sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1021 chương chi phiếu

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1021 chương chi phiếu

“Đồ cái gì đại gia trong lòng đều minh bạch, hà tất nói như vậy trắng ra!”

Hạ mẫu nhìn một vòng người chung quanh, phát hiện không có người chú ý bên này lúc sau, nàng đi đến cục cưng bên người, ngồi vào nàng bên người.

Cục cưng vừa muốn thối lui một ít, lại bị hạ mẫu bắt được thủ đoạn.

“Làm gì?” Cục cưng cả người đều căng chặt, tiến vào đề phòng trạng thái.

Hạ mẫu lại không có buông tay, nàng đem bao bao đặt ở đầu gối, ở cục cưng nhìn chăm chú hạ, từ bao bao móc ra một tờ chi phiếu, nàng nhìn mặt trên mức, khẽ cắn môi, cuối cùng vẫn là đem chi phiếu đưa cho cục cưng!

“Cái gì?” “Đừng trang!” Hạ mẫu thịt đau không được, Hạ gia sinh ý gần nhất kinh tế đình trệ, trước kia lão công còn sẽ mỗi tháng cấp trong nhà cố định một bút tư kim làm tiêu dùng, nhưng hiện tại, tài chính cũng đã không có, này đó tiền vẫn là nàng mấy năm nay tồn xuống dưới tiền riêng.

Hạ mẫu khẽ cắn môi, đem chi phiếu ngạnh nhét vào cục cưng trong tay, thịt đau nói, “Ngươi như vậy nữ nhân đồ cái gì? Còn không phải đồ tiền! Này hai mươi vạn chi phiếu cho ngươi, ngươi bảo đảm về sau đều không tới dây dưa ta nhi tử!”

Cục cưng khó được ngây ngẩn cả người.

Phim truyền hình cùng tiểu thuyết xuất hiện tình tiết, hiện tại thế nhưng xuất hiện ở trên người nàng?

Đây chính là nàng đời này tưởng đều không có nghĩ tới sự tình. Hạ mẫu thấy cục cưng không hé răng, còn tưởng rằng nàng là bị này số tiền cấp kinh sợ tới rồi, không khỏi đắc ý nói, “Lãnh cục cưng, ngươi là cái người thông minh, biết như thế nào làm đối với ngươi mới là có lợi nhất! Hiện tại A Triết cùng um tùm đều phải đính hôn, mà ngươi...

Cũng thông đồng kẻ có tiền, nếu như vậy, các ngươi hai cái hoàn toàn tách ra mới là đối với các ngươi tốt nhất kết quả, bằng không ngươi kim chủ biết ngươi còn cùng bạn trai cũ dây dưa không rõ, ngươi nhật tử chỉ sợ cũng sẽ không hảo quá!”

Đương nhiên, càng quan trọng là, bọn họ Hạ gia hiện tại bức thiết yêu cầu cùng Khương gia liên hôn, cho nên nàng tuyệt đối không thể làm việc hôn nhân này xuất hiện bất luận cái gì nguy hiểm!

Con hắn nàng hiểu biết, tuy rằng không biết cái này lãnh cục cưng rốt cuộc là nào điểm hảo, chính là hắn vẫn là đối lãnh cục cưng nhớ mãi không quên!

Này cũng không phải là cái hảo dấu hiệu!

Khương um tùm là cái thích ăn dấm, nếu chuyện này làm um tùm biết, vạn nhất um tùm đối A Triết thất vọng, hủy bỏ việc hôn nhân này, kia bọn họ Hạ gia liền xong đời.

Cho nên, tuy rằng thịt đau, nhưng là này hai mươi vạn nàng vẫn là muốn xuất ra tới. Nàng sợ lãnh cục cưng lòng tham không đủ, cảnh cáo nói, “Lãnh cục cưng, này số tiền đối với ngươi mà nói hẳn là không nhỏ số lượng, liền tính ngươi muốn chi tiêu, cũng đủ ngươi một người chi tiêu thật nhiều năm, làm người a, cũng không thể quá lòng tham, nếu không

Nhiên sẽ tao báo ứng!”

Cục cưng lúc này mới phục hồi tinh thần lại.

Nàng buồn cười nhìn trong lòng bàn tay chi phiếu.

Ngô...

Nói thật, hai mươi vạn đối nàng tới nói... Thật đúng là không tính cái gì.

Ba ba có đôi khi cho nàng một tháng tiền tiêu vặt đều không ngừng ít như vậy, nàng chính là cảm thấy rất buồn cười.

“Nguyên lai hạ triết ở ngươi trong lòng liền giá trị hai mươi vạn a!”

“Đương nhiên không phải!” Hạ mẫu cười lạnh, “Là ngươi chỉ trị giá này hai mươi vạn!”

Cục cưng buồn cười qua lại đánh giá chi phiếu, một bộ không chút để ý bộ dáng.

Hạ mẫu nhìn liền có chút sinh khí, “Rốt cuộc có đồng ý hay không, ngươi nhưng thật ra cấp câu lời chắc chắn!”

Nếu nàng không đồng ý rời đi A Triết, kia nàng liền phải vận dụng “Phi thường” thủ đoạn!

“Hành!”

Ngoài dự đoán, cục cưng thực sảng khoái đáp ứng xuống dưới. Hạ mẫu nội tâm khinh thường đồng thời, cũng thở phào nhẹ nhõm, lạnh lùng nói, “Hảo! Kia chúng ta liền tính đạt thành cái này giao dịch, từ hôm nay trở đi, ta hy vọng ngươi không cần tái xuất hiện ở A Triết trong tầm mắt, liền tính là ở trường học đụng phải, ta cũng hy vọng ngươi trang

Làm không quen biết hắn!”

“ok!”

Hạ mẫu thấy nàng đáp ứng thống khoái, càng thêm khinh thường.

Nàng liền biết, hai mươi vạn liền cũng đủ thu mua lãnh cục cưng.

Hừ!

“Còn có việc sao?”

“Không có!” Hạ mẫu luôn mãi dặn dò nàng, “Lãnh cục cưng, nếu ngươi thu tiền của ta, phải dựa theo ta nói làm, bằng không... Cũng đừng trách ta không khách khí!”

“Ngươi yên tâm, ta về sau tuyệt đối tuyệt đối ly ngươi nhi tử rất xa!”

Cục cưng từ đài thượng nhảy xuống, tùy tay đem chi phiếu nhét vào bao bao, nàng vỗ vỗ bao, không hề xem hạ mẫu liếc mắt một cái, lầm bầm lầu bầu nói, “Hắc! Hôm nay lần này tiệc đính hôn không có đến không, thế nhưng không duyên cớ vô cớ kiếm lời hai mươi vạn!”

Nói, cũng không màng hạ mẫu là cái gì phản ứng, rung đùi đắc ý đi rồi.

Cục cưng nhận lấy chi phiếu nguyên nhân phi thường đơn giản.

Nếu hạ mẫu cảm thấy nàng dây dưa hạ triết, nếu nàng không thu hạ chi phiếu an nàng tâm, chỉ sợ hạ mẫu còn sẽ tiếp tục dây dưa nàng, mà nàng, hiện tại nhất không nghĩ cùng Hạ gia người có liên lụy.

...

Nhìn lãnh cục cưng rời đi bóng dáng, hạ mẫu khóe miệng một câu, lạnh lùng cười ra tiếng tới.

“Ta không sợ ngươi lấy tiền, liền sợ ngươi không thu!”

Hạ mẫu từ bao bao móc ra một chi bút ghi âm, ấn truyền phát tin kiện, vừa rồi nàng cùng lãnh cục cưng đối thoại tức khắc liền xuất hiện ở bút ghi âm.

Hạ mẫu vừa lòng cười.

Hai mươi vạn chi phiếu chỉ là một cái ngụy trang.

Này ghi âm mới là nàng nhất tưởng được đến đồ vật!

Chỉ cần nàng đem ghi âm nội dung thoáng động động tay chân, lại đem ghi âm truyền phát tin cấp A Triết nghe, làm A Triết biết cái này lãnh cục cưng là người nào, từ đây đối nàng hoàn toàn hết hy vọng, đây mới là nàng chân chính mục đích!

Hạ mẫu ha hả cười, thu hồi bút ghi âm, đi khương um tùm phòng hóa trang.

“Um tùm, hóa hảo trang sao?”

“Bá mẫu?” Khương um tùm kinh ngạc, chạy nhanh từ trên sô pha đứng lên, “Ngài như thế nào tới, mau ngồi mau ngồi.” Đối mặt khương um tùm hạ mẫu vẫn là thực vẻ mặt ôn hoà, nàng đỡ lấy khương um tùm bả vai, “Ngươi đừng lộn xộn, chạy nhanh hóa hảo trang, đợi chút liền phải đính hôn, ngày hôm qua đều đã đem lưu trình cấp quen thuộc một lần, hôm nay hẳn là không có vấn đề.” Hạ mẫu

Nhìn trong gương khương um tùm, càng xem càng vừa lòng, cười nói, “Chúng ta A Triết thật là hảo phúc khí, có thể cưới được như vậy xinh đẹp tức phụ nhi!”

Khương um tùm đỏ bừng gương mặt.

Hạ mẫu thấy thế càng vừa lòng, so sánh với lãnh cục cưng trường nha ngũ trảo, nàng đương nhiên đối ôn hòa khương um tùm càng thêm vừa lòng.

Nàng đối khương um tùm nháy mắt.

Đây là... Có chuyện phải đối nàng nói?

Khương um tùm phản ứng thực mau, lập tức đuổi rồi trong phòng chuyên viên trang điểm, chờ cửa phòng đóng lại, nàng mới xoay người nhìn về phía hạ mẫu, “Bá mẫu, ngài là có chuyện muốn cùng ta nói sao?”

“Ân!”

Hạ mẫu thần bí cười, từ bao bao móc ra bút ghi âm, đem bút ghi âm nội dung phóng cho khương um tùm nghe.

Khương um tùm càng nghe liền càng phấn chấn.

“Bá mẫu...” “Um tùm, lần này ngươi tổng không cần lo lắng lãnh cục cưng bên kia tình huống đi!” Hạ mẫu cười vỗ vỗ tay nàng, “Lãnh cục cưng như vậy nữ nhân, chính là điển hình thế lực, chỉ cần cho nàng tiền, nàng liền sẽ không không động tâm! Ngươi yên tâm, chỉ cần này bút ghi âm

Nội dung xử lý một chút cấp A Triết nghe, A Triết biết nàng là người nào, liền tính về sau lãnh cục cưng muốn dây dưa hắn, hắn khẳng định cũng sẽ không lại phản ứng lãnh cục cưng.”

Khương um tùm nhìn hạ mẫu trong tay bút ghi âm, tâm đập bịch bịch.

Nàng so hạ mẫu tưởng càng nhiều!

Nàng không quen nhìn lãnh cục cưng thật lâu!

Nếu cái này bút ghi âm nội dung hảo hảo xử lý một chút, nàng nặc danh gửi qua bưu điện đến tiêu Cảnh Thụy nơi đó, làm tiêu Cảnh Thụy biết lãnh cục cưng chân đứng hai thuyền, là cái nam nhân đều chịu đựng không được. Đến lúc đó lãnh cục cưng không có tiêu Cảnh Thụy chống lưng... Nàng tưởng như thế nào tra tấn nàng đều được!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx