sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1059 chương bị đương thương sử

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1059 chương bị đương thương sử

Ngày hôm sau sáng sớm, tiêu Cảnh Thụy sớm đi làm, lưu lại cục cưng một người nhàm chán ở nhà.

Cục cưng không yên tâm Lý thấm bên kia tình huống, tiêu Cảnh Thụy ra cửa lúc sau nàng liền đi trường học.

“Ngươi ba ba bên kia tình huống thế nào?” “Ta đã đem tiền đánh đi qua.” Lý thấm thở phào nhẹ nhõm, thần sắc đã không có như vậy lo âu, nàng đánh như vậy một tuyệt bút tiền, mẫu thân dò hỏi nàng thật lâu, biết này số tiền là mượn tới, không phải lai lịch không rõ, lúc này mới yên tâm, Lý thấm là thật sự cảm tạ cục cưng, bắt lấy tay nàng nói, “Cục cưng, lần này ít nhiều ngươi, bằng không ta thật sự không biết làm thế nào mới tốt! Ta hỏi qua ta ba ba tình huống, tình huống của hắn có thể chuyển viện, đêm qua ta cùng ta mụ mụ còn có ca ca thương lượng một

Hạ, quyết định đem bọn họ kế đó thành phố A trị liệu.”

Cục cưng thở phào nhẹ nhõm, “Ta đã làm tiêu Cảnh Thụy hỗ trợ liên hệ chuyên gia.”

Lý thấm cắn môi, muốn nói lại thôi nhìn cục cưng.

“Nếu là cảm tạ nói đừng nói.”

Lý thấm “Phụt” cười, quả nhiên không nói cái gì.

“Ngươi đi tiếp bọn họ sao?” “Ân!” Lý thấm gật đầu, “Bọn họ không có đã tới thành phố A, hơn nữa ta ba còn sinh bệnh đâu, bọn họ lại đây ta không quá yên tâm, tính toán trở về tiếp bọn họ, hơn nữa bọn họ luôn luôn quá tỉnh, ta sợ bọn họ ngồi xe lửa ghế ngồi cứng, kia đến ngồi vào khi nào, ta

Ba ba còn bệnh đâu, ta trở về tiếp bọn họ, ngồi máy bay lại đây, phi cơ chỉ cần hai cái giờ, có thể ở trên đường thiếu chịu điểm tội, lại còn có có thể sớm một chút an bài nằm viện.”

Cục cưng đối nàng an bài không có gì ý kiến,

“Vậy ngươi đi thôi, chờ ngươi đã trở lại, ta đi sân bay tiếp các ngươi.” Lý thấm lần này không có cùng cục cưng khách khí, sân bay khoảng cách bệnh viện còn có rất dài một khoảng cách, nếu ngồi xe taxi trên đường còn sẽ xóc nảy, nàng ba ba trong óc còn có huyết khối, căn bản không thể xóc nảy, càng quan trọng là, mẫu thân cùng ca ca vẫn luôn đối nàng

Hôm nay đánh quá khứ mười ba vạn tâm tồn hoài nghi, nếu cục cưng mở ra siêu xe đi qua, bọn họ cũng là có thể xác định này số tiền thật là cùng cục cưng mượn.

Mà không phải lai lịch không rõ tiền.

...

Giữa trưa cục cưng cùng Lý thấm cùng nhau ăn cơm xong mới về nhà.

Tới rồi chung cư lâu, thế nhưng phát hiện một cái ngoài ý muốn lai khách.

“Ôn nhã tỷ?”

“Là ta!”

Ôn nhã đứng ở dưới lầu mặt cỏ thượng, nhìn đến cục cưng, nàng hiển nhiên thở phào nhẹ nhõm, “Cục cưng, ngươi nhưng tính đã trở lại.”

“Ôn nhã tỷ ngươi là chuyên môn tới tìm ta? Như thế nào ở dưới lầu chờ, cũng không cho ta gọi điện thoại.” Cục cưng đối ôn nhã ấn tượng đặc biệt hảo, thấy thế liền kéo tay nàng, “Đi đi đi, đều đến dưới lầu như thế nào cũng muốn lên lầu ngồi ngồi.”

Ôn nhã có chút do dự.

Cục cưng sửng sốt một chút liền minh bạch, vội vàng nói, “Cái kia... Tiêu Cảnh Thụy đi làm, không ở nhà.”

Ôn nhã lúc này mới thở phào nhẹ nhõm, cùng cục cưng cùng nhau thượng lầu bốn.

Cục cưng mở ra cửa phòng, cấp ôn nhã đưa qua đi một đôi tân dép lê, “Mau tiến vào đi.”

Ôn nhã đổi giày vào phòng. Nàng là biết tiêu Cảnh Thụy ở cái này tiểu khu có một bộ phòng ở, trước kia còn không quá minh bạch vì cái gì hắn sẽ ở như vậy đoạn đường mua phòng ở, biết hắn thích người là cục cưng lúc sau liền minh bạch. Nơi này khoảng cách Học Viện Điện Ảnh đi đường chỉ cần mười phút

Lộ trình, nghĩ đến hắn cũng là tưởng cùng cục cưng khoảng cách càng gần một chút đi.

Ôn nhã trong lòng có chút thở dài, lại cũng không có tưởng cái gì.

Cục cưng là cái làm người liền ghen ghét cũng chưa biện pháp ghen ghét nữ hài tử.

Nàng rốt cuộc chậm nhân gia quá nhiều năm.

Vào phòng, ôn nhã có chút giật mình. Nàng tự nhận là vẫn là tương đối hiểu biết tiêu Cảnh Thụy, phong cách của hắn vĩnh viễn đều là hắc bạch hôi, chính là cái này phòng ở hiển nhiên không phải, nơi nơi đều tràn ngập phấn nộn thiếu nữ tâm, xanh biển bố nghệ sô pha, trên sô pha nơi nơi đều là kawaii đồ án ôm

Gối, tủ giày cũng là phấn phấn nộn nộn nhan sắc, trong nhà bất luận cái gì một cái gia cụ thượng phóng tiểu vật trang trí cũng đều là đáng yêu nguyên tố chiếm đa số.

Mấy thứ này đương nhiên không có khả năng là tiêu Cảnh Thụy làm cho,

“Căn phòng này ngươi cải tạo?”

“Đúng vậy!” Cục cưng cho nàng đổ một chén nước, ngượng ngùng nói, “Ta cũng không hiểu trang hoàng gì đó, liền cảm thấy đẹp liền lung tung bày biện, có phải hay không có điểm hỗn độn?”

Kia thật không có!

Ôn nhã trong lòng cảm khái!

Tiêu Cảnh Thụy luôn luôn đều chán ghét người khác động hắn đồ vật, đặc biệt là hắn tư nhân không gian, không nghĩ tới thế nhưng tùy ý làm cục cưng sửa.

Xem ra hắn sở hữu hết thảy đều xem người a.

Chỉ cần là đúng người, như thế nào đều có thể.

Ôn nhã thở dài uống một ngụm thủy.

Cục cưng cũng cấp chính mình đổ một chén nước, nàng ngồi vào ôn nhã bên người, “Ôn nhã tỷ, ngươi không phải nước ngoài sao, khi nào trở về?”

“Hôm qua mới vừa trở về!”

Ôn nhã nhớ tới hôm nay tới mục đích, không cấm thật sâu nhìn cục cưng liếc mắt một cái.

Cục cưng thật sự vẫn là cái tiểu hài tử, sở hữu cảm xúc đều bãi ở trên mặt, nhìn chính là đơn thuần tiểu nữ hài.

Ôn nhã có chút không xác định lên.

“Làm sao vậy?” Cục cưng sờ sờ mặt, nghi hoặc nhìn nàng, “Ta trên mặt có dơ đồ vật?”

“Không phải!”

Ôn nhã đơn giản đi thẳng vào vấn đề, nàng phủng cái ly, nhìn cục cưng đôi mắt, nhẹ giọng nói, “Cục cưng, đêm qua quán bar sự tình ta nghe nói, kỳ thật ta hôm nay là nghĩ đến hỏi một chút ngươi ngày hôm qua sự tình.”

Ngày hôm qua?

Quán bar?

Cục cưng kinh ngạc, “Ngươi làm sao mà biết được?”

“Diêu nếu vũ là ta bạn tốt!”

Cục cưng bừng tỉnh!

Trách không được Diêu nếu vũ nhận thức nàng, hơn nữa còn biết nàng cùng tiêu Cảnh Thụy quan hệ!

Có ôn nhã này một tầng quan hệ liền giải thích rõ ràng.

Chính là... Nhớ tới đêm qua sự tình, nàng túc khẩn mày, không chút nào che dấu đối Diêu nếu vũ chán ghét, “Ôn nhã tỷ, ta nói như vậy ngươi có lẽ sẽ không cao hứng, nhưng là... Ngươi như thế nào cùng cái loại này người là bạn tốt!”

Ôn nhã sửng sốt một chút!

Cái loại này người?

Cục cưng chỉ chính là loại nào?

Nàng cũng không có miệt mài theo đuổi, cùng cục cưng nói, “Cục cưng, ngày hôm qua sự tình có phải hay không có cái gì hiểu lầm?”

Hiểu lầm?

Cục cưng hừ lạnh một tiếng, “Diêu nếu vũ là như thế nào cùng ngươi nói?” Ôn nhã chính là lo lắng trong đó có hiểu lầm, cho nên mới tới tìm cục cưng, nghe cục cưng nghe lên, nàng lập tức đem Diêu nếu vũ nói lặp lại một lần, “Nếu vũ cùng ta nói, ngày hôm qua ở quán bar ngẫu nhiên gặp được ngươi... Đúng rồi, nếu vũ là nhận thức ngươi! Phía trước... Nàng

Gặp qua ngươi một lần, chỉ là ngươi không có gặp qua nàng mà thôi! Nàng biết ngươi cùng tiêu Cảnh Thụy ở bên nhau lúc sau... Liền vẫn luôn vì ta bênh vực kẻ yếu... Cho nên ngôn ngữ chi gian khả năng có chút va chạm ngươi.”

Cục cưng vuốt cằm tiếp tục nghe.

“Nếu vũ nói ở quán bar đụng tới ngươi, các ngươi hai người phát sinh một ít khóe miệng, cho nên... Cho nên ngươi tìm người đem nàng cấp đánh!”

Ôn nhã nói có chút gian nan!

Nàng cùng cục cưng tiếp xúc quá, trực giác nói cho nàng cục cưng không phải như thế nữ hài.

Nhưng là nếu vũ trên mặt bàn tay ấn lại không phải làm bộ.

“Nàng nói chúng ta phát sinh khóe miệng, ta tìm người đánh nàng?” Cục cưng ngạc nhiên.

Ôn nhã gật đầu.

Cục cưng lập tức liền minh bạch!

A ——

Cái này Diêu nếu vũ thật đúng là không phải cái đèn cạn dầu.

Ngày hôm qua sự tình rõ ràng chính là nàng hiểu lầm nàng cùng tôn hoà bình có quan hệ, cho nên mới cố ý tìm nàng phiền toái, kết quả nàng lại cùng ôn nhã nói là phát sinh khóe miệng.

Nói như vậy, ôn nhã tuyệt đối cho rằng Diêu nếu vũ là không quen nhìn nàng đoạt tiêu Cảnh Thụy, cho nên cố ý cho nàng xuất đầu.

Cục cưng đồng tình nhìn ôn nhã. Ôn nhã đây là bị bạn tốt đương thương sử a!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx