sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1057 chương nho nhỏ thỉnh cầu

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1057 chương nho nhỏ thỉnh cầu

Cục cưng lôi kéo Lý thấm ra phòng.

Phòng ngoại, tôn hoà bình còn mang theo người canh giữ ở cửa, nhìn đến hai người ra tới, hắn thở phào nhẹ nhõm, “Đi thôi, ta đưa các ngươi trở về!”

“Ân!”

Chờ rời đi quán bar, đã là buổi tối mau 12 giờ, ra quán bar, bên ngoài lãnh không khí tức khắc làm nhân tinh thần rung lên.

Tôn hoà bình làm thuộc hạ người đều tan, tự mình lái xe đưa hai người trở về.

Cục cưng cùng Lý thấm một cái ở Học Viện Điện Ảnh một cái ở Học Viện Điện Ảnh bên cạnh tiểu khu, đảo cũng thập phần tiện đường, tôn hoà bình trước tặng Lý thấm, hai người vẫn luôn đem Lý thấm đưa đến ký túc xá hạ.

“Cục cưng!” “Cái gì đều đừng nói nữa, trước lên lầu cấp trong nhà gọi điện thoại, liền nói có tiền, làm cho bọn họ cũng có thể an tâm, ngươi hỏi một chút bọn họ bên kia tình huống, nếu có thể chuyển viện, chúng ta liền đem bọn họ tiếp nhận tới, thành phố A chữa bệnh trình độ rốt cuộc so tiểu địa phương hảo

.”

Lý thấm hồng hốc mắt gật đầu, “Hảo!”

Nàng không có nói cái gì nữa cảm kích nói, dù sao nói lại nhiều, cũng không bằng ghi tạc trong lòng.

“Mau lên lầu đi thôi.”

“Ân!”

Hai người nhìn Lý thấm lên lầu, lại nhìn đến nàng trong ký túc xá ánh đèn sáng, lúc này mới xoay người rời đi.

“Hắt xì ——”

Gió lạnh một thổi, cục cưng đánh cái hắt xì. “Tấm tắc, chính mình đều sợ lãnh, còn đem quần áo cho người khác!” Tôn hoà bình lắc đầu, cởi ra áo khoác khoác đến cục cưng trên người, “Chạy nhanh mặc vào, đừng đông lạnh bị cảm, nếu Cảnh Thụy ca biết ngươi cùng ta ở một khối thời điểm bị cảm, khẳng định duy ta là hỏi.

Cục cưng tức giận phiên cái xem thường.

“Ngươi sợ hắn làm gì?”

“Ngươi không sợ a!” Cục cưng nghiêng đầu nghĩ nghĩ, nàng trước kia thật sự rất sợ tiêu Cảnh Thụy, chủ yếu là hắn vẫn luôn là khối băng mặt, nhìn qua đặc biệt nghiêm túc cũng đặc biệt ít khi nói cười, thập phần có khoảng cách cảm, nhưng là trong khoảng thời gian này tiếp xúc xuống dưới, nàng đột nhiên kinh giác, nàng

Giống như không có như vậy sợ tiêu Cảnh Thụy.

“Sợ hắn làm gì!” “Hắc hắc, ngươi đương nhiên không sợ, ngươi đều phải làm Cảnh Thụy ca vị hôn thê, ngươi còn sợ hắn làm gì, hắn sợ ngươi còn kém không nhiều lắm!” Tôn hoà bình cười hắc hắc, hai người đi đến trường học cửa, một lần nữa ngồi vào trong xe, tôn hoà bình nhớ tới cái gì, sắc mặt

Lại suy sụp xuống dưới.

“Sao?”

“Phiền! Cũng không biết hôm nay Diêu nếu vũ trở về lại như thế nào cùng trong nhà thêm mắm thêm muối!”

Nói lên cái này, cục cưng lập tức tò mò lên, “Nàng thật mang thai?”

Tôn hoà bình bực bội bái bái tóc, “Ai biết!”

“Thật là ngươi?” “Sao có thể!” Tôn hoà bình khoa trương kêu lên, “Như thế nào liền ngươi cũng không tin ta a!” Ở cục cưng hoài nghi ánh mắt hạ, tôn hoà bình lập tức suy sút, “Hảo đi, ta thừa nhận... Ta lúc trước cùng nàng kết giao thời điểm, thật là có tà niệm!

Nhìn đến mỹ nữ không truy cũng không phải phong cách của ta a, nhưng là... Chúng ta hai cái thật sự mới nhận thức không có bao lâu thời gian, ta đối nàng là vừa rồi triển khai theo đuổi, căn bản còn không có phát triển đến cuối cùng một bước!”

Không có phát triển đến cuối cùng một bước?

Cục cưng há hốc mồm.

“Nhưng ta xem Diêu nếu vũ vẻ mặt chắc chắn bộ dáng, cũng không giống như là tạo giả a.”

“Vấn đề liền ở chỗ này đâu!” Tôn hoà bình vô ngữ, “Ta chạm vào đều không có chạm qua nàng, nàng sao có thể hoài thượng ta hài tử!”

“Có phải hay không ngươi uống say?”

“Không có! Ta xác định ta không có chạm qua nàng!”

Vậy kỳ quái.

Diêu nếu vũ luôn mồm chờ hài tử sinh hạ tới làm xét nghiệm ADN, như vậy rõ ràng chính là xác nhận là tôn hoà bình hài tử.

Chẳng lẽ này trung gian có chuyện gì phát sinh?

Tôn hoà bình hiển nhiên cũng nghĩ đến điểm này, hắn phát động động cơ, “Tính tính không nghĩ, dù sao liền như vậy một hai tháng phát sinh sự tình, ta chính mình chậm rãi tra, cũng không tin tra không ra cái nguyên cớ tới! Ta trước đưa ngươi về nhà!”

“Ân!”

...

Hai phút sau, xe ngừng ở cục cưng nơi dưới lầu.

Tôn hoà bình nhìn đen nhánh hàng hiên, không yên tâm đem cục cưng đưa đến lầu bốn.

“Được rồi được rồi, ta về đến nhà, ngươi cũng chạy nhanh trở về đi.” Cục cưng đi thoát thân thượng áo khoác.

“Ngươi ăn mặc đi, đừng bị cảm, quá hai ngày ta lại đến lấy.”

“Nga!”

Đích xác rất lãnh, cục cưng cũng liền không cởi.

Nàng lấy ra chìa khóa mở cửa, trong phòng một mảnh đen nhánh.

Tiêu Cảnh Thụy còn không có trở về?

“... Thật là người bận rộn!” Cục cưng một bên lẩm bẩm một bên mở ra đèn, phòng khách đèn treo thủy tinh lập tức sáng lên, cục cưng chớp mắt, liền nhìn đến một thân màu đen tây trang, ngồi ngay ngắn ở bố nghệ trên sô pha tiêu Cảnh Thụy, nàng hoảng sợ, che lại ngực thiếu chút nữa thét chói tai ra tới

, “Tiêu Cảnh Thụy! Ngươi có tật xấu a! Đã trở lại cũng không bật đèn, người dọa người sẽ hù chết người!”

Tiêu Cảnh Thụy sắc mặt có chút khó coi.

Trên thực tế, hắn đã xã giao trở về mau một giờ.

Hắn ở trong phòng đợi một giờ, cấp cục cưng đánh vô số điện thoại, di động của nàng nhưng vẫn không người tiếp nghe trạng thái!

Tiêu Cảnh Thụy ánh mắt dừng ở cục cưng trên người, đương nhìn đến trên người nàng rõ ràng thuộc về nam nhân áo khoác khi, hắn ánh mắt đột nhiên u ám xuống dưới.

Nếu dựa theo hắn trước kia tính tình, hắn khẳng định lập tức liền phát giận, chính là nhớ tới Tiểu Thất nói với hắn nói, hắn hít sâu một hơi, ngạnh sinh sinh đem lửa giận áp chế đi xuống.

“Chi sâm sao không tiếp điện thoại?” “A? Ngươi cho ta gọi điện thoại?” Cục cưng không có chú ý tới tiêu Cảnh Thụy sắc mặt, cởi ra áo khoác tùy tay ném tới trên sô pha, từ trong túi móc di động ra, phát hiện mặt trên thế nhưng có hai mươi mấy người chưa kế đó điện, toàn bộ đều là tiêu Cảnh Thụy đánh tới, nàng

Gãi gãi đầu, ngượng ngùng nói, “Ta di động điều tĩnh âm, không nghe được di động vang.”

“Đi đâu vậy?”

“Quán bar!” Cục cưng thở dài, đặt mông ngồi vào trên sô pha, “Đừng nói nữa, hôm nay sốt ruột chuyện này thật nhiều!”

“Làm sao vậy?”

Cục cưng liền đem quán bar sự tình một năm một mười đều nói cho tiêu Cảnh Thụy, nói xong lúc sau nàng còn vẻ mặt đắc ý, “Thế nào, ta thông minh đi, trước tiên liền cấp tôn hoà bình gọi điện thoại, làm hắn dẫn người đi chi viện ta!”

Nghe được sự tình chân tướng, tiêu Cảnh Thụy sắc mặt tức khắc đẹp rất nhiều.

Nguyên lai là như thế này!

Nếu là trước đây, hắn đã phát tính tình, chỉ sợ sự tình hôm nay lại muốn nháo hiểu lầm.

Nếu là tôn hoà bình, kia trên người nàng áo khoác cũng là có thể giải thích.

Tiêu Cảnh Thụy tới gần cục cưng, “Không có hại liền hảo, như thế nào chưa cho ta gọi điện thoại?” “Ngươi hôm nay không phải vội sao!” Cục cưng nhớ tới cái gì, đột nhiên quay đầu nhìn về phía tiêu Cảnh Thụy, “Tiêu Cảnh Thụy, ngươi có thể hay không giúp ta liên hệ một chút thần kinh phương diện chuyên gia, thấm thấm sự tình ta không yên lòng, nàng liền như vậy mấy cái chí thân, nếu đã xảy ra chuyện nàng

Khẳng định sẽ đặc biệt thương tâm.”

“Hảo!”

Này đối tiêu Cảnh Thụy tới nói căn bản là không phải chuyện này, huống chi cục cưng đều cùng hắn mở miệng, hắn càng thêm sẽ không cự tuyệt.

Lý thấm cùng cục cưng quan hệ như vậy hảo, trợ giúp Lý thấm, cho nàng lưu cái ấn tượng tốt, Lý thấm cũng có thể ở cục cưng trước mặt giúp hắn nhiều lời lời hay.

Cục cưng không nghĩ tới tiêu Cảnh Thụy tốt như vậy nói chuyện, nàng nghĩ nghĩ, ngượng ngùng nói, “Tiêu Cảnh Thụy, ta có thể hay không lại có một cái nho nhỏ thỉnh cầu! Thật sự! Đối với ngươi mà nói tuyệt đối là hạt mè đậu xanh giống nhau việc nhỏ nhi! Ta bảo đảm!” “Nói đi!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx