sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1038 chương chém tận giết tuyệt

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1038 chương chém tận giết tuyệt

Dê thế tội?

Lão gia tử khí cả người phát run!

Đối!

Nếu đổi thành bình thường tình huống, nàng lại như thế nào chán ghét cái này cháu gái, cũng không có khả năng làm cháu gái đi ngồi tù, khẳng định liền đâm lao phải theo lao, làm lãnh cục cưng làm dê thế tội, chính là... Bọn họ hành động phía trước có thể hay không động động đầu óc?

“Ngươi cho rằng nữ hài kia là chúng ta năng động sao!” Lão gia tử cười lạnh nhìn khương phụ, giận này không tranh nói, “Nhân gia hậu trường ngươi tra quá sao!”

Khương phụ trong lòng tức khắc “Lộp bộp” một chút!

Chẳng lẽ lãnh cục cưng cùng tiêu Cảnh Thụy quan hệ bị lão gia tử đã biết?

Hắn vội vàng cúi đầu nhìn trong lòng ngực nữ nhi, um tùm không phải lời thề son sắt nói cho hắn, tiêu Cảnh Thụy không có khả năng lại quản lãnh cục cưng sự tình sao!

Này rốt cuộc là chuyện như thế nào!

“Um tùm...”

“Không có khả năng!” Khương um tùm cũng ngốc, “Lãnh cục cưng nàng nơi nào có cái gì hậu trường...” “A —— không có hậu trường?” Khương lão nhị nhịn không được nói, “Các ngươi đầu óc bị lừa đá đi! Nàng nếu là không có hậu trường, hôm nay Hoàn Vũ Quốc Tế tổng tài có thể mang theo người, hùng hổ đến nhà chúng ta tìm ba tính sổ sao! Khương um tùm, ngươi đắc tội người khác cũng

Liền tính, thế nhưng liền Hoàn Vũ Quốc Tế đều dám đắc tội, ai cho ngươi lá gan!”

“Không! Sao có thể! Hắn sao có thể tới giúp lãnh cục cưng!”

Nàng rõ ràng đã đem lãnh cục cưng cùng thu hạ mẫu hai mươi vạn bút ghi âm gửi tới rồi Hoàn Vũ Quốc Tế, theo lý thuyết lúc này tiêu Cảnh Thụy đã biết lãnh cục cưng là cái yêu tiền như mạng nữ nhân, sao có thể còn sẽ giúp nàng!

Khó hiểu tiêu Cảnh Thụy đối nàng cảm tình đã không để bụng này đó lung tung rối loạn đồ vật sao!

“Không! Không có khả năng!”

Lãnh cục cưng cùng A Triết tài trí tay bao lâu thời gian? Liền tính nàng cùng tiêu Cảnh Thụy ở bên nhau, thời gian cũng sẽ không rất dài, tiêu Cảnh Thụy sao có thể vì một cái mới vừa nhận thức không bao lâu nữ nhân, chuyên môn chạy đến Khương gia cho nàng xuất đầu?

Này căn bản là không hợp lý!

Chính là...

Nhìn gia gia tràn ngập tức giận mặt, còn có nhị thúc sợ cùng nàng dính lên quan hệ bộ dáng, khương um tùm sợ!

Nếu tiêu Cảnh Thụy thật sự tới cấp lãnh cục cưng xuất đầu, kia nàng làm sao bây giờ?

“Ba! Ba ba ngươi cứu cứu ta! Ta không nghĩ ngồi tù, ta cũng không muốn chết... Lãnh cục cưng khẳng định hận chết ta, bọn họ hiện tại có cái này video, một giây là có thể đem ta đưa đến trong ngục giam đi, ta không cần đi ngồi tù! Ta không cần!”

Khương um tùm cả người phát run, “Ba! Mẹ! Các ngươi đau nhất ta, các ngươi nghĩ cách được không, nghĩ cách đừng làm cho tiêu Cảnh Thụy giận chó đánh mèo ta...”

Khương phụ đau lòng nữ nhi, chính là trước mắt tình huống căn bản không chấp nhận được hắn nói chuyện.

Hắn quỳ trên mặt đất, ngửa đầu nhìn lão gia tử, vẻ mặt cầu xin, “Ba...”

“Đủ rồi, ta không nghĩ lại nghe các ngươi nhiều lời!” Khương mẫu cũng sợ hãi lên, nàng gắt gao lôi kéo khương um tùm tay, cầu lão gia tử, “Ba! Ngươi đau nhất chính là um tùm ba, chúng ta hai vợ chồng liền như vậy một cái nữ nhi, nếu um tùm đi ngồi tù, nàng đời này liền hủy, ta đây cũng sống không nổi nữa... Um tùm lần này là có sai, chính là nàng khẳng định là nhất thời hồ đồ, nàng không nghĩ thật sự đi hại người, huống chi... Liền tính độc dược là um tùm cung cấp, chính là cái kia lãnh cục cưng rõ ràng biết nước chanh nhi có vấn đề, còn đổi nước chanh

Nhi, nàng mới là chân chính giết người hung thủ đi!”

“Những lời này các ngươi cùng cảnh sát thính nói đi!”

Đây là muốn đưa bọn họ đi cảnh sát cục?

Khương mẫu cảm giác được khương um tùm run lợi hại hơn, nàng trong lòng thật lạnh thật lạnh, còn tưởng lại nói điểm cái gì, “Ba...” “Mẹ hiền chiều hư con! Đều là các ngươi hai vợ chồng quán, bằng không nàng có thể làm ra như vậy hoang đường sự tình sao!” Lão gia tử siết chặt trong tay roi, cuối cùng xem khương phụ liếc mắt một cái, hung hăng tâm, “Các ngươi cũng đừng cầu tình, lúc này đây, liền các ngươi hai cái

Đều trốn bất quá!”

Khương phụ tức khắc sửng sốt, khương mẫu cũng trợn tròn mắt.

Chuyện này theo chân bọn họ có cái gì quan hệ?

“Từ hôm nay trở đi, ngươi không cần lại đi Khương thị tập đoàn đi làm!” Lão gia tử chỉ vào khương phụ, lại nhìn về phía vẫn luôn không nói gì Khương lão tam, “Lão tam, ngươi quen thuộc quen thuộc công ty hoàn cảnh, về sau công ty sự vật toàn quyền giao cho ngươi xử lý!”

Khương phụ tức khắc cả kinh, hắn thẳng khởi eo, “Ba!”

Đây là muốn đoạt hắn quyền a!

“Không cần phải nói!” Lão gia tử nhắm mắt lại, đầy mặt mỏi mệt, hắn cũng không nghĩ làm như vậy, nhưng là này đã là ván đã đóng thuyền không dung thay đổi sự tình, “Quản gia!”

“Ở, lão gia tử!”

“Đông lại bọn họ một nhà ba người sở hữu thẻ ngân hàng, thu hồi bọn họ sở hữu bất động sản cùng tài sản!”

Khương mẫu hỏng mất, “Không! Ba, ngài không thể làm như vậy!”

Không thể?

Lão gia tử cười lạnh một tiếng, “Ngươi cho rằng đây là cuối cùng trừng phạt sao!”

Khương mẫu sửng sốt, đây là có ý tứ gì?

“Hôm nay... Ta sẽ đăng báo, thoát ly cùng các ngươi một nhà ba người quan hệ, từ hôm nay trở đi, các ngươi không bao giờ là chúng ta Khương gia người, về sau sống hay chết, cùng Khương gia không có một mao tiền quan hệ!”

Khương mẫu cùng khương um tùm nháy mắt xụi lơ trên mặt đất.

“Ba, ngươi như thế nào như vậy tàn nhẫn tâm!”

Khương phụ so khương mẫu thoáng lý trí một chút, hắn sắc mặt cũng thập phần tái nhợt, ngẩng đầu nhìn lão gia tử, “Là Tiêu tổng yêu cầu sao?”

Tiêu Cảnh Thụy đến Khương gia tới tìm phiền toái, không có khả năng cái gì yêu cầu đều không đề cập tới.

“Là!”

Khương phụ một lòng tức khắc trầm trọng xuống dưới.

Thế nhưng thật là tiêu Cảnh Thụy yêu cầu, trách không được luôn luôn yêu thương phụ thân hắn, lần này sẽ hạ như vậy tàn nhẫn tâm tư.

“Lão đại, ngươi cũng đừng trách ta! Khương gia có thể có hôm nay không dễ dàng, đây là ta cực cực khổ khổ cả đời được đến sản nghiệp, ta tuyệt đối không thể lấy trứng chọi đá, làm Khương gia hủy trong một sớm!”

Cho nên...

Bọn họ một nhà ba người là nhất định phải bị hy sinh.

Khương um tùm hỏng mất khóc lớn lên, “Tại sao lại như vậy! Ta không tin!”

Nghe được nàng thanh âm, lão gia tử lửa giận càng sâu, hắn nhịn không được, lại là một roi trừu qua đi, “Vì cái gì! Ngươi còn dám hỏi vì cái gì! Nếu không phải ngươi, sự tình có thể phát triển trở thành hôm nay như vậy sao!”

“A ——”

Khương phụ cùng khương mẫu đều ở thất thần, một roi này tử một roi vững chắc đánh vào trên người nàng, khương um tùm lại phát ra hét thảm một tiếng.

Nhưng mà lúc này đây, không còn có người đồng tình nàng.

Khương phụ đỏ đôi mắt, dùng sức đẩy ra khương um tùm, “Đánh đi! Đánh chết nàng tính!”

“Ba!” Khương phụ hồng mắt từ trên mặt đất đứng lên, tức giận nói, “Ta là như thế nào cảnh cáo ngươi! Lần trước trường học sự tình qua lúc sau, ta liền cảnh cáo ngươi tuyệt đối không được trêu chọc cùng Hoàn Vũ Quốc Tế có quan hệ người, ngươi là như thế nào làm? Liền bởi vì lãnh cục cưng là hạ

Triết bạn gái cũ, liền xem nàng không vừa mắt, thậm chí giết người diệt khẩu! Giết người diệt khẩu không thành còn vu oan nàng là giết người phạm! Khương um tùm, có nhân mới có quả, ngươi tạo thành như vậy kết quả, nên gánh vác cái này hậu quả!”

Đến nỗi hắn cùng thê tử...

Hắn áy náy cấp lão gia tử khom lưng, “Ba! Chuyện này là chúng ta liên luỵ Khương gia, chúng ta này liền rời đi, không cho tiêu Cảnh Thụy lửa giận phát tiết đến Khương gia trên người!”

Khương phụ ý tưởng rất đơn giản.

Không nghĩ liên lụy Khương gia, còn có một nguyên nhân khác, hắn quản lý công ty nhiều năm như vậy, đi ra ngoài tùy tiện tìm cái công tác hẳn là là có thể tự cấp tự túc.

Nhưng là hiện thực nói cho hắn, hắn ý tưởng quá tốt đẹp. Đương khương phụ cầu chức luôn mãi bị cự tuyệt lúc sau, hắn rốt cuộc minh bạch, tiêu Cảnh Thụy lần này là muốn chém tẫn sát tuyệt!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx