sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1039 chương chia tay

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1039 chương chia tay

Mà khương um tùm nhật tử cũng không hảo quá.

Nàng mỗi ngày đều quá lo lắng đề phòng, sợ cảnh sát khi nào sẽ trảo nàng tiến cảnh sát cục.

Nhưng mà, qua vài thiên, cũng không thấy cảnh sát cục có động tĩnh, nàng một lòng lại thoáng thả xuống dưới .

Chính là nhật tử đồng dạng không hảo quá.

Gia gia đã đăng báo cùng bọn họ một nhà ba người thoát ly quan hệ, phụ thân tìm không thấy công tác, thẻ ngân hàng bị toàn bộ đông lại, sở hữu bất động sản cùng tài sản toàn bộ đều bị thu hồi, hiện tại bọn họ một nhà ba người liền ăn cơm đều thành vấn đề.

Khương um tùm cùng khương mẫu chỉ có thể khẽ cắn môi, đem trong nhà có thể bán hàng hiệu quần áo cùng bao bao tất cả đều bán đi.

Vì sinh kế, một nhà ba người ở ngoại ô thuê hai gian cũ nát phòng ở.

Khương um tùm sống lớn như vậy, đời này đều không có như vậy nghẹn khuất quá, nàng càng thêm hận lãnh cục cưng.

Nhưng là này còn không phải nàng trước mắt đối mặt lớn nhất khó khăn.

Lớn nhất khó khăn là đối mặt Hạ gia. Hạ mẫu ở biết được khương um tùm tình huống lúc sau, trước tiên tìm tới môn tới, nàng tới thời điểm khương phụ cùng khương mẫu đều đi ra ngoài tìm công tác, trong nhà chỉ còn lại có khương um tùm một người, hạ mẫu vào cửa, nhìn đến trong phòng trang trí, ghét bỏ nhăn chặt

Mày.

Thật sự là khương um tùm trụ địa phương quá cũ nát. Thực cũ nát hai phòng một sảnh, căng đã chết chỉ có năm mươi nhiều bình phương, vào phòng liền cảm thấy nhà ở đặc biệt nhỏ hẹp, cái này cũng chưa tính, nhà ở đều không có trang hoàng quá, chỉ đơn giản quát cái đại bạch, bởi vì thời gian xa xăm, màu trắng vách tường đều biến thành

Ghê tởm màu vàng, không chỉ như thế, tường hôi cũng bắt đầu đi xuống rơi xuống.

Cái này cũng chưa tính, phòng ở là gạch mộc phòng, thậm chí không có phô sàn nhà gạch, màu xám xi măng nhìn qua dơ hề hề, đặc biệt làm người khó có thể chịu đựng.

Trong nhà sở hữu gia cụ đều là chủ nhà đồ vật, gia cụ cũng có rất nhiều năm đầu, nhìn qua lại dơ lại phá.

Hạ mẫu ghét bỏ không thôi, đứng ở phòng khách đều không có ngồi xuống. “Mẹ, ngài như thế nào tới...” Khương um tùm hiện tại liền sợ hãi nhìn đến Hạ gia người, nàng cái này rách nát bất kham bộ dáng, nàng nhất không nghĩ làm cùng A Triết có quan hệ người nhìn đến. Khương um tùm từ phòng bếp bưng chén nước ra tới, “Mẹ, ngài ngồi uống nước đi

.”

“Không cần!”

Như vậy dơ địa phương nàng như thế nào ngồi?

Hạ gia tuy rằng cũng rách nát, chính là nàng còn có chính mình tiền riêng, hơn nữa trong nhà bất động sản còn có một chỗ, không đến mức rơi xuống Khương gia tình trạng này.

“Mẹ...” “Ngươi cũng đừng gọi ta mẹ, ta gánh không dậy nổi!” Hạ mẫu biết khương um tùm một nhà ba người bị đuổi ra Khương gia lúc sau, đối khương um tùm thái độ liền lập tức thay đổi, nghe vậy lãnh đạm nói, “Khương um tùm, ngươi này rốt cuộc là chuyện như thế nào, ngươi tốt xấu cho chúng ta một

Cái giải thích! Trước hai ngày không phải còn kế hoạch cùng A Triết đi lữ hành sao, như thế nào mới hai ngày thời gian, liền biến thành như vậy!”

Khương um tùm nan kham không được.

“Mẹ...”

“Tính tính!” Hạ mẫu thở dài, “Ngươi cũng đừng nhiều lời, hiện tại liền nói như thế nào giải quyết trước mắt vấn đề đi.”

Giải quyết?

Như thế nào giải quyết! Hạ mẫu là không biết khương um tùm đắc tội chính là Hoàn Vũ Quốc Tế, chỉ cho rằng bọn họ một nhà ba người đắc tội Khương gia lão gia tử, cho nên mới sẽ có cảnh tượng như vậy, Khương gia rốt cuộc không có nghèo túng, cho nên nàng nói chuyện còn tính khách khí, “Các ngươi có phải hay không đắc tội

Ngươi gia gia? Đây là có bao nhiêu đại thù bao lớn hận, mới có thể đem các ngươi đuổi ra tới, còn có khôi phục quan hệ khả năng tính sao?”

Khôi phục?

Nằm mơ đâu!

Khương um tùm cười khổ, “Chỉ sợ không được!”

Hạ mẫu sắc mặt đương trường liền thay đổi.

Bọn họ một nhà ba người cùng Khương gia khôi phục không được quan hệ, kia nàng còn cùng Khương gia kết cái gì thân?

Nàng mục đích là làm Khương gia giúp Hạ gia sinh ý vượt qua cửa ải khó khăn, nếu Khương gia giúp không được gì, nàng còn nịnh bợ Khương gia làm gì!

Hạ mẫu lập tức nắm lên bao bao liền phải rời đi.

“Mẹ! Ngài làm gì vậy?” Khương um tùm bắt lấy hạ mẫu cánh tay, nàng mấy ngày nay thật sự chịu đủ rồi, ai đều có thể cho nàng bãi sắc mặt, nàng ba mẹ nàng nhịn, nhưng hạ mẫu là dựa vào cái gì?

Nàng rơi xuống hôm nay tình trạng này, ai mới là chủ yếu nguyên nhân?

Nếu không phải vì A Triết, nàng sẽ làm ra như vậy nhiều sự tình sao!

“Mẹ! Chẳng lẽ liền bởi vì chúng ta gia nghèo túng, ngài liền không thừa nhận ta cùng A Triết hôn sự sao!” “Ngươi nghĩ sao!” Hạ mẫu lúc này cũng không sợ xé rách mặt, cười lạnh ném ra khương um tùm cánh tay, “Khương um tùm, ta cũng không sợ nói thật cho ngươi biết, ta nhi tử căn bản là không thích ngươi, nếu không phải xem ở nhà các ngươi có thể giúp chúng ta gia phân thượng, ngươi cho rằng ta nhi tử sẽ cùng ngươi đính hôn? Đừng có nằm mộng, nếu hiện tại ngươi không giúp được chúng ta, chúng ta đương nhiên không có khả năng lại tiếp tục ở trên người của ngươi phí tâm tư, ngươi cùng A Triết sự tình cứ như vậy đi, về sau các ngươi từng người kết hôn, ai cũng không cần quấy rầy ai

.”

“Đánh rắm!”

Hạ mẫu sửng sốt, “Ngươi nói cái gì?” “Ta nói ngươi đánh rắm!” Khương um tùm nhẫn nàng thật lâu, nghe được hạ mẫu nói tức khắc liền bạo phát, “Lão chủ chứa! Ngươi bàn tính đánh đủ tinh a! Ta giúp không đến nhà các ngươi một chân liền đem ta cấp đá văng ra! Ngươi cảm thấy có tốt như vậy chuyện này sao, ta cáo

Tố ngươi, A Triết chỉ có thể là của ta, ai dám tới gần hắn, ta nhất định giết chết nàng!”

Khương um tùm sắc mặt hung ác, ánh mắt hung ác nham hiểm, xem hạ mẫu tâm bỗng nhiên nhảy dựng.

“Ngươi muốn làm gì!”

“Ta cùng A Triết đã đính hôn, về sau chúng ta cũng sẽ kết hôn!” Khương um tùm híp mắt cảnh cáo nàng, “Ta nói cho ngươi lão chủ chứa, ngươi dám ở A Triết trước mặt châm ngòi chúng ta quan hệ, xem ta không giết chết ngươi!”

Nàng sắc mặt âm lãnh dọa người, làm người không nghi ngờ nàng ngôn ngữ chân thật tính. Nhìn đến như vậy khương um tùm, hạ mẫu lại cấp lại tức, “Hảo a khương um tùm, cảm tình ngươi trước kia dịu ngoan tất cả đều là giả vờ, đây mới là ngươi gương mặt thật đi! A Triết cùng ta nói ngươi cùng mặt ngoài biểu hiện không giống nhau, ta còn chưa tin, hiện tại ta

Cuối cùng là tin! Ta còn liền nói cho ngươi, cùng ngươi chia tay lời này thật đúng là không phải ta nói, là A Triết chính miệng nói cho ta!”

A Triết nói?

“Không! Chuyện này không có khả năng!”

Hạ mẫu cười lạnh, “Không có khả năng? Ngươi lại cẩn thận ngẫm lại có thể hay không có thể! A —— các ngươi Khương gia đăng báo giấy đầu một ngày A Triết liền thấy được, này đều hai ngày đi qua, ngươi xem A Triết cho ngươi đánh quá một hồi điện thoại, phát quá một cái tin nhắn không có?”

Khương um tùm như tao sét đánh!

Hai ngày này nàng vẫn luôn bị chịu kích thích, theo bản năng không muốn liên hệ A Triết, không nghĩ làm A Triết nhìn đến nàng như vậy chật vật bộ dáng, lúc này trải qua hạ mẫu nhắc nhở, nàng mới bừng tỉnh.

Không sai!

Hai ngày này xuống dưới, A Triết thế nhưng một lần đều không có liên hệ quá nàng.

Khương um tùm hoàn toàn luống cuống!

Bị đuổi ra Khương gia thời điểm nàng không có hoảng, bởi vì nàng biết nàng còn có ba mẹ cho nàng kiếm tiền! Video ở gia gia trong tay thời điểm nàng hoảng loạn, khá vậy không có giống hiện tại giống nhau, sợ hãi cả người phát run.

Nàng hiện tại cũng chỉ dư lại A Triết.

Nàng làm hết thảy đều là bởi vì A Triết, bởi vì nàng hy vọng bọn họ hai cái có thể lâu lâu dài dài ở bên nhau.

Chính là...

Nếu A Triết vứt bỏ nàng?

Không không không!

Nàng tuyệt đối không thể làm loại chuyện này phát sinh, nếu A Triết không cần nàng, nàng sẽ sống không nổi.

Khương um tùm không rảnh lo nghĩ nhiều, nổi điên dường như chạy ra khỏi phòng ở. Nàng muốn đi tìm A Triết, nàng muốn đi hỏi rõ ràng!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx