sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1024 chương võng hữu vương kinh

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1024 chương võng hữu vương kinh

Lãnh cục cưng ở phía sau hoa viên đi dạo.

Đối đính hôn hiện trường phát sinh sự tình cũng không cảm kích, chờ nàng xem thời gian đã không sai biệt lắm, trở lại đính hôn hiện trường thời điểm, hiện trường vòng hoa cùng ảnh chụp bao gồm màu trắng cúc hoa đều đã bị nhân viên công tác cấp thu thập sạch sẽ.

Bất quá người chung quanh còn ở nghị luận sôi nổi.

Ngươi một lời ta một ngữ, cục cưng nhưng thật ra đem sự tình nghe xong cái minh bạch.

“Thế nhưng có người đưa vòng hoa?” Cục cưng ám an líu lưỡi, “Này đến có bao nhiêu đại thù bao lớn oán mới có thể làm ra chuyện này a!”

Giờ phút này, nàng còn không biết, bởi vì chuyện này, nàng đã bị khương um tùm đám người khấu thượng chậu phân.

Bởi vì vòng hoa chuyện này nhi, dự định 11 giờ nửa cử hành đính hôn điển lễ, sinh sôi kéo dài tới 12 giờ.

Cục cưng chán đến chết, đều có chút hối hận tới tham gia trận này tiệc đính hôn.

Không thú vị!

Lãng phí thời gian!

Còn không bằng nàng ở nhà xem phim truyền hình tống cổ thời gian đâu.

Thật vất vả chờ tới rồi 12 giờ, Khương gia cùng Hạ gia người rốt cuộc khoan thai tới muộn.

“Làm chư vị đợi lâu...” Khương gia lão gia tử lên đài nói một đại thông đường hoàng khách khí lời nói lúc sau, tiệc đính hôn lúc này mới bắt đầu.

Đính hôn điển lễ phía trước là tiết mục biểu diễn.

Mọi người đều ngồi ở an bài tốt vị trí thượng, quan khán ca vũ biểu diễn.

Cục cưng ngồi ở không chớp mắt góc, trong tay phủng một ly nước chanh nhi cái miệng nhỏ cái miệng nhỏ nhấp, nàng hát đối vũ cũng không cảm thấy hứng thú, chỉ cảm thấy nhàm chán.

Cục cưng cúi đầu chơi di động.

Nàng đổ bộ đã lâu không đăng qq, phát biểu một cái ký tên —— thật nhàm chán!

“Đinh ——” “Nhanh như vậy liền có người hồi phục?” Từ WeChat phổ cập lúc sau, nàng liền rất thiếu đổ bộ qq, không nghĩ tới thế nhưng mới vừa đã phát ký tên liền có người hồi phục, cục cưng chạy nhanh click mở nhìn thoáng qua, cho nàng hồi phục tin nhắn chính là nàng trước kia thêm một cái võng hữu

, võng tên là vương kinh. Cái này võng hữu nàng đã bỏ thêm rất nhiều năm, hơn nữa trước kia thường xuyên nói chuyện phiếm, tuy rằng chưa thấy qua mặt, nhưng là hai người đối lẫn nhau ấn tượng đều đặc biệt hảo, cục cưng cùng hạ triết luyến ái lúc sau liền không thế nào cùng khác phái nói chuyện phiếm, cho nên cùng vương kinh liên

Hệ cũng ít.

Vương kinh cho nàng ấn tượng đặc biệt hảo, trước kia nàng gặp được một ít tình cảm vấn đề đều sẽ cố vấn hắn, mà hắn cũng sẽ thực kiên nhẫn cho nàng giải đáp, cho nàng cảm giác tựa như cái đại ca ca nhà bên giống nhau.

Vương kinh hồi phục thực tự nhiên cũng rất quen thuộc —— đang làm gì?

Cục cưng đột nhiên cảm thấy có chút áy náy!

Ai ——

Vì cùng hạ triết yêu đương, nàng liền bằng hữu đều từ bỏ, còn tưởng rằng vương kinh về sau đều không để ý tới nàng, không nghĩ tới hắn thế nhưng còn ở.

Cục cưng trực tiếp đã phát tin tức qua đi.

“Ta ở tham gia một cái đính hôn điển lễ, nhàm chán đã chết. Ách... Ta phía trước qq mật mã bị trộm, vẫn luôn không có đổ bộ, cho nên cũng không liên hệ ngươi.”

“Không quan hệ! Ta trước hai năm cũng tương đối vội.”

Cục cưng gương mặt phiếm hồng, nhỏ giọng nói thầm, “Cũng không biết chân tướng tin ta vẫn là giả...”

Bất quá có thể cùng lão bằng hữu tâm sự thiên, cục cưng vẫn là thật cao hứng.

“Hiện tại có khỏe không?”

“Khá tốt a!” Cục cưng hồi phục qua đi, “Mỗi ngày ăn ngon uống ngủ ngon đến hảo, quan trọng nhất chính là không ai quản, miễn bàn nhiều tiêu sái.”

Lúc này đây, tin tức thật lâu đều không có hồi lại đây.

Cục cưng gãi gãi đầu, “Đây là lại vội đi?”

Nàng cảm giác vương kinh hẳn là một cái thành công nhân sĩ, mỗi lần mặc kệ nàng liêu đề tài gì, hắn đều có thể thực tự nhiên tiếp thượng, thiên văn địa lý đều biết một chút, quan trọng nhất chính là đặc biệt vội! Thường xuyên trò chuyện trò chuyện liền không ai ảnh.

Cục cưng cũng không để ở trong lòng, một lần nữa đem điện thoại bỏ vào túi tiền.

...

Bên kia!

Tiêu Cảnh Thụy nhìn di động thượng hồi phục, sắc mặt âm trầm có thể tích ra thủy tới.

Không sai... Vương kinh không phải người khác, đúng là hắn tiêu Cảnh Thụy.

Ăn ngon uống hảo!

Không ai quản!

Tiêu sái!

Đáng chết!

Tiêu Cảnh Thụy thiếu chút nữa không đem điện thoại cấp tạp, hắn không ở bên người nàng, nữ nhân này liền như vậy cao hứng?

“Tiêu thiếu...” Vương bí thư cẩn thận liếc hắn một cái, không dấu vết lui ra phía sau non nửa bước, xem tiêu Cảnh Thụy mắt lạnh đảo qua tới, nàng nhịn không được súc súc cổ, ho nhẹ một tiếng, “Cái kia... Lễ vật còn muốn tiếp tục chọn sao!”

“Chọn!”

“Nga!”

Đoàn người tiếp tục chọn lễ vật, tiêu Cảnh Thụy lại lần nữa cấp cục cưng hồi phục tin tức —— “Phải không, ngươi bạn trai mặc kệ ngươi sao?”

Lúc này đây, cục cưng lại không có lại hồi phục.

Không phải không có nghe được di động tiếng chuông vang, mà là không có thời gian.

Mới vừa thu hồi di động, bên người nàng liền nghênh đón một cái khách không mời mà đến.

“Ngươi tới làm gì!” “Hừ!” Lưu tuyết ngồi ở bên người nàng, đôi tay ôm cánh tay, liếc xéo cục cưng, âm dương quái khí nói, “U... Nào đó người thật đúng là không biết xấu hổ a, đem nhân gia đính hôn điển lễ làm chướng khí mù mịt, thế nhưng còn có tâm tư ở chỗ này uống nước chanh nhi!

Da mặt dày đều có thể ban quốc tế thưởng!”

Cục cưng nhíu mày, “Lưu tuyết, ngươi đầu óc có bệnh đi!”

Ai đem tiệc đính hôn làm chướng khí mù mịt? “Còn không thừa nhận!” Lưu tuyết căm tức nhìn cục cưng, “Ngươi dám nói hôm nay vòng hoa không phải ngươi đưa? Lãnh cục cưng, đừng tưởng rằng ngươi làm thiên y vô phùng! Ta nói cho ngươi, muốn người không biết trừ phi mình đừng làm, ngươi về điểm này nhi tâm tư ai không biết! Còn không phải là đối hạ

Triết học trường nhớ mãi không quên, nhìn hạ triết học trường cùng um tùm đính hôn ngươi trong lòng không thoải mái, cho nên mới cố ý làm hư bọn họ đính hôn điển lễ sao!”

Cục cưng, “...”

Thấy cục cưng không nói lời nào, Lưu tuyết phảng phất được lý giống nhau, cười lạnh nói, “Không lời gì để nói đi, lãnh cục cưng, ngươi nói ngươi người này tâm lý như thế nào như vậy âm u! Chính ngươi cảm tình sinh hoạt không thuận lợi, liền phá hư người khác cảm tình!”

“Lưu tuyết...”

“Làm gì!”

“Ngươi sức tưởng tượng thật phong phú, không đi viết tiểu thuyết thật sự nhân tài không được trọng dụng!” Cục cưng ôm nước chanh nhi dựa vào màu trắng ghế trên, khinh thường nói, “Ta liền không rõ, ta rốt cuộc làm cái gì, cho các ngươi đều cảm thấy ta đối hạ triết nhớ mãi không quên?”

Như thế nào một đám đều cảm thấy nàng tới tham gia đính hôn điển lễ là không có hảo ý đâu!

Nàng rõ ràng chính là ôm tốt đẹp kỳ vọng tới —— xem khương um tùm cùng hạ triết này đối cẩu nam nữ bách niên hảo hợp a!

“Ngươi dám nói vòng hoa không phải ngươi đưa?”

“Thật đúng là không phải!”

“Xuy ——” Lưu tuyết một chút đều không tin, “Liền biết ngươi sẽ không thừa nhận!”

Cục cưng bất đắc dĩ nhún nhún vai.

Nàng liền biết Lưu tuyết sẽ không tin tưởng nàng, bất quá...

Nếu Lưu tuyết suy đoán là nàng đưa vòng hoa, không chừng khương um tùm cũng là như vậy tưởng, lấy khương um tùm tính tình, chính nàng không có tới cửa tới tìm nàng phiền toái, ngược lại là Lưu tuyết tới...

Ha hả!

Cục cưng nhếch lên chân bắt chéo, lười biếng nói, “Nào đó người cũng đừng tự cho là thông minh, đến cuối cùng bị người đương thương sử cũng không biết!”

“Tưởng châm ngòi ta cùng um tùm quan hệ? Nằm mơ!” Lưu tuyết đột nhiên một bàn tay gắt gao túm chặt cục cưng cánh tay.

“Ngươi làm gì!”

“Bắt lấy ngươi!”

Cục cưng nhưng thật ra không lo lắng nàng làm cái gì, rốt cuộc đính hôn hiện trường nhiều người như vậy đâu, nàng phiên cái xem thường, “Ngươi bắt ta làm gì!” “Đương nhiên là nhìn ngươi! Không cho ngươi lại có cơ hội chơi xấu!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx