm ngươi nói mê sảng đâu!” Trương Hân tức giận nói, “Nhớ năm đó ta cực cực khổ khổ đem ngươi từ trong bụng sinh ra tới, còn xuất huyết nhiều thiếu chút nữa mất mạng, ngươi thế nhưng hoài nghi chính mình không phải thân sinh!”

“Vậy các ngươi làm gì đối tiêu Cảnh Thụy so đối ta còn hảo a!”

Trương Hân, “...” Trương Hân bất nhã phiên cái xem thường, có đôi khi nàng thật hoài nghi nhà mình khuê nữ đầu có phải hay không thiếu căn huyền, ngươi nói nàng tuổi tiểu không hiểu cảm tình đi, cố tình nàng mười tám tuổi liền bắt đầu yêu đương, ngươi nói nàng động cảm tình đi, nhân gia Cảnh Thụy cực cực khổ khổ thủ

Hộ nàng nhiều năm như vậy, nàng lăng là một chút đều không có nhìn ra tới.

Cục cưng nếu không phải nàng khuê nữ, nàng có thể như vậy tưởng tác hợp bọn họ hai cái sao!

Nói đến cùng, còn không phải xác định Cảnh Thụy sẽ cả đời đối nàng hảo!

“Mẹ...” “Lãnh cục cưng, ngươi có phải hay không lại chọc ngươi mẹ không cao hứng!” Thư phòng môn đột nhiên mở ra, Lãnh Mạc cùng tiêu Cảnh Thụy một trước một sau đi ra, Lãnh Mạc sắc mặt thật không đẹp, bước đi lại đây, “Theo như ngươi nói bao nhiêu lần, không được chọc ngươi mụ mụ sinh khí

!”

Cục cưng bĩu môi!

Nàng cái này lão ba, ngày thường là đem nàng đương tâm can bảo bối dường như yêu thương, chính là, sở hữu sự tình tuyệt đối không thể cùng nàng mụ mụ nhấc lên quan hệ, chỉ cần mụ mụ không cao hứng, hắn tuyệt đối trở mặt không biết người.

Nàng từ nhỏ liền minh bạch một đạo lý, nàng lão ba đời này yêu nhất người là nàng mụ mụ, cái thứ hai mới là nàng.

“Ta khi nào chọc mụ mụ sinh khí!”

“Vậy ngươi mụ mụ như thế nào không cao hứng!”

Cục cưng vô ngữ, mụ mụ không cao hứng liền nhất định là nàng chọc a!

“Hảo, các ngươi cha con hai đừng nói nhao nhao, sảo đầu của ta đau!” Trương Hân xoa đầu. Lãnh Mạc lập tức hóa thân sủng thê cuồng ma, bước đi đến Trương Hân bên cạnh trên sô pha ngồi xuống, ngữ khí lập tức liền ôn nhu, “Lại đau đầu, muốn hay không làm gia đình bác sĩ lại đây nhìn xem, ngươi đều gần một tháng không có kiểm tra thân thể, cũng không sai biệt lắm nên làm thể

Kiểm.”

“Ta không có việc gì.” Trương Hân xem tiêu Cảnh Thụy còn thẳng tắp đứng, vội nói, “Cảnh Thụy ngươi trước ngồi xuống.”

Tiêu Cảnh Thụy thuận thế ngồi vào cục cưng bên người.

Lãnh cục cưng hừ lạnh một tiếng, lập tức liền vỗ vỗ mông đứng lên, đặt mông ngồi vào Trương Hân cùng Lãnh Mạc trung gian, nàng đắc ý đối tiêu Cảnh Thụy cười cười.

Hừ!

Ở nhà nàng nàng mới không sợ tiêu Cảnh Thụy!

Có bản lĩnh đem nàng ba ba tễ đi, hoặc là đem nàng mụ mụ tễ đi a!

“Lãnh cục cưng, ngươi không có việc gì tễ đến ta cùng mẹ ngươi trung gian làm gì, đi đi đi, ngồi qua đi, như vậy đại sô pha còn ngồi không dưới ngươi a!”

Bị phụ thân một phen đẩy đến tiêu Cảnh Thụy bên người.

Cục cưng, “...”

Nàng không thể không lại lần nữa hoài nghi chính mình có phải hay không thân sinh!

Nàng hoạt động mông, còn muốn chạy.

“Còn dám chạy xem ta như thế nào thu thập ngươi!” Tiêu Cảnh Thụy đè lại nàng chân, làm nàng không có biện pháp nhúc nhích, hạ giọng uy hiếp nàng, “Thành thật điểm!”

“Tiêu Cảnh Thụy đây là nhà ta!”

“Thực mau chính là nhà của chúng ta!”

Cục cưng bỗng nhiên sửng sốt, “Ngươi có ý tứ gì?”

“Lãnh thúc thúc đã đáp ứng chúng ta hai cái đính hôn, nhật tử cũng đã tuyển hảo, liền ở mười tháng một ngày, còn có hơn hai mươi thiên, này hơn hai mươi thiên ngươi có thể hảo hảo làm làm chuẩn bị tâm lý!”

Lãnh cục cưng khiếp sợ trừng lớn đôi mắt!

Nàng không tin!

Nàng đột nhiên quay đầu, ngược lại nhìn về phía Lãnh Mạc, thanh âm đều run rẩy, “Ba...” Lãnh Mạc tránh đi ánh mắt của nàng, ho nhẹ một tiếng, lúc này mới chậm rãi mở miệng, “Cục cưng, ta cảm thấy Cảnh Thụy là thật sự đối với ngươi tốt, ba ba biết ngươi vừa mới chia tay, không nghĩ yêu đương, nhưng là ta cảm thấy ngươi có thể cấp Cảnh Thụy một cái cơ hội, cho nên các ngươi hai

Cái trước đính hôn, bồi dưỡng bồi dưỡng cảm tình, ta cho các ngươi hai cái một năm thời gian, nếu này một năm ngươi vẫn là không thích Cảnh Thụy, vậy chia tay.”

“Không cần, không cần cấp cơ hội, đừng nói một năm, mười năm ta đều sẽ không thích hắn!”

Tiêu Cảnh Thụy sắc mặt tức khắc lạnh lên. Cục cưng cũng không để ý không màng nhảy dựng lên chất vấn Lãnh Mạc, “Ba, ngươi là điên rồi đi! Ta cùng tiêu Cảnh Thụy từ nhỏ cùng nhau lớn lên, nếu muốn thích, đã sớm ở bên nhau, nếu phía trước hai mươi hai năm đều không có thích thượng, kế tiếp một năm cũng sẽ không

Khả năng! Ngươi trong óc suy nghĩ cái gì a, tiêu Cảnh Thụy rốt cuộc cho ngươi cái gì chỗ tốt rồi, ngươi cứ như vậy bị hắn thu mua, ta chính là ngươi thân sinh nữ nhi a, ngươi như thế nào có thể làm ta cùng một cái ta không thích người bồi dưỡng cảm tình!”

Lãnh cục cưng vành mắt đều đỏ, nàng như thế nào cũng không thể tưởng được ba ba thế nhưng thật sự bị tiêu Cảnh Thụy cấp lừa dối.

“Ba, ta không cần đính hôn, cũng không cần yêu đương, ta càng không cần cùng tiêu Cảnh Thụy ở bên nhau!” Lãnh Mạc nhấp khẩn môi, sắc mặt lại phi thường kiên định, hắn khẽ quát một tiếng, “Được rồi! Ta cùng Cảnh Thụy đã thương lượng hảo, ngươi hôm nay liền dọn đến Cảnh Thụy nơi, này một năm ta đều sẽ không nhúng tay các ngươi sự tình, Cảnh Thụy đã đáp ứng ta, nếu một

Năm lúc sau ngươi vẫn là không thích hắn, hắn sẽ không dây dưa ngươi!”

Lãnh cục cưng khí cả người phát run!

Đồng ý nàng cùng tiêu Cảnh Thụy đính hôn còn không tính!

Thế nhưng còn muốn nàng dọn đến tiêu Cảnh Thụy nơi đó đi trụ!

Cục cưng hét lên, “Không! Ta không đồng ý!”

“Không đồng ý cũng phải đồng ý!” “Ba... Này rốt cuộc là vì cái gì! Ngươi như thế nào sẽ đáp ứng hắn như vậy vô sỉ yêu cầu, ngươi cho ta cái lý do!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx