sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1061 chương châm ngòi

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1061 chương châm ngòi

Diêu nếu vũ tiếp nhận nước khoáng, nàng không có mở ra uống, mà là đem thủy đặt ở sưng đỏ trên mặt nhẹ nhàng lăn lộn.

Nghe được ôn nhã nói, nàng chau mày, không cần suy nghĩ, lập tức nói, “Đương nhiên là tìm nàng phiền toái, không cho nàng hảo quá!”

“Nga?”

Ôn nhã vặn ra nắp bình, ngồi vào bên người nàng cách đó không xa, cái miệng nhỏ cái miệng nhỏ uống thủy.

“Quá hai ngày còn không phải là lãnh cục cưng cùng tiêu Cảnh Thụy tiệc đính hôn sao, nếu ta là ngươi, ta khẳng định sẽ không làm cho bọn họ tiệc đính hôn thuận lợi cử hành!”

“Ta đây có thể làm sao bây giờ đâu?” Ôn nhã giả bộ bất lực bộ dáng. Diêu nếu vũ lập tức liền bắt đầu cho nàng ra chủ ý, “Làm phá hư a! Làm cho bọn họ không có biện pháp đính hôn! Không phải nói tiệc đính hôn ở khách sạn cử hành sao, tiêu Cảnh Thụy tiệc đính hôn khẳng định có đặc biệt nhiều phóng viên cùng truyền thông người, đến lúc đó chúng ta trộm trà trộn vào khách sạn, liền sấn bọn họ cử hành đính hôn nghi thức thời điểm, vọt tới trên đài, liền nói lãnh cục cưng chính là một cái rõ đầu rõ đuôi tiểu tam, nói nàng là như thế nào câu dẫn tiêu Cảnh Thụy, như thế nào thành công thượng vị, chỉ cần ngươi như vậy làm, lãnh cục cưng thanh danh khẳng định lập

Mã liền xú!”

Ôn nhã trong lòng cười lạnh.

Không sai!

Nếu nàng thật sự làm như vậy, cục cưng thanh danh khẳng định là xú, nhưng là... Nàng kết quả đâu!

Tất nhiên so cục cưng còn muốn thảm!

Càng sâu đến.

Lấy tiêu Cảnh Thụy đối cục cưng ái, đính hôn hiện trường sở hữu phóng viên phát không ra bất luận cái gì một trương ảnh chụp cùng văn tự, nàng dám khẳng định, chỉ cần có thể bảo hộ cục cưng, tiêu Cảnh Thụy sẽ không tiếc bất luận cái gì đại giới!

Tương phản, nàng làm thương tổn cục cưng người, nàng kết quả tuyệt đối sẽ không hảo quá.

Liền tính nàng cùng cục cưng thật sự cho nhau nhìn không thuận mắt, nàng đều sẽ không làm như vậy, huống chi, nàng hiện tại cùng cục cưng còn xem như bằng hữu!

Ôn nhã nhấp miệng, không nói gì.

Diêu nếu vũ còn ở thao thao bất tuyệt, “Lãnh cục cưng cái kia tiểu tiện nhân, da mặt như thế nào như vậy hậu, câu dẫn nhiều ít nam nhân mới bằng lòng thiện bãi cam hưu!”

Ôn nhã quay đầu nhìn nàng, trong lòng than nhẹ.

Nếu vũ nàng khẳng định không có phát hiện, nàng giờ phút này trên mặt biểu tình có bao nhiêu ác độc.

Nàng con ngươi chợt lóe, “Ngươi vừa rồi nói nàng câu dẫn nhiều ít nam nhân? Có ý tứ gì, nàng còn với ai dây dưa không rõ?”

Đương nhiên là tôn hoà bình!

Diêu nếu vũ cả kinh, thiếu chút nữa nói lỡ miệng!

Nàng vội vàng bổ cứu, ha hả cười nói, “Còn có thể có ai, nàng bạn trai cũ bái!”

Nói, Diêu nếu vũ nhẹ nhàng để sát vào ôn nhã, ném xuống trong tay nước khoáng, câu lấy nàng cổ cười nói, “Nhã nhã, ngươi cùng ta nói nói, ngươi rốt cuộc là nghĩ như thế nào, thật sự tính toán cứ như vậy buông tha bọn họ này đối cẩu nam nữ sao?”

“Nếu vũ, chuyện này ngươi cũng đừng quản.” “Ta sao có thể mặc kệ, ngươi là ta tốt nhất bằng hữu a! Ngươi cũng không biết, đêm qua ta ở quán bar đụng tới lãnh cục cưng nàng có bao nhiêu kiêu ngạo, ta thật là không quen nhìn nàng kia phó sắc mặt, ngươi có biết hay không, nàng thế nhưng còn có tiêu Cảnh Thụy hắc tạp! Tiêu

Cảnh Thụy đôi mắt mù sao, phóng ngươi như vậy một đại mỹ nữ không cần, thế nhưng cùng lãnh cục cưng cái kia mao đều không có trường tề nữ nhân ở bên nhau! Nữ nhân kia nào điểm nhi so ngươi hảo? Luận diện mạo luận dáng người luận hàm dưỡng cùng ngươi so đều kém xa!”

Những lời này, chỉ sợ là chính nàng trong lòng ý tưởng đi. Ôn nhã cùng tiêu Cảnh Thụy nói chuyện ba năm luyến ái, thiếu chút nữa bàn chuyện cưới hỏi, cho nên nàng đối tiêu Cảnh Thụy bằng hữu vẫn là hiểu biết vài phần, tôn hoà bình nàng cũng là nhận thức, đồng thời, nàng càng biết, tôn hoà bình cùng cục cưng căn bản là không có ái muội quan hệ, hắn

Nhóm hai cái là chân chân chính chính thanh mai trúc mã.

Nhưng là ôn nhã không có tính toán nói cho Diêu nếu vũ.

Nàng như vậy đem nàng đương thương sử, điểm này điểm tiểu tâm tư, coi như nàng đối nàng hồi báo đi.

“Nhã nhã, ta nói kích động như vậy, ngươi như thế nào một chút phản ứng đều không có a!”

“Nếu vũ, ngươi có hay không nghĩ tới, nếu ta thật sự đi đại náo tiệc đính hôn, tiêu Cảnh Thụy sẽ như thế nào đối ta, sẽ như thế nào đối đãi với chúng ta ôn gia?”

Diêu nếu vũ sửng sốt!

Điểm này...

Nàng thật đúng là không có nghĩ tới.

Nàng liền lòng tràn đầy kỳ vọng làm ôn nhã đi trả thù lãnh cục cưng, như vậy lãnh cục cưng nhật tử liền không dễ chịu lắm, hoàn toàn không có nghĩ tới chuyện này đã xảy ra sẽ cho ôn nhã tạo thành cỡ nào nghiêm trọng hậu quả. Diêu nếu vũ nuốt nuốt nước miếng, lẩm bẩm nói, “Hẳn là, hẳn là không có như vậy nghiêm trọng đi, rốt cuộc ngươi cùng tiêu Cảnh Thụy còn nói quá ba năm đâu, liền tính không xem tăng mặt cũng phải nhìn Phật mặt, hắn nhớ này ngày xưa tình cảm, hẳn là cũng sẽ không làm ra cỡ nào quá phận

Sự tình đi?”

Nàng nói chính mình đều không xác định.

“Ngươi cảm thấy tiêu Cảnh Thụy là cái sẽ nhớ tình cũ người sao?”

Diêu nếu vũ hoàn toàn không có thanh âm.

Đương nhiên không phải!

Nếu tiêu Cảnh Thụy là cái nhớ tình bạn cũ người, căn bản là sẽ không như vậy kiên quyết cùng ôn nhã chia tay, chạy tới cùng lãnh cục cưng ở bên nhau.

Diêu nếu vũ ảo não không thôi, “Vậy ngươi tính toán cứ như vậy tính?”

“Đối!” Ôn nhã nhìn nàng đôi mắt, nếu có điều chỉ nói, “Đương đối thủ đã cường đại đến ngươi căn bản không có biện pháp đối phó thời điểm, vẫn là sớm một chút từ bỏ tương đối hảo!”

Diêu nếu vũ, “...”

Đáng chết!

Nàng như thế nào có loại bị ôn nhã nhìn thấu cảm giác!

Không không không!

Nhất định là nàng ảo giác.

Nàng đôi mắt chợt lóe, hoảng loạn tránh đi ôn nhã ánh mắt.

Đồng thời, nàng trong lòng có chút khí hận.

Ôn nhã cũng quá uất ức.

Bị người đoạt nam nhân thế nhưng còn như vậy bình tĩnh!

Hiện tại làm sao bây giờ?

Ôn nhã không muốn cùng lãnh cục cưng chính diện khởi xung đột, lại không bằng lòng làm ra bất luận cái gì hành động... Kia nàng kế hoạch liền tất cả đều ngâm nước nóng. Nàng nguyên bản tưởng, trực tiếp gửi một phong thư nặc danh, nói cho tiêu Cảnh Thụy lãnh cục cưng không phải người tốt, cùng tôn hoà bình thông đồng không rõ, chính là nàng không có chứng cứ có thể chứng minh lãnh cục cưng cùng tôn hoà bình đích xác ở bên nhau, đêm qua ở quán bar lại không có theo dõi nhớ

Lục.

Càng quan trọng là, nàng lo lắng thư nặc danh bị tiêu Cảnh Thụy điều tra ra, đến lúc đó nói không chừng lãnh cục cưng một chút việc nhi đều không có, nàng ngược lại bị tiêu Cảnh Thụy ghi hận thượng.

Cho nên nàng mới chuẩn bị từ ôn nhã bên này vào tay.

Ôn nhã hiện tại cùng lãnh cục cưng dù sao cũng là tình địch quan hệ, nếu từ ôn nhã nói cho tiêu Cảnh Thụy chuyện này, mức độ đáng tin hiển nhiên muốn cao rất nhiều, cứ như vậy, liền tính sự việc đã bại lộ, nàng cũng không cần gánh trách nhiệm.

Nhưng nàng không nghĩ tới, ôn nhã lại là như vậy uất ức, một chút cũng không dám cùng lãnh cục cưng đối kháng.

Nhớ tới đêm qua tôn hoà bình cùng lãnh cục cưng thân thiết bộ dáng, Diêu nếu vũ hận hàm răng đều ngứa lên.

Đáng chết!

Lãnh cục cưng đoạt nàng nam nhân, nàng tuyệt đối sẽ không làm nàng hảo quá!

Nàng nhịn không được vuốt ve bụng nhỏ, đêm qua nàng từ quán bar đi ra ngoài, trước tiên liền đi bệnh viện làm kiểm tra, may mắn, tôn hoà bình tuy rằng đánh nàng một cái tát, lại không có đối hài tử tạo thành cái gì thương tổn.

Đứa nhỏ này chính là nàng dựa vào, tuyệt đối không thể xảy ra chuyện!

Ở nàng xem ra, tôn hoà bình khẳng định là bị lãnh cục cưng nữ nhân kia cấp mê hoặc, chỉ cần nàng thành công vạch trần lãnh cục cưng gương mặt thật, tôn hoà bình khẳng định liền đối nàng hết hy vọng.

Nàng đếm trên đầu ngón tay tính tính.

Năm ngày!

Còn có năm ngày thời gian chính là tiêu Cảnh Thụy cùng lãnh cục cưng tiệc đính hôn.

Ôn nhã bên này hiển nhiên không thể thực hiện được! Xem ra, nàng còn nếu muốn biện pháp khác mới được!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx