sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1013 chương thật sự không để bụng sao

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1013 chương thật sự không để bụng sao

Cục cưng không dám thả lỏng cảnh giác, rốt cuộc tiêu Cảnh Thụy có rất nhiều tiền khoa. Nàng ban đêm cũng không dám ngủ, trừng mắt sợ tiêu Cảnh Thụy là vì làm nàng thả lỏng cảnh giác, mới cố ý nói những lời này đó. Nàng cảnh giác hơn phân nửa đêm, bên ngoài đều không có nghe được bất luận cái gì động tĩnh, cuối cùng thật sự là vây không được, mới mơ mơ màng màng ngủ

Qua đi.

Một giấc ngủ dậy thời điểm, trời đã sáng rồi.

Cục cưng thanh tỉnh nháy mắt là từ trên giường bắn lên tới, nàng cơ hồ là theo bản năng, kiểm tra rồi quần áo của mình, kiểm tra rồi giường đệm... Phát hiện không có dị thường lúc sau mới thở phào nhẹ nhõm.

Tiêu Cảnh Thụy... Hắn thế nhưng thật sự tuân thủ ước định, ban đêm không có trộm lưu tiến vào!

Cục cưng đột nhiên có điểm muốn khóc.

Nàng hiện tại thật sự tự do?

Nàng bức thiết tưởng xác minh cái này tình huống.

Cục cưng dùng nhanh nhất tốc độ ở phòng buồng vệ sinh rửa mặt, bay nhanh lao ra phòng.

Phòng khách đã không có tiêu Cảnh Thụy thân ảnh.

Trong phòng bếp Trương mụ lại ở trong phòng bếp bận rộn, nhìn đến cục cưng ra tới, nàng đối với cục cưng cười một chút, “Tỉnh? Bữa sáng đã làm tốt, tới ăn chút đi.”

“Tiêu Cảnh Thụy đâu?”

“Thiếu gia đi công tác, nói là muốn quá một cái tuần mới trở về.” Trương mụ kinh ngạc nhìn cục cưng, “Thiếu gia không cùng ngài nói sao?”

Thật đúng là đi rồi?

Cục cưng vọt tới cửa, mở ra cửa phòng, hàng hiên cũng không có phát hiện Lý hiến thân ảnh.

Cục cưng thiếu chút nữa lệ ròng chạy đi, nàng là thật sự tự do?

Tiêu Cảnh Thụy cùng nàng nói những cái đó không phải lừa dối nàng ngoạn nhi!

“Cục cưng tiểu thư... Mau tới ăn cái gì đi.”

“Ân!”

Cục cưng không có ngủ hảo cũng không có gì ăn uống, nhưng là tâm tình khôi phục rất nhiều, buổi sáng cũng ăn không ít đồ vật.

Nàng nhớ tới ngày hôm qua tiêu Cảnh Thụy đáp ứng chuyện của nàng, ngẩng đầu hỏi Trương mụ, “Ta đợi chút liền đi trường học?”

“Thiếu gia nói ngài muốn đi nơi nào đều thành!” Trương mụ từ tủ lạnh lấy ra một cái túi chườm nước đá, cười đưa cho cục cưng, ôn nhu nói, “Bất quá thiếu gia phân phó, làm ngài trước đem đôi mắt đắp một đắp, tiêu sưng lại ra cửa.”

Cục cưng bỗng nhiên một đốn, nhìn túi chườm nước đá hơn nửa ngày không duỗi tay đi tiếp, “Tiêu Cảnh Thụy phân phó?” “Đúng vậy!” Trương mụ nhịn không được thế tiêu Cảnh Thụy nói chuyện, “Cục cưng tiểu thư, ta là nhìn thiếu gia lớn lên, thiếu gia người này nhìn qua mặt lãnh, kỳ thật đối chính mình để ý người vẫn là thực quan tâm, ngài cùng hắn ở chung thời gian không nhiều lắm, cho nên khả năng không

Phát hiện, chúng ta thiếu gia là cái thực tốt hài tử đâu, ngươi về sau liền sẽ chậm rãi phát hiện.”

Cục cưng luôn luôn ăn mềm không ăn cứng.

Người khác đối nàng không tốt, nàng cũng có thể lời nói lạnh nhạt đỉnh trở về, nhưng luôn luôn cường thế tiêu Cảnh Thụy đột nhiên mềm xuống dưới, nàng lập tức liền có chút không đành lòng.

Nàng tiếp nhận túi chườm nước đá, nằm đến trên sô pha che lại đôi mắt.

Đôi mắt băng băng lương lương xúc giác, thực thoải mái.

Nàng mê mê hoặc hoặc tưởng, nếu tiêu Cảnh Thụy vẫn luôn như vậy, nàng vẫn là rất nguyện ý cùng hắn ở chung một năm...

Đắp đôi mắt lúc sau cục cưng liền ra cửa.

Hô hấp đến bên ngoài không khí, nàng mới thật sự có tự do cảm giác.

“... Thật tốt!”

Một hồi mưa thu một hồi hàn!

Lúc trước liên tục hạ vài thiên vũ, hiện tại thiên trong, không khí ngược lại lạnh xuống dưới, trên đường người đi đường nhóm cũng đều bắt đầu mặc vào tay áo quần dài, cục cưng thật sâu hút một ngụm không khí, từ trong lòng vẫn luôn mát mẻ đến phổi bộ.

Cục cưng một đường đi đến trường học.

Năm phút đồng hồ sau!

“Cục cưng, ngươi như thế nào tới trường học!”

Nàng tới trường học rất kỳ quái sao!

“Thấm thấm... Ngươi không nghĩ ta tới a?”

“Đương nhiên không phải!” Lý thấm sắc mặt có chút nôn nóng, nàng vừa muốn kéo cục cưng đi hẻo lánh góc.

Đột nhiên ——

“U —— này không phải lãnh cục cưng sao!” Khương um tùm không biết từ cái nào địa phương toát ra tới, cười ha hả đi tới, “Như thế nào vừa tới liền đi vội vã a, không biết còn tưởng rằng ngươi làm cái gì chuyện trái với lương tâm đâu!”

Khương um tùm biết lãnh cục cưng nàng tạm thời không thể đắc tội, nhưng nàng nhìn đến lãnh cục cưng liền không vừa mắt, như thế nào đều tưởng thứ nhi nàng hai câu.

“Ta nói hôm nay ra cửa đôi mắt như thế nào vẫn luôn ở nhảy đâu, cảm tình là biết muốn đụng tới chó điên a!” Cục cưng châm chọc!

“Ngươi!”

“Ngươi cái gì ngươi!” Cục cưng cười lạnh, duỗi tay đẩy ra khương um tùm, “Chó ngoan không cản đường!”

“Ngươi mắng ai là cẩu!”

“Ai cản trở lộ mắng ai lâu!” Cục cưng lạnh lùng cười, “Khương um tùm, ta xem ngươi mặt là hảo! Nhắc nhở ngươi một câu, nhưng đừng hảo vết sẹo đã quên đau, bằng không lần sau như thế nào thương cũng không biết!”

Khương um tùm gắt gao cắn khớp hàm, rốt cuộc là kiêng kị tiêu Cảnh Thụy, không dám nói cái gì nữa.

Nhưng là nàng cũng không thể làm lãnh cục cưng hảo quá.

Từ tùy thân trong túi móc ra một cái màu đỏ thiệp mời, đưa cho lãnh cục cưng.

Cục cưng mày một chọn.

Khương um tùm trên mặt là che không được đắc ý, “A Triết ba mẹ đã cùng ta ba mẹ thương lượng hảo, ta cùng A Triết muốn đính hôn, đây là chúng ta tiệc đính hôn thiệp mời, đến lúc đó hoan nghênh ngươi tới tham gia!”

Cục cưng không có tiếp.

“Như thế nào? Không dám đi?”

“Xuy ——”

Không dám?

Còn không có nàng lãnh cục cưng chuyện không dám làm nhi đâu!

Nàng tiếp nhận thiệp mời, mở ra nhìn thoáng qua, màu đỏ rực trên thiệp mời thiếp vàng “Hỉ” tự, nhìn qua đặc biệt thấy được. Đính hôn thời gian thế nhưng chính là ba ngày sau!

Cục cưng mày một chọn, “A —— thật đúng là với tới cấp!”

Khương um tùm trên mặt xấu hổ chi sắc chợt lóe mà qua. Như vậy vội vàng đương nhiên là nàng chủ ý, nàng thật vất vả có cơ hội cùng A Triết quang minh chính đại ở bên nhau, nàng là một ngày đều không nghĩ lại tiếp tục chờ đi xuống, nếu không phải người nhà cảm thấy quá đột nhiên, nàng căn bản là tưởng nhảy quá tiệc đính hôn, trực tiếp đi lãnh

Giấy hôn thú!

Nàng cảm thấy hôn nhân mới có thể làm nàng hoàn toàn yên tâm.

“Khương um tùm, ngươi thật đúng là đủ không biết xấu hổ, ngươi một cái tiểu tam thượng vị, cũng không biết xấu hổ làm cục cưng tham gia tiệc đính hôn, ngươi sẽ không sợ người khác chọc ngươi cột sống!” Lý thấm trào phúng.

“Ít nói nhảm, dù sao thiệp mời ta đã đưa tới, các ngươi có lá gan liền đi, không có can đảm liền ít đi vô nghĩa!”

“Ngươi!” Cục cưng giữ chặt muốn xông lên đi Lý thấm, mi mắt cong cong đem thiệp mời thu hồi tới, cười tủm tỉm nói, “Thấm thấm, nàng đều không sợ mất mặt, chúng ta lo lắng cái gì! Bất quá khương um tùm, ngươi tâm cũng đủ đại, ngươi sẽ không sợ ta đi đại náo hôn lễ

?”

Khương um tùm hiển nhiên không nghĩ tới cái này khả năng, sắc mặt tức khắc cứng đờ.

“Ha ha! Như thế nào như vậy khai không dậy nổi vui đùa!” Cục cưng vỗ vỗ nàng bả vai, “Ngươi phóng một trăm tâm, hạ triết cái kia hàng secondhand với ta mà nói chính là người khác dùng quá rác rưởi, ta còn không có làm thùng rác ý tưởng!”

Khương um tùm sắc mặt nhăn nhó lên.

Rác rưởi?

Nàng thế nhưng như vậy hình dung A Triết!

“Lãnh cục cưng!” “Thanh âm tiểu một chút, ta lỗ tai không điếc, nghe rõ ràng đâu.” Cục cưng ha hả cười, lôi kéo Lý thấm liền đi, đối nghiến răng nghiến lợi khương um tùm xua xua tay, “Ngươi yên tâm, ba ngày sau ta khẳng định trình diện! Nói như thế nào... Ta cũng muốn tự mình chúc phúc một chút

Các ngươi này đối cẩu nam nữ a!”

“Lãnh cục cưng!”

Lãnh cục cưng cười ha ha lôi kéo Lý thấm đi xa. Chờ nhìn không tới khương um tùm, Lý thấm mới không yên tâm nhìn cục cưng, “Cục cưng... Ngươi thật sự không để bụng hạ triết sao?”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx