sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1054 chương tính sổ

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1054 chương tính sổ

“Ta không xứng! Nàng liền xứng sao!”

Diêu nếu vũ không phục, nàng ít nhất còn hoài tôn hoà bình hài tử, hơn nữa tốt xấu là nhà giàu thiên kim, tuy rằng gia thế cùng tôn gia kém một mảng lớn, chính là từ xưa đến nay đều là nhà cao cửa rộng gả nữ thấp môn cưới vợ, nàng phàn cái cao chi lại làm sao vậy!

Nhưng là lãnh cục cưng đâu!

Nàng mắt lé nhìn lãnh cục cưng, “Tôn hoà bình, ngươi cần phải suy nghĩ cẩn thận! Nữ nhân này cái gì đều không có!”

Chẳng những không có bất luận cái gì dựa vào, nàng còn cùng tiêu Cảnh Thụy dây dưa không rõ, liền chỉ là điểm này, tôn gia đều không thể bao dung nàng.

Cục cưng vừa muốn nói nàng cùng tôn hoà bình một chút quan hệ đều không có, tôn hoà bình lại giữ chặt tay nàng.

Nàng ngẩng đầu nhìn hắn, trong ánh mắt đều là nghi hoặc.

“Giúp đỡ!” Tôn hoà bình hạ giọng, đột nhiên, hắn một bàn tay đáp ở cục cưng bả vai, ở cục cưng còn sững sờ thời điểm, tay một câu, liền đem nàng ủng vào trong lòng ngực, xem Diêu nếu vũ sắc mặt đột biến, tôn hoà bình mày một chọn, cúi đầu thâm tình ngóng nhìn cục cưng, “Ở

Ngươi trong lòng nàng khả năng cái gì đều không có, nhưng là ở lòng ta... Nàng chính là tốt nhất!”

Cục cưng, “...”

Nàng sinh sôi đánh cái run run.

Sát!

Nếu không phải ăn mặc tay áo, nàng lúc này khẳng định muốn xoa xoa cánh tay, cánh tay thượng nổi da gà đều toát ra tới.

“Tôn hoà bình, ngươi làm cái quỷ gì...” Cục cưng hạ giọng, âm thầm kháp nàng một phen.

“Giúp ta ngăn trở đào hoa... Quay đầu lại thỉnh ngươi ăn cơm!”

Tôn hoà bình duỗi tay vuốt ve cục cưng gương mặt, một bộ “Ta chỉ cần ngươi” thâm tình bộ dáng.

Cục cưng, “...”

Lý thấm, “...” Diêu nếu vũ hận cắn chặt hàm răng, nàng chỉ vào cục cưng cái mũi chửi ầm lên, “Tôn hoà bình, ngươi đôi mắt mù sao! Ngươi có biết hay không nữ nhân này với ai có quan hệ? Tiêu Cảnh Thụy! Tiêu Cảnh Thụy ngươi không biết sao, Hoàn Vũ Quốc Tế tổng tài, chỉ cần hắn dậm chân một cái, toàn thế giới kinh tế đều phải chấn chấn động! Ngươi cùng hắn đoạt nữ nhân, ngươi điên rồi sao! Còn có lãnh cục cưng nữ nhân này, nàng một bên thông đồng tiêu Cảnh Thụy, một bên còn cùng ngươi ở bên nhau, loại này lả lơi ong bướm nữ nhân, đã sớm không biết bị nhiều ít

Nam nhân kỵ qua, ngươi thế nhưng cũng muốn!”

Lời vừa nói ra, lãnh cục cưng cùng tôn hoà bình sắc mặt đều lạnh xuống dưới.

Tôn hoà bình bắt lấy cục cưng thủ đoạn, “Đừng! Đánh loại này nữ nhân thật là ô uế ngươi tay!”

Mọi người sửng sốt, ở mọi người còn không có phản ứng lại đây thời điểm, tôn hoà bình đột nhiên giơ lên tay.

“Bang ——”

“A ——” Diêu nếu vũ ngạnh sinh sinh bị tôn hoà bình này một cái tát phiến ngã vào trên sô pha, nàng kêu thảm thiết một tiếng, gương mặt nháy mắt liền sưng đỏ lên, che lại nóng rát gương mặt, không dám tin tưởng nhìn tôn hoà bình, “Ngươi đánh ta, ngươi thế nhưng vì một cái không liên quan nữ

Người đánh ta!”

“Ta luôn luôn không có đánh nữ nhân thói quen!” Tôn hoà bình lạnh mặt, híp mắt nhìn chằm chằm Diêu nếu vũ, “Ngươi thành công làm ta phá giới! Diêu nếu vũ, ngươi như thế nào vũ nhục ta, ta không sao cả, nhưng là ngươi dám đối cục cưng nói năng lỗ mãng, cũng đừng trách ta không khách khí!”

Nếu Cảnh Thụy ca biết cục cưng bởi vì hắn bị người như vậy vũ nhục, hắn nhất định phải chết.

“Tôn hoà bình, ngươi thật sự bị cái này hồ ly tinh mê hoặc! Hắn cùng nam nhân khác làm ái muội, chẳng lẽ như vậy ngươi cũng có thể nhẫn sao?” Tôn hoà bình ha hả cười, lại lần nữa câu lấy cục cưng cổ, cười tủm tỉm nói, “Tiêu Cảnh Thụy là ai? Trên thế giới này nhiều như vậy nữ nhân, hắn như thế nào nữ nhân khác đều không cần, liền chỉ cần chỉ cần cục cưng, này thuyết minh cái gì? Thuyết minh cục cưng có mị lực!

Người ta thích như vậy có mị lực, ta cao hứng còn không kịp.”

Diêu nếu vũ, “...”

Đáng chết!

Đây đều là cái gì gặp quỷ lý luận!

Nàng ôm bụng, cắn răng căm tức nhìn tôn hoà bình, “Ngươi sẽ không sợ tiêu Cảnh Thụy giận chó đánh mèo ngươi?”

Diêu nếu vũ cũng không biết tôn gia cùng Tiêu gia quan hệ.

“Không sợ! Yểu điệu thục nữ quân tử hảo cầu, nếu chúng ta hai cái đồng thời thích thượng một nữ hài tử, đương nhiên là công bằng cạnh tranh, ai có bản lĩnh ai liền đạt được mỹ nhân phương tâm.”

Diêu nếu vũ khí ngực đau.

Nàng che lại ngực, quả thực không tin chính mình lỗ tai.

Vì cái gì cùng tưởng tượng một chút đều không giống nhau!

Bình thường dưới tình huống, nam nhân không phải nhất không thể chịu đựng chính mình nữ nhân không trinh sao, chính là tôn hoà bình vì cái gì có thể đối lãnh cục cưng bao dung đến trình độ này!

Nàng đầu tức khắc liền hỗn loạn lên.

“Tôn hoà bình...” “Được rồi!” Lúc này đây đánh gãy bọn họ chính là lãnh cục cưng, cục cưng đẩy ra tôn hoà bình, thằng nhãi này trên người một cổ tử nước hoa mùi vị, huân nàng khó chịu, nàng chuyển mắt nhìn Diêu nếu vũ, “Các ngươi hai cái cảm tình gút mắt các ngươi chính mình có thời gian giải quyết đi, hiện tại

Trước đem trước mắt tình huống cấp giải quyết.”

Tôn hoà bình một bộ “Ta thực nghe lời” bộ dáng, lập tức liền cười ha hả không nói.

“Lãnh cục cưng, là ngươi bằng hữu làm dơ ta quần áo, ta không có tìm các ngươi bồi liền không tồi, ngươi muốn cùng ta giải quyết cái gì!”

“Đương nhiên là giải quyết quần áo sự tình!”

Cục cưng cười lạnh một tiếng, nàng đem Diêu nếu vũ ném đến trên người nàng áo khoác ném tới trên mặt đất, quay đầu hỏi tôn hoà bình, “Ngươi! Lập tức cho ta tra một tra, này một thân trang phục tổng cộng muốn bao nhiêu tiền!”

“ok!” Tôn hoà bình lập tức móc di động ra bắt đầu tra, một lát sau liền cho cục cưng một cái chuẩn xác con số, “Mười hai vạn 9999!”

“Thực hảo!”

Cục cưng đem trong tay hắc tạp ném cho tôn hoà bình, phân phó hắn, “Đi cho ta lấy mười ba vạn tiền mặt!”

Tôn hoà bình nhìn đến hắc tạp thời điểm, tròng mắt đều thẳng.

Hắn như là năng tới rồi giống nhau, đem hắc tạp bắt được trong tay, “Thứ này ngươi từ đâu ra?” Mới vừa hỏi xong hắn liền phản ứng lại đây, “Tiêu Cảnh Thụy cấp?”

“Ân!”

Diêu nếu vũ trong lòng một mảnh đắc ý.

Âm thầm nghĩ thầm, lần này tôn hoà bình nhìn đến hắc tạp, khẳng định biết lãnh cục cưng cùng tiêu Cảnh Thụy quan hệ phỉ thiển, khẳng định sẽ đối lãnh cục cưng có khác cái nhìn.

Chính là...

Nàng chờ tới chờ đi, lại cũng chỉ nhìn đến tôn hoà bình mở to hai mắt nhìn, nhìn chằm chằm hắc tạp, cảm khái vạn ngàn nói, “Sát! Tiêu Cảnh Thụy thật đúng là hào phóng!”

Diêu nếu vũ cái trán gân xanh cơ hồ muốn nổ mạnh!

Đều như vậy!

Tôn hoà bình thế nhưng còn không tức giận!

“Hành! Cục cưng, ta lập tức liền đi cho ngươi lấy tiền!” Tôn hoà bình phân phó hắn mang đến bảo tiêu, “Bảo vệ tốt lãnh tiểu thư cùng Lý tiểu thư!”

“Là!”

Tôn hoà bình lúc này mới yên tâm rời đi.

Hắn mới đi ra phòng, Diêu nếu vũ liền cuồng loạn, “Lãnh cục cưng, ngươi rốt cuộc đối tôn hoà bình dùng cái gì mê hồn dược!”

Cục cưng hừ lạnh một tiếng, phiên cái xem thường lười đến phản ứng nàng.

“Cục cưng...” Lý thấm bắt lấy cục cưng cánh tay, nhỏ giọng nói, “Ngươi thật sự muốn bồi nàng tiền?”

Mười ba vạn, không phải cái số lượng nhỏ a, hơn nữa Diêu nếu vũ người như vậy, nàng thật sự không nghĩ bồi!

“Đừng lo lắng!”

Cục cưng trấn an vỗ vỗ cánh tay của nàng, đồng dạng đè thấp thanh âm, “Ngươi yên tâm đi, ta khẳng định sẽ không làm chính mình có hại! Ngươi liền chờ xem kịch vui đi.”

Khác không nói, liền chỉ cần là Diêu nếu vũ đối thấm thấm vũ nhục, nàng đều không thể làm chuyện này đơn giản bóc qua đi! Không đến hai mươi phút, tôn hoà bình liền dẫn theo một cái hắc túi, một lần nữa xuất hiện ở phòng.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx