sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1026 chương khuyên nàng theo tiêu Cảnh Thụy

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1026 chương khuyên nàng theo tiêu Cảnh Thụy

Cục cưng híp mắt nhìn khương um tùm.

Phía trước nàng cùng Lưu tuyết phát sinh khóe miệng, khương um tùm liều mạng cũng muốn đem nàng lưu lại, lúc ấy nàng liền cảm thấy khương um tùm thái độ không đúng.

Ngày thường khương um tùm nhìn đến nàng chính là hận không thể xé nàng.

Sự có khác thường tất vì yêu!

Nàng không thể không đề phòng điểm nhi khương um tùm.

Nàng nhàn nhạt đứng lên, “Ta sẽ không uống rượu.”

“Sẽ không?” Khương um tùm cười lạnh, “Là sẽ không vẫn là không dám a!”

Cục cưng nhún vai, “Phép khích tướng đối ta vô dụng, ngươi tưởng uống ngươi chỉ lo uống cái thống khoái là được.”

Khương um tùm cười lạnh, nàng xác hận không thể xé lãnh cục cưng mới hảo, cái này tiểu tiện nhân, cũng dám ở nàng tiệc đính hôn thượng đưa vòng hoa, này không phải chú trớ nàng sao!

“Như thế nào? Sợ uống say ta làm người đối phó ngươi?” “Kia thật đúng là nói không chừng!” Cục cưng cũng không tức giận, cười tủm tỉm nhìn nàng, “Người khác hôn lễ ta khẳng định liền uống lên, bất quá hôm nay là ngươi hôn lễ, hại người chi tâm không thể có phòng người chi tâm không thể vô, đặc biệt là ngươi như vậy tâm tư ác độc nữ nhân,

Ta đương nhiên muốn đề phòng điểm nhi!”

“Vẫn là giống nhau miệng lưỡi sắc bén!”

“Đa tạ khích lệ!”

Khương um tùm cười lạnh một tiếng, còn muốn nói nữa cái gì, hạ triết một phen giữ chặt tay nàng cổ tay, “Um tùm, đừng náo loạn!”

Nháo?

Nàng khi nào náo loạn! Hạ triết không hỗ trợ còn hảo, hạ triết giúp cục cưng nói chuyện, khương um tùm lập tức liền bạo phát, hạ giọng rống hắn, “Hạ triết, ngươi đừng quên ai mới là ngươi vị hôn thê! Chúng ta hai cái đã đính hôn, chính không lâu tương lai còn sẽ kết hôn, ngươi khuỷu tay

Thiếu ra bên ngoài quải!”

“Nàng thật sự sẽ không uống rượu!” Hạ triết nhẫn nại tính tình giải thích, “Ta cùng nàng ở bên nhau bốn năm, trước nay không thấy được nàng uống qua rượu.”

Hắn còn dám đề này một vụ!

Khương um tùm hoàn toàn bạo phát, cũng không màng có nhiều như vậy khách khứa, nổi giận gầm lên một tiếng, “Hạ triết, ngươi cho ta đem lập trường rõ ràng trắng, ngươi rốt cuộc giúp ai!”

Nàng thanh âm quá lớn, ở đây các tân khách nhịn không được quay đầu nhìn qua.

Như vậy bị một nữ nhân đương nhiều người như vậy mặt giáo huấn, hạ triết cũng banh không được, lạnh mặt lạnh lãnh nhìn khương um tùm, “Ngươi rốt cuộc dây dưa không xong!”

“Không để yên! Hôm nay ngươi không cho ta một lời giải thích, không cùng lãnh cục cưng cái này tiểu tiện nhân hoàn toàn đoạn sạch sẽ, ta liền không để yên!”

“Bệnh tâm thần!”

Hạ triết cũng nổi giận, chửi nhỏ một tiếng, cũng không màng đây là cái gì trường hợp, ném ra khương um tùm tay liền bước đi!

Khương um tùm hoàn toàn không nghĩ tới cái này khả năng!

Nàng cùng A Triết mỗi lần ở bên nhau thời điểm, cứ việc nàng như thế nào tùy hứng, như thế nào kiêu ngạo, cuối cùng A Triết khẳng định là sẽ thỏa hiệp, nhưng hôm nay... Hắn thế nhưng làm trò nhiều người như vậy mặt phủi tay đi rồi!

Khương um tùm tức khắc ngốc tại chỗ.

Mọi người đều đồng tình nhìn nàng.

Nàng vành mắt đột nhiên đỏ lên, sửng sốt vài giây lúc sau, đột nhiên đem ly rượu rượu bát cục cưng một thân, hồng con mắt căm tức nhìn nàng, “Đều là ngươi cái này tiểu tiện nhân làm hại!”

Cục cưng nhất thời không phòng bị, bị bát vừa vặn.

“Dựa!”

Rượu không có nhiều ít, nhưng là hắt ở trên người lại nhiễm ướt quần áo, lại còn có mang theo một thân mùi rượu, cục cưng đang muốn khai mắng, lại thấy khương um tùm ném chén rượu liền đuổi theo hạ triết chạy xa.

Cục cưng, “...”

Sát!

Này hai vợ chồng cãi nhau, dựa vào cái gì làm nàng chịu cái này tai bay vạ gió a!

Đậu má!

Cục cưng nội tâm bạo thô!

“Lãnh cục cưng, lúc này ngươi vừa lòng?” Lưu tuyết căm tức nhìn lãnh cục cưng, “Đây là ngươi tới tham gia tiệc đính hôn chân thật mục đích đi, làm tất cả mọi người không cao hứng, sau đó ngươi liền cao hứng?”

“Có bệnh!”

Cục cưng đầy người mùi rượu chính mình đều chịu không nổi, dẫn theo váy cũng muốn rời đi.

Đáng chết!

Sớm biết rằng như vậy, đánh chết nàng cũng không tới tham gia cái này gặp quỷ tiệc đính hôn.

Vừa muốn đi, lại bị người kéo lại cánh tay, cục cưng khó chịu cực kỳ, “Lưu tuyết, ngươi tốt nhất còn có việc nhi!”

“Đương nhiên có chuyện!” Lưu tuyết hít sâu một hơi, áp xuống lửa giận, “Ngươi cứ như vậy đi ra ngoài, người khác không biết còn tưởng rằng um tùm ngược đãi ngươi đâu, ngươi phải đi cũng có thể, thu thập một chút lại đi!”

“Không hiếm lạ!”

“Không hiếm lạ cũng đến hiếm lạ!”

Lưu tuyết mạnh mẽ lôi kéo cục cưng hướng khách sạn đi, biên đi còn biên nói, “Ngươi không nghĩ để cho người khác biết ngươi về điểm này nhi phá sự nhi liền cho ta thành thật điểm!”

Nàng có chuyện gì nhi?

“Ta nói cho ngươi, nếu ngươi đã cho người khác làm tình phụ, về sau liền ít đi trêu chọc hạ triết học trường, ngươi như vậy phá hư người khác cảm tình, cùng tiểu tam có cái gì khác nhau!”

Cục cưng đều bị khí cười.

Nữ nhân này có bệnh đi, rốt cuộc ai mới là chân chính tiểu tam? Huống chi, nàng hôm nay rõ ràng cái gì đều không có làm!

“Ít nói nhảm, ngươi thu thập hảo tự mình tưởng như thế nào mượt mà cút đi ta đều sẽ không ngăn ngươi!”

“ok!”

Dù sao nơi này là tân hải khách sạn, cục cưng cũng không tin Lưu tuyết có thể đem nàng thế nào!

Lưu tuyết lôi kéo cục cưng vào khách sạn một phòng.

“Đây là um tùm cho ta khai phòng, nói hôm nay buổi tối ở chỗ này chơi cả đêm, tiện nghi ngươi!” Lưu tuyết đem khăn lông ném cho cục cưng, “Chạy nhanh lau khô!”

Cục cưng hừ nhẹ một tiếng, nàng mới không tin Lưu tuyết có tốt như vậy tâm.

Nàng trảo quá khăn lông đặt ở cánh mũi hạ, nhẹ nhàng nghe nghe.

Lưu tuyết thẹn quá thành giận, “Ngươi còn lo lắng ta hạ độc a!”

“Kia nhưng nói không tốt, ta vừa rồi không phải nói sao, phòng người chi tâm không thể vô!” Kiểm tra rồi khăn lông không phát hiện vấn đề lúc sau, cục cưng mới lấy khăn lông lau chùi trên đầu vai rượu.

“Hừ! Nếu ngươi sợ ta hại ngươi, vậy chính mình đãi ở phòng đi!”

Lưu tuyết đột nhiên xoay người rời đi phòng.

Cục cưng, “...”

Này lại muốn chơi cái gì hoa chiêu?

Cục cưng cũng không để ý tới, dù sao khách sạn cửa phòng tổng không có khả năng từ bên ngoài khóa lại, nàng thu thập hảo liền chuẩn bị rời đi.

Năm phút đồng hồ sau.

Cục cưng buông khăn lông, nàng thuận tiện đi phòng tắm đem dính rượu đầu tóc chà xát.

Lại lấy máy sấy đem quần áo làm khô.

Chờ trên người hương vị không có như vậy trọng thời điểm, nàng mới chuẩn bị rời đi.

“Ngươi phải đi?” Lưu tuyết không biết khi nào đã trở lại, an vị ở phòng ngoại trên sô pha, nhìn đến cục cưng ra tới, nàng thở dài, “Lãnh cục cưng, chúng ta tâm sự đi.”

“Nếu ta không có nhớ lầm, chúng ta hai cái tổng cộng cũng không có gặp qua nhiều ít mặt, càng không có nói qua nói mấy câu, ngươi cảm thấy chúng ta có cái gì hảo liêu!”

“Ngươi luôn miệng nói không nghĩ dây dưa hạ triết học trường, nếu như vậy, kia tổng muốn đem nói rõ ràng đi.”

“ok!”

Cục cưng ở nàng đối diện ngồi xuống, “Ngươi nói, ta nghe!” “Lãnh cục cưng...” Lưu tuyết đoan chính tư thế, nàng trước mặt tiểu cơ thượng có hai ly khen ngược nước trái cây nhi, nàng bày ra hữu hảo bộ dáng, đem trong đó một ly đẩy cho cục cưng, sau đó lời nói thấm thía nói, “Lãnh cục cưng, kỳ thật khách quan nói, ngươi lớn lên cũng rất đáng yêu, về sau khẳng định còn sẽ đụng tới thiệt tình thích ngươi người, cho nên ngươi hà tất quấn lấy hạ triết học trường không bỏ đâu, huống chi, ngươi hiện tại không phải cùng tiêu Cảnh Thụy ở bên nhau sao, hắn so hạ triết học thật dài soái, còn so hạ triết học chiều dài tiền,

Càng quan trọng là hắn hiện tại độc thân a... Ngươi thêm cố lên, nói không chừng là có thể thành Hoàn Vũ Quốc Tế tổng tài phu nhân!” Xem cục cưng trầm mặc không nói, Lưu tuyết cố gắng một chút khuyên bảo, “Hoàn Vũ Quốc Tế tổng tài phu nhân a, nhiều ngưu bẻ a! Ngươi nói có phải hay không?”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx