sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1017 chương nhục nhã

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1017 chương nhục nhã

Hai cái nữ hài vừa muốn đuổi theo đi, lại bị một cái khác nữ hài kéo lại tay .

"Các ngươi trước từ từ!" "Chờ cái gì a, Lưu tuyết, ngươi lại không phải không biết cái này lãnh cục cưng là um tùm đối thủ một mất một còn! Ngươi xem hôm nay lãnh cục cưng, cố ý trang điểm như vậy xinh đẹp, khẳng định là bất an hảo tâm, um tùm đối chúng ta băm hảo a, hiện tại chúng ta báo đáp nàng thời điểm

Tới rồi.”

Lưu tuyết là khương um tùm một cái khác khuê mật, so mấy năm nay nhẹ nữ hài muốn nhiều cái đầu óc.

Nàng trừng mắt nhìn các nàng liếc mắt một cái, “Đây là um tùm tiệc đính hôn, thật sự làm ra động tĩnh gì tới, còn không phải um tùm trên mặt không quang, cho nàng điểm giáo huấn khẳng định là muốn, bất quá muốn chủ ý hảo mới được!”

Mấy cái nữ hài vừa nghe lập tức liền do dự lên.

Ai không biết khương um tùm đối hạ triết nhiều để bụng a, tiêu hủy nàng tiệc đính hôn, về sau các nàng đều đừng nghĩ cùng um tùm ở bên nhau ngoạn nhi.

“Lưu tuyết, vậy ngươi cảm thấy làm sao bây giờ?”

“Trước cho nàng điểm giáo huấn, đợi chút ta lại đi cùng um tùm thương lượng thương lượng.”

“Hảo!” Mọi người xem lãnh cục cưng ở khách sạn tự nhiên tới tới lui lui, nhịn không được ghen ghét! Lãnh cục cưng tuy rằng lớn lên không tính xinh đẹp, chính là thắng ở khí chất thực sạch sẽ, thanh thanh thuần thuần khuôn mặt nhỏ thấy thế nào như thế nào vô tội, hơn nữa tại như vậy xa hoa khách sạn, thế nhưng

Nhiên một chút đều không luống cuống, thần sắc i tự nhiên cùng dạo chính mình gia hậu hoa viên giống nhau.

Các nữ hài tử đều cắn chặt khớp hàm.

Nghĩ lại mấy ngày hôm trước trên mạng về cục cưng nghe đồn, càng là ghen ghét nắm chặt nắm tay!

Hoàn Vũ Tập Đoàn tổng tài thế nhưng đều bị nàng cấp thông đồng!

Nữ nhân này cũng không rải phao nước tiểu chiếu chiếu chính mình cái gì đức hạnh, thế nhưng liền nhân vật như vậy đều dám tiếu tưởng.

Lưu tuyết thấy các nữ hài biểu tình, trên mặt lộ ra vừa lòng tươi cười, nàng vẫy tay, vài người tức khắc liền tiến đến bên người nàng, mấy nữ hài tử nhỏ giọng ở trong góc nói thầm lên.

...

10 giờ rưỡi thời điểm các tân khách liền lục tục trình diện.

Ở mặt cỏ bên ngoài thiết lập một cái thật dài đài, đài thượng phóng đầy đóng gói tinh xảo kẹo mừng, hai bên nam nữ tuyển ra tới thân thuộc ngồi ở đài phía sau trên ghế, bắt đầu thu tiền biếu.

Khương gia ở thành phố A sinh ý làm được không nhỏ. Hạ gia tuy rằng tao ngộ khủng hoảng kinh tế, chính là rốt cuộc lạc đà gầy còn lớn hơn ngựa, hơn nữa vẫn là cùng Khương gia liên hôn, cho nên tới khách khứa vẫn là rất nhiều.

Tiền biếu đương nhiên cũng không ít thu!

Cục cưng xếp hạng mặt sau, nàng chuẩn bị không phải khác, cũng là tiền biếu.

Nàng suy nghĩ, dù sao nàng đưa lại như thế nào trân quý lễ vật khương um tùm phỏng chừng cũng là ném, cho nên nàng cũng không lãng phí tâm tư, dứt khoát bao cái bao lì xì, đơn giản lại mau lẹ!

Đến phiên nàng thời điểm, nàng đem bao lì xì giao qua đi.

Xoay người vừa mới chuẩn bị đi, Lưu tuyết vài người lại đột nhiên thấu lại đây.

“Ai u! Này không phải lãnh cục cưng sao!”

Thanh âm thật sự không nhỏ, mọi người nhịn không được đều nhìn lại đây. Đây đúng là Lưu tuyết đám người muốn trường hợp, Lưu tuyết khoa trương đem cục cưng bao lì xì cầm lấy tới, lớn tiếng nói, “Lãnh cục cưng, ngươi cũng quá không nghĩa khí đi, um tùm cùng hạ triết học trường đính hôn, ngươi thế nhưng cái gì lễ vật đều không có đưa, liền cầm cái bao lì xì

?”

Cục cưng hừ nhẹ một tiếng, ôm cánh tay trào phúng nhìn mấy cái nữ hài.

Lưu tuyết nhéo nhéo bao lì xì độ dày, thanh âm càng khoa trương, nàng không màng mọi người khác thường ánh mắt, mở ra bao lì xì rút ra bên trong nhân dân tệ, lần này tất cả mọi người không bình tĩnh!

“Sát! Thế nhưng chỉ có một trăm đồng tiền?”

“Một trăm khối còn chưa đủ?” Cục cưng trào phúng!

“Lãnh cục cưng, ngươi thật là nghèo điên rồi đi, um tùm cùng hạ triết học trường đính hôn, thỉnh ngươi tới như vậy xa hoa địa phương, ngươi thế nhưng chỉ tặng một trăm đồng tiền tiền biếu?”

“Ngại nhiều?”

Lưu tuyết thiếu chút nữa hộc máu, chung quanh khách khứa đều có chút nhìn không được.

“Vị tiểu thư này, ta xem ngươi ăn mặc cũng không giống như là con nhà nghèo, tiền biếu một trăm khối... Cũng thật quá đáng đi!”

Cục cưng quay đầu, liền nhìn đến một cái tây trang giày da nam nhân chính không tán đồng nhìn nàng. Nàng bĩu môi, cười lạnh, “Khương um tùm câu dẫn ta bạn trai cũ, hiện tại bọn họ hai cái đi đến cùng nhau, còn riêng cho ta phát thiệp mời để cho ta tới tham gia tiệc đính hôn... Ta cảm thấy dưới loại tình huống này ta không có người đàn bà đanh đá chửi đổng cũng đã rất có hàm dưỡng, tiên sinh

Ngươi cảm thấy đâu?”

Mọi người sửng sốt!

Hôm nay chuẩn tân lang thế nhưng là cái này tiểu cô nương bạn trai cũ? Lưu tuyết vốn là muốn cho cục cưng xấu mặt, không nghĩ tới cục cưng thế nhưng đem chuyện này vạch trần ra tới, nàng tức khắc khó thở, “Lãnh cục cưng, ngươi hồ ngôn loạn ngữ cái gì! Chúng ta um tùm khi nào câu dẫn hạ triết học dài quá, bọn họ hai cái tình đầu ý hợp, một

Thẳng đều là ngươi dây dưa hạ triết học trường không bỏ! Um tùm hảo tâm, cảm thấy ngươi cũng rất đáng thương, cho nên mới cho ngươi hạ thiệp mời, ngươi lại là như vậy bôi nhọ nàng!”

Cục cưng bất đắc dĩ buông tay, “Muốn ghép tội thì sợ gì không có lí do! Dù sao ta hiện tại nhìn đến này đối cẩu nam nữ liền đau đầu, nếu các ngươi cũng không nghĩ nhìn đến ta, chúng ta cũng đừng cho nhau tra tấn lẫn nhau đôi mắt, ta đi rồi!”

Nàng xoay người liền phải rời đi, đột nhiên... Nàng nghĩ đến cái gì, lại xoay người chiết trở về.

Lưu tuyết cười lạnh, “Như thế nào, chưa thấy qua như vậy xa hoa trường hợp, cho nên luyến tiếc đi rồi?”

“Xuy —— ta lãnh cục cưng kiến thức này đó thời điểm các ngươi còn ở từ trong bụng mẹ đâu!” Cục cưng đi vòng vèo trở về, ở mọi người trợn mắt há hốc mồm trung, nàng từ Lưu tuyết trong tay rút ra nàng bao lì xì, bình tĩnh phóng tới chính mình lòng bàn tay.

Theo sau, nàng không màng mọi người tầm mắt, lưu loát đi nhanh rời đi.

“Từ từ!”

Đột nhiên, một đạo quen thuộc thanh âm gọi lại cục cưng. Mọi người quay đầu, liền nhìn đến khương um tùm không biết khi nào xuất hiện ở đám người ở ngoài, nàng trang dung tinh xảo, ăn mặc một thân xinh đẹp đuôi cá váy, tóc vãn khởi, nhìn qua cao quý lại hào phóng, nàng gọi lại cục cưng, tiến lên hai bước nhẹ nhàng bắt lấy tay nàng

Cổ tay, làm trò mọi người mặt cười tủm tỉm, một bộ bạn tốt tư thái, “Ta vừa rồi nghe được bên này có động tĩnh liền tới đây nhìn xem! Không phải vừa tới đến sao, như thế nào muốn đi?”

Cục cưng không được tự nhiên ném ra nàng.

Nữ nhân này!

Trong hồ lô lại bán cái gì dược!

“Um tùm, nàng chỉ lấy một trăm khối tiền biếu.” Lưu tuyết cáo trạng.

Khương um tùm sắc mặt cứng đờ một chút, thực mau liền khôi phục tự nhiên, cười đối cục cưng nói, “Tất cả mọi người đều là bạn tốt, có thể tới tham gia ta tiệc đính hôn ta liền rất cao hứng, tiền biếu chỉ là một phần tâm ý, không có quan hệ.”

Vây xem mọi người không khỏi tán thưởng.

Không hổ là đại gia nhà giàu ra tới tiểu thư, nói chuyện làm việc nhi chính là như vậy thoả đáng.

So sánh với dưới, nhìn cục cưng ánh mắt liền càng thêm không mừng.

“Cục cưng, ngươi hôm nay cũng không thể đi, ta cùng A Triết có thể có hôm nay, lại nói tiếp còn muốn cảm tạ ngươi đâu.” Khương um tùm đối mặt cục cưng thời điểm, một bộ ngoài cười nhưng trong không cười bộ dáng, “Ngươi lúc này cũng không thể rời đi!”

“Um tùm...”

“Hảo đừng nói nữa.” Khương um tùm mỉm cười đánh gãy Lưu tuyết, “Hôm nay là ta đại hỉ chi nhật, đại gia đừng bởi vì một chút việc nhỏ nhi nháo không vui.”

Nàng cũng không có răn dạy Lưu tuyết.

Nàng xem như xem minh bạch, đối phó lãnh cục cưng, chính là muốn mượn dùng ngoại lực!

Liền tỷ như lăng dung!

Phía trước lăng dung giúp nàng đã phát một trương thiệp, liền ở lãnh cục cưng đồn đãi vớ vẩn nhất hỏa bạo kia hai ngày... Nàng đột nhiên từ trong trường học biến mất!

Không sai!

Chính là biến mất!

Nghe nói là bị lui học, nhưng là thôi học nguyên nhân ai cũng không biết, khương um tùm cũng ý đồ đi nhà nàng tìm kiếm, nhưng nhà nàng đã sớm người đi nhà trống, một người đều tìm không thấy.

Khương um tùm biết tin tức này thời điểm kinh ra một thân mồ hôi lạnh.

Không cần tưởng, nàng cũng biết chuyện này là tiêu Cảnh Thụy bút tích, đồng thời, càng thêm may mắn lúc ấy không có tự mình phát thiếp.

Mà cái này Lưu tuyết... Là nàng lúc này đây muốn lợi dụng trọng điểm đối tượng!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx