sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1010 chương hạnh phúc cảm?

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1010 chương hạnh phúc cảm?

“Đến tột cùng phát sinh sự tình gì?”

Tiểu Thất hoảng sợ, nàng còn chưa từng có nhìn đến quá cục cưng như vậy thương tâm bộ dáng.

“Ô ô...”

Cục cưng khóc lóc tưởng nói chuyện, nhưng yết hầu như là ngạnh bông giống nhau, một câu đều nói không nên lời.

“Tiểu Thất tỷ tỷ...”

“Ta ở, ta ở chỗ này đâu.” Tiểu Thất ôm lấy nàng phía sau lưng, nhẹ nhàng chụp phủi an ủi, “Ngoan a, bị ủy khuất liền cùng ta nói, Tiểu Thất tỷ tỷ cho ngươi làm chủ.”

Cục cưng nghe đến đó, khóc càng thêm thương tâm.

Nàng ôm Tiểu Thất khóc nửa giờ mới chậm rãi bình tĩnh trở lại.

Tiểu Thất thấy thế, đỡ nàng ở trên sô pha ngồi xuống, lại cho nàng đổ một ly nước ấm đưa cho nàng, “Cùng Tiểu Thất tỷ tỷ nói nói, có phải hay không ta ca làm ngươi chịu ủy khuất?”

Nơi này liền ở cục cưng cùng tiêu Cảnh Thụy, trừ bỏ tiêu Cảnh Thụy ai còn có thể làm nàng như vậy khóc!

Nghe được tiêu Cảnh Thụy tên, cục cưng nắm chén trà tay đều nắm thật chặt, cả người đều căng chặt lên.

Đáng thương hài tử!

Tiểu Thất thực sự không đành lòng, tiêu Cảnh Thụy kia tư rốt cuộc đối nàng làm cái gì, làm nàng nghe được cái tên đều sợ hãi thành như vậy.

“Tiểu Thất tỷ tỷ...”

“Ta ở đâu.”

“Ta tưởng rời đi nơi này...”

“Ngươi muốn đi nơi nào?” “Ta cũng không biết.” Cục cưng vẻ mặt mờ mịt, nàng sinh ở thành phố A, lớn lên ở thành phố A, sở hữu thân nhân bằng hữu đều ở chỗ này, trước nay cũng không có nghĩ tới phải rời khỏi cái này địa phương, chính là... Thành phố A cũng là tiêu Cảnh Thụy địa bàn, nàng chỉ cần nhớ tới cùng tiêu cảnh

Thụy ở bên nhau, chẳng sợ chỉ là ở một cái thành thị, nàng đều không tiếp thu được.

Hơn nữa... Nàng cũng trốn không thoát!

Cục cưng nhớ tới cái gì, đột nhiên buông ly nước, gắt gao bắt lấy Tiểu Thất tay, “Tiểu Thất tỷ tỷ, ta làm ơn ngươi giúp giúp ta được không?”

“Ngươi muốn cho ta như thế nào giúp ngươi?” “Ngươi có thể hay không trộm đem ta đưa đến khác thành thị đi? Ta ba ba mụ mụ không biết bị tiêu Cảnh Thụy rót cái gì mê hồn dược, thế nhưng vẫn luôn giúp đỡ tiêu Cảnh Thụy không giúp đỡ ta, dựa ta một người, khẳng định còn không có rời đi thành phố A đã bị tiêu Cảnh Thụy trảo đã trở lại

, ngươi giúp ta được không, ta đi khác thành thị, chờ thời gian dài, tiêu Cảnh Thụy thích thượng người khác, ta là có thể đã trở lại.”

Tiểu Thất sửng sốt.

Cục cưng đây là chuẩn bị... Trốn tránh ca ca?

Hơn nữa chuẩn bị trốn thời gian rất lâu bộ dáng.

Nàng thử tính dò hỏi, “Cục cưng a, ta ca có phải hay không làm cái gì thương tổn chuyện của ngươi?”

Nhớ tới tối hôm qua, cục cưng nước mắt lại có tiếp tục lưu xu thế. Nàng cắn môi, nghẹn ngào đem ngày hôm qua sự tình đều nói cho Tiểu Thất, “... Ta cũng không biết nơi nào đắc tội hắn, vốn dĩ chúng ta hai cái còn vừa nói vừa cười, không biết hắn như thế nào lại đột nhiên phát hỏa, còn... Như vậy đối ta, Tiểu Thất tỷ tỷ

, ta rất sợ hãi, ta không nghĩ cùng hắn trụ cùng nhau...”

Tiểu Thất nghe nổi trận lôi đình!

Sát!

Tiêu Cảnh Thụy!

Nàng nằm mơ cũng không thể tưởng được chính mình ca ca thế nhưng có thể làm ra ngu xuẩn như vậy sự tình!

Như vậy không phải đem cục cưng càng đẩy càng xa sao!

Đáng chết!

Có hay không đầu óc a!

Nhân gia liền cùng chính mình thần tượng hợp cái ảnh, cao hứng một chút làm sao vậy, cần thiết như vậy thượng cương thượng tuyến, còn kém điểm đem người cấp thương tổn sao!

Tiểu Thất “Xoát” một chút từ trên sô pha đứng lên, “Tiêu Cảnh Thụy kia hỗn đản đâu?”

“Không biết...”

“Ngươi chờ ta một chút!”

Tiểu Thất vọt tới cạnh cửa, mở ra cửa phòng nhìn đến Lý hiến đứng ở cửa, lập tức chất vấn, “Tiêu Cảnh Thụy đâu?”

“Tiêu thiếu ở công ty...”

“Dựa! Hắn còn có tâm tình đi làm!”

Lý hiến nhịn không được giải thích, “Đại tiểu thư, kỳ thật Tiêu thiếu trong lòng cũng không hảo quá, hắn ngày hôm qua một buổi tối không cũng chưa ngủ, hơn nữa ta cảm thấy Tiêu thiếu đã hối hận...”

“Hắn xứng đáng không ngủ!”

Lời tuy nhiên nói như vậy, Tiểu Thất ngữ khí lại mềm hoá một chút, rốt cuộc là nàng thân ca ca, nàng trong lòng vẫn là đau lòng.

Nàng tống cổ cửa thiết kế sư, “Hôm nay lễ phục là khẳng định làm không được, phiền toái ngươi đi một chuyến, ngươi đi về trước đi, chúng ta hôm nào lại ước thời gian.”

“Hảo!”

Thiết kế sư đi rồi lúc sau, Tiểu Thất lại lần nữa trở lại phòng, nhìn đến gắt gao ôm hai chân cục cưng, nàng nhẹ nhàng thở dài.

Này động tác là cực độ khuyết thiếu cảm giác an toàn mới có.

“Tiểu Thất tỷ tỷ...” Cục cưng vẻ mặt khẩn cầu nhìn nàng. “Cục cưng... Thực xin lỗi, ta không có biện pháp giúp ngươi rời đi thành phố A. Ta ca đã biết khẳng định sẽ giết ta...” Tiểu Thất xem nàng ánh mắt nháy mắt ảm đạm xuống dưới, vội vàng đi tới nói, “Ta tuy rằng không giúp được ngươi đại ân, nhưng là tiểu vội vẫn là có thể. Ngươi

Có nghĩ đi ra ngoài đi một chút, ta bồi ngươi đi ra ngoài giải sầu đi.”

Nàng có thể đi ra ngoài sao?

Tiểu Thất cảm thấy cục cưng cũng rất đáng thương.

Chính là không có biện pháp, ai làm nàng bị nàng ca cái kia cố chấp cuồng cấp coi trọng.

“Đi, đổi kiện quần áo, ta mang ngươi đi ra ngoài đi dạo phố!”

“Chính là Lý hiến...”

“Không có việc gì, có ta đâu!”

Cục cưng cũng nghĩ ra đi, nàng vốn dĩ chính là cái không chịu ngồi yên tính tình, làm nàng nghẹn ở trong phòng nàng sẽ điên mất. Cục cưng lập tức đi trong phòng đi thay đổi quần áo, ra cửa thời điểm Lý hiến ngăn lại hai người, “Đại tiểu thư, ngươi đừng làm cho ta khó làm...”

“Ngươi liền cho ta ca gọi điện thoại, nói là ta mang cục cưng đi ra ngoài, nếu ta đem cục cưng cấp ném, liền tìm ta tính sổ hảo.”

Tiểu Thất lời này là nói cho Lý hiến nghe, cũng là nói cho cục cưng nghe.

Có nàng những lời này, ít nhất cục cưng sẽ không nghĩ trộm chạy trốn, cục cưng nàng vẫn là thực hiểu biết, nàng tâm địa thiện lương, nếu chạy trốn sẽ liên lụy nàng, nàng khẳng định sẽ không trốn.

Hai người rốt cuộc là ra cửa.

Hai người vừa đi, Lý hiến lập tức cấp tiêu Cảnh Thụy gọi điện thoại, hội báo tình huống.

...

“Tiểu Thất mang theo đi ra ngoài?” Trong văn phòng, tiêu Cảnh Thụy cũng không có làm công, xoa ấn đường nghe được Lý hiến trả lời, nghĩ nghĩ mới nói, “Từ các nàng đi thôi, ngươi không xa không gần lái xe đi theo, đừng bị các nàng hai cái phát hiện.”

Treo lên điện thoại, tiêu Cảnh Thụy bực bội ném ra di động.

...

“Muốn đi nơi nào?” Tiểu Thất quay đầu nhìn ngồi ở ghế phụ cục cưng.

Cục cưng lắc đầu, “Tùy tiện!”

Chỉ cần rời xa tiêu Cảnh Thụy phòng ở, nàng liền cảm thấy liền hô hấp đều là tự do, chỉ cần rời đi nơi đó, đi nơi nào nàng đều có thể tiếp thu.

“Ta đây mang ngươi đi thương trường đi dạo đi, nữ nhân tâm tình không hảo liền phải mua sắm, mua đa tâm tình thì tốt rồi.”

Tiểu Thất lái xe mang theo cục cưng đi thành phố A lớn nhất thương trường. Thương trường đều là hàng xa xỉ, hơn nữa không phải cuối tuần cùng tan tầm thời gian, cho nên có vẻ có chút quạnh quẽ, Tiểu Thất lôi kéo cục cưng cho nàng tuyển rất nhiều quần áo, “Coi trọng liền mua, tiêu Cảnh Thụy chọc ngươi sinh khí, ngươi liền cuồng xoát hắn tạp, làm hắn thịt đau đi

.”

“Tiểu Thất tỷ tỷ...”

“Mau đi!”

Cuối cùng cục cưng ở Tiểu Thất xô đẩy hạ, thử rất nhiều quần áo, tất cả đều bị Tiểu Thất bao lên mua tới.

Hai người ước chừng đi dạo hơn ba giờ.

Dạo đến cuối cùng, cục cưng cũng chưa sức lực sinh khí, “Tiểu Thất tỷ tỷ, ta thật sự là đi không đặng.”

“Vậy đi ăn cái gì.” Hai người đi lầu bốn một nhà tiệm bánh ngọt, Tiểu Thất cấp cục cưng điểm một cái chocolate mousse, “Nhà này chocolate mousse làm đặc biệt địa đạo, vị ngọt cùng cay đắng đều vừa vặn tốt, nhân gia nói tâm tình không tốt thời điểm ăn chút đồ ngọt, sẽ làm người có hạnh phúc cảm, ngươi thử xem xem.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx