sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Chương 992 đã sớm cho ngươi đội nón xanh

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Chương 992 đã sớm cho ngươi đội nón xanh

Cục cưng cũng không rảnh lo đi ăn cơm, hoang mang rối loạn vội vội từ trong túi móc di động ra, căn bản là không cần nàng lật xem, giải trí bản đầu đề chính là ôn nhã tuyên bố chia tay thanh minh.

Nàng trong óc trống rỗng!

Thế nhưng thật sự... Chia tay?

“Thế nhưng là thật sự...” Lý thấm cũng thấy được tin tức, nàng đồng dạng mang theo nghi ngờ, “Này trung gian có phải hay không đã xảy ra sự tình gì a, như thế nào sẽ như vậy đột nhiên, phía trước không phải còn nói Boss muốn cùng ôn nhã tiểu thư kết hôn sao.”

Cục cưng áy náy cảm giống biển rộng giống nhau, cơ hồ muốn đem nàng cấp bao phủ.

Người khác không biết, nàng lại rõ ràng.

Ôn nhã đối tiêu Cảnh Thụy là thật sự thực yêu thực yêu, nàng nhìn tiêu Cảnh Thụy thời điểm, ánh mắt đều là mang theo ánh sáng, nhưng hiện tại... Tất cả đều là bởi vì nàng xuất hiện, cho nên tiêu Cảnh Thụy mới có thể bức bách ôn nhã đã phát như vậy một cái chia tay thanh minh.

Ôn nhã...

Nàng nên nhiều thương tâm a!

“Cục cưng! Cục cưng?”

“A?”

Cục cưng bỗng nhiên hoàn hồn, liền nhìn đến Lý thấm huy xuống tay ở nàng trước mặt, vẻ mặt nghi hoặc, “Ngươi làm sao vậy, cùng ném hồn dường như...”

“Ta không có việc gì...”

Nàng tổng không thể nói cho thấm thấm, nói tiêu Cảnh Thụy cùng ôn nhã chia tay đều là bởi vì nàng đi.

...

Hai người cùng đi nhà ăn.

Cục cưng lại không có tâm tình ăn cơm, bái cơm thời điểm ánh mắt đều là lỗ trống.

Nàng nhớ tới nàng bị chia tay mấy ngày nay, mỗi ngày sống mơ mơ màng màng, khi đó nàng tưởng khương um tùm cố ý câu dẫn hạ triết, cho nên lúc ấy liền diệt khương um tùm tâm tư đều có, ôn nhã, nàng trong lòng hẳn là cũng đặc biệt hận nàng đi. Cơm nước xong, cục cưng lung tung lật xem di động, tính đến ôn nhã tuyên bố chia tay thanh minh, đến bây giờ mới ngắn ngủn hai cái giờ, đã có thượng vạn điều bình luận, phần lớn đều là mắng ôn nhã đầu óc có bệnh, đụng tới như vậy một cái kim cương cấp bậc cao phú soái

Đều không cần, nhưng mà... Cục cưng phiên phiên, đột nhiên thấy được một cái bị trên đỉnh hot search bình luận.

“... Theo cảm kích nhân sĩ tin nóng, ôn nhã phát biểu chia tay thanh minh kỳ thật là bị bức bách! Tiêu Cảnh Thụy đã sớm bị hồ ly tinh mê mắt, chẳng những buộc ôn nhã chia tay, còn cùng hồ ly tinh cùng tiến cùng ra khách sạn!”

Cục cưng ngực bỗng nhiên nhảy dựng.

Bởi vì ở bình luận mặt sau, còn mang theo mấy trương ảnh chụp!

Ảnh chụp quay chụp không phải khác, là nàng ngày đó bị tiêu Cảnh Thụy cưỡng bách lưu tại khách sạn, ngày hôm sau hồi lưng chừng núi biệt thự trường hợp.

Hẳn là di động quay chụp hình ảnh, ảnh chụp hình ảnh cảm phi thường kém, cũng cách khá xa, cho nên thấy không rõ nàng ngũ quan, nhưng là tiêu Cảnh Thụy tay chặt chẽ nắm nàng, hai người thần thái phi thường thân mật.

Nhìn qua thật sự ứng bình luận nội dung!

“Ta đi! Đây là cái quỷ gì!” Lý thấm không biết khi nào ngồi xuống cục cưng bên người, nhìn đến kia ảnh chụp, nàng sắc mặt lập tức liền thay đổi, nàng cùng cục cưng hai người tương đối quen thuộc, cứ việc là một cái cắt hình, cũng nhận ra ảnh chụp nữ chính đúng là cục cưng, huống chi, cục cưng trên người xuyên quần áo trên người nàng cũng có gặp qua, Lý thấm hạ giọng, răn dạy nói, “Đây là cái gì không phụ trách nhiệm người tin nóng! Ngọa tào! Một chút căn cứ đều không có hảo sao. Ngươi cùng Boss rõ ràng là từ nhỏ cùng nhau lớn lên, liền tính thân mật một chút cũng thực bình thường

A, những người này thế nhưng liền cho ngươi quan thượng hồ ly tinh bêu danh!”

Lý thấm vẻ mặt lòng đầy căm phẫn, theo sau nhớ tới cái gì, lộ ra lo lắng biểu tình, “Này không được a! Hiện tại này tin tức nhiệt độ như vậy cao, sẽ không xảy ra chuyện gì đi?”

Cục cưng nản lòng khuôn mặt nhỏ, ghé vào trên bàn vẻ mặt bất đắc dĩ, “Hẳn là sẽ không xảy ra chuyện đi, ngũ quan đều không có chụp đến!” “Ngươi nhưng đừng xem thường hiện tại võng hữu lực lượng.” Lý thấm không giống nàng như vậy lạc quan, “Hiện tại trên mạng những cái đó bàn phím hiệp thịt người khởi người tới, thật sự một giây là có thể tìm được ngươi! Cục cưng, chuyện này ngươi vẫn là phải cẩn thận một chút, thật sự bị thịt người ra tới

,Những cái đó võng hữu còn không biết sẽ làm ra cái gì hành động đâu.”

Lý thấm chỉ vào nhiệt độ bình luận phía dưới bình luận, “Ngươi xem này đó võng hữu mắng nhiều khó nghe! Thao! Những người này đầu óc có bệnh đi, sự tình chân tướng đều không có làm rõ ràng, làm cho giống như chính mình là nguyên phối phu nhân trảo gian tiểu tam dường như!”

Cục cưng đã nhìn đến những cái đó bình luận.

Nói thật, nàng đời này cũng không biết mắng chửi người thế nhưng có như vậy khó nghe chữ.

Nàng chỉ nhìn thoáng qua cũng đừng khai đôi mắt.

Ôn nhã chia tay thanh minh ở giới giải trí như là nổ tung nồi giống nhau, mà bọn họ Học Viện Điện Ảnh người nhất chú ý chính là giải trí tin tức, cho nên tin tức này ở trong trường học cũng nhấc lên rất lớn thảo luận nhiệt triều.

Cơ hồ mọi người đều ở suy đoán “Hồ ly tinh” là người phương nào.

...

Cùng lúc đó.

Bệnh viện chiếu cố hạ triết khương um tùm cũng thấy được tin tức. Người khác cùng cục cưng không thân, cho nên nhận không ra ảnh chụp người, nhưng nàng là ai? Sau lưng đương hạ triết một năm ngầm tình nhân, đã sớm đối lãnh cục cưng hận thấu xương, đối đãi tình địch, nàng đương nhiên phá lệ chú ý, nhìn đến ảnh chụp thời điểm, liếc mắt một cái liền

Nhận ra ảnh chụp người là lãnh cục cưng!

Nàng lại nhớ đến ngày đó ở trường học, tiêu Cảnh Thụy cấp lãnh cục cưng xuất đầu sự tình, một ngụm ngân nha cơ hồ cắn!

Cái gì chó má biểu ca!

Nguyên lai lãnh cục cưng cái kia tiểu tiện nhân thế nhưng thông đồng tiêu Cảnh Thụy!

Nàng một bên có chút yên tâm, một bên lại càng thêm ghen ghét! Yên tâm chính là lãnh cục cưng có tiêu Cảnh Thụy khẳng định sẽ không tới dây dưa A Triết, nhưng nàng cũng ghen ghét lãnh cục cưng! Dựa vào cái gì nàng vận khí tốt như vậy, thế nhưng có thể thông đồng tiêu Cảnh Thụy như vậy nam nhân, lại còn có như vậy có bản lĩnh làm tiêu Cảnh Thụy vì nàng cùng

Ôn nhã chia tay!

Khương um tùm nghiến răng nghiến lợi trừng mắt di động ảnh chụp.

“Ngươi nhìn cái gì đâu?”

Hạ triết dựa vào đầu giường, xem khương um tùm nhìn chằm chằm di động, trên mặt trong chốc lát một cái biểu tình, xem hắn nhịn không được nhíu mày. “Chính ngươi xem đi!” Khương um tùm tâm tư vừa chuyển, liền đem điện thoại phóng tới hạ triết trước mặt, nàng xem hạ triết nhìn đến tin tức sắc mặt đột nhiên biến đổi, trong lòng chua lòm, ngữ khí cũng nhịn không được trào phúng lên, “A Triết, đây là ngươi tâm tâm niệm niệm quên không được nữ nhân! A —— các ngươi tài trí tay mấy ngày, trong nháy mắt liền cùng tiêu Cảnh Thụy thông đồng đến cùng đi! Ngươi nhìn đến trên người nàng xuyên kia kiện quần áo không có? Còn không phải là đả thương ngươi ngày đó xuyên y phục sao! Nàng thế nhưng khi đó đều cùng tiêu Cảnh Thụy thông đồng đến một

Nổi lên, trách không được có thể như vậy không chút do dự cùng ngươi chia tay đâu!”

Hạ triết sắc mặt tương đương khó coi.

Hắn đột nhiên nhớ tới hôm trước buổi tối ở Triệu chủ nhiệm văn phòng thời điểm, lúc ấy tiêu Cảnh Thụy khí tràng cường đại vọt vào tới, hắn liền cảm thấy không thích hợp!

Bởi vì hắn trước nay cũng không biết cục cưng có tiêu Cảnh Thụy như vậy một cái biểu ca!

Đặc biệt là...

Lúc ấy tiêu Cảnh Thụy xem lãnh cục cưng ánh mắt, hắn là cái nam nhân, rất rõ ràng như vậy chiếm hữu dục mười phần ánh mắt là chỉ có nam nhân đối nữ nhân mới có!

Biểu ca...

Hạ triết trong lòng bỗng nhiên trừu một chút.

Hắn vẫn luôn cưỡng bách chính mình không cần suy nghĩ, nhưng hiện tại sự thật bãi ở trước mắt, hắn sao có thể không hận! Khương um tùm nhân cơ hội lửa cháy đổ thêm dầu, “Hôm trước bọn họ cũng đã cùng tiến cùng ra khách sạn, A Triết, ngươi cảm thấy bọn họ là đầu một ngày ở bên nhau sao? Ngươi cùng ta ở bên nhau còn đối nàng áy náy không được, lại không biết lãnh cục cưng cái kia tiểu tiện nhân đã sớm cho ngươi đội nón xanh!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx