sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1040 chương vậy ngươi liền đi tìm chết đi

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1040 chương vậy ngươi liền đi tìm chết đi

Khương um tùm rời đi lúc sau, hạ mẫu lại không có ở trước tiên rời đi.

Nàng từ phòng khách lắc lư đến khương um tùm phòng ngủ, nhìn đến cũ nát gia cụ, ghét bỏ thẳng nhíu mày, nàng che lại cái mũi đi vào phòng, mở ra ngăn tủ nhìn thoáng qua.

“Tấm tắc! Thế nhưng còn có nhiều như vậy hàng hiệu!”

Cũ nát trong ngăn tủ trang tất cả đều là nàng trước kia mua hàng hiệu quần áo cùng bao bao, kéo ra ngăn kéo, thế nhưng còn có hai bộ trang sức.

Này hẳn là khương um tùm cuối cùng giá trị tiền đồ vật đi.

Hạ mẫu cũng không khách khí, ở phòng khách tìm cái túi da rắn, đem sở hữu đáng giá đồ vật tất cả đều nhét vào túi da rắn, cái này cũng chưa tính, nàng còn đến khương um tùm cha mẹ phòng ngủ, đem hai người giá trị tiền đồ vật cũng tất cả đều cướp đoạt không còn.

“Khương um tùm, ngươi cũng đừng trách ta nhân lúc cháy nhà mà đi hôi của, là chính ngươi nói... Ta cấp lãnh cục cưng kia hai mươi vạn ngươi cho ta bổ trở về, hiện tại ngươi phỏng chừng cũng lấy không ra nhiều như vậy tiền, nếu như vậy, ta đây chỉ có thể lấy mấy thứ này gán nợ!”

Mấy thứ này tuy rằng đều là hàng hiệu, khá vậy đều là hàng secondhand, muốn bán nói khẳng định cũng bán không ra cái gì giá tốt, cho nên hạ mẫu là có bao nhiêu lấy nhiều ít, một chút đều không khách khí.

Chờ đem trong phòng giá trị tiền đồ vật đều cướp đoạt lúc sau, nàng lúc này mới khiêng túi da rắn rời đi phòng ở.

...

Lúc này khương um tùm đã vọt tới hạ triết trong nhà.

Hạ gia sinh ý trong khoảng thời gian này không ai hỗ trợ, càng thêm gian nan, mà Hạ gia mọi người cũng từ biệt thự dọn tới rồi nhà bọn họ dư lại cuối cùng một bộ chung cư, khương um tùm không có chung cư chìa khóa, tới rồi chung cư chỉ có thể liều mạng ấn chuông cửa.

“A Triết, ngươi mở cửa! Mở cửa nột!”

Trong phòng một chút động tĩnh đều không có, phảng phất không có người.

Khương um tùm biết, hạ triết khẳng định ở nhà.

Nàng cấp hạ triết gọi điện thoại, điện thoại đồng dạng không có người tiếp nghe, nàng chưa từ bỏ ý định, một lần lại một lần bát đánh, cuối cùng điện thoại kia đoan truyền đến tắt máy thanh âm.

“Không! Ngươi không thể đối với ta như vậy!” Khương um tùm đỏ đôi mắt, mất đi lý trí, liều mạng đấm đánh đại môn, “Mở cửa! Ta biết ngươi ở bên trong, ngươi cho ta mở cửa! Hạ triết, ngươi đây là có ý tứ gì, ta có tiền thời điểm ngươi bám lấy ta, hiện tại nhà của chúng ta không có tiền, ngươi liền một chân

Đem ta cấp đá văng sao! Ta nói cho ngươi, không có chuyện tốt như vậy! Ngươi đi ra cho ta, ra tới chúng ta hai cái đem nói rõ ràng!”

Bất luận nàng như thế nào chụp đánh cửa phòng, bên trong đều không có động tĩnh.

Cuối cùng chung cư cách vách hàng xóm đều bị kinh động, sôi nổi mở cửa ra tới xem náo nhiệt.

Khương um tùm thanh âm lớn hơn nữa, “Hạ triết, hiện tại ngươi hàng xóm nhóm đều ra tới, nếu ngươi không nghĩ mất mặt, chạy nhanh cho ta mở cửa làm ta đi vào!”

Lúc này đây, không bao lâu, cửa phòng đã bị từ bên trong mở ra.

Khương um tùm kinh hỉ, “A Triết!”

Hạ triết nhìn thoáng qua vây xem quần chúng, sắc mặt lạnh băng, một phen túm chặt khương um tùm thủ đoạn, đem nàng kéo dài tới phòng, đóng lại cửa phòng, dùng sức vung, “Khương um tùm, ngươi nháo đủ rồi không có!”

Khương um tùm bị thật mạnh ném đến trên sàn nhà.

Nàng khuỷu tay va chạm đến sàn cẩm thạch thượng, đau tức khắc toát ra một thân mồ hôi lạnh.

Nàng không rảnh lo đau, giãy giụa đứng lên, đi vào hạ triết bên người liền phải đi bắt hắn tay, nhưng mà... Hạ triết nghiêng đi thân thể, tránh đi nàng đụng chạm.

“A Triết... A Triết ngươi làm sao vậy?”

Khương um tùm đỏ vành mắt, không biết làm sao đứng ở tại chỗ, “A Triết, ngươi có phải hay không giận ta... Ta làm sai cái gì, ngươi cùng ta nói, ta sửa! Ta cầu xin ngươi đừng không để ý tới ta, ta hiện tại cái gì đều không có, không thể không còn có ngươi...”

“Chia tay!”

Nàng sửng sốt, mờ mịt nhìn hạ triết, “Ngươi nói cái gì?”

“Chia tay!” Hạ triết nói chém đinh chặt sắt, hắn lạnh lùng nhìn khương um tùm, ánh mắt không còn có một chút ít nhiệt độ, chỉ còn lại có chán ghét, “Khương um tùm, ngươi đừng trang, ngươi hiện tại cái dạng này làm ta nhìn ghê tởm!”

“A Triết...”

Hắn đang nói cái gì, nàng như thế nào nghe không hiểu.

“Ta đã chịu đủ ngươi! Chia tay đi!”

“Không!” Khương um tùm nhất chịu không nổi này hai chữ, nàng liều mạng ôm lấy hạ triết, “Không được! Không thể chia tay! Ta cũng chỉ dư lại ngươi, ngươi không thể rời đi ta!”

“Đừng chạm vào ta!”

Hạ triết dùng sức đẩy ra khương um tùm, hắn như là xem sinh hoạt rác rưởi giống nhau nhìn nàng, “Chạm vào ta một chút ta đều cảm thấy ghê tởm!”

“Ngươi rốt cuộc làm sao vậy? Chẳng lẽ cùng mụ mụ ngươi nói giống nhau, hiện tại Khương gia đối với các ngươi Hạ gia vô dụng, cho nên ngươi liền phải không chút do dự vứt bỏ ta sao?”

“A ——”

“A Triết...” “Chính ngươi làm cái gì chuyện tốt nhi, còn cần ta nói cho ngươi sao!” Hạ triết lạnh lùng nhắc nhở nàng, “Lưu tuyết thật là lãnh cục cưng hại chết sao! Khương um tùm a khương um tùm, ta trước kia chỉ là cảm thấy ngươi tính tình đại, không nghĩ tới ngươi lại là như vậy ác độc! Liền bởi vì xem lãnh cục cưng không vừa mắt, liền bởi vì ta cùng nàng nói qua luyến ái, cho nên ngươi liền phải hạ độc hại chết nàng! Nếu không phải nàng phản ứng nhạy bén, hiện tại chết người hẳn là chính là nàng đi! Người ngươi không có hại thành, kết quả hại chết Lưu tuyết, cho nên ngươi liền thuận

Thế đem sở hữu tội danh đều đẩy đến lãnh cục cưng trên người... Ngươi ác độc làm người kinh tủng!”

Hắn như thế nào sẽ biết chuyện này!

Khương um tùm cả người phát run, “Ngươi... Ngươi nghe ai nói, sự tình không phải như vậy!”

Hạ triết đã sớm đoán được nàng sẽ không thừa nhận.

Hắn dùng sức kéo nàng, đem nàng kéo dài tới hắn phòng, phòng tiểu trên bàn sách, hắn laptop đang ở truyền phát tin video giám sát, khương um tùm nhìn đến theo dõi nháy mắt liền hét lên, “Không! Này không phải ta, này không phải ta!”

Cái này theo dõi nàng không cần xem liền biết bên trong nội dung, bởi vì nàng trước hai ngày ở Khương gia nhà cũ đã quan khán quá một lần.

“Tới rồi tình trạng này, ngươi còn tưởng giảo biện!” Hạ triết lạnh lùng buông ra nàng, “Ngươi quá làm ta thất vọng rồi, khương um tùm, ta là tuyệt đối sẽ không theo ngươi như vậy rắn rết nữ nhân ở bên nhau, vừa rồi ngươi không phải nói muốn nói rõ ràng sao, hảo! Hôm nay chúng ta liền nói rõ ràng, từ giờ trở đi, ngươi không hề là

Vị hôn thê của ta, ta cũng không hề là ngươi vị hôn phu, về sau chúng ta hai cái phân rõ giới hạn, ai cũng không cần quấy rầy ai!”

“Không! Ta không cần chia tay!”

“Không phải do ngươi!”

Khương um tùm hận nột! Nàng điên rồi giống nhau, hồng con mắt gắt gao nhìn chằm chằm hắn, hét lên, “Là! Đều là ta làm, này hết thảy đều là ta làm! Chính là kia thì thế nào! Ta làm này đó đều là vì ai! Hạ triết, nếu không phải ngươi cùng lãnh cục cưng chia tay lúc sau còn cùng nàng ái muội không rõ, nếu không phải ngươi cả ngày giữ gìn nàng, ta như thế nào sẽ nghĩ làm nàng chết! Không sai! Ta là xem nàng không vừa mắt, bởi vì ta biết ngươi trong lòng còn không có buông nàng! Cái kia lãnh cục cưng có cái gì hảo, làm ngươi như vậy nhớ mãi không quên!

Ngươi hiện tại mắng ta ác độc, mắng ta rắn rết nữ nhân, chẳng lẽ ngươi đều sẽ không tỉnh lại một chút chính mình, những việc này ngươi cũng có trách nhiệm sao!”

Hạ triết sắc mặt lãnh trầm.

Hắn đích xác có trách nhiệm!

“Ta lớn nhất trách nhiệm chính là không nên cùng ngươi ở bên nhau! Cho nên, cần thiết chia tay!”

“Ta không thể không có ngươi, không có ngươi ta sẽ sống không nổi.” Khương um tùm gắt gao ôm lấy cánh tay hắn. Hạ triết cười lạnh, “Vậy ngươi liền đi tìm chết đi!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx