sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1034 chương nói chuyện

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1034 chương nói chuyện

Lý hiến im lặng.

Xem ra lần này khương um tùm là xong đời.

...

“Như thế nào không đi vào?”

“Cảnh Thụy không phải chiếu cố khá tốt!” Lãnh Mạc cùng Trương Hân hai vợ chồng đứng ở cục cưng phòng ngủ cửa, Trương Hân tưởng đi vào, lại bị Lãnh Mạc giữ chặt thủ đoạn, “Tính, chúng ta vẫn là không đi vào.”

Trương Hân trừng lớn đôi mắt, “Như vậy sao được! Lãnh Mạc, cục cưng là chúng ta thân sinh nữ nhi!”

Hắn đương nhiên biết là thân sinh nữ nhi! Lãnh Mạc chỉ vào kẹt cửa, “Xem! Cục cưng còn ngủ đâu, Cảnh Thụy ở bên cạnh một bước đều không có rời đi, lúc này cục cưng đúng là yếu ớt nhất thời điểm, Cảnh Thụy một người ở bên người nàng, chờ nàng thân thể khôi phục, khẳng định có thể đối Cảnh Thụy ấn tượng thêm phân

.”

Trương Hân im lặng. Bọn họ hai vợ chồng nhận được tiêu Cảnh Thụy điện thoại lúc sau liền bay nhanh đuổi lại đây, nghe được nữ nhi tao ngộ, Trương Hân hận không thể đem Khương gia người xé nát, đồng thời cũng trách cứ chính mình, “... Nếu chúng ta không phải thật sự buông tay, cục cưng xảy ra chuyện đã sớm

Truyền tới chúng ta lỗ tai.”

Nghĩ chính mình đặt ở trong lòng bàn tay nữ nhi bị người mọi cách lăng nhục, Trương Hân liền cảm thấy khó chịu lợi hại, nàng mắt đục đỏ ngầu, “Lãnh Mạc, hiện tại nữ nhi khẳng định muốn gặp chúng ta đâu.”

Lãnh Mạc làm sao không biết đạo lý này.

Hắn thở dài, lôi kéo Trương Hân đi đến phòng khách, “Lão bà, ngươi có phải hay không cảm thấy ta quá tàn nhẫn?”

Trương Hân hồng con mắt không nói chuyện. Lãnh Mạc lại lần nữa thở dài, hắn lôi kéo Trương Hân tay, lời nói thấm thía nói, “Cục cưng là chúng ta hai cái nữ nhi duy nhất, ta sao có thể không đau lòng, nhưng là tình huống hiện tại ngươi cũng thấy rồi! Nàng bị chúng ta bảo hộ thật tốt quá, nhìn đến cái người chết

Liền bị như vậy nghiêm trọng kích thích, nàng cái này tính tình, căn bản là không thích hợp tiếp nhận ta sinh ý, sẽ bị trên đường người ăn xương cốt đều không dư thừa!”

Thấy Trương Hân không nói, hắn tiếp tục nói, “Nàng thừa nhận năng lực quá yếu, chỉ thích hợp dưỡng ở nhà ấm, mà chúng ta... Tuổi lớn dần dần hộ không được nàng, hiện tại có thể bảo hộ nàng người cũng chỉ có Cảnh Thụy!”

“Ta biết tâm tư của ngươi!” Trương Hân nhịn không được nói, “Chính là chúng ta chỉ là nhìn xem nàng... Này cũng không được sao?”

“Nàng hiện tại chính yếu ớt, ai ở bên người nàng ai là có thể cho nàng cảm giác an toàn, lúc này đúng là bồi dưỡng nàng cùng Cảnh Thụy cảm tình thời điểm, nếu cục cưng thật sự yêu Cảnh Thụy, kia chúng ta liền thật sự kê cao gối mà ngủ.”

Trương Hân cảm thấy thương tâm.

Hắn biết Lãnh Mạc đều là vì cục cưng hảo, nhưng nàng vẫn là quá không được trong lòng kia một quan.

Chính mình nữ nhi bị người như vậy khi dễ, nàng lại liền ở bên người nàng ôm một cái nàng đều không được...

“Lãnh Mạc...” “Ta biết ngươi trong lòng khó chịu!” Lãnh Mạc ôm chặt nàng, hắn trong lòng cũng không chịu nổi, cục cưng là hắn phủng ở lòng bàn tay lớn lên, hắn cũng đau lòng, “Chúng ta nhịn một chút đi, lúc này chúng ta xuất hiện, về sau cục cưng khẳng định có chuyện này còn sẽ tìm chúng ta

. Một năm thời gian... Thực mau.”

Trương Hân chỉ có thể cắn môi đồng ý xuống dưới.

Nàng có thể không xem cục cưng, nhưng là có một cái!

“Khương gia đâu!” Trương Hân ngẩng đầu nhìn Lãnh Mạc, ánh mắt tràn ngập phẫn nộ, nàng siết chặt nắm tay, “Khương um tùm như vậy hại chúng ta cục cưng, chúng ta tổng không thể cứ như vậy tính!”

“Đừng động!”

“Cái gì?”

Lãnh Mạc bĩu môi, đôi mắt hướng phòng phương hướng quét liếc mắt một cái, đã có điều chỉ nói, “Ngươi cảm thấy chuyện này yêu cầu chúng ta nhúng tay sao? Tin tưởng ta! Cảnh Thụy xử lý khẳng định so chúng ta càng thoả đáng!”

“Kia chúng ta liền cái gì đều không làm?”

“Đối! Liền chờ kết quả là đến nơi!”

...

Thời gian thực mau liền đi qua hai ngày.

Cục Công An bên kia kinh động thính trưởng, cho nên làm việc hiệu suất tương đương nhanh chóng, chỉ dùng ngắn ngủn hai ngày thời gian, liền đem án tử cấp phá.

Thính trưởng tự mình tới tìm tiêu Cảnh Thụy. “Tiêu tổng, điều tra kết quả đã ra tới, chúng ta điều tra khách sạn sở hữu theo dõi, phát hiện khương um tùm đem thuốc xổ cùng độc dược đánh tráo, hơn nữa điều tra khách sạn phụ cận sở hữu tiệm thuốc, tiệm thuốc theo dõi ký lục có thể chứng minh khương um tùm đi dược

Cửa hàng mua quá độc dược!”

“Phiền toái ngươi.”

Thính trưởng cười khổ!

Phiền toái cái gì a, hắn lần này xem như gián tiếp đắc tội tiêu Cảnh Thụy.

Ai ——

Đắc tội ai không tốt, thế nào cũng phải tội tiêu Cảnh Thụy. Hơn nữa theo điều tra, cái kia lãnh cục cưng cũng không phải người bình thường a, Lãnh Mạc thiên kim.

Tiêu Cảnh Thụy cùng Lãnh Mạc!

Hai người kia đều là thành phố A dậm chân một cái đều có thể chấn động nửa bầu trời người, hắn là một cái đều không nghĩ đắc tội!

Hơn nữa tiêu Cảnh Thụy ở thành phố A có không ít đầu tư, cấp thành phố A mang đến không ít thực tế ích lợi, nếu tiêu Cảnh Thụy bực, triệt này đó đầu tư, toàn bộ tỉnh đều phải rung chuyển một chút, đến lúc đó tỉnh trưởng biết vì cái gì chuyện này, khẳng định muốn hỏi trách hắn.

Huống chi... Tiêu Cảnh Thụy thái gia gia Tiêu lão gia tử trước kia ở bộ đội chính là một tay, tuy rằng người đã qua đời không còn nữa, nhưng là tiêu Cảnh Thụy cô cô Tiêu Khả, cha mẹ nàng ở quân khu cũng tương đương có địa vị, năm đó Tiêu Lăng còn chưởng gia thời điểm, cùng Tô gia lão

Thái gia kia một hồi tranh đấu, vặn đổ nhiều ít quốc nội phó lãnh đạo, cho nên Tiêu gia tuyệt đối không phải hắn cái này nho nhỏ Cục Công An thính trưởng có thể đắc tội.

“Tiêu tổng... Ta đã làm người triệt vương cảnh sát chức trách, chuyện này là chúng ta Cục Công An làm việc sơ hở, ngươi yên tâm, về sau ở ta quản hạt địa phương, tuyệt đối sẽ không lại có loại chuyện này đã xảy ra.”

Phía trên lãnh đạo đã biết chuyện này, hắn đã bị răn dạy thật lâu.

Nếu chuyện này bị cho hấp thụ ánh sáng, về sau còn không biết sẽ cho Cục Công An mang đến nhiều ít mặt trái ảnh hưởng.

“Tiêu tổng, chúng ta Cục Công An thực mau liền sẽ đem hiềm nghi người tróc nã quy án.”

“Cái này vẫn là từ từ đi.”

Thính trưởng sửng sốt.

Từ từ? Hắn nhìn tiêu Cảnh Thụy liếc mắt một cái, tiêu Cảnh Thụy sắc mặt đạm nhiên, từ mặt bộ biểu tình chút nào nhìn không ra một chút cảm xúc, thính trưởng cười khổ thở dài, hiện tại người trẻ tuổi... Thật là càng ngày càng lợi hại, hắn cùng Tiêu Lăng đánh quá giao tế, cảm thấy cái này tiêu cảnh

Thụy so với Tiêu Lăng tới, một chút cũng không nhường một tấc a.

“Thính trưởng, ta còn có chuyện muốn phiền toái ngươi!”

“Ngươi chỉ lo nói!”

“Làm khương um tùm tạm thời tiêu dao một thời gian.”

Thính trưởng tức khắc sửng sốt, “Đây là...”

Hắn là một chút đều sờ không rõ tiêu Cảnh Thụy tâm tư, nếu nói hắn không để bụng ai là hung thủ đi, cũng không có khả năng kinh động hắn, nhưng nếu nói hắn nhiều hận hung thủ, hắn thật đúng là một chút đều nhìn không ra tới.

“Ta đều có biện pháp đối phó nàng!”

“... Hảo!”

Thính trưởng chỉ có thể đáp ứng xuống dưới, hiện tại là cùng tiêu Cảnh Thụy chắp nối thời điểm, liền tính kéo không thành quan hệ, cũng tuyệt đối không thể cùng hắn trở mặt.

Cho nên hắn chỉ là do dự một chút, thực mau liền đáp ứng rồi xuống dưới.

“Còn có một việc.”

“Ngươi nói!”

“Làm Cục Công An thả ra tiếng gió, liền nói lãnh cục cưng là vô tội.” Cục cưng ở đính hôn hiện trường bị mang đi, hắn không nghĩ làm bất luận cái gì đồn đãi vớ vẩn thương tổn nàng.

“Đây là hẳn là!”

Thính trưởng thở phào nhẹ nhõm, vốn dĩ chính là bọn họ trảo sai người, làm người thả ra tiếng gió chứng minh lãnh cục cưng vô tội, đây cũng là tình lý bên trong sự tình. “Còn có... Phiền toái thính trưởng đem khương um tùm chứng cứ phạm tội phục chế một phần cho ta, ta có điểm tác dụng.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx