sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Chương 980 oan gia ngõ hẹp

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Chương 980 oan gia ngõ hẹp

Tiêu Cảnh Thụy vừa mới mới vừa ngủ hạ không bao lâu, đã bị cục cưng cấp đánh thức.

Hắn xoa đau đớn không thôi huyệt Thái Dương, nhíu mày nói, “Đã quải xong rồi.”

Quải xong rồi!

Nàng như thế nào một chút cũng không biết.

Cục cưng có chút chột dạ, nàng hại tiêu Cảnh Thụy tiêu chảy, nói cho nhân gia xem điếu thủy, kết quả cũng không có làm được, nàng liền chính mình là khi nào ngủ cũng không biết.

“Tiêu Cảnh Thụy, vậy ngươi cảm giác hảo điểm không có a?”

“Nếu ngươi không sảo ta, làm ta ngủ một giấc, vậy càng tốt.”

Cục cưng ngượng ngùng cười cười.

Nàng xem tiêu Cảnh Thụy nửa người đều trên giường phô bên ngoài, chạy nhanh xuyên giày xuống giường, “Vậy ngươi ngủ một lát, ta đi tìm bác sĩ hỏi một chút tình huống của ngươi, thuận tiện đi mua một chút rửa mặt đồ dùng.”

Hắn đích xác mệt mỏi.

Tiêu Cảnh Thụy không có cự tuyệt, nhẹ nhàng gật đầu.

Cục cưng mặc tốt giày sửa sang lại một chút dung nhan, mới tay chân nhẹ nhàng ra phòng bệnh.

Nàng đi trước chủ trị bác sĩ nơi đó hỏi tiêu Cảnh Thụy tình huống, “Tiêu Cảnh Thụy hắn như vậy không có việc gì đi?” “Đi tả ngừng liền không có cái gì đáng ngại.” Bác sĩ nhẹ giọng công đạo, “Bất quá ngươi tiên sinh dạ dày không tốt, về sau sống nguội đồ vật nhất định thiếu tiếp xúc, còn có cồn cùng kích thích tính đồ vật, ai —— hiện tại người trẻ tuổi a, ỷ vào tuổi trẻ có

Tư bản, cả ngày giao tranh sự nghiệp cũng không biết quan tâm thân thể của mình, chờ về sau già rồi tuổi lớn liền biết đau khổ.”

Cục cưng xấu hổ không được, “Kia hắn khi nào có thể xuất viện?”

“Ban ngày lại quan sát một ngày, nếu không có chuyện là có thể xử lý xuất viện thủ tục.”

Cục cưng thở phào nhẹ nhõm.

Không có gì trở ngại liền hảo.

... Nàng cáo biệt bác sĩ, đi bệnh viện bên ngoài cấp tiêu Cảnh Thụy mua bữa sáng. Tiêu Cảnh Thụy phòng bệnh là cao cấp phòng bệnh, ở tầng cao nhất, nàng ngồi thang máy hạ đến lầu một, thang máy môn mới vừa mở ra, nàng đang chuẩn bị đi ra ngoài, thang máy ngoại đột nhiên xông tới một đạo thân ảnh,

Thẳng tắp đánh vào nàng bả vai, lực đạo quá lớn, đâm cục cưng bả vai sinh đau, liên tục lui ra phía sau vài bước.

Nàng vốn dĩ tưởng như vậy vội vàng nói không chừng là ra cái gì việc gấp, cũng không tính toán so đo.

Nhưng nhìn đến đâm nàng người là ai lúc sau, nàng chỉ nghĩ kinh ngạc cảm thán!

Oan gia ngõ hẹp a!

Khương um tùm mới vừa vọt tới bên miệng xin lỗi, ở phát hiện đâm người thế nhưng là lãnh cục cưng lúc sau, nàng sắc mặt nháy mắt biến đổi!

“Lãnh cục cưng! Như thế nào sẽ là ngươi!” Cục cưng cười tủm tỉm nhìn khương um tùm, khương um tùm ngày hôm qua chật vật, hôm nay cũng không có hảo đi nơi nào, tóc nhưng thật ra sơ chỉnh chỉnh tề tề, trên mặt miệng vết thương bị dán lên màu trắng băng gạc, có thể là cảm thấy quá khó coi, nàng tóc tán xuống dưới, tẫn

Lượng làm tóc che khuất mặt, nàng trong lòng ngực phủng một bó hoa, trong tay còn cầm một cái quả rổ cộng thêm bữa sáng, nhìn dáng vẻ là đến thăm người bệnh.

Trên cổ vết trảo cũng bị xử lý qua, bất quá dấu vết vẫn là rất sâu. Cục cưng nhớ tới đây là chính mình kiệt tác, khóe miệng khơi mào một mạt đắc ý tươi cười, ha ha, nàng liền nói khương um tùm thương so nàng nghiêm trọng, xem ra nàng đánh nhau vẫn là có điểm thiên phú. Nhìn đến khương um tùm kinh ngạc bộ dáng, cục cưng mày một chọn, “Như thế nào,

Này bệnh viện là nhà ngươi khai, ngươi có thể tới ta liền không thể tới?”

Khương um tùm sắc mặt thay đổi mấy biến.

Kinh ngạc, ngờ vực, cảnh giác, kiêng kị... “Ngươi vì cái gì sẽ đến nơi này!” Khương um tùm nghĩ ngày hôm qua ở trường học sự tình, đối mặt cục cưng thời điểm không còn có trước kia bừa bãi, nàng nhấp môi, phòng bị nhìn chằm chằm nàng, lo chính mình nói, “Ta liền biết ngươi khẳng định là đối A Triết dư tình

Chưa xong, ngươi có phải hay không nghe nói A Triết ở chỗ này nằm viện, cho nên cố ý tìm tới môn tới! Lãnh cục cưng, ngươi ngụy trang thật đúng là hảo, ngày hôm qua cái loại này tình huống, ta đều thiếu chút nữa tin tưởng ngươi đã từ bỏ A Triết, ngươi còn muốn dây dưa chúng ta tới khi nào!”

Hạ triết cũng ở chỗ này nằm viện?

Cục cưng thật đúng là không nghĩ tới.

Bất quá... Khương um tùm sức tưởng tượng cũng quá phong phú đi, nàng xuất hiện ở bệnh viện chính là tới tìm hạ triết? Hắn mặt còn không có lớn như vậy!

Buổi sáng khu nằm viện người xuất nhập không nhiều lắm, hai người ở thang máy thật lâu cũng không có người lại đây. Cục cưng nói chuyện cũng tùy ý rất nhiều, nàng dựa vào thang máy thượng, bất đắc dĩ lặp lại một lần, “Khương um tùm, ta lại nói cuối cùng một lần, ta đối với ngươi A Triết hiện tại một chút hứng thú đều không có, sự tình trước kia mặc kệ ai đúng ai sai, sự tình đã phát triển trở thành như vậy

, ta đều không nghĩ lại truy cứu. Đến nỗi về sau... Ta cũng không tính toán cùng các ngươi có bất luận cái gì lui tới, ngươi những cái đó phán đoán chứng đừng dùng ở ta trên người, ngươi không mệt ta còn cảm thấy cách ứng.”

Nàng lời nói khương um tùm một chữ đều không tin!

Nếu thật sự giống nàng nói như vậy tiêu sái, kia nàng lúc này tới bệnh viện làm gì!

A Triết như vậy ưu tú, nàng sao có thể nói từ bỏ liền từ bỏ?

Nàng khẳng định là muốn dùng những lời này tới rơi chậm lại nàng cảnh giác tâm, sau lưng khẳng định sẽ không dễ dàng như vậy từ bỏ, nàng thật vất vả mới cùng A Triết quang minh chính đại đi đến cùng nhau, tuyệt đối sẽ không làm bất luận kẻ nào phá hư bọn họ cảm tình.

“Lãnh cục cưng, đừng nói này đó trái lương tâm nói, ta là tuyệt đối sẽ không tin tưởng ngươi!”

“Ngươi tin hay không tùy thích!”

Khương um tùm cắn răng, “Lãnh cục cưng, ngươi khai cái điều kiện ra tới, chỉ cần ngươi nguyện ý từ Học Viện Điện Ảnh thôi học, ta điều kiện gì đều có thể đáp ứng ngươi!”

Chỉ cần lãnh cục cưng rời đi Học Viện Điện Ảnh, từ bọn họ trong thế giới biến mất, nàng cũng là có thể an tâm.

Thôi học?

Dựa vào cái gì!

Lãnh cục cưng hừ lạnh một tiếng, “Vọng tưởng!”

Nàng nhiệt tình yêu thương biểu diễn, làm nàng từ bỏ dễ như trở bàn tay tốt nghiệp chứng, khương um tùm đây là nằm mơ đâu.

Nhưng mà, nàng cự tuyệt lại làm khương um tùm lại lần nữa cho rằng nàng là không muốn rời khỏi.

“Lãnh cục cưng, ngươi rốt cuộc muốn thế nào.”

Cục cưng phát hiện nàng căn bản là không có biện pháp cùng khương um tùm giao lưu, nàng căn bản là sống ở thế giới của chính mình không muốn ra tới.

Nàng nhún nhún vai, “Dù sao ngươi ái nghĩ như thế nào liền nghĩ như thế nào, thôi học là tuyệt đối không có khả năng, ngươi đâu... Tốt nhất cũng quản trụ ngươi nam nhân, đừng làm cho hắn lại đến dây dưa ta, nếu không kết cục nói không chừng so ngày hôm qua còn muốn thảm!”

Nói xong, nàng không nghĩ lại cùng khương um tùm dây dưa, nâng bước liền phải bán ra thang máy.

Khương um tùm đột nhiên xông lên đi, một phen giữ chặt tay nàng cổ tay, lãnh cục cưng nháy mắt liền cảnh giác lên, bỗng nhiên quay đầu, hét lớn một tiếng, “Ngươi muốn làm gì!”

Nàng không thể không đề phòng nữ nhân này, ngày hôm qua nàng chính là như vậy không hề dự triệu cho nàng một móng vuốt.

Cục cưng này một rống, khương um tùm ngược lại hoảng sợ.

Nàng cũng không biết chính mình bắt lấy lãnh cục cưng làm gì, tưởng cho nàng cái giáo huấn, có thể tưởng tượng đến ngày hôm qua phụ thân cảnh cáo... Phụ thân nói nói đã đủ minh bạch, chỉ cần cùng tiêu Cảnh Thụy có một tí xíu liên lụy người, đều không phải bọn họ Khương thị xí nghiệp có thể đắc tội, bọn họ Khương thị là nàng gia gia sáng tạo công ty, hiện tại gia gia tuổi lớn, đang ở tìm kiếm hắn người thừa kế

. Gia gia tổng cộng có ba cái nhi tử, nàng ba ba là lão đại, nhị thúc chính là một cái không cầu tiến tới ăn no chờ chết người, hắn cùng ba ba không có tranh đoạt cơ hội, nhưng là tam thúc bất đồng, tam thúc chẳng những có khả năng, cưới tam thẩm còn sinh hạ một cái nam hài, lão

Nhân gia tư tưởng truyền thống, thích đường đệ so thích nàng muốn nhiều hơn nhiều, nếu không phải ba ba càng thêm có khả năng, nói không chừng quyền kế thừa đã sớm bị tam thúc cấp cướp đi.

Nếu lúc này làm gia gia biết nàng đắc tội tiêu Cảnh Thụy... Kia nàng ba ba khẳng định hoàn toàn bị loại trừ. Nghĩ đến đây, khương um tùm không cam lòng buông ra lãnh cục cưng thủ đoạn.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx