sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Chương 958 một năm chi ước

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Chương 958 một năm chi ước

Lý do!

Lãnh Mạc nhìn tức giận cục cưng, thở dài nói, “Cục cưng, ba ba sẽ không hại ngươi, ngươi tin tưởng ba ba, ba ba đều là vì ngươi hảo!”

“Tốt với ta có thể đem ta hướng hố lửa đẩy?”

Lãnh cục cưng như thế nào cũng lý giải không được, nước mắt nháy mắt liền chảy xuống tới. Thất tình thời điểm nàng chịu đựng không thể khóc, bị tiêu Cảnh Thụy như thế nào uy hiếp bức bách nàng cũng đều chịu đựng không khóc, chính là hiện tại, đối mặt cha mẹ, nàng đột nhiên có loại bị toàn thế giới phản bội tuyệt vọng, nàng lau nước mắt, không dám tin tưởng, “Các ngươi như thế nào có thể như vậy...

...”

Trương Hân không đành lòng.

Lãnh Mạc lại ngạnh hạ tâm địa, hắn phân phó trong nhà người hầu, “Đi! Đem đại tiểu thư đồ vật đều dọn dẹp một chút, đưa đến Cảnh Thụy chỗ ở!”

“Là!”

Cục cưng thét chói tai, “Ba ba!”

“Cục cưng, ngươi đã hai mươi hai tuổi, đã thành niên, ta và ngươi mụ mụ quyết định chặt đứt ngươi sở hữu kinh tế!”

“Cái gì?”

Nàng đây là bị hoàn toàn vứt bỏ sao!

Lãnh cục cưng cả người đều bắt đầu run rẩy, “Ba ba...”

Lãnh Mạc đưa lưng về phía cục cưng không đi xem nàng, tiếp theo nói, “Còn có... Này một năm nếu đụng phải cái gì phiền toái, cũng không cần tìm ba mẹ tới giúp ngươi giải quyết!”

“Ba...”

Cục cưng hai chân mềm nhũn, xụi lơ trên mặt đất, nàng khóc rống, “Ngươi cùng mụ mụ... Đây là không cần ta sao?”

“Cục cưng...” Trương Hân nhìn đau lòng không được, giật nhẹ Lãnh Mạc tay áo, “Ngươi đừng nói tuyệt tình như vậy!”

Hắn cũng là vì cục cưng hảo a! Lãnh Mạc đưa lưng về phía cục cưng, cục cưng bởi vậy liền không có nhìn đến Lãnh Mạc trên mặt thống khổ, “Chúng ta không phải không cần ngươi, chỉ là muốn cho ngươi thử độc lập một chút, ta cùng mụ mụ ngươi không có khả năng cả đời đi theo ngươi, ngươi đã trưởng thành, đã sớm nên học

Trưởng thành. Phía trước chúng ta vẫn luôn không thể nhẫn tâm, hiện tại có Cảnh Thụy ở bên cạnh ngươi nhìn, chúng ta cũng có thể yên tâm.”

Bọn họ liền như vậy yên tâm tiêu Cảnh Thụy sao!

“Mẹ...” Cục cưng xin giúp đỡ nhìn về phía Trương Hân.

Trương Hân muốn nói cái gì, nhưng nhìn nhìn Lãnh Mạc, lại nhìn nhìn trầm mặc không nói tiêu Cảnh Thụy, cuối cùng vẫn là đem sở hữu nói đều nuốt đến trong bụng.

Cục cưng hoàn toàn tuyệt vọng!

Mà lúc này, người hầu đã thu thập hảo cục cưng đồ dùng sinh hoạt, dùng hai cái đại cái rương trang, phóng tới phòng khách.

“Tiểu thư đồ vật đều ở chỗ này.”

“Ân!”

Tốc độ cực nhanh, làm cục cưng nhịn không được hoài nghi, có phải hay không ba mẹ trước tiên đã làm người chuẩn bị tốt.

Thấy thế, Lãnh Mạc bàn tay vung lên, phân phó tiêu Cảnh Thụy, “Được rồi, hôm nay chúng ta liền không lưu ngươi ăn cơm, ngươi mang cục cưng đi ra ngoài ăn đi.”

Lại nhìn đến nữ nhi thương tâm bộ dáng, nói không chừng hắn liền hối hận quyết định của chính mình.

Tiêu Cảnh Thụy từ trên sô pha đứng lên, trịnh trọng đối Lãnh Mạc gật gật đầu, “Lãnh thúc thúc, ngươi yên tâm!”

“Ân!”

Lãnh Mạc vẫy vẫy tay, “Chạy nhanh đi thôi! Đừng quên chúng ta ước định!”

“Tuyệt không dám quên!”

...

Năm phút đồng hồ sau!

Cục cưng thất thần thần bị tiêu Cảnh Thụy mang đi, nàng ngồi ở trong xe, nhìn gia bay nhanh sau này lui, nghĩ ba mẹ đối nàng thái độ, lại lần nữa thất thanh khóc lên.

“Đừng khóc!”

“Ta liền phải khóc, cùng ngươi có cái gì quan hệ!” Cục cưng tìm được phát tiết địa phương, rưng rưng căm tức nhìn tiêu Cảnh Thụy, “Ngươi quản thiên quản địa còn quản trụ ta khóc không khóc sao, đừng mèo khóc chuột giả từ bi!”

Tiêu Cảnh Thụy nhịn không được cười lên một tiếng.

“Ngươi cười cái gì!”

“Ngươi so sánh thực hảo, chuột là vĩnh viễn trốn không thoát miêu khống chế.”

Cục cưng, “...” Nàng ghé vào cửa sổ xe thượng, nhìn cha mẹ thế nhưng đều tàn nhẫn tâm không có ra tới đưa nàng, trong lòng càng khó chịu, “Tiêu Cảnh Thụy, ngươi rốt cuộc cho ta ba rót cái gì mê hồn canh, làm ta ba có thể đối ta như vậy nhẫn tâm! Còn có... Ta ba nói các ngươi ước định,

Các ngươi hai cái cõng ta làm cái gì ước định?”

“Cái này ngươi không cần biết!” Hắn ngữ khí thực kiên quyết.

Thao!

Cục cưng trợn mắt giận nhìn, “Dựa vào cái gì không cho ta biết, các ngươi ước định khẳng định có liên quan tới ta!”

“Không sai!” Hắn hào phóng thừa nhận.

Cục cưng càng thêm bực mình.

Rõ ràng cùng nàng có quan hệ, lại không cho nàng biết! Nàng bực bội mở ra cửa sổ xe.

Ngoài cửa sổ gió lạnh thổi vào tới, thổi nàng tóc dài bay múa, cục cưng tâm lại so với phong còn muốn lãnh, nàng thật sự là nghĩ không ra có cái gì nguyên nhân, làm luôn luôn yêu thương nàng ba mẹ như vậy mặc kệ nàng.

Nhất định là tiêu Cảnh Thụy giở trò quỷ!

Cục cưng càng chán ghét hắn.

...

Lưng chừng núi biệt thự.

Trương Hân lo lắng nhìn xe đi xa, nàng hốc mắt cũng có chút đỏ lên, lo lắng nói, “Lãnh Mạc, ta xem cục cưng đối Cảnh Thụy là thật sự bài xích, chúng ta làm như vậy đối nàng tới nói đến cùng là hảo vẫn là không hảo a!” “Mặc kệ được không, tổng muốn thử thử một lần.” Lãnh Mạc ôm nàng bả vai, thở dài nói, “Ta biết ngươi đau lòng, ta cũng đau lòng, nhưng hiện tại đều là không có cách nào sự tình, ta là hỗn hắc, tuy rằng nhiều năm như vậy nỗ lực tẩy trắng, chính là hắc chính là hắc, vĩnh viễn cũng không có khả năng thật sự hoàn toàn biến bạch! Chúng ta cũng chỉ có cục cưng như vậy một cái nữ nhi, lại trước nay không tính toán làm nàng tiếp nhận trong nhà sinh ý... Chúng ta tuy rằng vẫn luôn đều ở bảo hộ nàng, không cho nàng cho hấp thụ ánh sáng, chính là trên đời không có không ra phong

Tường... Ta tồn tại thời điểm còn có thể bảo vệ nàng, nếu ta hai cái không còn nữa, nàng một cái không rành thế sự hài tử, khẳng định sẽ bị người xé!”

“Đừng nói loại này lời nói!” Trương Hân che lại hắn miệng, “Ngươi nhất định sẽ sống lâu trăm tuổi, chúng ta nhật tử còn trường.” Lãnh Mạc ôm nàng, cười nói, “Ta đương nhiên cũng tưởng sống lâu trăm tuổi, bất quá có một số việc vẫn là muốn trước tiên an bài, chúng ta an nhàn lâu lắm, có chút người đã bắt đầu như hổ rình mồi. Cảnh Thụy đứa nhỏ này có năng lực có thủ đoạn, càng có tài lực!

Nếu cục cưng thật sự có thể thích thượng hắn, cùng hắn ở bên nhau, lấy năng lực của hắn, ít nhất có thể che chở cục cưng cả đời an toàn vô ưu.”

Trương Hân ánh mắt rưng rưng, nhẹ nhàng cắn môi.

Nàng biết Lãnh Mạc nói đều đối, nhưng nàng chính là không đành lòng, “Nếu cục cưng vẫn luôn như vậy bài xích hắn đâu.” “Cho nên ta cùng Cảnh Thụy có một năm chi ước.” Gió thổi rất lớn, thấy xe đã biến mất ở trong tầm mắt, Lãnh Mạc ôm Trương Hân trở về phòng, vừa đi vừa nói chuyện, “Ta liền cho bọn hắn hai cái một cái cơ hội, một năm thời gian, nếu cục cưng thật sự không có biện pháp thích Cảnh Thụy, kia cũng là không có cách nào sự tình, cục cưng là chúng ta nữ nhi, ta cũng không có khả năng hại nàng, nàng thật sự thích không thượng Cảnh Thụy, vậy chỉ có thể thuyết minh bọn họ hai cái không có cái này duyên phận, nếu là như vậy... Đến lúc đó lại tưởng khác làm

Pháp bảo hộ nàng đi.”

Trương Hân lúc này mới thở phào nhẹ nhõm.

Nàng sợ là sợ Lãnh Mạc sẽ vì cục cưng an toàn, mạnh mẽ làm cho bọn họ hai đứa nhỏ ở bên nhau.

Nàng là tuổi trẻ quá.

Nếu cùng không yêu người ở bên nhau, mỗi ngày đều quá đến không khoái hoạt, vậy tính an an toàn toàn, lại có ý tứ gì đâu.

“Cảnh Thụy dăm ba câu liền nói phục ngươi?”

“Sao có thể!” Lãnh Mạc hừ nhẹ một tiếng, vẻ mặt kiêu ngạo, “Ta Lãnh Mạc khuê nữ là như vậy dễ dàng đưa ra đi sao, hắn không lấy ra mười phần thành ý, được đến quá dễ dàng, về sau còn có thể đối chúng ta khuê nữ hảo sao!”

“Thành ý?”

“Hắc hắc, cái này ngươi cũng đừng hỏi, tóm lại hắn có cũng đủ thành ý là được rồi.”

“Vậy các ngươi nói ước định đâu?” Nói đến cái này Lãnh Mạc càng đắc ý, “Ta cùng hắn ước định, này một năm thời gian làm hắn cùng cục cưng ở chung, nhưng là... Điểm mấu chốt là không thể phát triển đến cuối cùng một bước, chúng ta khuê nữ cũng không thể bị người mỗi ngày chiếm tiện nghi! Kia tiểu tử thúi dám đối với chúng ta cục cưng thế nào, ta nhất định làm Tiêu Lăng đánh gãy hắn chân!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx