sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1032 chương chúng ta về nhà

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1032 chương chúng ta về nhà

Này đàn súc sinh!

Bọn họ cũng dám!

Cũng dám như vậy đối đãi cục cưng!

Tiêu Cảnh Thụy không cần suy nghĩ, lại lần nữa đi vòng vèo đến vương cảnh sát trước mặt.

“Ngươi, ngươi muốn làm gì?”

“Hỗn trướng đồ vật, ngươi tìm chết!”

Tiêu Cảnh Thụy màu đỏ tươi con mắt, dùng sức vặn trụ vương cảnh sát thủ đoạn, một quyền đấm ở hắn bụng.

“A ——” vương cảnh sát đau mồ hôi lạnh đầm đìa, “Tập cảnh, ngươi đây là tập cảnh...”

Tiêu Cảnh Thụy nghĩ cục cưng này hơn hai mươi tiếng đồng hồ tao ngộ, lửa giận xông thẳng ót, hắn đôi tay dùng sức gập lại, vương cảnh sát cả người đều ghé vào thẩm vấn trên đài, hắn mấy quyền mấy đá đi xuống, vương cảnh sát đã tiến khí nhi nhiều hết giận nhi thiếu.

Tiêu Cảnh Thụy người nào? Từ nhỏ đã bị Tiêu Lăng huấn luyện quá, vũ lực giá trị bạo lều, bình thường dưới tình huống, hắn một người đối phó ba năm cái thành niên đại hán đều không phải vấn đề, hiện tại hắn lửa giận đan xen, trên tay sức lực càng là một chút đều không có khống chế, thực mau vương cảnh sát khóe miệng liền thấy

Huyết, cả người hơi thở thoi thóp, nào còn có vừa rồi kiêu ngạo bộ dáng.

“Đừng đánh... Đừng đánh...”

Tiêu Cảnh Thụy là chuẩn bị đem người hướng đã chết tấu, “Ngươi đáng chết!”

“Tiêu thiếu...”

Thấy thế, Lý hiến cuống quít ngăn lại tiêu Cảnh Thụy, “Không thể lại đánh, lại đánh tiếp liền phải ra mạng người.”

“Ta chính là muốn đánh chết hắn!” Hắn đặt ở đầu quả tim người trên, hắn không cẩn thận bị thương nàng đều phải hối hận áy náy muốn chết, nhưng lại ở người khác trên tay bị lớn như vậy nhục nhã! Hắn không dám tưởng tượng, nếu hắn dựa theo nguyên kế hoạch, lại vãn trở về mấy ngày, cục cưng còn sẽ tao ngộ cái gì

.

Nghĩ đến đây, tiêu Cảnh Thụy cả người máu chảy ngược, lại là một trận tay đấm chân đá.

Vương cảnh sát nằm liệt trên mặt đất, cả người đều là vết thương, một câu đều kêu gào không ra.

“Ai cho ngươi lá gan, làm ngươi như vậy đối nàng!” Vương cảnh sát hai tay ôm đầu, run rẩy thân thể, nghe được tiêu Cảnh Thụy nói, như là đột nhiên nhớ tới cái gì, dùng hết sức lực nói, “Là Khương gia tiểu thư... Khương um tùm, là nàng cho ta rất nhiều chỗ tốt, cho nên ta mới có thể như vậy... Ta không phải cố

Ý...” Hắn nguyên bản cho rằng lãnh cục cưng chính là một cái không có bối cảnh tiểu cô nương, cho nên mới dám như vậy kiêu ngạo, chính là hiện tại xem ra, căn bản là không phải có chuyện như vậy, trước mắt người nam nhân này mặc kệ là khí tràng vẫn là khí thế, nhìn qua đều không phải người thường

.

Vương cảnh sát cả người đau muốn chết, sớm biết rằng lãnh cục cưng có người như vậy chống lưng, đánh chết hắn hắn cũng không dám làm chuyện như vậy a.

“Khương gia!” Tiêu Cảnh Thụy cười lạnh, “Thực hảo! Thực hảo!”

Lý hiến một trận hãi hùng khiếp vía.

Hắn vẫn là lần đầu nhìn đến Tiêu thiếu như vậy thất thố bộ dáng.

Khương gia...

Lần này khẳng định xong đời.

“Tiêu Cảnh Thụy... Ta tưởng về nhà...” “Hảo! Chúng ta về nhà!” Tiêu Cảnh Thụy một lần nữa trở lại lãnh cục cưng bên người, chờ đến bên người nàng thời điểm, hắn đã khôi phục bình tĩnh, hoàn toàn đã không có vừa rồi thô bạo, hắn đem tây trang áo khoác cởi ra, che lại thân thể của nàng, khom lưng ôm lấy nàng đầu gối

, bay lên không đem nàng bế lên tới.

“Đừng! Dơ!” Lãnh cục cưng bất an vặn vẹo thân thể, hiện tại liền chính nàng đều ghét bỏ chính mình.

“Không dơ!”

Tiêu Cảnh Thụy cúi đầu, sắc mặt là xưa nay chưa từng có nhu hòa, “Ngoan! Mệt mỏi liền nhắm mắt lại nghỉ ngơi, thực mau liền đến gia.”

“Ân!”

Hắn ánh mắt như vậy ấm áp, cục cưng lập tức đã bị mê hoặc, nàng chậm rãi phóng mềm thân thể, oa ở hắn trong lòng ngực, nước mắt không được đi xuống lạc.

Nàng nhắm mắt lại, bên tai là hắn trầm ổn hữu lực tim đập, nàng nhịn không được ôm chặt cổ hắn, lần đầu cảm thấy băng sơn tiêu Cảnh Thụy ôm ấp cũng có thể như vậy ấm áp.

Tiêu Cảnh Thụy ôm nàng ra thẩm vấn thất.

Cùng Lý hiến gặp thoáng qua thời điểm, hắn dừng một chút, “Đem Cục Công An thính trưởng gọi tới, làm hắn lại đây xem hắn là như thế nào ngự hạ! Pháp trị xã hội thế nhưng sẽ xuất hiện mạnh mẽ bức cung sự tình, làm hắn cần phải cho ta một công đạo!”

Thính trưởng?

Trực tiếp lướt qua cục trưởng đi tìm thính trưởng!

Lý hiến hút khẩu khí, xem ra lần này Cục Công An là quán thượng đại sự nhi.

Lý hiến không dám chậm trễ, cuống quít gật đầu, “Hảo, ta lập tức liên hệ bên kia người!”

Tiêu Cảnh Thụy gật gật đầu, ôm cục cưng đi nhanh rời đi.

Ra Cục Công An, bên ngoài dương quang tức khắc chiếu tiến vào.

Tiêu Cảnh Thụy liền cảm giác được trước ngực áo sơmi thấm ướt một tảng lớn, hắn cúi đầu, nhìn đến cục cưng tái nhợt suy nhược khuôn mặt nhỏ, hắn trong lòng lại là một trận co rút đau đớn.

“Tiêu Cảnh Thụy...”

“Ta ở!”

Cục cưng mặt chôn ở hắn ngực, thanh âm rầu rĩ, “... Ta chỉ là đi tham gia khương um tùm cùng hạ triết tiệc đính hôn, khương um tùm mời ta qua đi, ta muốn nhìn một chút nàng muốn làm cái quỷ gì, cho nên mới quá khứ...”

Tiêu Cảnh Thụy đem nàng ôm vào trong xe, an tĩnh nghe nàng nói chuyện. “... Dù sao, hôn lễ thượng chúng ta đã xảy ra một ít khóe miệng, náo loạn điểm không thoải mái, nàng đem rượu bát đến ta trên người, Lưu tuyết... Chính là chết nữ hài tử kia, nàng mang ta đi phòng thay quần áo, sau đó cùng ta xin lỗi, đưa cho ta một ly nước chanh,

Ta cảm thấy có chút không thích hợp, cho nên liền đem hai ly nước chanh cấp đổi chỗ... Sau đó...”

Cục cưng thanh âm nghẹn ngào lên, “Sau đó Lưu tuyết liền đã chết!”

Tiêu Cảnh Thụy cả người cứng đờ!

Cho nên!

Nguyên bản kia ly có độc nước chanh là cho cục cưng chuẩn bị?

Hắn sắc mặt càng thêm khủng bố. Cục cưng nhắm hai mắt, không có xem tiêu Cảnh Thụy biểu tình, nàng bất an nắm chặt ngón tay, “... Bọn họ đều nói là ta hại chết Lưu tuyết, chính là độc không phải ta hạ... Ta nghĩ tới nghĩ lui, Lưu tuyết hận ta cũng không có hận đến làm ta chết nông nỗi, khẳng định

Là khương um tùm làm, chính là không có người tin tưởng ta... Không có người...”

“Ta tin ngươi!”

Cục cưng lông mi run rẩy, nàng mở mắt ra, chóp mũi phiếm hồng, “Ngươi... Thật sự tin tưởng ta?”

“Ta tin tưởng cùng ta cùng nhau lớn lên lãnh cục cưng, thiện lương nhìn đến lưu lạc cẩu cùng lưu lạc miêu đều phải uy lãnh cục cưng... Không có khả năng đi giết người! Càng không thể có thể đi oan uổng ai!”

Cục cưng che miệng lại, rơi lệ không ngừng.

Nàng không nghĩ tới, cùng nàng sớm chiều ở chung bốn năm hạ triết đều không tin nàng, nhưng là luôn luôn cùng nàng không thế nào đối bàn tiêu Cảnh Thụy lại tin tưởng nàng.

“Tiêu Cảnh Thụy...”

“Đừng nói chuyện, mệt mỏi liền ngủ một lát, ngươi yên tâm, ngươi không có giết người ai cũng oan uổng không được ngươi, chuyện này giao cho ta xử lý, ta thực mau liền trả lại ngươi trong sạch!”

“... Ân!”

“Ngủ đi! Một giấc ngủ dậy liền đến gia.”

Cục cưng nghẹn ngào gật đầu, lần đầu cảm thấy tiêu Cảnh Thụy bả vai như vậy hữu lực an toàn.

“Lái xe!”

Tài xế không dám nói lời nào, sợ kinh động lãnh cục cưng, gật gật đầu, không tiếng động khởi động xe.

Chờ tới rồi gia, Trương mụ ở trong phòng cấp xoay quanh, nhìn đến tiêu Cảnh Thụy ôm cục cưng trở về, nàng thần sắc buông lỏng, không ngừng niệm “A di đà phật! Không có việc gì liền hảo không có việc gì liền hảo!”

Chỉ chớp mắt, lại nhìn đến cục cưng trên người vết máu cùng vết thương.

Trương mụ kinh hô một tiếng, “Ông trời, đây là làm sao vậy!” “Đừng hỏi.” Tiêu Cảnh Thụy đem lãnh cục cưng ôm vào phòng tắm bồn tắm, phân phó Trương mụ, “Ngươi giúp cục cưng rửa sạch một chút trên người, tiểu tâm đừng làm cho thủy bắn đến miệng vết thương thượng!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx