sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Chương 973 hủy dung cũng muốn ngươi

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Chương 973 hủy dung cũng muốn ngươi

Là cái nữ nhân đều để ý chính mình mặt.

Cục cưng tuy rằng lớn lên là đáng yêu hình, nhưng nàng cũng không nghĩ trên mặt lưu sẹo a. “Ngươi phóng một trăm hai mươi cái tâm, liền ngươi về điểm này thương, đồ thuốc mỡ không dùng được hai ngày liền hoàn toàn nhìn không tới dấu vết.” Trương hằng cũng không khách khí, lo chính mình cấp chính mình đổ ly rượu vang đỏ, xem cục cưng sắc mặt đột nhiên buông lỏng, hắn nhịn không được nhìn thoáng qua tiêu cảnh

Thụy, cười trêu ghẹo nói, “Bất quá ngươi yên tâm, liền tính ngươi thật sự hủy dung, Cảnh Thụy cũng sẽ không để ý.”

Cục cưng bất nhã phiên cái xem thường, cùng tiêu Cảnh Thụy có cái gì quan hệ!

Nàng tò mò cầm thuốc dán đánh giá, “Ngươi này thuốc mỡ không phải hoạt huyết hóa ứ sao, như thế nào còn có thể trị trảo thương a!”

“Hoạt huyết hóa ứ, khép lại miệng vết thương đều có thể, trừ phi là thực nghiêm trọng đao thương súng thương, bị thương diện tích quá lớn cái loại này, giống ngươi điểm này tiểu khái tiểu chạm vào đối phó lên hoàn toàn không thành vấn đề.” Trương hằng nhịn không được thế chính mình dược chính danh.

“Nga!” Cục cưng cười hắc hắc, đột nhiên bò đến trương hằng hòm thuốc bên cạnh, duỗi tay liền đem cái rương cấp mở ra.

“Uy, ngươi làm gì?”

Trương hằng nóng nảy, buông rượu vang đỏ liền xông tới. “Ai nha, không cần nhỏ mọn như vậy sao, tất cả mọi người đều là bạn tốt, thứ tốt đương nhiên muốn chia sẻ.” Cục cưng đem hắn hòm thuốc dư lại hai chỉ thuốc mỡ đều cướp đoạt ra tới, lúc này mới đem hòm thuốc khép lại, xem trương hằng vẻ mặt muốn khóc bộ dáng, nàng cười hắc hắc,

Vỗ vỗ bờ vai của hắn nói, “Anh em, biết ngươi lớn nhất phương, cảm tạ a!”

Trương hằng, “...”

“Nàng thật sự không có việc gì?” Tiêu Cảnh Thụy lại một lần xác nhận!

“Ngươi xem nàng như vậy giống có việc bộ dáng sao!” Trương hằng cắn răng.

Tiêu Cảnh Thụy gật gật đầu, “Nếu nàng không có việc gì, vậy ngươi nên trở về nào liền hồi nào đi thôi!”

Trương hằng, “...”

Sát!

Qua cầu rút ván dùng cũng quá đúng chỗ đi!

Trương hằng nghiến răng nghiến lợi đứng ở nơi đó, không nhúc nhích.

“Còn không đi?”

“Đi!” Trương hằng nắm lên hòm thuốc, cắn răng nhìn tiêu Cảnh Thụy, “Đáng chết, nhận thức ngươi xem như ta xui xẻo!”

Một ly rượu vang đỏ cũng chưa uống xong, hắn mông còn không có dính lên sô pha đâu, đã bị người đuổi đi, hành hành hành, tính hắn xui xẻo, ai làm hắn quán thượng như vậy tổn hữu!

Cửa phòng “Phanh” một tiếng bị đóng lại.

“Hắn như vậy không có việc gì đi?” Cục cưng có chút lo lắng.

“Không cần phải xen vào hắn!”

“Nga!”

Cục cưng cúi đầu, cảm giác tiêu Cảnh Thụy ánh mắt vẫn luôn ở trên người nàng đảo quanh, đột nhiên nhớ tới từ hôm nay trở đi nàng liền phải cùng tiêu Cảnh Thụy cùng ở dưới một mái hiên, tức khắc xấu hổ không được.

Vừa rồi còn có trương hằng ở chỗ này pha trò, hiện tại làm sao bây giờ a...

Tổng không thể làm nàng cùng tiêu Cảnh Thụy mắt to trừng mắt nhỏ đi.

Cục cưng gãi gãi đầu, “Cái kia... Ta đi đổi một bộ quần áo!”

Nói liền dẫm lên dép lê chuẩn bị hướng trong phòng hướng, kết quả nàng lại choáng váng! Nàng đi thời điểm còn đặt ở phòng khách mật mã rương không biết đi nơi nào, nơi này là tiêu Cảnh Thụy địa bàn, nàng hôm nay trừ bỏ phòng khách nơi nào đều không có đi qua, tổng cộng có hai cái phòng ngủ, nàng thật đúng là không biết tiêu Cảnh Thụy đem nàng hành lý phóng tới nơi nào

Đi.

“Phòng ngủ chính!”

“Nga!”

Người này sẽ thuật đọc tâm sao!

Cục cưng yên lặng nói thầm một tiếng, đẩy ra phòng ngủ chính môn, vào phòng.

Nhìn đến trong phòng bố trí, nàng choáng váng! Cùng phòng khách trang hoàng bất đồng, phòng ngủ trang hoàng phong cách có vẻ phi thường cũ kỹ nghiêm túc, hắc bạch sắc trang hoàng, màu trắng sàn cẩm thạch không nhiễm một hạt bụi, phòng trung ương nhất phóng một trương cực đại giường, thuần màu đen trên giường lớn dùng bốn kiện bộ

Cũng tất cả đều là màu đen, giường đệm sạch sẽ như là vừa mới phô quá giống nhau, ngay cả tường giấy đều là màu đen, phòng ngủ có một phiến rất lớn cửa kính, bức màn cũng là dày nặng màu đen.

Trong căn phòng này trừ bỏ sàn nhà cùng ngăn tủ là màu trắng, còn lại cơ bản đều là màu đen.

Cục cưng theo bản năng nhìn thoáng qua nàng dẫm quá sàn nhà.

“May mắn may mắn... Không dơ!”

Cục cưng thật sự thưởng thức không tới như vậy trang hoàng phong cách, má ơi, ở như vậy hoàn cảnh hạ ngủ thật sự ngủ được sao!

Nàng đánh cái run run, đột nhiên hậu tri hậu giác nghĩ đến, tiêu Cảnh Thụy làm nàng tới phòng này tìm quần áo... Chẳng lẽ... Hắn chuẩn bị làm nàng cũng ngủ phòng này?

OMG! Cục cưng ý thức được vấn đề nghiêm trọng tính, nàng chạy nhanh bước nhanh vọt tới ngăn tủ bên, mở ra ngăn tủ hướng trong đầu nhìn thoáng qua, nàng quần áo quả nhiên bị chỉnh chỉnh tề tề treo ở bên trong, tiêu Cảnh Thụy quần áo cũng tất cả đều là hắc bạch sắc, màu trắng áo sơmi màu đen

Tây trang, phân loại quải phi thường chỉnh tề, nàng quần áo liền có vẻ tương đối hỗn độn, các loại nhan sắc đều có, cùng hắn quần áo có vẻ không hợp nhau.

Cục cưng không rảnh lo nghĩ nhiều, bay nhanh thay đổi một bộ quần áo, sau đó chạy ra phòng.

“Lại đây!”

“A?”

Tiêu Cảnh Thụy cởi ra tây trang áo khoác, áo sơmi tay áo cũng vãn đến cánh tay vị trí, hắn thay màu đen dép lê, nhìn qua có vẻ không có như vậy nghiêm túc, cục cưng có chút sững sờ.

“Lại đây ngồi xuống!”

“Nga!”

Tiêu Cảnh Thụy đánh một chậu nước ấm, nước ấm phóng khăn lông, hắn nhìn đến cục cưng thành thành thật thật ngồi ở trên sô pha, vắt khô khăn lông, nhíu mày ở nàng bị thương vị trí nhẹ nhàng chà lau.

Thần nột!

Bị tiêu Cảnh Thụy hầu hạ, nàng có thể hay không giảm thọ a!

“Nếu không ta chính mình đến đây đi!”

Tiêu Cảnh Thụy lãnh mắt quét tới.

“... Hảo đi hảo đi, ngươi tùy ý.”

Xem ở hắn hôm nay giúp nàng phân thượng, nàng liền không cùng hắn so đo.

Tiêu Cảnh Thụy động tác không dấu vết phóng nhu một ít, ngữ khí như cũ đông lạnh, “Lần sau còn cùng người đánh nhau sao?” “Lại không phải ta muốn đánh!” Cục cưng đô khởi miệng, loát khởi ống quần thành thành thật thật ngồi, “Ta lại không phải cố ý đi tìm người khác tra, là khương um tùm động thủ trước có được không, tổng không thể làm ta đứng nơi đó làm nàng đánh không hoàn thủ đi! Này cũng không phải là ta lãnh

Cục cưng làm việc phong cách!”

Đối!

Nàng làm việc phong cách chính là chịu một thân thương trở về!

“Ta tìm bảo tiêu bảo hộ ngươi!”

Gì? “Không cần không cần!” Cục cưng trừng lớn đôi mắt, “Ta còn là học sinh đâu, ngươi như vậy cũng quá khoa trương, ta ba phải cho ta an bài bảo tiêu ta đều không cho, mỗi ngày bảo tiêu đi theo nhiều kỳ quái a, ta nhưng không nghĩ trở thành trong trường học khác loại!” Nàng liều mạng đánh mất tiêu Cảnh Thụy ý niệm, “Ngươi nhưng ngàn vạn đừng tìm bảo tiêu, ta mới không nghĩ chính mình mỗi ngày làm chuyện gì đều bị người nhìn chằm chằm đâu, tự do thân thể đều không có, huống chi, ta ở trong trường học nhân duyên không hảo cũng không kém, duy nhất đắc tội cũng chính là khương um tùm các nàng

Mấy cái, hôm nay ngươi cho các nàng lớn như vậy một cái giáo huấn, lượng các nàng về sau nhìn đến ta cũng không dám trêu chọc.”

Tiêu Cảnh Thụy hừ lạnh một tiếng, đem khăn lông một lần nữa ném vào trong nước, hắn đoan thủy đứng lên, “Chính mình đem dược cấp lau.”

“Nga!”

Lãnh cục cưng cảm thấy hôm nay tiêu Cảnh Thụy giống như không có phía trước như vậy chán ghét.

Nếu có cái kia gặp quỷ một năm chi ước, bọn họ hai cái cứ như vậy chung sống hoà bình, một năm lúc sau không liên quan với nhau, kỳ thật cũng không phải hoàn toàn không thể tiếp thu sao!

Cục cưng biên sát dược vừa nghĩ.

Đột nhiên ——

Nàng một phách đầu, như thế nào đem chuyện quan trọng nhất đã quên.

Nhìn đến tiêu Cảnh Thụy đổ nước từ toilet đi ra, lãnh cục cưng vội vàng duỗi trường cổ hỏi hắn. “Tiêu Cảnh Thụy, ta hôm nay ở nơi nào?”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx