sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Chương 998 trở về lại tính sổ với ngươi

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Chương 998 trở về lại tính sổ với ngươi

Cục cưng lại bắt đầu tự hỏi một vấn đề.

Ôn nhã nói tiêu Cảnh Thụy trong lòng có cái nữ nhân, kia nữ nhân này sẽ là ai đâu?

Nàng nỗ lực tưởng a tưởng!

Kỳ thật giống như cũng không có gì hảo tưởng, tiêu Cảnh Thụy tổng cộng liền nói qua như vậy vài lần luyến ái, trừ bỏ ôn nhã, nói thời gian dài nhất giống như chính là hắn mối tình đầu!

Cục cưng nỗ lực hồi tưởng.

Hắn mối tình đầu giống như cùng ôn nhã một cái loại hình, đoan trang điển nhã lại hào phóng, lớn lên xinh đẹp không nói, tính cách cũng ôn nhu kỳ cục... Cục cưng tâm đột nhiên nhảy dựng, nàng trong óc toát ra một cái thực không thể tưởng tượng ý tưởng.

Có thể hay không... Tiêu Cảnh Thụy ái người kỳ thật là hắn mối tình đầu?

Hai người chia tay lúc sau hắn mới phát hiện hắn đối chính mình mối tình đầu nhớ mãi không quên, cho nên kế tiếp tìm mỗi cái bạn gái đều cùng nàng như vậy tương tự?

“Bang ——”

Nàng đột nhiên từ trên sô pha nhảy dựng lên, đầy mặt kích động, “Ta đoán khẳng định không sai!”

Ôn nhã bị hoảng sợ, “Làm sao vậy làm sao vậy?” “Ta đột nhiên nghĩ đến một cái khả năng...” Cục cưng nghĩ như vậy, cảm thấy ôn nhã càng đáng thương, vô duyên vô cớ liền thành tiêu Cảnh Thụy thay thế phẩm, nàng thế ôn nhã không đáng giá, “Ôn nhã tỷ, ta đột nhiên nghĩ đến tiêu Cảnh Thụy mối tình đầu bạn gái, hắn mối tình đầu... Ngô... Dù sao thật xinh đẹp, cũng đặc biệt thiện giải nhân ý, sau lại không biết sao lại thế này, hai người đột nhiên chia tay, chia tay hình như là nhà gái nói ra... Ta cảm thấy hắn trong lòng nữ nhân kia khẳng định là hắn mối tình đầu, cho nên hắn

Kế tiếp bạn gái mỗi cái đều giống nàng... Hắn khẳng định là ở các ngươi trên người tìm mối tình đầu bóng dáng đâu!”

Ôn nhã, “...”

Cục cưng tiếp tục nói, “Ôn nhã tỷ, ta nguyên bản còn nghĩ một năm lúc sau ngươi cùng tiêu Cảnh Thụy còn có thể một lần nữa bắt đầu đâu, hiện tại ngẫm lại vẫn là tính, tiêu Cảnh Thụy như vậy tra, ngươi vẫn là không cần cùng hắn ở bên nhau!”

Cục cưng vuốt ve cằm, trong óc lại nhảy ra một cái ý tưởng.

Nếu... Nàng là nói nếu...

Nếu nàng có thể thành công đem tiêu Cảnh Thụy mối tình đầu tìm ra, có phải hay không... Căn bản là không cần cái kia cái gọi là một năm chi hẹn?

Cục cưng càng nghĩ càng hưng phấn, càng nghĩ càng cảm thấy cái này khả năng tính rất lớn.

Ôn nhã nhìn phảng phất tìm được hy vọng cục cưng, vỗ trán vô ngữ.

Ông trời!

Nàng một cái người trong cuộc đều nhìn ra tới tiêu Cảnh Thụy thích người là cục cưng, như thế nào chính nàng một chút giác ngộ đều không có?

“Cục cưng...” Ôn nhã thử tính nói, “Ngươi liền không nghĩ tới... Tiêu Cảnh Thụy thích người kỳ thật là ngươi?”

“Không có khả năng lạp!” Cục cưng bàn tay vung lên, đầy mặt kháng cự, “Kia sao có thể! Ta lại không phải không nói qua luyến ái, thích một người chính là tưởng mỗi ngày đối hắn hảo, tưởng mỗi thời mỗi khắc cùng hắn ở bên nhau... Liền tiêu Cảnh Thụy hắn đối ta thái độ... Mỗi ngày lạnh mặt, thường thường còn uy hiếp ngươi... Này nơi nào là thích người nên có thái độ sao! Còn có a... Nếu chiếu như ngươi nói vậy, tiêu Cảnh Thụy thích người là ta, lấy hắn tính tình, sao có thể làm ta cùng người khác yêu đương a, ta cùng hạ triết đều nói chuyện bốn năm hắn

Mới toát ra tới, thực hiển nhiên, ta chính là hắn nhàm chán thời điểm tống cổ thời gian thay thế phẩm.”

Ôn nhã đột nhiên có điểm muốn cười.

Vui sướng khi người gặp họa cái loại này!

Nàng phi thường xác định, tiêu Cảnh Thụy thích căn bản là không phải cái gì mối tình đầu! Hắn ái người tất nhiên là lãnh cục cưng không thể nghi ngờ.

Nhưng cục cưng thái độ liền quá hảo chơi.

Căn bản không thích tiêu Cảnh Thụy không nói, còn liều mạng muốn chạy trốn cách hắn.

Ôn nhã cảm thấy tiêu Cảnh Thụy về sau cảm tình lộ khẳng định sẽ đặc biệt khúc chiết!

Ngô...

Nàng làm bị tiêu Cảnh Thụy vứt bỏ tiền nhiệm, tỏ vẻ tương đương chờ mong hắn ở cảm tình thượng gặp được khó khăn.

...

Tiêu Cảnh Thụy tới thời điểm, nhìn đến chính là cục cưng cùng ôn nhã trò chuyện với nhau thật vui trường hợp.

“Lãnh cục cưng!”

“Sát... Sao ngươi lại tới đây!”

Cục cưng cùng ôn nhã giao lưu chính cao hứng đâu, nàng trước kia cùng ôn nhã tiếp xúc không nhiều lắm, cảm thấy ôn nhã chính là một cái tiểu thư khuê các, cùng nàng như vậy dã người khẳng định chơi không đến cùng nhau, hiện tại tâm sự phát hiện hai người còn rất liêu được đến.

Đối với tiêu Cảnh Thụy đột nhiên xuất hiện, cục cưng trừ bỏ hoảng sợ, càng có rất nhiều bài xích, mắt thấy tiêu Cảnh Thụy mang theo đầy người hàn khí đi tới, nàng run lên, “Ngươi tới làm gì a... Tiêu Cảnh Thụy ngươi có thể hay không cho người ta một chút tự do a!”

“Cục cưng, là ta gọi điện thoại làm Cảnh Thụy tới đón ngươi...” Ôn nhã hơi hơi mỉm cười.

“A?” “Ngươi như vậy đột nhiên mất tích, nhà ngươi người không biết nhiều lo lắng, ngươi ba mẹ bên kia điện thoại ta cũng không có, cho nên liền đánh cấp Cảnh Thụy.” Ôn nhã hơi hơi mỉm cười, xem tiêu Cảnh Thụy đôi mắt cơ hồ ngưng ở cục cưng trên người, nàng mất mát thở dài,

Tính tính, không phải nàng nàng liền không nên cưỡng cầu, nàng áp xuống trong lòng không thoải mái, cười nói, “Ngươi chạy nhanh cùng Cảnh Thụy trở về đi.”

Cục cưng không nghĩ đi!

Nàng hiện tại đi nơi nào đều không nghĩ nhìn đến tiêu Cảnh Thụy gương mặt này.

Nàng ôm trên sô pha ôm gối, khóe mắt đều không có liếc tiêu Cảnh Thụy liếc mắt một cái, đáng thương vô cùng nhìn ôn nhã, “Ôn nhã tỷ, ngươi như thế nào có thể như vậy a, ngươi đây là đẩy ta nhập hố lửa a!”

Hố lửa?

Ôn nhã bật cười!

Tiêu Cảnh Thụy sắc mặt liền không có như vậy đẹp, hắn vẫn luôn đều lo lắng cục cưng, lo lắng nàng xảy ra chuyện gì! Nhận được ôn nhã điện thoại cũng không rảnh lo tưởng các nàng hai cái như thế nào sẽ ở bên nhau, không màng bàng bạc mưa to, lái xe bay nhanh chạy tới.

Kết quả đâu!

Nhân gia lãnh cục cưng căn bản là không đem hắn đương hồi sự!

Còn luôn miệng nói hắn nơi đó là hố lửa!

Tiêu Cảnh Thụy mặt trầm xuống, đối cục cưng vươn tay, “Đi! Cùng ta về nhà!”

“Ta tưởng cùng ôn nhã tỷ trò chuyện...”

Tiêu Cảnh Thụy sắc mặt càng âm trầm, cắn răng căm tức nhìn cục cưng, “Lãnh cục cưng, ngươi lại không nghe lời, tin hay không ta khiêng ngươi đi ra ngoài!”

Cục cưng nổi giận! Nàng dùng sức đem trong tay ôm gối đối với tiêu Cảnh Thụy liền tạp qua đi, “Hỗn đản! Ngươi liền biết hạn chế ta tự do thân thể, ta hôm nay vì cái gì muốn chạy a, còn không phải bởi vì ngươi! Nếu không phải ngươi, ta có thể bối như vậy nhiều bêu danh sao! Ngươi không xin lỗi liền tính

,Thế nhưng còn hung ta!”

Tiêu Cảnh Thụy tay một chắn, liền đem ôm gối ngăn cách, xem cục cưng ửng đỏ hốc mắt, hắn lửa giận thoáng bình ổn một ít.

Hắn chậm rãi đi đến cục cưng bên người.

Cục cưng cả người đều súc ở sô pha, xoay qua mặt không xem hắn.

“Cục cưng...”

“Làm gì!”

Tiêu Cảnh Thụy cái trán gân xanh nhảy lên một chút, hắn nhịn xuống, nửa cong eo cùng cục cưng nhìn thẳng, hắn vươn tay, thật mạnh thở dài, “Hành... Liền tính là ta sai...”

“Cái gì liền tính? Vốn dĩ chính là ngươi sai!”

“Hảo! Là ta sai rồi!” Hắn đối cục cưng vươn tay, hạ giọng nói, “Là ta liên lụy ngươi, có nói cái gì chúng ta về nhà lại nói được chưa?”

Ôn nhã tròng mắt cơ hồ đều phải trừng ra tới.

Hắn cùng tiêu Cảnh Thụy ở bên nhau ba năm, khi nào nhìn đến tiêu Cảnh Thụy cùng người phục quá mềm?

Nàng chậm rãi lui ra phía sau một bước, nhẹ nhàng phun ra một ngụm trọc khí.

Không phải nàng chung quy không phải nàng, về sau vẫn là sớm một chút từ bỏ hảo, miễn cho cuối cùng thương tâm vẫn là chính mình.

... Cục cưng tiêu chuẩn ăn mềm không ăn cứng, xem tiêu Cảnh Thụy ngữ khí hòa hoãn một ít, không tình nguyện bắt tay phóng tới hắn lòng bàn tay, cắn răng nói, “Hành! Chờ trở về ta lại tính sổ với ngươi!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx