sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Chương 962 tái ngộ hạ triết

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Chương 962 tái ngộ hạ triết

Hạ triết?

Cục cưng tâm bỗng nhiên đau xót!

Nàng bắt lấy ngực quần áo, sắc mặt tái nhợt. Mấy ngày nay tới, nàng nỗ lực không cho chính mình nhớ tới hạ triết, chỉ cần vừa nhớ tới hắn, nàng trong óc hiện lên tất cả đều là hắn ở khách sạn trên giường lớn cùng khương um tùm dây dưa cảnh tượng.

“Cục cưng, ngươi không sao chứ... Thực xin lỗi, là ta nói nhiều.”

Lý thấm xem nàng sắc mặt khó coi, chạy nhanh đỡ nàng ở trên giường ngồi xuống, áy náy nói, “Ta không nên cùng ngươi đề hắn!”

“Không có việc gì... Hắn tới làm gì?” “Ai biết được.” Lý thấm căm giận nhiên nói, “Liền ở dưới lầu đại thụ bên cạnh dựa vào, cũng không nói lời nào, ta đều phát hiện hắn thời gian rất lâu, hắn đều không có chú ý tới ta, hắn liền ở đại thụ bên cạnh thủ hơn phân nửa đêm, sau lại ta chịu đựng không nổi ngủ, sớm

Thượng tỉnh lại nhìn đến người khác đã không còn nữa.”

Cục cưng trong óc hiện ra hắn ôn hòa tuyển tú khuôn mặt. Lý thấm xem nàng sắc mặt vẫn là khó coi, chạy nhanh đổ chén nước phóng tới nàng trong lòng bàn tay, cho rằng nàng đối hạ triết dư tình chưa xong, ngồi ở bên người nàng nhẹ giọng an ủi, “Ngươi cũng đừng tưởng hắn! Ta hiện tại thật sự không quen nhìn kia hỗn đản, rõ ràng là hắn ngoại tình cùng ngươi phân

Tay, còn giả bộ như vậy thâm tình bộ dáng cho ai xem đâu, hắn cùng khương um tùm pha trộn thời điểm như thế nào không nghĩ tới ngươi đâu.”

Cục cưng cười khổ. Nàng uống một ngụm nước ấm, cả người đều ấm áp lên, “Thấm thấm ngươi yên tâm đi, ta cùng hắn khẳng định là không có khả năng, hắn nếu lựa chọn phản bội ta, mặc kệ là cái gì nguyên nhân, ta đều không thể lại tha thứ hắn, ta chỉ là... Còn không thói quen,

Rõ ràng mấy ngày hôm trước vẫn là hảo hảo, hết thảy đều như vậy ôn nhu, lập tức biến thành như vậy, lòng ta còn khó chịu, cho nên có chút không tiếp thu được, chờ thêm đoạn thời gian thì tốt rồi.”

Lý thấm nghe nàng nói như vậy tức khắc liền yên tâm.

Nàng không nghĩ cục cưng khó chịu, chạy nhanh dời đi đề tài, “Ngươi ký túc xá trụ hảo hảo như thế nào đột nhiên muốn chuyển nhà a, này mắt thấy liền phải tốt nghiệp, có phải hay không phát sinh tình huống như thế nào?”

Cục cưng căn bản không nghĩ đề.

Nàng cùng tiêu Cảnh Thụy phát sinh về điểm này phá sự nhi ở nàng trong lòng chính là một cái hắc lịch sử, nàng ai cũng không nghĩ nói cho.

Nàng hàm hồ xả cái hoảng, “Ta ba mẹ nói ta ở trong trường học gầy, lo lắng ta ăn không tốt, cho nên khiến cho người trường học bên ngoài cho ta thuê phòng ở, thỉnh a di chiếu cố ta tam cơm...”

Cục cưng gia đình tình huống người khác không biết, mỗi ngày cùng nàng trụ một cái ký túc xá Lý thấm vẫn là biết đến.

Tuy rằng không biết nhà nàng rốt cuộc là làm gì đó, nhưng là xem cục cưng quần áo cùng nàng ngày thường dùng đồ vật liền biết, nàng gia đình tình huống tương đương hảo. “Như vậy cũng hảo, ta xem ngươi gần nhất giống như cũng là gầy, đi ra ngoài ăn dễ chịu điểm, cũng khá tốt. Chính là về sau chúng ta không thể thường xuyên cùng nhau nói chuyện phiếm đến nửa đêm!” Lý thấm cố lấy cái miệng nhỏ, ôm lấy cục cưng cánh tay, “Ngươi đột nhiên phải đi ta một chút đều

Không có chuẩn bị, thật đúng là luyến tiếc.”

Nàng cũng không nghĩ dọn đi a, chính là tiêu Cảnh Thụy cái kia đại ma vương căn bản sẽ không bỏ qua nàng!

Cục cưng cũng buồn bực không được. Hai người lại nị oai trong chốc lát, cục cưng trong lòng còn có một đống chuyện này, nàng còn muốn đi tra tra thẻ ngân hàng đâu, cùng Lý thấm lại nói trong chốc lát lời nói, mắt thấy mau trời tối mới lưu luyến rời đi, “Thấm thấm ta phải đi, ngươi có việc nhớ rõ cho ta

Gọi điện thoại a, ta trụ địa phương ly trường học rất gần, thực mau là có thể gấp trở về! Gần nhất hai ngày ta khả năng sẽ không trở về đi học, ngươi nhớ rõ giúp ta làm bút ký a.”

“Hảo!”

Cục cưng thu thập đồ vật, lưu luyến đi xuống lầu.

Nàng thật đúng là không nghĩ dọn ra ký túc xá, ở trong ký túc xá tốt xấu có thấm thấm cùng nàng nói chuyện trời đất, dọn đến tiêu Cảnh Thụy nơi đó nàng nên như thế nào sống a!

Nghĩ đến tiêu Cảnh Thụy kia trương khối băng mặt nàng dạ dày liền trừu.

Mới vừa xuống lầu, còn không có ra hàng hiên, nhìn đến ký túc xá hạ cây nhỏ bên cạnh đứng bóng người, nàng tức khắc dừng lại bước chân.

Hạ triết!

Hắn lại tới làm gì!

Hiện tại nếu tiêu Cảnh Thụy là nàng ghét nhất người nói, hạ triết tuyệt đối xếp hạng đệ nhị!

Dựa vào thụ biên hạ triết không nghĩ tới sẽ đụng tới cục cưng, nhìn đến cục cưng nháy mắt, hắn sửng sốt một chút, cuống quít đứng thẳng thân thể, một đôi ôn hòa đôi mắt giống nhựa cao su giống nhau dính ở cục cưng trên người, như thế nào đều dời không ra.

Hai người cứ như vậy đối diện, ai đều không có nói chuyện.

Trước kia cục cưng thích nhất ôm hạ triết cánh tay, cùng hắn ríu rít luôn có nói không xong nói, nhưng hiện tại, hai cái đã từng như vậy yêu nhau người hiện tại đứng chung một chỗ thế nhưng đối diện không nói gì.

Cuối cùng, vẫn là cục cưng đánh vỡ trầm mặc.

Nàng không có động, đứng xa xa nhìn hạ triết, “Có việc sao?”

“Không, không có!” Hạ triết có chút không biết làm sao, đứng nơi đó tay chân cũng không biết hướng nơi nào phóng, giống cái ngây ngô thiếu niên, “Ta, ta chính là trải qua nơi này, nghĩ có thể hay không đụng tới ngươi, không nghĩ tới vừa vặn liền gặp được ngươi...”

“Ngươi tìm ta có việc sao?”

Hạ triết vừa định nói không có, xem cục cưng một bộ muốn ra cửa bộ dáng, chạy nhanh nói, “Có chút việc!”

“Chuyện gì?” Cục cưng dao sắc chặt đay rối, “Nói thẳng đi.”

Nghe vậy, hạ triết cười khổ không thôi.

“Cục cưng, chúng ta hai cái... Nhất định phải nói như vậy lời nói sao?”

Bằng không đâu! Nàng còn trông cậy vào nàng cùng trước kia giống nhau ôm cánh tay hắn làm nũng sao! Cục cưng siết chặt nắm tay, nàng trong lòng đối hạ triết là có oán hận, nếu không phải nhìn đến hắn xuất quỹ, nàng sẽ không chịu như vậy đại kích thích, cũng sẽ không mỗi ngày đi quán bar mua say, càng thêm không

Sẽ bởi vì say rượu bị tiêu Cảnh Thụy chiếm tiện nghi.

Nói đến cùng, nàng bị tiêu Cảnh Thụy bức thành như vậy, có một nửa đều là hạ triết làm hại.

“Trời tối, lập tức liền phải ăn cơm chiều, ta thỉnh ngươi ăn cơm đi, chúng ta vừa ăn biên nói.” Hạ triết đề nghị.

“Ăn cơm?” Cục cưng dựa vào trên tường trào phúng nhìn hắn, “Lấy cái gì danh nghĩa mời ta đi ăn cơm, ngươi không sợ ngươi bạn gái đã biết sinh khí?”

Hạ triết miệng giật giật, cái gì đều cũng không nói ra được.

Khương um tùm...

Hắn thỉnh cục cưng ăn cơm, truyền tới nàng lỗ tai, còn không biết muốn nháo thành bộ dáng gì.

Cục cưng cười lạnh một tiếng, nàng đứng thẳng thân thể, “Có nói cái gì liền đi thẳng vào vấn đề nói thẳng đi, ta hôm nay buổi tối còn có việc.”

“Ngươi đây là muốn đi bên ngoài!” Hạ triết nhíu mày, hắn do dự một chút mới nói, “Lập tức thiên liền đen, ngươi một nữ hài tử đi ra ngoài không an toàn...”

Cục cưng không kiên nhẫn, phất tay đánh gãy hắn, “Đây là chuyện của ta, cùng ngươi không quan hệ! Ngươi tìm ta rốt cuộc chuyện gì, nếu không có việc gì liền không cần chậm trễ ta thời gian, ta còn có chuyện phải làm! “

Nàng đi nhanh liền phải rời đi.

“Từ từ!”

Hạ triết cuống quít ngăn lại cục cưng, “Ta nói, ta nói!”

Cục cưng không nói chuyện, đầy mặt không kiên nhẫn, biểu tình rõ ràng là làm hắn chạy nhanh nói.

“Ta là tới cùng ngươi xin lỗi!”

Cục cưng mày một chọn.

“Nếu ngươi là vì ngươi xuất quỹ xin lỗi... Chúng ta đã chia tay, thật sự không có cái này tất yếu!”

“Không phải, ta là vì ngày hôm qua ở trường học cửa sự tình xin lỗi!”

Nàng nhớ tới ngày hôm qua khương um tùm nói!

Tính cách hỏa bạo, không có nữ nhân vị, giống điều cá chết! Cục cưng sắc mặt “Xoát” thay đổi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx