sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Chương 983 có phải hay không thích ngươi a?

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Chương 983 có phải hay không thích ngươi a?

Ra bệnh viện, cục cưng mới vỗ vỗ bộ ngực thở phào nhẹ nhõm.

Ánh mặt trời có chút chói mắt, nàng một người đi ở đường cái biên, nhẹ nhàng thở dài.

Nàng là thật sự cảm thấy ôn nhã hàm dưỡng thực hảo a. Tiêu Cảnh Thụy như vậy hư tính tình, nàng thế nhưng còn có thể ôn nhu mà chống đỡ, còn có... Tiêu Cảnh Thụy đều nói ra như vậy ái muội nói, nàng thế nhưng còn bất động như gió, nếu đổi thành nàng, chính mình bạn trai ở chính mình trước mặt cùng nữ nhân khác ái muội, nàng chỉ sợ

Một cái tát liền hô đi qua.

“Đang ở phúc trung không biết phúc, nói chính là tiêu Cảnh Thụy người như vậy.”

Cục cưng lang thang không có mục tiêu đi tới, càng muốn nàng càng cảm thấy không thể tiếp tục như vậy phát triển đi xuống, nàng cùng tiêu Cảnh Thụy... Nàng hiện tại chính mình cũng không biết xem như sao lại thế này, nếu không có ôn nhã, nàng còn có thể yên tâm thoải mái tiến hành một năm chi ước.

Dù sao một năm qua đi nàng khẳng định sẽ không yêu tiêu Cảnh Thụy, đến lúc đó tiêu tiêu sái sái đi rồi là đến nơi.

Nhưng mấu chốt là, có ôn nhã tồn tại a.

Ôn nhã cùng tiêu Cảnh Thụy đều ba năm, nguyên bản hai người hôn kỳ đều đính hảo, hiện tại nàng đột nhiên toát ra tới, cướp đi nàng vị hôn phu, này tính cái cái gì điểu chuyện này!

Tuy rằng nàng không nghĩ đoạt...

“Phiền!”

Cục cưng một chân đá bay dưới chân hòn đá nhỏ nhi!

“Bang ——”

“Dựa! Ai lấy cục đá ném ta!”

Phía trước đột nhiên dừng lại một cái tráng hán, che lại cái ót, ánh mắt hung ác qua lại nhìn xung quanh.

Cục cưng, “...”

Người xui xẻo thời điểm uống miếng nước đều tắc nha.

Cục cưng cùng tráng hán gặp thoáng qua, ở tráng hán nhìn qua thời điểm, nàng mở to một đôi mắt to, đầy mặt vô tội, tráng hán ánh mắt chỉ dừng ở trên người nàng một giây, thực mau liền chuyển hướng nơi khác.

Cục cưng thở phào nhẹ nhõm, nhanh chóng khai lưu!

...

Cục cưng ở trên đường phố lung lay nửa ngày cũng không có gì có thể đi địa phương.

“Trời đất bao la, thế nhưng không có ta chỗ dung thân a!”

Cục cưng ngửa đầu thở dài, tưởng về nhà đi, nàng dám khẳng định, nàng liền lưng chừng núi biệt thự đại môn còn không thể nào vào được.

Ai ——

Cục cưng cuối cùng vẫn là trở về Học Viện Điện Ảnh.

Nàng trộm lưu hồi chính mình phòng học, phát hiện bên trong lão sư chính chủ giảng bài, lão sư làm một cái nam đồng học cùng một cái nữ đồng học đang ở đối diễn, người bên cạnh đều ở cách xa xa, vừa lúc lúc này, Lý thấm quay đầu lại nhìn qua.

Cục cưng chạy nhanh đối nàng vẫy tay, Lý thấm nhìn thoáng qua chuyên tâm lão sư cùng đồng học, lặng lẽ từ phòng học lưu đi ra ngoài.

“A... Cục cưng!”

“Thấm thấm ngươi hôm nay như thế nào tới đi học, ngươi ngày hôm qua bị thương, hẳn là trước dưỡng hai ngày a.” “Không có việc gì không có việc gì, chính là một ít bị thương ngoài da, ngày hôm qua Boss bên người trợ lý cho ta tặng quan tâm thuốc dán, đặc biệt hữu hiệu, ta hôm nay một giấc ngủ dậy trên người thương đều tốt không sai biệt lắm.” Lý thấm câu lấy cục cưng cánh tay, hai người tìm cái không ai

Địa phương, nàng có một đống lớn nói muốn cùng cục cưng nói. “... Ngươi không biết a, đêm qua ngươi cùng Boss đi rồi lúc sau, Boss trợ lý liền lãnh giáo lãnh đạo nhóm đều lại đây, oa, kia trường hợp... Ngươi đều không có nhìn đến, Triệu chủ nhiệm sắc mặt lúc ấy liền dọa trắng. Ha ha, thật sự cười chết ta.

Cục cưng tới hứng thú, “Kia cuối cùng xử lý như thế nào?”

“Triệu chủ nhiệm bị khai trừ rồi! Không biết như vậy đâu...” Lý thấm lôi kéo cục cưng, nhỏ giọng nói, “Còn nói Triệu chủ nhiệm thu bị hối lộ, thu về và huỷ giáo viên chứng, về sau đều không được hắn lầm người đệ tử, cuối cùng còn bị cục cảnh sát người cấp mang đi.”

“Hắn chịu thừa nhận hắn nhận hối lộ?”

“Hắn không thừa nhận cũng vô dụng, ngươi ngẫm lại, Boss ra ngựa, chỉ cần Boss một câu, hắn chính là không nhận hối lộ cũng nhận hối lộ, huống chi hắn trên người còn lục soát ra hai vạn đồng tiền nhận hối lộ kim ngạch đâu.”

Thật tốt quá!

Triệu chủ nhiệm cái loại này văn nhã bại hoại, nên chịu như vậy trừng phạt, nếu lưu tại Học Viện Điện Ảnh, về sau còn không biết muốn tai họa nhiều ít học sinh đâu.

“Còn có còn có... Khương um tùm cùng hạ triết hai người cũng bị trường học xử phạt, hiệu trưởng còn nói nếu lại có lần sau, liền trực tiếp ký lục hồ sơ đâu!”

Cục cưng nhíu mày, nàng cảm thấy đối hạ triết cùng khương um tùm trừng phạt quá nhẹ.

Bất quá nàng cũng lý giải, tiêu Cảnh Thụy bọn họ là đắc tội không nổi, nhưng là đồng dạng cũng không nghĩ đem sự tình nháo lớn, đến lúc đó sẽ ảnh hưởng trường học danh dự.

“Cứ như vậy?” “Không biết như vậy!” Lý thấm gò má ửng đỏ, “Ngày hôm qua ta đều hồi ký túc xá, hiệu trưởng cùng giáo lãnh đạo nhóm đột nhiên đem ta kêu xuống lầu, còn trịnh trọng cùng ta xin lỗi, nói về sau không bao giờ sẽ phát sinh loại chuyện này, cục cưng ta thật sự hảo kích động a, giáo lãnh đạo

Ai, còn có đức cao vọng trọng hiệu trưởng ai, bọn họ thế nhưng sẽ cùng ta này một cái tép riu xin lỗi, ta lúc ấy cả người đều trợn tròn mắt, sau lại nhân gia người đều đi rồi, ta còn ngây ngốc đứng ở dưới lầu nửa ngày mới hoàn hồn đâu.”

“Phụt ——”

“Cười cái gì?”

“Không tiền đồ!”

Lý thấm trên mặt càng đỏ, vốn dĩ nàng còn tưởng rằng phải bị khai trừ rồi, kết quả sự tình đột nhiên tới một trăm tám mươi độ đại chuyển biến, nàng có thể không ngốc mắt sao.

“Hắc hắc!” Nàng ôm cục cưng, cười tủm tỉm nhìn nàng, “Kỳ thật vẫn là dính ngươi hết, nếu không phải ngươi làm Boss ra ngựa, sự tình cũng sẽ không như vậy thuận lợi.” Nói, nàng ánh mắt đột nhiên quỷ dị lên, đột nhiên thăm dò tới gần cục cưng.

“Làm gì?”

“Cục cưng a... Ngươi có cảm thấy hay không Boss... Hắn đối với ngươi đặc biệt hảo a.”

Hảo?

Cục cưng trong óc hiện ra tiêu Cảnh Thụy mặt lạnh, lập tức phiết miệng. “Ta cảm thấy Boss đối với ngươi thực hảo a, ngươi ngẫm lại a, Boss công tác bận rộn như vậy, kết quả ngươi một hồi điện thoại, nhân gia không hề nghĩ ngợi liền tới cho ngươi căng bãi, còn công chúa ôm ngươi rời đi... Còn có còn có, ngươi chú ý tới Boss xem ngươi ánh mắt

Không có?”

Cục cưng nôn ra máu!

Cục cưng duỗi tay, chọc chọc Lý thấm ót, “Ngươi đầu nhỏ dưa đều suy nghĩ cái gì, ta cùng tiêu Cảnh Thụy tốt xấu từ nhỏ cùng nhau lớn lên, ta bên này cùng hắn cầu cứu rồi, hắn về tình về lý đều sẽ tới hỗ trợ a.”

Còn có, tiêu Cảnh Thụy mỗi lần xem nàng hoặc là chính là ghét bỏ, hoặc là chính là lạnh như băng, có thể có cái gì ánh mắt. “Ai nha ngươi đừng ngắt lời. Liền tối hôm qua a, Boss vọt vào văn phòng thời điểm, đôi mắt liền nhìn chằm chằm ngươi một người, giống như chúng ta những người khác đều là không khí dường như, ngươi là không chú ý, lúc ấy ta cùng ngươi ngồi ở cùng nhau, liền nhìn đến Boss vọt vào tới khi

Chờ ánh mắt khẩn trương thực, nhìn đến trên người của ngươi không có chịu cái gì trọng thương, hắn ánh mắt mới hơi hơi chuyển biến tốt đẹp.”

Khẩn trương?

Cục cưng vẻ mặt hoài nghi, “Ngươi xem hoa mắt đi?”

Tiêu Cảnh Thụy kia tư trong ánh mắt sẽ xuất hiện khẩn trương cảm xúc?

Lý thấm té xỉu.

Nàng bất đắc dĩ phiên cái xem thường, “Ta lại không gần coi, như thế nào sẽ xem hoa mắt!”

Cục cưng vẫn là không tin.

Muốn nói tiêu Cảnh Thụy xem nàng sẽ sinh khí sẽ phẫn nộ nàng cảm thấy còn đáng tin cậy, khẩn trương nàng?

Nàng đầu diêu cùng trống bỏi dường như, “Đừng nói nữa đừng nói nữa, lại nói ta đều khởi nổi da gà.”

Lý thấm, “...” Nàng nghĩ nghĩ, vẫn là quyết định đem cuối cùng một câu cấp nói xong, “Dù sao ta cảm thấy Boss xem ngươi ánh mắt rất phức tạp, cục cưng a, ngươi cùng Boss cùng nhau lớn lên, vậy các ngươi cũng là thanh mai trúc mã hai nhỏ vô tư... Ngươi nói Boss hắn có phải hay không thích ngươi a?”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx