sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1004 chương thần tượng lực lượng

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1004 chương thần tượng lực lượng

OMG!

Thật là hồ dương!

Cục cưng kích động khuôn mặt nhỏ đỏ bừng, tim đập gia tốc, tay chân cũng không biết hướng nơi nào phóng, một đôi mắt kích động nhìn chằm chằm hồ dương, sợ hắn sẽ từ trong tầm mắt biến mất giống nhau.

“Hồ, hồ dương...”

“Là ta!”

Hồ dương xem cục cưng phản ứng, cười tủm tỉm nhìn nàng, “Ngươi chính là vừa rồi trong điện thoại cục cưng đi...” Hắn đối nàng vươn tay, “Ngươi hảo, ta là hồ dương!”

Vừa rồi tiếp điện thoại người thế nhưng là hồ dương?

OMG!

Hôm nay ông trời thật sự cho nàng quá nhiều kích thích, cục cưng nội tâm phát điên không thôi!

Ngao ngao ngao!

Sớm biết rằng tiếp điện thoại người là hồ dương, nàng hẳn là ôn nhu điểm, lại ôn nhu điểm a!

Xong rồi xong rồi!

Hiện tại hồ dương khẳng định cảm thấy nàng là cái đặc biệt đanh đá nữ hài tử đi, ở thần tượng trong lòng lưu lại như vậy hình tượng, cục cưng đều mau xấu hổ và giận dữ đã chết.

Nhìn hồ dương vươn tới tay, cục cưng không ngừng nuốt nước miếng. Hồ dương từ xuất đạo bắt đầu liền lửa lớn, mãi cho đến năm trước một bộ 《 lang nha bổng 》 đem hắn đẩy vào sự nghiệp đỉnh, lúc ấy quay chụp phim truyền hình thời điểm liền có người nói, 《 lang nha bổng 》 này bộ phim truyền hình, sở hữu vai chính chẳng những người lớn lên soái, đặc biệt là

Một đôi tay, mỹ kỳ cục.

Cục cưng nhìn chằm chằm hắn tay, ngơ ngác quên mất phản ứng.

Thật là một đôi đặc biệt đẹp tay a!

Ngón tay thon dài, xương ngón tay rõ ràng, hơn nữa đặc biệt trắng nõn, móng tay tu bổ chỉnh chỉnh tề tề, màu hồng phấn móng tay làm hắn nhìn qua đặc biệt khỏe mạnh.

Ngao ngao ngao ——

Đây là nàng thần tượng tay a!

“Lãnh cục cưng, ngươi đừng như vậy mất mặt được không...” Tôn hoà bình một cái tát chụp đến cục cưng trên đầu, hắn đều thế cục cưng e lệ, nhân gia hồ dương tay đều vươn đi mau một phút đồng hồ, này nha đầu chết tiệt kia lăng là một chút phản ứng đều không có.

Cục cưng bị tôn hoà bình đánh phục hồi tinh thần lại.

Nàng một cái giật mình, đang chuẩn bị cầm hồ dương tay, vừa nhấc đầu lại chạm vào hắn mỉm cười đôi mắt.

Cục cưng sửng sốt.

Cả người lại choáng váng.

Ngao ngao ngao ——

Nàng thần tượng ở đối nàng cười a!

Chân nhân a, không phải ở TV màn hình nhìn đến cười a!

Tôn hoà bình thật muốn một cái tát chụp chết cục cưng, cắn răng nhìn nàng, “Lãnh cục cưng, ngươi có thể hay không đừng rớt dây xích a!”

Còn không phải là một cái hồ dương sao, nàng một cái Lãnh gia đại tiểu thư, thành phố A đỉnh đỉnh đại danh hắc đạo thiên kim, liền không thể đừng như vậy mất mặt sao!

Cục cưng bị rống sửng sốt sửng sốt.

“Ta, ta... Hồ dương ngươi trước từ từ ta, ngươi đừng đi, đừng đi ha!”

Cục cưng lại lần nữa hoàn hồn, ở mọi người không hiểu ra sao hạ, một cổ não vọt tới tôn gia biệt thự lầu một trong phòng vệ sinh.

“Phanh ——”

Nàng đóng lại cửa phòng, che lại thình thịch loạn nhảy trái tim, rốt cuộc phục hồi tinh thần lại.

Thật là hồ dương!

Ông trời!

Hồ dương như thế nào sẽ xuất hiện ở tôn hoà bình gia, tôn hoà bình khi nào nhận thức hồ dương, nàng như thế nào cũng không biết?

Ngao ngao!

Cục cưng quả thực kìm nén không được trong lòng kích động, đặc biệt tưởng ngửa đầu đối với không trung gào hai giọng nói tới biểu đạt chính mình bành bái tâm tình, “... Không được không được, lãnh cục cưng, ngươi chạy nhanh thu thập, đợi chút hồ dương đi rồi làm sao bây giờ...”

Nàng chạy nhanh đi đến bồn rửa tay, tễ rửa tay dịch, liều mạng xoa tay.

Một bên xoa tay một bên chiếu gương, nhìn đến trong gương ăn mặc tùy tiện chính mình, cục cưng cơ hồ muốn khóc. “Lãnh cục cưng a lãnh cục cưng, ngươi thời điểm mấu chốt như thế nào như vậy không đáng tin cậy, ngươi liền không thể mặc tốt xem điểm lại ra cửa sao, ngươi nhìn xem hiện tại chính mình bộ dáng, liền một thân đơn giản tay áo áo thun cộng thêm phá động quần jean, tóc còn như vậy loạn... A a —

— lãnh cục cưng ngươi lần đầu tiên thấy thần tượng, như thế nào có thể lưu lại như vậy không xong bộ dáng!”

Cục cưng cơ hồ phát điên, nàng lại lo lắng hồ dương đừng đi rồi, cuống quít giặt sạch tay, lại chải tóc, sửa sang lại một chút quần áo, phát hiện không có bất luận cái gì không ổn lúc sau, lúc này mới lặng lẽ kéo ra buồng vệ sinh cửa phòng.

Phòng khách ba người đều quay đầu tới.

Cục cưng xấu hổ cười cười, bước đặc biệt tiểu nhân nện bước, đi bước một đi đến sô pha bên cạnh, tròng mắt cơ hồ đều phải dính ở hồ dương trên người.

Hảo soái a!

So phim truyền hình còn muốn soái!

Rất đơn giản sơ mi trắng, phối hợp một cái vàng nhạt hưu nhàn quần dài, liền như vậy vô cùng đơn giản đứng nơi đó, cũng đã làm người không có biện pháp dời đi tầm mắt.

Cục cưng tim đập như sấm.

Nàng ngượng ngùng gãi gãi đầu, “Ta, ta vừa rồi thất thố...”

Hồ dương cười thập phần ôn hòa, “Không có việc gì!”

Hắn thập phần thân sĩ, lại lần nữa đối cục cưng vươn tay, “Ta là hồ dương!”

“Ta kêu lãnh cục cưng...”

“Thật cao hứng nhận thức ngươi.” Hồ dương cười như xuân phong.

“Ta cũng là...”

Cục cưng thanh âm nhu có thể tích ra thủy tới.

Tiểu Hi cảm thấy còn hảo, tôn hoà bình lại chịu không nổi, hắn nổi lên một thân nổi da gà, đối cục cưng rống, “Sát! Lãnh cục cưng, ngươi như vậy ôn nhu ta thật đúng là chịu không nổi...”

Đáng chết!

Nàng thật vất vả vãn hồi một chút hình tượng a!

Cục cưng hung hăng trừng tôn hoà bình liếc mắt một cái, rất có “Ngươi còn dám nói một câu, ta đợi chút liền giết chết ngươi” ý tứ.

Tôn hoà bình bĩu môi.

Cho nhau giới thiệu lúc sau, vài người an vị đến trên sô pha bắt đầu nói chuyện phiếm, hầu gái bưng lên trái cây cùng nước trái cây, cục cưng khó được thục nữ, phủng một ly tiên ép nước chanh nhi, cắn ống hút, phủng cằm, ánh mắt không hề chớp mắt nhìn hồ dương.

Thường thường... Còn phát ra một trận ngây ngô cười.

“Lãnh cục cưng... Ngươi hôm nay thật sự quá mất mặt.” Tôn hoà bình tiến đến hắn bên người, hạ giọng nói, “Ngươi về sau ra cửa đừng nói nhận thức ta!”

“Lăn!”

Tôn hoà bình, “...” Một lát sau, cục cưng đột nhiên quay đầu nhìn về phía buồn bực tôn hoà bình, đôi mắt lượng lượng nhìn hắn, đồng dạng cũng đè thấp thanh âm, “Tôn hoà bình, hồ dương như thế nào sẽ đến nhà ngươi, hơn nữa nhìn dáng vẻ còn cùng Tiểu Hi a di rất quen thuộc bộ dáng? Ngươi cái gì

Thời điểm nhận thức hồ dương? Ta như thế nào không biết? Ngươi không biết ta thích hồ dương sao? Ngươi như thế nào không nói cho ta?”

Tôn hoà bình có điểm vựng, “Nhiều như vậy vấn đề ngươi làm ta trả lời trước cái nào?”

“Một đám trả lời!”

Hảo đi! “Hồ dương trước kia xuất đạo thời điểm ta mụ mụ dìu dắt quá hắn, ngươi cũng biết, năm đó ta mẹ chính là trong vòng gameshow một tỷ người chủ trì, nhân mạch cũng đặc biệt nhiều, khi đó hồ dương mới xuất đạo, ta mẹ cảm thấy hắn rất có mắt duyên, liền cho hắn giới thiệu hảo

Mấy cái đạo diễn nhận thức. Hắn năm đó quay chụp đệ nhất bộ phim truyền hình, cái kia đạo diễn chính là ta mẹ giới thiệu cho hắn nhận thức, cho nên ta mẹ cũng coi như là hắn Bá Nhạc đi.”

Cục cưng nghe phi thường nghiêm túc. “... Hắn đối ta mẹ cũng rất cảm kích, cho nên từ kia lúc sau liền thường xuyên tới nhà của ta bái phỏng, đến bây giờ đều đã mau mười năm. Hắn cùng nhà ta quan hệ đảo cũng rất không tồi, hắn tới thời gian nhiều ta liền nhận thức hắn bái! Ngươi không phải luôn luôn đều nói tự

Mình không truy tinh sao, ta liền không có cùng ngươi đã nói.”

Sát!

Làm hại nàng vãn nhận thức hồ dương nhiều năm như vậy a!

Cục cưng hung hăng cho tôn hoà bình một cái con mắt hình viên đạn.

Tôn hoà bình cũng thực vô tội, nhún nhún vai, “Trách ta lạc?”

Cục cưng hỏi xong muốn biết, đẩy ra tôn hoà bình, phủng gương mặt tươi cười, tiếp tục nhìn hồ dương, vẻ mặt mê muội biểu tình.

Đang ở cùng An Tiểu Hi nói chuyện hồ dương tưởng làm bộ không chú ý ánh mắt của nàng đều không được. Hắn mỉm cười quay đầu, trêu ghẹo nói, “Ta trên mặt là có thứ gì sao?”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx