sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1028 chương trúng độc

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1028 chương trúng độc

“A Tuyết, ngươi làm sao vậy?”

“Ta bụng đau, đau quá!” Lưu tuyết đột nhiên ngã trên mặt đất, cuộn tròn thân thể thống khổ rên rỉ lên, nàng sắc mặt trở nên đặc biệt tái nhợt, trên người lễ phục càng là trong nháy mắt đã bị mướt mồ hôi, nàng thống khổ giãy giụa, miệng không ngừng kêu đau, “Đau quá... Đau quá...

...”

Cục cưng hoảng sợ.

Nàng biết nước chanh nhi có vấn đề, chính là nàng cảm thấy lấy Lưu tuyết tâm tư, nhiều lắm là làm nàng ra cái xấu, sẽ không hạ trọng dược, chính là hiện tại... Lưu tuyết tình huống này là chuyện như thế nào?

“Phốc ——”

Trên mặt đất Lưu tuyết đột nhiên thống khổ hét lên, ôm bụng sinh sôi phun ra một búng máu.

“A Tuyết!” Khương um tùm tựa hồ nghĩ đến cái gì, sắc mặt đột nhiên trắng bệch lên, nàng hoảng loạn ngồi xổm xuống, bắt lấy Lưu tuyết tay, “A Tuyết, ngươi thế nào...”

Lưu tuyết đã đau nói không nên lời lời nói, cả người đều ở co rút.

Mọi người bị trước mắt một màn dọa sau một lúc lâu đều không có phản ứng lại đây.

“Còn thất thần làm gì! Chạy nhanh đánh cấp cứu điện thoại!”

Cục cưng một phen đẩy ra khương um tùm, “Nàng đây là trúng độc!”

“Độc...”

Lưu tuyết còn có một chút ý thức, nghe vậy thân thể cứng đờ trong nháy mắt, “... Sao có thể là độc...”

Cục cưng sửng sốt một chút!

Không phải độc?

Kia hẳn là cái gì!

Xem Lưu tuyết phản ứng, này độc như thế nào không giống như là nàng hạ?

Cục cưng trong lòng lộn xộn, nàng bắt lấy Lưu tuyết thủ đoạn, “Lưu tuyết, này rốt cuộc là chuyện như thế nào!”

“Ta... Không biết!”

Lưu tuyết đầu óc đã bắt đầu mơ hồ, nàng không rõ, vì cái gì nàng cấp lãnh cục cưng hạ thuốc xổ, lãnh cục cưng lại một chút việc nhi đều không có, ngược lại là nàng, bị người hạ độc.

“Phốc ——”

Lưu tuyết lại lần nữa phun ra một ngụm máu tươi, đỏ tươi huyết phun ở xanh biếc trên cỏ, có vẻ phá lệ chói mắt.

Nàng đột nhiên nghĩ đến cái gì, ngón tay run run rẩy rẩy chỉ vào cục cưng, “Là ngươi... Là ngươi hại ta...”

“Thao!”

Đều lúc này thế nhưng còn hướng trên người nàng bát nước bẩn!

Cục cưng hít sâu một hơi, “Ta không có hại ngươi, Lưu tuyết, ta chỉ là đổi ngươi cho ta nước chanh!”

Lưu tuyết sắc mặt trắng bệch, trong ánh mắt xuất hiện nháy mắt mê mang, thực mau, nàng liền không có sức lực tự hỏi, nàng ôm bụng, cuộn tròn trên mặt đất lại phun ra hai khẩu huyết, sau đó... Đầu một oai, không có động tĩnh.

Mọi người kinh hoảng không thôi.

“Lưu tuyết! Lưu tuyết ngươi tỉnh tỉnh!”

Cục cưng sắc mặt cũng trắng bệch một mảnh, nàng đôi tay phát run, như thế nào cũng không nghĩ tới sẽ là cái dạng này kết quả, nàng run run rẩy rẩy đem ngón tay đặt ở Lưu tuyết trên cổ động mạch chủ thượng... Cả người đột nhiên xụi lơ trên mặt đất.

Không có động tĩnh!

Nàng chưa từ bỏ ý định, ôm cuối cùng một tia hy vọng, đem ngón tay đặt ở nàng cánh mũi phía dưới...

Không có hô hấp!

Cục cưng cả người phát run, không ngừng lẩm bẩm, “... Tại sao lại như vậy... Tại sao lại như vậy!”

“Là ngươi! Là ngươi hại chết Lưu tuyết!”

Đúng lúc này, khương um tùm đột nhiên làm khó dễ, nàng khiếp sợ chỉ vào lãnh cục cưng, “Khẳng định là ngươi hại chết A Tuyết! Lãnh cục cưng, ngươi như thế nào như vậy thực tâm, như vậy một cái sống sờ sờ người ngươi đều nhẫn tâm giết hại!”

“Ta không có!” Cục cưng cãi lại, “Ta cũng không biết là chuyện như thế nào!” “Không biết?” Khương um tùm tức giận nói, “Ngươi đừng giả ngu, chính là ngươi! Vừa rồi A Tuyết đi phía trước liền nói là ngươi hại nàng! Còn có... Vừa rồi tiệc đính hôn thượng nàng còn hảo hảo, như thế nào liền cùng ngươi đi ra ngoài như vậy một lát sau, trở về lại đột nhiên trúng độc, khẳng định là ngươi hại chết nàng. Lãnh cục cưng, ta nguyên bản cho rằng ngươi chính là có điểm ghen ghét tâm, làm người còn không tính hư, chính là không nghĩ tới ngươi tâm địa lại là như vậy ác độc, giết người loại sự tình này ngươi đều dám làm! Còn có chuyện gì là ngươi làm không ra

Tới!”

“Ta nói, ta không có!”

Nhưng mà, mọi người nhìn ánh mắt của nàng đã tương đương không tốt.

Rốt cuộc, vừa rồi khương um tùm cùng hạ triết náo loạn như vậy vừa ra, tất cả mọi người nhìn đến lãnh cục cưng cùng Lưu tuyết cùng nhau đi ra ngoài, mà hiện tại, Lưu tuyết đã chết, lãnh cục cưng lại một chút việc nhi đều không có, nàng thật là nhất đáng giá hoài nghi đối tượng.

Huống chi, vừa rồi Lưu tuyết đối lãnh cục cưng ác ngôn ác ngữ tất cả mọi người đều nghe vào trong tai, lãnh cục cưng cũng đích xác có giết người động cơ.

“Thật là ngươi?”

Hạ triết không dám tin tưởng nhìn lãnh cục cưng.

“Ta nói, không phải ta làm!” Cục cưng sắc mặt tái nhợt, “Không phải ta!”

“Ngươi đừng giảo biện, không phải ngươi là ai!”

Cục cưng có miệng khó trả lời!

Không sai, nàng thật là đem nước chanh nhi cấp đổi, nhưng nàng căn bản là không biết nước chanh nhi trang chính là độc dược!

Nàng nhìn thân thể dần dần cứng đờ Lưu tuyết, ôm lấy đau đớn đầu.

Không đúng!

Việc này không đúng!

Quá nhiều không hợp lý địa phương! Lưu tuyết liền tính tưởng giúp khương um tùm vội, xuất phát từ đối bằng hữu trượng nghĩa, cũng tuyệt đối sẽ không ở nàng đồ uống hạ độc! Nàng cùng khương um tùm quan hệ còn không có hảo đến đi giết người nông nỗi, nàng nhịn không được thiết tưởng, nếu giờ phút này uống lên có độc nước chanh nhi người

Là nàng, ai sẽ trở thành cái thứ nhất bị hoài nghi đối tượng?

Lưu tuyết!

Nhất định là Lưu tuyết, bởi vì vừa rồi mọi người tận mắt nhìn thấy đến các nàng hai cái cùng nhau từ hậu hoa viên rời đi.

Như vậy... Ai là cuối cùng được lợi người?

Cục cưng “Xoát” ngẩng đầu, trong nháy mắt ánh mắt bốc cháy lên một đoàn liệt hỏa, “Khương um tùm!”

Khương um tùm bị hoảng sợ, nhịn không được chột dạ lui ra phía sau một bước, “Lãnh cục cưng, ngươi muốn làm gì?”

“Là ngươi! Là ngươi hại chết Lưu tuyết!”

Không sai!

Nếu hiện tại trúng độc người là nàng, nàng đã chết, mà Lưu tuyết sẽ trở thành dê thế tội, cuối cùng tiền lời người chính là khương um tùm!

Nàng chẳng những thành công diệt trừ tình địch, còn thành công trích thanh quan hệ!

Hảo mưu kế!

Hảo thủ đoạn!

Chỉ là nàng không nghĩ tới đi, nàng phát hiện Lưu tuyết khác thường, cho nên đổi chỗ nước trái cây, giờ phút này nằm trên mặt đất người là Lưu tuyết, mà bị hoài nghi người thành nàng.

Khương um tùm vẫn như cũ là lớn nhất tiền lời giả!

“Khương um tùm, ngươi cái này ác độc nữ nhân!” “Điên nữ nhân, ta không biết ngươi đang nói cái gì!” Khương um tùm có nháy mắt hoảng loạn, nhưng thực mau nàng liền bình tĩnh xuống dưới, nàng nhìn chung quanh đã ngây ra như phỗng khách khứa, lớn tiếng giải thích, “Lãnh cục cưng, ngươi thiếu oan uổng người! Ta cùng A Tuyết là bạn tốt

, ta có cái gì lý do yếu hại nàng? Rõ ràng là chính ngươi làm sự tình, ngươi hiện tại thế nhưng hướng ta trên người đẩy! Ngươi cũng thật quá đáng, ngươi cho rằng ta không biết ngươi hôm nay vì cái gì làm như vậy sao!” Khương um tùm chỉ vào lãnh cục cưng, cao giọng nói, “Bởi vì ngươi không cam lòng! Bởi vì A Triết là ngươi bạn trai cũ, bởi vì các ngươi hai cái nói chuyện bốn năm, cho nên ngươi biết ta cùng A Triết đính hôn, ngươi trong lòng không thoải mái, ngươi hôm nay tới tham gia đính hôn điển lễ, liền

Là cố ý muốn cho chúng ta nan kham! Nhưng là ta không nghĩ tới, ngươi thế nhưng sẽ tàn nhẫn đến vì phá hư chúng ta đính hôn điển lễ đi giết người nông nỗi!”

Chung quanh các tân khách hiển nhiên là càng tin tưởng khương um tùm cách nói, rốt cuộc, nàng cùng Lưu tuyết quan hệ bãi tại nơi đó, hôm nay lại là nàng đính hôn điển lễ, nàng xác không có giết người động cơ!

Mọi người nhìn cục cưng ánh mắt tức khắc không tốt lên. “Đại gia còn thất thần làm gì, báo nguy trảo nàng, đừng làm cho nữ nhân này trốn thoát!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx