sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1033 chương ta muốn cho nàng sống không bằng chết

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1033 chương ta muốn cho nàng sống không bằng chết

Trương mụ xem tiêu Cảnh Thụy mặt trầm như nước bộ dáng, cũng không dám hỏi nhiều, gật gật đầu liền chạy nhanh đi phòng tắm giúp cục cưng rửa mặt.

Cục cưng cũng không có ngủ.

Bị tiêu Cảnh Thụy ôm vào phòng tắm, cả người ngâm ở nước ấm, nàng mới cảm giác chính mình rời đi cái kia âm u ẩm ướt địa phương.

Trương mụ cho nàng rửa sạch thời điểm, cục cưng nhịn không được co rúm lại một chút thân thể.

“Hảo hài tử, đừng sợ, là ta!”

Trương mụ đau lòng đến không được, đặc biệt là cục cưng cởi ra quần áo lúc sau, cả người trần trụi lộ ra vết thương đầy người, Trương mụ vành mắt đều nhịn không được đỏ lên.

Đáng chết!

Đây là cái nào sát ngàn đao, thế nhưng đối cục cưng tiểu thư làm ra như vậy tàn nhẫn sự tình.

Này đó vết thương, vừa thấy liền biết là bị ngược đãi.

“Cục cưng tiểu thư...”

Trương mụ rất muốn hỏi một câu rốt cuộc đã xảy ra cái gì, chính là ngẫm lại nàng lại nhịn xuống, nếu lại làm cục cưng tiểu thư hồi ức một lần, khẳng định lại là lại một lần thương tổn!

Trương mụ cũng là nhìn cục cưng lớn lên, nhìn thấy nàng cái dạng này thực sự không dễ chịu, nàng chỉ có thể tận lực phóng nhẹ động tác, tiểu tâm lại cẩn thận không chạm vào nàng vết thương, địa phương khác cũng khỏe nói, nàng hai tay cổ tay thương thật là nhìn thấy ghê người.

Thủ đoạn chỗ cũng không biết là bị thứ gì lạc, một cái đặc biệt rõ ràng thâm tử sắc vết thương, còn lạc ra huyết, da thịt tung bay, nhìn đặc biệt dọa người.

Trương mụ động tác càng thêm cẩn thận.

Này một cái tắm trực tiếp giặt sạch nửa giờ.

Chờ hết thảy đều chuẩn bị cho tốt lúc sau, Trương mụ cấp cục cưng mặc vào áo ngủ, lúc này mới mở ra phòng tắm môn.

Tiêu Cảnh Thụy chính dựa vào phòng tắm cửa hút thuốc, vẻ mặt mưa gió sắp đến.

Nhìn đến cửa phòng mở ra, hắn nháy mắt nghiền diệt đầu mẩu thuốc lá, “Hảo sao?”

“Hảo!”

Tiêu Cảnh Thụy gật gật đầu, tùy tay đem đầu mẩu thuốc lá ném vào thùng rác, đi nhanh vào phòng tắm.

“Tiêu Cảnh Thụy...”

Cục cưng ở thẩm vấn thất đã chịu tinh thần tra tấn, lúc này về đến nhà tắm rửa xong, tinh thần thả lỏng lúc sau liền có chút mơ màng sắp ngủ.

“Ta ở!”

Tiêu Cảnh Thụy đem nàng bế lên tới, lập tức hướng trong phòng đi.

“Mệt mỏi liền ngủ.”

Nàng không dám ngủ!

Sợ nhắm mắt lại tất cả đều là Lưu tuyết chết thảm hình ảnh.

Như là nhìn ra nàng băn khoăn, tiêu Cảnh Thụy ôn nhu đem nàng phóng tới trên giường, dọn một trương ghế ngồi ở nàng mép giường, một bàn tay cầm tay nàng, “Đừng sợ, ta ở chỗ này bồi ngươi!”

“Ân!”

Cục cưng cái mũi ê ẩm, vừa muốn khóc.

Hôm nay tiêu Cảnh Thụy thật sự hảo ôn nhu, cho nàng một loại đặc biệt không chân thật cảm giác, chính là hắn tay khô ráo lại ấm áp, chặt chẽ bao vây lấy nàng tay nhỏ, trên tay truyền lại tới ấm áp cùng cảm giác an toàn, làm nàng nhẹ nhàng nhắm hai mắt lại.

Nàng thực mau liền chống đỡ không được, đã ngủ.

Chờ nàng hô hấp đều đều lúc sau, tiêu Cảnh Thụy trên mặt ôn nhu nháy mắt biến mất, thay thế chính là lãnh lệ cùng băng hàn!

...

“Nàng thế nào?”

Nửa giờ lúc sau, tiêu Cảnh Thụy dò hỏi cấp lãnh cục cưng thượng xong dược trương hằng, “Có khỏe không?” Bởi vì cục cưng ngủ rồi, trương hằng cũng đè thấp thanh âm, hắn sắc mặt cũng không quá đẹp, nhẹ giọng nói, “Trên người thương là không có gì vấn đề lớn, nhưng là tâm lý thượng liền không nhất định...” Trương hằng đã từ tiêu Cảnh Thụy nơi đó đại khái hiểu biết đã xảy ra cái gì, hắn thu hảo thuốc dán, cấp cục cưng thủ đoạn quấn lên băng gạc, “... Người bình thường nhìn đến một người bị độc chết ở chính mình trước mặt đều chịu không nổi, huống chi cục cưng là nhà ấm đóa hoa, nàng ba mẹ đem nàng bảo hộ thật tốt quá, nàng trước nay đều không có gặp qua hắc

Ám đồ vật, ta liền sợ chuyện này ở nàng trong lòng sẽ lưu lại bóng ma.”

Tiêu Cảnh Thụy siết chặt nắm tay, “Có biện pháp nào sao?” Trương hằng lắc đầu, “Cái này không có cách nào dự phòng, chỉ có thể ngươi ở bên cạnh nhiều nhìn, nếu nàng thật sự có tâm lý mặt trên vấn đề, đến lúc đó liền phải tìm bác sĩ tâm lý, bất quá cục cưng ngày thường tính tình rất hoạt bát rộng rãi... Nói không chừng quá mấy ngày

Liền đã quên cũng nói không chừng.”

Tiêu Cảnh Thụy nheo lại đôi mắt. Trương hằng ngồi ở cục cưng mép giường, xem cục cưng ngủ lúc sau cả người đều súc thành con tôm trạng, nhịn không được lo lắng nói, “Nàng này tư thế hiển nhiên là khuyết thiếu cảm giác an toàn... Nếu không... Ngươi đem nàng ba mẹ gọi tới đi, lúc này nhất có thể cho nàng cảm giác an toàn

Người hẳn là chính là cha mẹ!”

Hiện tại chỉ cần là đối cục cưng có chỗ lợi, tiêu Cảnh Thụy liều mạng đều sẽ nếm thử.

Hắn gật gật đầu, “Ta đã biết, ta sẽ mau chóng thông tri lãnh thúc thúc cùng hân dì.”

Trương hằng lúc này mới yên tâm điểm, “Muốn hay không ta thủ tại chỗ này, nếu cục cưng tỉnh lại có cái gì dị thường, cũng có thể gần đây trị liệu.”

“Không cần, ngươi đi về trước đi.” Trương hằng nghĩ lại nghĩ nghĩ, lúc này tiêu Cảnh Thụy đúng là nhất chọc không được thời điểm, nói không chừng còn muốn tìm người nào tính sổ, hắn dừng một chút cũng liền minh bạch, cấp tiêu Cảnh Thụy lưu lại hai chỉ thuốc mỡ, “Này thuốc mỡ vẫn là lần trước cái loại này, mỗi ngày đều phải đồ

, ngươi chú ý cho nàng thượng dược, chú ý miệng vết thương đừng chạm vào thủy.”

“Ân!”

Trương hằng rời đi không bao lâu, Lý hiến liền đã trở lại.

“Tiêu thiếu...”

“Hư!”

Tiêu Cảnh Thụy sợ kinh động cục cưng, nháy mắt, Lý hiến gật gật đầu, rời khỏi phòng. Tiêu Cảnh Thụy nhìn chính mình bị cục cưng tùng tùng cầm tay, cẩn thận rút ra ngón tay.

Hắn lại cho nàng dịch hảo góc chăn, lúc này mới rời đi phòng ngủ.

Vì tùy thời xem xét tình huống của nàng, tiêu Cảnh Thụy không có quan phòng ngủ cửa phòng, cùng Lý hiến cùng nhau tới phòng khách.

“Sự tình làm thế nào?” “Đã làm thỏa đáng!” Lý hiến nhẹ giọng nói, “Lưu thính trưởng bên kia tự mình đi kết thúc tử, biết sự tình chân tướng lúc sau hung hăng đem cục trưởng cấp phê một đốn, khai trừ rồi vương cục trưởng đảng viên tư cách, hơn nữa lập án điều tra. Còn bảo đảm một lần nữa điều

Tra lãnh tiểu thư sự tình, tuyệt đối sẽ không làm chân chính tội phạm ung dung ngoài vòng pháp luật!”

Tiêu Cảnh Thụy đối kết quả này một chút đều không ngoài ý muốn.

Hắn gật gật đầu, “Ta đã biết!” “Còn có cái này...” Lý hiến từ túi tiền trung móc ra một chi bút ghi âm, không đợi tiêu Cảnh Thụy dò hỏi liền mở miệng giải thích, “Đây là một chi bút ghi âm, là người nặc danh chuyển phát nhanh đến công ty đi, vương bí thư thu được lúc sau liền chạy nhanh cho ta đưa tới, ta nghe qua

Mặt nội dung... Tiêu thiếu, ngài cũng có thể nghe một chút, cùng lãnh tiểu thư có quan hệ!”

Này chi bút ghi âm không phải đừng, đúng là hạ mẫu lục hạ kia một chi, bên trong nội dung bị khương um tùm hơi chút xóa giảm một ít, nhưng là đại ý nhưng thật ra không có biến.

Tiêu Cảnh Thụy trầm khuôn mặt nghe xong bút ghi âm nội dung.

Khương um tùm bàn tính đánh phi thường tinh!

Hiện tại hạ triết đối lãnh cục cưng khẳng định là hết hy vọng, nhưng là lãnh cục cưng vào đồn công an nàng còn không yên tâm, liền sợ tiêu Cảnh Thụy cái này “Tình nhân” sẽ cho lãnh cục cưng cái này tình nhân xuất đầu, nhưng là có này một chi bút ghi âm liền không giống nhau.

Nàng cũng không tin, nhưng phàm là cái nam nhân, nghe được chính mình nữ nhân cùng đừng nam nhân còn có lui tới, còn sẽ trợ giúp nàng!

Không thể không nói, khương um tùm thật sự thực thông minh!

Nhưng là nàng tính lậu một chút!

Nàng ngàn tính vạn tính, không có tính đến tiêu Cảnh Thụy cùng lãnh cục cưng là từ nhỏ cùng nhau lớn lên, càng không biết lãnh cục cưng gia đình so nàng tưởng tượng còn muốn hảo một ngàn lần.

Cho nên...

“Răng rắc ——”

Tiêu Cảnh Thụy cười lạnh bẻ gãy trong tay bút ghi âm, “Hai mươi vạn liền muốn thu mua cục cưng? Nằm mơ đâu!”

“Chuyện này hẳn là cùng khương um tùm thoát không được can hệ, Tiêu thiếu, Khương gia yêu cầu động thủ giải quyết rớt sao?”

Phá sản?

Quá tiện nghi bọn họ! “Ta muốn cho khương um tùm sống không bằng chết!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx