sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1007 chương dạy hắn như thế nào truy nữ hài

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1007 chương dạy hắn như thế nào truy nữ hài

Tiệc đính hôn!

Lễ phục!

Mấy chữ này cùng bom dường như, trực tiếp đem cục cưng cấp tạc choáng váng. Tuy rằng... Tuy rằng tiêu Cảnh Thụy vẫn luôn ở cùng nàng cường điệu đính hôn sự tình, chính là nàng còn vẫn luôn cảm thấy chính mình có thể thoát được rớt, cho nên... Trước nay cũng không có chân chính đem chuyện này để ở trong lòng, lúc này tiêu Cảnh Thụy đột nhiên nói cái này, nàng mới kinh ngạc phát hiện cự

Ly mười tháng nhất hào còn chỉ còn lại có nửa tháng.

OMG!

Cục cưng hảo tâm tình nháy mắt cũng chưa, gắt gao bắt lấy cốc có chân dài, khẩn trương nhìn tiêu Cảnh Thụy, “Cái kia... Có thể hay không quá sớm a, tiêu Cảnh Thụy... Nếu không chúng ta đánh cái thương lượng được không?”

Tiêu Cảnh Thụy tâm tình vừa lúc, nghe được cục cưng nói, hơi hơi nheo lại đôi mắt, “Ngươi nói!” “Ta ý tứ đi... Đính hôn lại không phải kết hôn, đừng làm cho như vậy long trọng.” Xem tiêu Cảnh Thụy sắc mặt lại nhiều mây chuyển âm dấu hiệu, cục cưng vội vàng nói, “Ta cho ngươi phân tích phân tích ha, ngươi nghe một chút xem ta nói có hay không đạo lý! Chúng ta rốt cuộc còn có cái một năm chi ước ở nơi đó phóng đâu, ta nếu... Nếu ha! Nếu này một năm trong vòng, ngươi âu yếm nữ nhân kia đột nhiên đã trở lại, hoặc là ta này một năm không có yêu ngươi, ngươi cũng không có yêu ta... Đến cuối cùng chúng ta khẳng định vẫn là muốn phân

Tay đúng không?” Cục cưng thật cẩn thận nói, “Nếu nhất định phải chia tay, ngươi còn đem tiệc đính hôn tổ chức như vậy long trọng... Đương nhiên rồi, ta là một chút vấn đề đều không có, rốt cuộc ta ba mẹ vẫn luôn đều cất giấu ta thân phận, ai cũng không biết ta là Lãnh Mạc cùng Trương Hân nữ nhi sao, nhưng là ngươi liền không giống nhau, ngươi là thành phố A, không đối... Không chỉ là thành phố A, ngươi là toàn thế giới dậm chân một cái kinh tế vòng đều phải chấn động một chút người, nếu ngươi đính hôn điển lễ quá long trọng, về sau chúng ta không có đi đến cùng nhau, vậy ngươi không

Là phải bị người chê cười sao!”

Tiêu Cảnh Thụy lạnh lùng cười, “Cho nên... Ta còn muốn cảm tạ ngươi vì ta suy xét?”

“Cảm tạ đảo không cần, bất quá này thật là ta thiệt tình lời nói, ngươi có thể hảo hảo suy xét suy xét.” Cục cưng chân thành nói.

Tiêu Cảnh Thụy một ngụm tức giận nghẹn ở trong lòng.

Đáng chết!

Nữ nhân này từ đầu tới đuôi liền không tính toán cùng hắn ở bên nhau đi, bằng không cũng sẽ không vẫn luôn đem một năm chi ước treo ở bên miệng.

“Tiêu Cảnh Thụy...”

“Câm miệng!” Tiêu Cảnh Thụy bàn tay vung lên, lạnh lùng nói, “Ngươi đừng suy xét như vậy nhiều, chuyện này ta đã quyết định, ta là khẳng định sẽ không thay đổi chủ ý!”

Cục cưng, “...”

Sát!

Cục cưng thật sự không rõ, tiêu Cảnh Thụy trong óc trang đều là đại tiện sao, không biết như thế nào làm đối hắn có lợi nhất sao!

Hắn làm gì một hai phải làm cái long trọng tiệc đính hôn!

Quả thực có bệnh!

Đột nhiên ——

Cục cưng trong óc lại toát ra một cái kinh người ý tưởng! Tiêu Cảnh Thụy... Hắn nên không phải là cố ý làm một cái long trọng tiệc đính hôn, tốt nhất làm cho cả nước nhân dân đều biết đến nông nỗi, nói như vậy... Hắn người tình đầu liền nhìn đến hắn đính hôn, sau đó... Hắn kỳ thật là tưởng kích thích liễu tịnh, xem như vậy lấy

Độc công độc có thể hay không đem liễu tịnh cấp kích thích trở về?

Dựa!

Kia cũng đừng lấy nàng đương tấm mộc a! “Tiêu Cảnh Thụy...” Nàng xem hắn chén rượu không, chân chó cho hắn đổ ly rượu vang đỏ, lúc này mới tiếp tục khuyên hắn, “Ta cũng không thể lấy chính mình cả đời hạnh phúc làm tiền đặt cược a... Ngươi muốn thật sự tưởng đem người cấp truy trở về, vẫn là phải đoan chính một chút thái độ, ngươi như vậy kích thích pháp tính sao lại thế này a? Ta cùng ngươi nói, nữ nhân đi, đều là phi thường cảm tính, ngươi hảo ngôn hảo ngữ lại thêm chút thành ý... Đương nhiên, muốn lại ôn nhu một chút, khẳng định người liền cho ngươi đuổi tới tay, đừng vẫn luôn âm tình bất định... Ngươi

Như vậy tái hảo nữ hài tử đều cho ngươi dọa chạy.”

Nàng nói đều là cái quỷ gì!

Trước nửa bộ phận lấy tiêu Cảnh Thụy chỉ số thông minh thế nhưng đều không có lý giải, bất quá phần sau bộ phận hắn nghe minh bạch.

Hắn con ngươi nhíu lại, “Ngươi nói nữ nhân đều thực cảm tính?”

“Đương nhiên đương nhiên!”

“Chỉ cần có thành ý, là có thể đuổi tới tay?” Cục cưng còn tưởng rằng nàng thuyết phục tiêu Cảnh Thụy, liên tiếp mãnh gật đầu, “Đúng vậy đúng vậy! Ta cùng ngươi nói, ngươi đừng mỗi ngày bãi một trương xú mặt, nói như vậy ai dám cùng ngươi ở bên nhau a, nhân gia cô nương không chừng nghĩ thầm, về sau nếu ở bên nhau

Có thể hay không bị ngược đãi đâu, cho nên a, thái độ! Thái độ rất quan trọng, thái độ nhất định phải ôn hòa!”

Tiêu Cảnh Thụy mặt tối sầm!

Này nên không phải là cục cưng nội tâm ý tưởng đi!

Còn lo lắng bị ngược đãi!

Hắn nhìn qua có như vậy đáng sợ sao? “Tiêu Cảnh Thụy, ta cùng ngươi nói, truy nữ hài chuyện này thượng a, ngươi tốt nhất vẫn là nhiều cùng tôn hoà bình lấy lấy kinh nghiệm, hắn tên kia tuy rằng không đáng tin cậy, nhưng là ngươi nhìn xem, bạn gái một cái tiếp theo một cái đổi, ngươi biết nhân gia xác xuất thành công vì cái gì như vậy cao

Sao?”

Đây là ở dạy hắn như thế nào truy nữ hài?

Tiêu Cảnh Thụy thưởng thức trong tay rượu vang đỏ ly, nhàn nhạt nhìn về phía cục cưng, ý bảo nàng tiếp theo nói.

“Hắn bằng vào chính là lời ngon tiếng ngọt a! Ta đứng ở một nữ tính góc độ nói cho ngươi, nhưng phàm là cái nữ nhân, liền không có không thích lời ngon tiếng ngọt, dễ nghe ai không thích nghe a, đừng động thiệt hay giả, ít nhất nghe thể xác và tinh thần sung sướng a.”

“Ngươi cũng thích lời ngon tiếng ngọt?” Tiêu Cảnh Thụy nhíu mày.

“Kia đương nhiên rồi, ta có phải hay không nói sao, dễ nghe ai không thích nghe a, đặc biệt là người mình thích nói lời ngon tiếng ngọt, nghe liền cảm thấy ngâm mình ở mật ong giống nhau, ngọt chết người.”

Tiêu Cảnh Thụy như suy tư gì gật gật đầu.

Có lẽ...

Hắn có thể suy xét, thay đổi một chút đối cục cưng thái độ?

“Ta hiểu được!”

Cục cưng ánh mắt “Xoát” một chút biến thập phần sáng ngời. Nàng thiếu chút nữa không nhảy dựng lên vui mừng khôn xiết!

Minh bạch... Kia nàng có phải hay không muốn thoát ly khổ hải?

Nàng thử tính nói, “Kia ngày mai...”

“Ngày mai hình thành bất biến!”

Dựa!

Cục cưng bạo tẩu, “Tiêu Cảnh Thụy, tính ta bạch theo như ngươi nói nhiều như vậy!”

Nàng “Đặng đặng đặng” hạ quầy bar, thở phì phì về phòng đi.

Tiêu Cảnh Thụy cọ xát cằm, nghĩ nghĩ, đột nhiên cấp Lý hiến đánh thông điện thoại.

“Tiêu thiếu?”

“Là ta!” Tiêu Cảnh Thụy ho nhẹ một tiếng, nhìn thời gian, lúc này mới trầm giọng hỏi, “Lý hiến, ngươi cùng ngươi thái thái ở bên nhau thời gian dài bao lâu?”

Lý hiến không hiểu ra sao, lại thành thành thật thật trả lời, “Từ đại học liền ở bên nhau, đến bây giờ đều có tám chín năm.”

“Ân! Ngươi... Lúc trước như thế nào đuổi tới ngươi thái thái?”

Tổng tài đây là ở hướng hắn lấy kinh nghiệm? Lý hiến căng thẳng thần kinh, hắn kỳ thật đã sớm tưởng nói, “Kỳ thật nữ hài tử đều là thực dễ dàng cảm động... Ngày thường đối nàng hảo một chút, các loại đặc thù ngày hội đều nhớ kỹ để bụng một chút, sau đó không có việc gì tới cái tiểu kinh hỉ tiểu lãng mạn... Quan trọng nhất

Là muốn cho nữ hài biết ngươi trong lòng là có nàng, hơn nữa chỉ có nàng một cái.”

Tiêu Cảnh Thụy nhíu mày.

Hắn cảm thấy chính mình biểu hiện cũng rất rõ ràng, trừ bỏ lãnh cục cưng cái kia nhị hóa, hắn cái này trong vòng ai không biết hắn thích cục cưng!

Nhưng cố tình, nhất nên thông suốt người căn bản là không thông suốt!

Tiêu Cảnh Thụy như suy tư gì treo lên điện thoại.

Hắn thu thập hảo đi đài về phòng, trong phòng đèn đã sáng, cục cưng đã rửa mặt hảo nằm ở trên giường, trong tay phủng di động, vẻ mặt thẹn thùng hưng phấn nhìn cái gì.

Tiêu Cảnh Thụy mắt thoáng nhìn!

Liếc mắt một cái nhìn đến nàng trên màn hình di động thấy được chụp ảnh chung! ps: Thân nhóm xin lỗi, hai ngày này Tiểu Thất sự tình tương đối nhiều, đổi mới khả năng sẽ vãn một chút, Tiểu Thất xong xuôi sự tình lúc sau khôi phục buổi sáng đổi mới.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx