sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Chương 986 ngươi muốn như thế nào?

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Chương 986 ngươi muốn như thế nào?

“Lãnh cục cưng, ngươi là tưởng đói chết ta sao!”

Thanh âm cực lớn, rống cục cưng lỗ tai đều có chút tê dại, nàng chạy nhanh đem điện thoại phóng rất xa, chờ tiêu Cảnh Thụy không rống lên, nàng mới đem điện thoại để sát vào lỗ tai, “Tiêu Cảnh Thụy, ngươi lại phát cái gì thần kinh đâu!”

“Ta đói bụng, chạy nhanh trở về!” Cục cưng cơm còn không có ăn xong đâu, nàng nhưng một chút đều không nghĩ hồi bệnh viện đối mặt ôn nhã, áy náy cảm sẽ bao phủ nàng, nàng lấy chiếc đũa chọc chính mình mì sợi, rũ xuống đôi mắt nói, “Ngươi đói bụng liền tìm vương bí thư hoặc là ôn nhã tỷ cho ngươi lộng điểm ăn bái, ta

Hiện tại ở bên ngoài đâu.”

Tiêu Cảnh Thụy thanh âm lập tức lạnh buốt, “Ta làm ngươi hiện tại lập tức lập tức quay lại!”

“Không cần!” Cục cưng miệng đầy cự tuyệt, “Ta không quay về, ngươi cùng ôn nhã tỷ hảo hảo nói chuyện đi.”

Nói, cục cưng liền cắt đứt điện thoại.

...

Tiêu Cảnh Thụy nhìn bị cắt đứt di động, sắc mặt tối tăm, ánh mắt lạnh băng.

Hảo!

Thực hảo!

Hắn vẫn là lần đầu bị người như vậy quải điện thoại!

Lãnh cục cưng chung quy có thể dễ dàng kích khởi hắn lửa giận!

Hắn một lần nữa bát đánh lãnh cục cưng điện thoại.

...

“Làm gì a?” Cục cưng không kiên nhẫn, “Không có việc gì ta treo!”

“Lãnh cục cưng ngươi dám lại quải ta điện thoại thử xem!”

“Đô đô đô ——”

Di động bị lại lần nữa cắt đứt!

Tiêu Cảnh Thụy, “...”

“Lãnh cục cưng!” Hắn cắn răng giận dữ!

Nàng thế nhưng thật sự dám lại quải hắn di động!

Tiêu Cảnh Thụy khí đôi mắt đỏ lên, như là sắp nổi điên dã thú.

Nếu cục cưng nhìn đến tiêu Cảnh Thụy cái dạng này, cho nàng một trăm lá gan nàng cũng không dám quải hắn điện thoại, bất quá thực đáng tiếc... Nàng cũng không có nhìn đến!

Cục cưng quải xong điện thoại liền tiếp tục ăn cơm, lại ăn cái gì đã không có ăn uống.

“Ai ——”

“Cục cưng...” Đối diện ngồi Lý thấm do dự mà nói, “Ngươi như vậy quải Boss điện thoại... Có phải hay không không tốt lắm a?”

“Hắn tìm ta lại không có chuyện.” Cục cưng chọc mì sợi, lại lần nữa thở dài, “Phiền đều phiền chết hắn!”

Vốn dĩ sao!

Tiêu Cảnh Thụy bởi vì nàng nằm viện, nàng trong lòng vẫn là rất ngượng ngùng, nhưng là nhìn đến ôn nhã lúc sau, nàng liền như thế nào cũng chưa biện pháp đạm nhiên!

Không được!

Nàng như vậy cùng tiêu Cảnh Thụy thật không minh bạch xem như có ý tứ gì?

Nàng nếu muốn biện pháp cùng tiêu Cảnh Thụy nói rõ ràng mới được!

Lãnh cục cưng “Cọ ——” một chút từ trên chỗ ngồi đứng lên, nàng động tác quá đột nhiên, dọa Lý thấm nhảy dựng, “Cục cưng, ngươi đây là làm gì a?”

“Thấm thấm, ngươi tiếp tục ăn, ta đi về trước một chuyến.”

Lý thấm còn tưởng rằng cục cưng là suy nghĩ cẩn thận, chạy nhanh gật đầu, “Ngươi chạy nhanh đi theo Boss nói rõ, hắn rốt cuộc mới giúp chúng ta đại ân đâu, cục cưng, ngươi đối Boss thái độ hơi chút hảo một chút.”

Nàng đối tiêu Cảnh Thụy thái độ rất kém cỏi sao!

Cục cưng bĩu môi, cùng Lý thấm cáo biệt lúc sau thực mau liền đi bệnh viện. Nghĩ vừa rồi tiêu Cảnh Thụy ở di động tiếng hô, nàng nghĩ nghĩ, rốt cuộc vẫn là ở khách sạn cho hắn mang theo một phần cơm trưa, đương nhiên... Hoa cũng là tiêu Cảnh Thụy cho nàng kia trương tạp. Cục cưng cũng không phải là sợ bị đói tiêu Cảnh Thụy, nàng là nghĩ, nàng trước lễ

Sau binh, nếu có thể cùng tiêu Cảnh Thụy giảng đạo lý nói rõ ràng, tốt nhất vẫn là không cần binh nhung tương kiến hảo.

Nàng cũng đấu không lại tiêu Cảnh Thụy cái kia đại ma vương a.

Đến tiêu Cảnh Thụy cửa phòng bệnh, cục cưng gõ gõ môn.

“...”

Bên trong một chút thanh âm đều không có!

Cục cưng kỳ quái đẩy ra cửa phòng, liếc mắt một cái nhìn đến ngồi ở trên giường bệnh, cả người tản ra lạnh băng hơi thở tiêu Cảnh Thụy.

Cục cưng, “...”

“Ngươi ở trong phòng như thế nào không lên tiếng a!” Cục cưng đem cơm trưa phóng tới tiêu Cảnh Thụy đầu giường, “Nhạ! Ngươi không phải nói đói bụng sao, cơm trưa!” Cục cưng ánh mắt ở phòng bệnh dạo qua một vòng, kỳ quái dò hỏi, “Ôn nhã tỷ đâu?”

Tiêu Cảnh Thụy như cũ lạnh băng mặt, không nói lời nào!

“Nói chuyện a!” Cục cưng duỗi tay chọc chọc cánh tay hắn, “Người câm?”

Tiêu Cảnh Thụy đột nhiên ngẩng đầu, ánh mắt lạnh băng đến xương.

Cục cưng, “...”

Nàng lại như thế nào đắc tội hắn?

“Ngươi, ngươi như vậy xem ta làm gì? Ta nghe nói ngươi không ăn cơm trưa không phải lập tức liền gấp trở về sao!” Người này không phải muốn tìm nàng phiền toái đi!

“Lãnh cục cưng, ngươi dám quải ta điện thoại!”

Nguyên lai bởi vì cái này...

Thật nhỏ mọn! Cục cưng liền sợ tiêu Cảnh Thụy thu sau tính sổ đâu, sớm có chuẩn bị. Chạy nhanh đem điện thoại từ trong túi móc ra tới, phóng tới trước mặt hắn, “Nhạ! Ta cũng không phải là thành tâm quải ngươi điện thoại, ta di động đều nhiều ít thiên không có nạp điện, ai biết tiếp theo tiếp theo liền không điện

,Cũng không phải là ta quải điện thoại, nó chính mình cắt đứt!”

Nàng liền sợ tiêu Cảnh Thụy tìm phiền toái, trở về trên đường cố ý nhìn một đường video, rốt cuộc đem điện thoại lượng điện cấp hết sạch.

Tiêu Cảnh Thụy nhìn chằm chằm đen nhánh màn hình di động, sắc mặt hơi chút chuyển biến tốt đẹp một ít.

“Về sau không được quải ta di động!”

“Đã biết đã biết, ta dám quải ngươi di động sao!” Cục cưng đem cơm trưa phóng tới hắn đầu giường, nhìn đến buổi sáng ăn qua còn không có thu thập hộp cơm, bĩu môi, đương không thấy được.

“Đem cái kia thu thập!”

“Vì cái gì làm ta thu thập a!” Cục cưng luôn luôn thực lười, nhất không yêu thu thập đồ vật, “Buổi sáng thời điểm vương bí thư cùng ôn nhã không phải ở chỗ này sao, ngươi như thế nào không cho các nàng thu thập a!”

“Đệ nhất! Vương bí thư là ta cấp dưới, không phải ta bảo mẫu! Đệ nhị, ôn nhã người tới là khách, ngươi làm khách nhân động thủ?”

Khách?

Cục cưng trong lòng một đột ——

Tiêu Cảnh Thụy thật sự muốn cùng ôn nhã phân rõ giới hạn sao!

Này cũng không phải là nàng muốn nhìn đến!

Cục cưng thành thạo đem buổi sáng rác rưởi rửa sạch, xem tiêu Cảnh Thụy sắc mặt đã không có vừa rồi như vậy khó coi, chính bưng cơm trưa hộp tính toán ăn cơm, nàng chạy nhanh dọn băng ghế thò qua tới, “Tiêu Cảnh Thụy a, ta có lời tưởng cùng ngươi nói...”

“Ta cũng có chuyện muốn hỏi ngươi!”

Tiêu Cảnh Thụy biết nàng là di động không điện, tưởng xé nát cục cưng tâm tư đã không có, xem nàng thành thành thật thật mang theo cơm trưa trở về, sắc mặt rốt cuộc khôi phục bình thường.

“Vậy ngươi hỏi trước đi!” Sấn hắn tâm tình tốt thời điểm lại nói, nói không chừng hiệu quả sẽ hảo điểm.

“Buổi sáng vì cái gì muốn chạy?”

Vựng!

Cái này còn dùng hỏi sao!

Cục cưng bất nhã phiên cái xem thường, “Ôn nhã tỷ tốt xấu là ngươi vị hôn thê, ta như vậy một cái tiểu tam cắm ở các ngươi trung gian tính tình huống như thế nào a, đương nhiên muốn bỏ chạy!”

Tiểu tam?

Tiêu Cảnh Thụy chau mày, trầm giọng răn dạy, “Ai nói ngươi là tiểu tam!” “Còn dùng người ta nói sao!” Cục cưng gục xuống khuôn mặt nhỏ, “Vốn dĩ ngươi cùng ôn nhã tỷ hai người hảo hảo, nếu không phải phía trước cái kia buổi tối, các ngươi vẫn là hảo hảo, tuy rằng ta uống say không biết đã xảy ra cái gì, chính là hai ta phát sinh quan hệ là không

Tranh sự thật đi? Ta cũng không nghĩ như vậy... Nhưng là sự tình đã đã xảy ra, ta đây chính là ở không tình nguyện, cũng là ‘ bị ’ tiểu tam, nhân gia chính cung nương nương ở chỗ này ngồi, ngươi cảm thấy ta da mặt có thể hậu đến bỏ qua nhân gia sao!”

Cục cưng vừa vặn đem chính mình tưởng lời nói cấp nói ra, nàng khẩn trương nhìn tiêu Cảnh Thụy, “Tiêu Cảnh Thụy... Ta suy nghĩ một cái buổi sáng, cảm thấy chúng ta hai cái như vậy đi xuống thật sự không phải biện pháp...” Tiêu Cảnh Thụy ánh mắt dần dần lạnh, hắn buông cơm trưa, không hề chớp mắt nhìn chằm chằm cục cưng, “Vậy ngươi muốn thế nào?”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx