sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1015 chương tiệc đính hôn

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1015 chương tiệc đính hôn

Tiêu Cảnh Thụy không ở nhà nhật tử, thời gian quá phi thường mau!

Cục cưng chân chính cảm nhận được tự do.

Nàng mỗi ngày đều đi đi học, thả học cũng rút ra thời gian cùng Lý thấm nói chuyện phiếm, không chỉ như thế, cục cưng còn phải tới rồi một cái tin tức tốt.

Phía trước nàng làm Lý thấm giúp nàng tìm đoàn phim diễn kịch, Lý thấm đã giúp nàng vấn an.

Thuận lợi giúp nàng ở đoàn phim lộng tới một cái tiểu nhân vật.

Là một bộ cổ trang kịch tiểu nha hoàn.

... Hảo đi!

Tuy rằng chỉ là cái tiểu nha hoàn, nhưng là đang nghe đến phim truyền hình tên thời điểm, cục cưng vẫn là nhịn không được tâm động.

“Ngươi nói chính là 《 thiên hạ 》 đoàn phim?” “Chính là 《 thiên hạ 》!” Lý thấm cũng thập phần cao hứng, kích động nói, “Ta cũng chưa nghĩ đến có thể thành công, trong khoảng thời gian này không phải thời tiết chuyển lạnh không, 《 thiên hạ 》 đoàn phim có thật nhiều quần chúng diễn viên đều được lưu hành gợi cảm mạo, mỗi ngày đoàn phim đều là ho khan

Thanh cùng đánh hắt xì thanh âm, chúng ta cái này kịch nữ chính là trong vòng có tiếng thân thể nhược a, cho nên liền cấp lây bệnh, bị cảm liền phải nghỉ ngơi đi, một nghỉ ngơi liền chậm trễ đoàn phim quay chụp đi!”

Cục cưng cười mị đôi mắt, “Sau đó đâu?” “Sau đó chúng ta nữ chính bên người người đại diện liền không làm a, yêu cầu đạo diễn đem sinh bệnh quần chúng diễn viên đều cấp từ, một lần nữa tìm người, bằng không chúng ta nữ chính liền không khởi công! Ngươi cũng biết này bộ diễn đầu tư có bao nhiêu đại, còn không có quay chụp thời điểm liền bởi vì nhà đầu tư phát hỏa một phen, hơn nữa nam 1 vẫn là hồ dương! OMG! Hồ dương a! Vừa mới bởi vì 《 lang nha bổng 》 lửa lớn, hiện tại đúng là nổi bật chính kính thời điểm, hiện tại tiếp này bộ kịch, có thể nói bao nhiêu người đều chờ mong

,Nói là chưa bá trước hỏa đều không quá phận! Chúng ta nếu có thể ở bên trong chạy cái áo rồng, nói không chừng có thể hỗn cái mặt thục đâu!”

Cục cưng che lại khuôn mặt nhỏ, gương mặt đỏ bừng!

Hồ dương!

Nàng cùng hồ dương chụp ảnh chung bị tiêu Cảnh Thụy quăng ngã dập nát, nếu có thể tái kiến hắn... Nàng là có thể lại cùng hắn muốn một trương chụp ảnh chung.

Cho nên cứ việc chỉ là chạy cái áo rồng, cục cưng vẫn là nguyện ý.

Đoàn phim tuyển diễn viên chia làm thử kính cùng phỏng vấn hai loại.

Thử kính giống nhau đều là cho có một ít suất diễn diễn viên chuẩn bị, giống cục cưng cùng Lý thấm lần này là bôn quần chúng diễn viên đi, hai người ở kịch căn bản là không có lời kịch, cho nên thử kính liền không cần, chỉ cần phỏng vấn. Cùng ngày nàng liền cùng Lý thấm đi đoàn phim phỏng vấn, hai người đều là Học Viện Điện Ảnh học sinh, trước kia cũng tham diễn quá một ít tác phẩm, hơn nữa... Cục cưng gương mặt viên hồ hồ, thật là có điểm nha hoàn cảm giác, cho nên phỏng vấn phi thường thành công, cục cưng thành

Công thông qua phỏng vấn, trở thành một người chỉ có hai tràng diễn đàn diễn.

Bất quá nàng cũng coi như may mắn!

Yêu cầu nàng biểu diễn cảnh tượng là nam nữ vai chính lần đầu tiên ở trên đường cái gặp mặt, nàng sắm vai rộn ràng nhốn nháo người qua đường.

Có thể gặp được nam nữ chủ ai!

Lý thấm liền so nàng phải đi vận một chút, lăn lộn cái có vài câu lời kịch tiểu nha hoàn.

Phỏng vấn sau khi thành công liền chờ đoàn phim người gọi điện thoại thông tri các nàng khi nào diễn kịch.

Trước khi đi thời điểm, hai người thế nhưng thực vận may đụng phải 《 thiên hạ 》 nữ chính —— diệp giai du. Diệp giai du là gần nhất hai năm bạo hồng đương hồng tiểu hoa, bằng vào một bộ xuyên qua kịch bạo hồng, theo sau lại đẩy ra hai bộ ratings cực cao phim truyền hình, thành công đặt một đường tiểu hoa địa vị! Người lớn lên xinh đẹp không nói, dáng người cũng là một bậc bổng,

Đặc biệt là một đôi đùi đẹp, thẳng tắp thon dài, quả thực dẫn nhân phạm tội!

Tuy rằng kỹ thuật diễn còn còn chờ đề cao, nhưng là bởi vì quá cao tỉ lệ lộ diện, khiến nàng tham diễn mỗi một bộ phim truyền hình ratings đều tương đương cao, cho nên liền thành giới giải trí bị nhiệt phủng đối tượng.

Diệp giai du là bị trợ lý đỡ từ bảo mẫu trên xe xuống dưới. Nàng ăn mặc thời thượng, trên mặt mang theo một con cực đại kính râm, nàng đi đường mang phong mắt nhìn thẳng, nhìn qua đặc biệt có khí tràng. Phía trước trợ lý cho nàng mở đường, còn có mặt khác trợ lý chuyên môn phụ trách túi xách, hơn nữa người đại diện cùng bảo tiêu, đoàn người

Mênh mông cuồn cuộn, trường hợp thập phần đồ sộ.

Cục cưng cùng Lý thấm xem có chút há hốc mồm.

Đám người đã biến mất ở trong tầm mắt, hai người mới hồi phục tinh thần lại.

Hai người liếc nhau, yên lặng đi ra ảnh thành.

“Thật tốt!” Ra ảnh thành, Lý thấm phảng phất mới lấy lại tinh thần, nàng âm thầm nắm chặt nắm tay, “Cục cưng, một ngày nào đó ta cũng muốn trở thành diệp giai du!”

Cục cưng trêu ghẹo nàng, “Yên tâm, ngươi thành không được nàng.”

“Vì sao?”

“Ít nhất có một chút, ngươi kỹ thuật diễn so nàng hảo a, cho nên tương lai phát triển khẳng định so nàng cường!”

Lý thấm cười ha ha lên!

“Đúng đúng đúng! Ta về sau khẳng định có thể trở thành so nàng càng xuất sắc diễn viên!”

...

Thời gian quá thực mau!

Ba ngày thời gian trôi mau mà qua.

Tiêu Cảnh Thụy đi công tác ba ngày, cục cưng liền tiêu sái ba ngày, này ba ngày nàng mỗi ngày đều cùng Lý thấm chơi đùa, có đôi khi tan học hai người liền đi ổn định giá cửa hàng đi dạo phố, cùng nhau ăn quán ven đường, miễn bàn có bao nhiêu cao hứng.

Ba ngày qua này, tiêu Cảnh Thụy thật sự cho nàng cũng đủ không gian! Chẳng những không cho người đi theo nàng, cũng không cho nàng thiết gác cổng, chính là mỗi ngày buổi tối qua 10 giờ nếu nàng còn không có về nhà, liền sẽ nhận được tiêu Cảnh Thụy điện thoại, tiêu Cảnh Thụy cũng không giống phía trước như vậy bá đạo yêu cầu nàng cần thiết vài giờ vài giờ phía trước trở về

, chỉ là ngữ khí thực nhu hòa quan tâm nàng, thuận tiện nhắc nhở nàng nửa đêm nữ hài tử ở bên ngoài thực không an toàn.

Như vậy quan tâm cục cưng vẫn là tương đối có thể tiếp thu.

Nàng cũng không phải không nghe khuyên bảo người, đặc biệt là lão ba là hỗn hắc đạo, có chút thực hắc ám sự tình nàng cũng nghe quá không ít, cho nên mỗi lần đều thực tự giác ở 10 giờ phía trước về nhà.

Một người ở nhà thật sự đặc biệt thả lỏng!

Nàng không cần lo lắng làm sai sự bị người răn dạy, cũng không ai quản nàng.

Cho nên cục cưng thời gian lại bắt đầu không quy luật lên.

Mỗi ngày ôm khoai điều xem TV có thể nhìn đến rạng sáng một hai điểm, ngày hôm sau không đi học thời điểm có thể ngủ đến giữa trưa 12 giờ, hai ngày xuống dưới nàng tinh thần liền bắt đầu uể oải, đến ngày thứ ba thời điểm mới phấn chấn lên.

Không phải nàng tưởng phấn chấn, là bị bất đắc dĩ!

Nàng tổng không thể vành mắt đen thui đi tham gia khương um tùm cùng hạ triết tiệc đính hôn đi!

Không sai!

Hôm nay chính là hạ triết cùng khương um tùm tiệc đính hôn!

Nếu không phải tôn hoà bình gọi điện thoại tới, nàng cơ hồ đều phải đã quên này một vụ!

“... Khách sạn bên kia ta đã an bài hảo!”

“Tốt, tạ lạp!”

Cắt đứt điện thoại, cục cưng lục tung tìm quần áo!

Nàng bị lão ba lão mẹ từ lưng chừng núi biệt thự “Đuổi” ra tới thời điểm, quần áo cũng bị thu thập lại đây, nàng mẹ khác yêu thích không có, chính là đặc biệt thích cho nàng mua quần áo, cái gì sinh hoạt trang vận động trang công chúa trang lễ phục... Đầy đủ mọi thứ!

Cục cưng chọn một kiện mạt ngực màu tím nhạt bất quy tắc làn váy phiêu dật váy.

Váy đặc biệt xinh đẹp!

Mị hoặc màu tím, tinh xảo thêu hoa!

Bất quy tắc làn váy trước đoản sau trường, phía trước vị trí vừa vặn cập đầu gối, mặt sau làn váy lại đến mắt cá chân vị trí, chỉ cần thoáng có điểm phong, làn váy liền sẽ theo gió phi dương, đặc biệt phiêu dật.

Nhàn nhạt màu tím sấn nàng mắt ngọc mày ngài, làn da càng thêm trắng nõn.

Cục cưng chiếu gương, vừa lòng gật gật đầu!

Nàng không có hảo ý cười rộ lên. “Cũng không biết khương um tùm nhìn đến ta xuyên thành như vậy, có thể hay không hận không thể không mời ta...”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx