sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1041 chương mang thai

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1041 chương mang thai

Nói xong, hạ triết không chút do dự ném ra khương um tùm, xoay người liền rời đi phòng ngủ.

“Hạ triết! Hạ triết!”

Hạ triết lại không hề để ý tới nàng! Hôm trước, hắn trên máy tính mạc danh thu được khách sạn video theo dõi, hắn không biết là ai phát tới, vừa mới bắt đầu hắn còn không thể hiểu được, nhưng nhìn đến mặt sau liền toàn minh bạch, nguyên lai cái gọi là giết người hung thủ căn bản là không phải cục cưng, mà là khương um tùm

!

Hai ngày này, hắn xé nát khương um tùm tâm đều có!

Nếu không phải nữ nhân này thả ra ghi âm nội dung, hắn như thế nào sẽ không tin cục cưng.

Hạ triết trong lòng tràn ngập hối hận!

Hắn nhớ tới mấy ngày hôm trước ở khách sạn cảnh tượng, Lưu tuyết ngã vào mặt cỏ thượng, lúc ấy cục cưng đối mặt mọi người chỉ trích, ánh mắt của nàng dừng ở hắn trên người, lúc ấy... Nàng nhất định tưởng từ hắn trong miệng nghe được an ủi hoặc là tin tưởng nói đi.

Chính là hắn là như thế nào làm?

Nghi ngờ nàng!

Thậm chí cho nàng định tội, nhận định nàng là giết người hung thủ!

Hạ triết mỏi mệt nhắm mắt lại, hắn hiện tại nhắm mắt lại trong đầu tất cả đều là cục cưng thất vọng ánh mắt.

Nàng... Khẳng định đối hắn thất vọng tột đỉnh.

Bọn họ về sau khẳng định không còn có khác khả năng, mà hết thảy này, tất cả đều là khương um tùm làm hại!

Cho nên hắn hận!

Hắn nhất định phải cùng khương um tùm chia tay, nhất định phải thoát khỏi cái này ác độc nữ nhân, hắn thậm chí tưởng, khương um tùm hôm nay có thể đi giết người, nếu hôm nào hắn cùng nữ nhân khác nói cái lời nói, có phải hay không cũng muốn bị nàng hiểu lầm, có phải hay không nàng còn muốn tiếp tục giết người?

Chỉ cần suy nghĩ một chút hắn liền sởn tóc gáy! Khương um tùm hiện tại với hắn mà nói chính là một quả bom hẹn giờ, nói không chừng khi nào liền sẽ nổ mạnh, hắn không nghĩ vẫn luôn sinh hoạt trong lòng run sợ, cho nên biện pháp tốt nhất chính là chia tay! Mẫu thân nói không sai, hiện tại Khương gia đã giúp không đến bọn họ

Cái gì, khương um tùm cũng không phải phía trước cái kia thiên chi kiêu nữ, cho nên lúc này không chia tay, còn chờ tới khi nào?

Trong phòng truyền đến khương um tùm gào rống thanh, “Hạ triết, đây đều là ngươi bức ta!”

Hạ triết tâm nhảy dựng, lại cái gì đều không có làm!

Hắn không tin khương um tùm như vậy tích mệnh người có thể làm ra sự tình gì!

Nhưng mà ——

“Phanh ——”

Một tiếng trầm vang qua đi, phòng liền không còn có khác thanh âm.

“Đáng chết!”

Hạ triết bỗng nhiên vọt vào phòng ngủ, đá văng cửa phòng liếc mắt một cái liền nhìn đến mềm mại ngã trên mặt đất khương um tùm! Cái trán của nàng đụng vào trên vách tường, cũng không biết dùng bao lớn sức lực, lúc này đầy mặt máu tươi.

“Kẻ điên! Khương um tùm ngươi chính là một cái kẻ điên!”

Hắn đương nhiên không có khả năng làm khương um tùm chết ở hắn trong phòng, luống cuống tay chân tìm tới băng gạc ấn ở hắn trên đầu, lại cuống quít đánh 120.

Khương um tùm còn có một chút thần trí, nàng nằm ở hạ triết trong khuỷu tay, ánh mắt đã mông lung, nhìn hắn hoảng loạn làm này làm kia, nàng trong lòng thoáng có chút vui mừng, nắm chặt cánh tay hắn, thanh âm nhẹ cơ hồ nghe không được.

“A Triết... Ta liền biết, biết... Ngươi vẫn là để ý ta...”

Để ý?

Hạ triết rất muốn cười lạnh!

Khương um tùm sống hay chết hắn thật đúng là một chút đều không để bụng, nhưng là nàng chết về chết, tuyệt đối không thể chết được ở hắn trong phòng.

“A Triết... A Triết ta yêu ngươi...”

Khương um tùm cuối cùng rốt cuộc là không có chống đỡ, thật lớn va chạm làm nàng trước mắt từng đợt biến thành màu đen, nàng thực mau liền lâm vào một mảnh hắc ám.

“Đáng chết nữ nhân!”

Hạ triết tay phóng tới nàng cổ phía dưới động mạch chủ thượng, phát hiện nàng chỉ là ngất đi rồi mới thở phào nhẹ nhõm.

Xe cứu thương hai mươi phút liền đến.

Hạ triết một thân mồ hôi lạnh đem khương um tùm đưa lên xe cứu thương, hắn sợ nàng thật sự đã chết, đến lúc đó hắn liền thoát không được can hệ, cho nên cứ việc lại chán ghét, lại không kiên nhẫn, rốt cuộc vẫn là đi theo xe cứu thương cùng đi bệnh viện.

...

“Mang thai?” Một phen kiểm tra lúc sau, bác sĩ cấp kết quả này làm hạ triết hoàn toàn không thể tiếp thu, hắn không chết tâm truy vấn, “Có phải hay không kiểm tra sai rồi!”

Bác sĩ lạnh lùng liếc nhìn hắn một cái, gặp qua không phụ trách, chưa thấy qua như vậy không phụ trách. “Tiên sinh! Ngươi bạn gái thật là mang thai tuyệt đối không có sai!” Bác sĩ đem B siêu đơn đưa cho hắn, “Đã mang thai mau chín chu! Ngươi cái này bạn trai là như thế nào làm! Chính mình bạn gái mang thai ngươi không biết, còn làm nàng chịu như vậy nghiêm trọng

Thương!”

Hạ triết cắn răng nhịn xuống tới, “Nàng hiện tại tình huống thế nào?” “Cường độ thấp não chấn động! Mặt khác có chút mất máu, gần nhất hai ba thiên tốt nhất đều không cần xuống giường, còn có... Thai phụ mang thai tiền tam tháng nguy hiểm nhất, nhất định phải hảo hảo chiếu cố! Nếu thật sự không nghĩ phụ trách, cũng muốn chờ người bệnh thương tốt không sai biệt lắm mới có thể làm

Dòng người giải phẫu. Được rồi, ngươi đi trước chước phí đi, người bệnh hẳn là thực mau là có thể đã tỉnh.”

Hạ triết nhéo trong tay B siêu đơn, hốt hoảng đi chước phí, lại hốt hoảng trở về phòng bệnh.

Hắn trong lòng không có nửa điểm làm cha vui sướng, tràn đầy chỉ có ngưng trọng.

Hài tử!

Hắn trước nay không nghĩ tới cùng khương um tùm sẽ có hài tử!

Mau chín chu!

Nói cách khác đã hai tháng.

Lúc ấy hắn còn không có cùng cục cưng chia tay!

Nghĩ đến lãnh cục cưng, hạ triết trong lòng lại là đau xót, hắn cùng cục cưng đã không có càng nhiều khả năng, chính là nếu cục cưng biết khương um tùm hoài hắn hài tử... Bọn họ sẽ càng thêm không thể nào đi!

Hạ triết tâm tình phức tạp trở về phòng bệnh.

Hắn trở về thời điểm khương um tùm đã tỉnh lại, nàng sắc mặt tái nhợt đang ở truyền dịch, trên trán bao vây lấy thật dày băng gạc.

Nhìn đến hắn vào phòng bệnh, nàng tái nhợt trên mặt lập tức nở rộ ra hạnh phúc tươi cười.

“A Triết...”

“Khương um tùm! Ngươi cho ta giải thích một chút, đây là có chuyện gì!” Hạ triết mang theo tức giận, đem B siêu đơn còn tại trên giường bệnh.

“Thứ gì.” Khương um tùm nhặt lên đơn tử nhìn thoáng qua, thực mau nàng trong ánh mắt liền tràn ngập kinh hỉ, “Hài tử! Ta mang thai? Chúng ta có hài tử!” Nàng kích động che lại bụng nhỏ, nước mắt đều thiếu chút nữa rơi xuống, “Thật tốt quá thật tốt quá, ta phải làm mụ mụ, ngươi

Phải làm ba ba... Thế nhưng đã hai tháng, ta thật là sơ ý, thế nhưng một chút đều không có phát hiện...”

“Khương um tùm!” Hạ triết rống giận đánh vỡ nàng vui sướng.

“A Triết, chúng ta có hài tử, ngươi không cao hứng sao?”

Hắn cao hứng cái quỷ!

Hạ triết cái trán gân xanh thẳng nhảy, “Ngươi cho ta hảo hảo giải thích giải thích, chúng ta trước kia vẫn luôn đều có tránh thai thi thố, ngươi như thế nào sẽ mang thai!”

Nghe vậy, khương um tùm ánh mắt lập tức lập loè lên.

“Nói!”

“A Triết...”

“Ta không có kiên nhẫn nghe ngươi ở chỗ này biên nói dối! Mau nói!” Khương um tùm cắn môi, nàng đầu rất đau, vừa ý càng đau, nàng đều mang thai, A Triết đối nàng thế nhưng vẫn là thái độ này, nàng ủy khuất nói, “Không sai... Là có tránh thai thi thố! Nhưng là ta tưởng cùng ngươi ở bên nhau, ta cũng tưởng hoài ngươi hài tử...

Khi đó ngươi cùng lãnh cục cưng mỗi ngày nị oai tại cùng nhau, ta ghen ghét! Cho nên ta liền đem áo mưa tất cả đều dùng châm chọc thủng!”

“Tiện nhân!”

Khương um tùm ngạc nhiên, “Ngươi mắng ta!”

Hắn lúc này thế nhưng còn mắng nàng!

“Xoá sạch!”

“Cái gì?” “Hài tử xoá sạch!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx