sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1053 chương ngươi còn không xứng làm ta thê tử

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1053 chương ngươi còn không xứng làm ta thê tử

Nhưng vào lúc này, phòng cửa phòng đột nhiên bị người từ bên ngoài đá văng!

Ngay sau đó, tôn hoà bình liền mang theo một đám người vọt tiến vào!

Tôn hoà bình tiến phòng, xem đều không xem mọi người, lập tức vọt tới cục cưng trước mặt đem cục cưng ôm đến phía sau, từ trên xuống dưới đánh giá nàng, phát hiện nàng không có bị thương lúc sau, hắn mới thở phào nhẹ nhõm.

“Không có việc gì đi?”

“Ngươi lại muộn trong chốc lát nói không chừng liền có việc nhi.”

Tôn hoà bình sắc mặt tức giận, đột nhiên ngẩng đầu, nhìn xem ai có lớn như vậy lá gan, cũng dám đối cục cưng động thủ!

Vừa nhấc đầu, liền nhìn đến sắc mặt nén giận Diêu nếu vũ.

“Là ngươi?”

Diêu nếu vũ khí tròng mắt đều đỏ .

Chỉ vào tôn hoà bình tức giận mắng, “Tôn hoà bình, ngươi mấy ngày nay không phải trốn tránh ta sao, như thế nào, lúc này như thế nào cùng cái thò đầu ra rùa đen dường như, rốt cuộc bỏ được đem đầu toát ra tới!”

Tôn hoà bình nhìn đến Diêu nếu vũ sắc mặt tức khắc liền khó coi lên.

Đáng chết!

Như thế nào sẽ là nàng!

Hắn phiền Diêu nếu vũ đều phải phiền đã chết.

Lúc trước hai người ở bên nhau thời điểm liền lẫn nhau trong lòng biết rõ ràng, bọn họ hai cái đều là chơi chơi mà thôi, ai đều sẽ không thật sự! Ai biết nữ nhân này căn bản là chơi không dậy nổi, chơi chơi coi như thật, còn oan uổng hắn cho nàng bá loại!

Làm hại hắn mỗi ngày bị ba mẹ răn dạy!

Tôn hoà bình phiền không được, nói chuyện cũng tương đối hướng, “Diêu nếu vũ, ngươi TM đầu óc có bệnh đi!”

Diêu nếu vũ khí cả người đều ở phát run.

Tôn hoà bình, hắn thế nhưng liền mắng nàng đều cùng lãnh cục cưng dùng cùng cái từ!

“Hai ngươi nhận thức?” Lãnh cục cưng đôi mắt trong chốc lát dừng ở Diêu nếu vũ trên người, trong chốc lát lại về tới tôn hoà bình trên người, tràn ngập nghi hoặc.

“Nhận thức!”

Tôn hoà bình hạ giọng, cúi đầu tới gần cục cưng, “Ta không phải cùng ngươi nói có cái nữ nhân tự xưng hoài ta hài tử, mỗi ngày ở cửa nhà ta lắc lư sao!”

Cục cưng kinh ngạc nhìn Diêu nếu vũ, “Chính là nàng?”

Tôn hoà bình bực bội gật đầu.

“Tôn hoà bình, ngươi thật đúng là không chọn! Loại này mặt hàng ngươi đều phải!”

Tôn hoà bình khóe miệng vừa kéo, “Mắt vụng về!” Diêu nếu vũ nghe được hai người như vậy trắng trợn táo bạo nhục nhã nàng, tức khắc liền nhịn không được, ngón tay run rẩy chỉ vào hai người, “Các ngươi này đối cẩu nam nữ! Cẩu nam nữ! Tôn hoà bình, ta trong bụng còn hoài ngươi hài tử, ngươi thế nhưng đối với ta như vậy! Ta muốn nháo thành phố A tất cả mọi người biết ngươi cùng lãnh cục cưng gian tình! Còn có ngươi!” Nàng chỉ vào lãnh cục cưng, run giọng mắng, “Ngươi cái này bích trì! Ngươi cùng ngươi bạn trai cũ thông đồng, còn cùng tiêu Cảnh Thụy thông đồng, hiện tại còn thông đồng tôn hoà bình, ngươi rốt cuộc có xấu hổ hay không

! Ta muốn cho tiêu Cảnh Thụy biết ngươi chính là cái lả lơi ong bướm tiện nữ nhân, đến lúc đó ngươi nhất định sẽ chết thực thảm!”

Cục cưng rốt cuộc bừng tỉnh đại ngộ.

Diêu nếu vũ nói nàng chân đứng hai thuyền, chỉ chính là tôn hoà bình?

“Diêu nếu vũ, ngươi hồ ngôn loạn ngữ cái gì?” Tôn hoà bình nhịn không được, hắn vung tay lên, phía sau mang theo bảo tiêu lập tức tiến lên khống chế được Diêu nếu vũ người, thành công đem Lý thấm giải cứu ra tới.

“Thấm thấm, không có việc gì đi?” Cục cưng đi nhanh vọt tới Lý thấm bên người.

Lý thấm khuôn mặt nhỏ có chút tái nhợt, ôm cục cưng cánh tay, nghĩ mà sợ lắc đầu, “Ta không có việc gì!”

Ngoài miệng nói không có việc gì, thân thể lại đang run rẩy.

Cục cưng áy náy cực kỳ, Diêu nếu vũ thực hiển nhiên là phải đối phó nàng, cho nên mới giận chó đánh mèo Lý thấm.

Nàng xem Lý thấm như vậy lãnh thiên liền mặc một cái mát lạnh váy ngắn, chạy nhanh cởi ra áo khoác gắn vào nàng trên vai, nàng ôm nàng ôn nhu trấn an, “Không có việc gì, đừng lo lắng, kế tiếp sự tình liền giao cho ta.”

“... Ân!”

...

Mà lúc này, Diêu nếu vũ đã cùng tôn hoà bình sảo túi bụi. “Tôn hoà bình, ngươi còn có phải hay không nam nhân! Dám làm không dám thừa nhận, ta trong bụng hài tử rõ ràng chính là của ngươi! Ngươi đùa bỡn ta thân thể, còn tưởng đùa bỡn cảm tình của ta, ta nói cho ngươi, hiện tại chỉ có một cái lộ bãi ở ngươi trước mặt, chỉ cần ngươi cưới ta

, ngươi cùng lãnh cục cưng sự tình ta có thể làm như không có phát sinh!”

“Cưới ngươi?” Tôn hoà bình như là nghe được thiên đại chê cười giống nhau, khoa trương nở nụ cười, “Ha ha ha! Cười chết ta!”

“Ngươi cười cái gì?” “Diêu nếu vũ a Diêu nếu vũ, ngươi muốn cho ta hỉ đương cha đâu? Ta lại cùng ngươi nói một lần, ngươi trong bụng loại căn bản liền không phải lão tử, ngươi cũng đừng nghĩ hướng lão tử trên người bát nước bẩn, ngươi muốn nháo liền cứ việc đi nháo hảo, nháo đến cuối cùng ta xem ngươi như thế nào thu

Tràng!”

Loại chuyện này nháo lớn, bị hao tổn chỉ có thể là nữ nhân thanh danh, mà hắn, nhiều lắm lạc cái phong lưu thanh danh, dù sao hắn hiện tại thanh danh đã đủ phong lưu, không ngại lại thêm một bút phong lưu nợ.

“Hài tử chính là của ngươi!”

“Vậy ngươi liền sinh hạ tới bái, sinh hạ tới làm xét nghiệm ADN hảo!” Tôn hoà bình cười lạnh, “Nếu thật là ta hài tử, ta nhận! Cùng lắm thì ôm về nhà dưỡng!”

Diêu nếu vũ sắc mặt trở nên tương đương khó coi.

Vì cái gì!

Vì cái gì tôn hoà bình nói như vậy chắc chắn? Nàng nghĩ phía trước cấp tôn hoà bình hạ dược sự tình, vì phòng ngừa hắn hoài nghi, nàng cũng cùng nhau uống thuốc, sau đó hai người đều thần chí không rõ đi khai phòng, nàng thừa nhận, lúc ấy nàng xác có chút thần chí không rõ, chính là, nàng cùng tôn hoà bình cùng chỗ

Một gian phòng, hai người lại cùng nhau trúng xuân dược, nàng lại không có nam nhân khác, kia hài tử trừ bỏ là tôn hoà bình, còn có thể là của ai?

Nhất định là tôn hoà bình tưởng trốn tránh trách nhiệm, cho nên mới cố ý nói như vậy!

“Hảo! Xét nghiệm ADN đúng không, vậy làm xét nghiệm ADN!” Diêu nếu vũ siết chặt nắm tay, “Nếu xét nghiệm ADN kết quả ra tới, hài tử chính là của ngươi, ngươi như thế nào phụ trách!”

“Ta không phải nói, nếu là ta hài tử, ta liền ôm trở về dưỡng!”

“Ta đây đâu?”

“Ngươi?” Tôn hoà bình cười lạnh một tiếng, “Ngươi muốn thế nào?”

“Ngươi muốn cưới ta!”

“Phốc ——”

Diêu nếu vũ sắc mặt nháy mắt thay đổi, “Ngươi có ý tứ gì?” “Đại tỷ, làm ơn ngươi rải phao nước tiểu chiếu chiếu chính mình, cưới ngươi? Một đóa giao tế hoa? Muốn hay không ta ở đại gia trước mặt nói một câu ngươi tình sử? Ngô... Mười lăm tuổi liền câu dẫn gia giáo lão sư cùng lão sư phát sinh quan hệ, hai người vẫn luôn vẫn duy trì ngầm tình nhân

Quan hệ, mười sáu tuổi bắt đầu ở trường học yêu đương, mười bảy tuổi ở trường học bên ngoài thuê nhà cùng nam nhân ở chung, mười tám tuổi làm lần đầu tiên dòng người, mười chín tuổi cùng hai cái nam nhân đồng thời kết giao, hai mươi tuổi thời điểm dòng người cái thứ hai hài tử...”

“Câm mồm, ngươi câm mồm!”

Theo hắn nói, Diêu nếu vũ sắc mặt càng ngày càng tái nhợt, nàng che lại lỗ tai, cự tuyệt lại nghe đi xuống.

Những việc này... Nàng ba mẹ cũng không biết, tôn hoà bình là từ đâu biết đến?

Diêu nếu vũ đột nhiên sợ hãi lên.

Nếu những việc này bị cho hấp thụ ánh sáng, kia nàng thanh danh liền xú, thành phố A danh môn vọng tộc ai còn sẽ xem thượng nàng!

Nàng cả đời liền xong rồi!

“Tôn hoà bình, ngươi nói này đó đơn giản chính là vì ném rớt ta, ngươi nói bậy!” Tôn hoà bình vốn dĩ không nghĩ tra mấy thứ này, nhưng là ai làm Diêu nếu vũ cùng cái kẹo mạch nha dường như, quẳng cũng quẳng không ra! Hắn xem nàng sắc mặt biến đổi lớn, ngược lại cười, “Ta có phải hay không nói bậy ngươi trong lòng nhất rõ ràng! Diêu nếu vũ, đừng không biết tự lượng sức mình, liền ngươi như vậy quá vãng, căn bản không xứng làm ta tôn hoà bình thê tử!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx