sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1062 chương nhân tình

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1062 chương nhân tình

Hai ngày sau, cục cưng đều ở vội Lý thấm sự tình. Lý thấm đi trở về quê quán, đem cha mẹ cùng huynh trưởng đều nhận được thành phố A, vài người đến sân bay thời điểm là cục cưng đi tiếp, đương nhiên! Nàng cái này đường cái sát thủ không có lái xe, tiêu Cảnh Thụy lo lắng nàng lái xe không an toàn, cho nên làm tài xế cùng nàng cùng đi

.

Suy xét đến người tương đối nhiều, tiêu Cảnh Thụy làm tài xế khai chính là kia chiếc phòng xe.

Cục cưng nghĩ đến thấm thấm phụ thân tình huống thân thể, nghĩ phòng xe muốn thoải mái một chút, cũng liền không có cự tuyệt.

Sân bay.

Lý thấm mẫu thân đẩy xe lăn, nàng ca ca trong tay cầm một đống hành lý, mà Lý thấm thì tại liên hệ cục cưng.

Vài người ở sân bay cửa chờ.

Lý mụ mụ có chút thấp thỏm, “Thấm thấm a, chúng ta như vậy lại đây có thể hay không cho ngươi bằng hữu thêm phiền toái a?”

“Sẽ không mụ mụ, cục cưng người thực tốt, sẽ không cảm thấy phiền phức.” Lý mụ mụ còn có chút lo sợ bất an, bọn họ người một nhà lần đầu tới như vậy phồn hoa thành thị, nhìn bên người người tất cả đều xuyên ngăn nắp lượng lệ, nhìn nhìn lại chính mình trên người áo vải thô... Lý mụ mụ bất an xoa xoa vạt áo, nhìn qua thập phần thấp thỏm

.

Không chỉ là Lý mụ mụ, Lý thấm huynh trưởng nhìn qua cũng thực bất an, hắn vốn dĩ liền tương đối nội hướng, lúc này càng là dẫn theo đồ vật, một câu đều không có, Lý ba ba cũng là giống nhau.

Lý thấm không tiếng động câu lấy mẫu thân bả vai, “Mẹ! Cục cưng đã đến sân bay, lập tức liền tới tiếp chúng ta.”

“Ân!”

Không đến năm phút đồng hồ cục cưng liền chạy tới sân bay cửa.

“Thấm thấm! Nơi này!”

Lý thấm xem qua đi, quả nhiên nhìn đến cục cưng đã đi tới. Cục cưng còn mang theo tài xế, tài xế cùng lại đây, thấy Lý thấm huynh trưởng trong tay dẫn theo một đống đồ vật, chạy nhanh tiếp nhận đi.

“Ba mẹ, ca, đây là cục cưng, ta bạn tốt!” Lý thấm cấp vài người làm giới thiệu, lại chỉ vào người nhà nói, “Đây là ta ba ba, ta mụ mụ, ca ca ta!”

Cục cưng cười tủm tỉm cùng vài người chào hỏi.

“Lý ba ba hảo, Lý mụ mụ hảo, Lý ca ca hảo!”

Cục cưng tươi cười quá ấm áp, Lý mụ mụ trong lòng tức khắc không có như vậy khẩn trương, “Hài tử, nhà của chúng ta thấm thấm mấy năm nay ở thành phố A ít nhiều ngươi chiếu cố.”

Cục cưng xấu hổ!

Chiếu cố?

Kỳ thật nàng cùng thấm thấm ở một khối thời điểm, vẫn là thấm thấm chiếu cố nàng tương đối nhiều, cục cưng ngượng ngùng le lưỡi.

“Hảo hảo, nơi này không phải nói chuyện phiếm địa phương, chờ đến địa phương chúng ta lại liêu.”

“Hảo!”

Tiêu Cảnh Thụy đã cấp an bài hảo bệnh viện cùng phòng bệnh, đồng thời cũng tìm hảo chuyên gia.

Vài người tới cửa, đương phát hiện cục cưng phòng xe khi, mấy người trợn mắt há hốc mồm.

“Mau lên xe đi.”

“Cục cưng, này, đây là ngươi xe?” Lý thấm đều nói không nên lời.

“Không phải, là tiêu Cảnh Thụy an bài.”

Lý thấm thở phào nhẹ nhõm.

Người một nhà lên xe, đến trên xe lúc sau, Lý mụ mụ liền cùng Lý thấm cùng nhau đỡ Lý ba ba nằm xuống, Lý ba ba chạy nhanh chối từ, “Không cần, ta ngồi là đến nơi.”

Trong xe tương đương xa hoa, giống một gian độc lập phòng ở, trang hoàng cũng đặc biệt thoải mái.

Lý ba ba nhìn quần áo của mình, sợ đem sô pha cấp làm dơ, ngồi ở trên xe lăn không chịu xuống dưới.

Cục cưng nhìn vài người đều đặc biệt câu nệ, cười khẽ nói, “Lý ba ba ngươi có phải hay không cảm thấy ta này xe không hảo a, đều không muốn ngồi!”

Lý phụ cuống quít xua tay, “Không đúng không đúng!”

“Kia ngài liền cho ta cái mặt mũi, nằm đi, ngài hiện tại bệnh tình thấm thấm đã cùng ta nói, không thể xóc nảy, vẫn là nằm tương đối thoải mái một chút.”

Lý ba ba không lay chuyển được nàng, đành phải nằm xuống tới.

Người của Lý gia đối cục cưng ấn tượng phi thường hảo.

Lý mụ mụ nguyên bản nghĩ cục cưng nếu là nhà giàu tiểu thư, khẳng định không thể thiếu nhà giàu tiểu thư kiêu căng hoặc là tùy hứng, liền tính xem ở thấm thấm mặt mũi thượng giúp bọn hắn an bài bệnh viện, đối bọn họ khẳng định cũng sẽ không nhiều để bụng, không nghĩ tới...

Lý mụ mụ hốc mắt có chút ướt át.

Thực mau liền đến bệnh viện, tiêu Cảnh Thụy trước tiên chào hỏi qua, bệnh viện nhân viên công tác ở bọn họ tới rồi lúc sau liền bắt đầu an bài nằm viện cùng khám bệnh, ngay cả tiền thuốc men đều không có làm giao.

Không đến hai mươi phút, ở làm một loạt kiểm tra lúc sau, Lý ba ba liền trụ tới rồi thêm hộ phòng bệnh.

Độc lập phòng bệnh, hai phòng một sảnh thiết kế, có chuyên môn hộ sĩ ở bên cạnh chăm sóc.

“Này, đây là phòng bệnh sao?” Lý thấm ca ca nhịn không được nói.

Cũng quá xa hoa đi!

Cục cưng cười mà không nói.

Nàng đối tiêu Cảnh Thụy an bài thập phần vừa lòng.

Ngô...

Đến ngẫm lại, về nhà như thế nào cùng hắn nói lời cảm tạ.

“Nơi này... Một ngày xài hết bao nhiêu tiền a...” Lý mụ mụ tương đối lo lắng vấn đề này.

“Yên tâm đi Lý mụ mụ, nhà này bệnh viện là ta vị hôn phu khai, hắn hôm nay công tác tương đối vội liền không có lại đây, hắn nói, khiến cho Lý ba ba an tâm ở lại, không cần lo lắng tiền vấn đề.”

Cục cưng nói cái thiện ý nói dối.

“Này, này sao được!”

“Này như thế nào không được!” Cục cưng cười hắc hắc, vãn trụ Lý thấm thủ đoạn, “Ta cùng thấm thấm liền cùng thân tỷ muội giống nhau, các ngươi cũng đừng cùng ta khách khí. Nơi này toàn thiên 24 giờ có hộ sĩ nhìn, các ngươi cũng không cần như vậy vất vả.”

Cục cưng đối Lý gia người ấn tượng cũng khá tốt, xem Lý ba ba Lý mụ mụ như vậy thuần phác, mới có thể dạy ra thấm thấm như vậy nữ nhi.

Đồng thời, nàng cũng có chút chua xót.

Cục cưng từ Lý thấm trong miệng biết, cha mẹ nàng kỳ thật cũng mới hơn bốn mươi tuổi tuổi tác, nhưng là... Nhìn thật sự không giống. Thật sâu nếp nhăn, nửa bạch đầu tóc, hơn nữa ngăm đen làn da, thấy thế nào đều như là 5-60 tuổi lão nhân, nàng nghĩ lại phụ mẫu của chính mình, đều năm mươi tuổi người, nhìn qua còn như là ba mươi xuất đầu, năm tháng ở bọn họ trên người hoàn toàn không

Có lưu lại cái gì dấu vết.

Cục cưng nhẹ nhàng phun ra một ngụm trọc khí, đều nói con nhà nghèo đương gia sớm.

Trách không được thấm thấm vẫn luôn đều như vậy hiểu chuyện.

...

An bài hảo hết thảy, cục cưng mang Lý thấm bọn họ đi ăn một đốn cơm trưa, tiêu Cảnh Thụy còn cấp Lý gia huynh trưởng cùng Lý mụ mụ ở bệnh viện bên cạnh khách sạn khai phòng, làm cho bọn họ mệt mỏi có thể đi khách sạn nghỉ ngơi.

Nhưng là, này hảo ý lại bị Lý mụ mụ cấp cự tuyệt. “Không được không được, phòng bệnh như vậy đại, đã đủ chúng ta trụ, hơn nữa phòng bệnh cái gì đều có, hà tất còn lãng phí tiền khai khách sạn!” Lý mụ mụ kiên quyết không chịu qua đi, “Cục cưng a... Cảm ơn hảo ý của ngươi, nhưng là thấm thấm nàng ba còn ở bệnh viện

Ở, cho dù có hộ sĩ ta không nhìn cũng không yên tâm, chúng ta liền ở phòng bệnh ở là đến nơi.”

Cục cưng biết đây là lo lắng nàng tiêu tiền đâu.

Nàng tức khắc nhìn về phía Lý thấm.

Lý thấm đối nàng gật gật đầu, cục cưng lúc này mới bất đắc dĩ nói, “Vậy được rồi, nếu có cái gì yêu cầu các ngươi liền cùng bác sĩ nói, bác sĩ sẽ cho an bài.”

“Hảo hảo hảo!” Lý mụ mụ hốc mắt ửng đỏ, “Ta đã biết!”

Cục cưng buổi tối còn có việc nhi, lại hồi bệnh viện hỏi một ít tình huống lúc sau mới rời đi.

Đi thời điểm xách một đống lớn Lý mụ mụ từ quê quán mang đến thổ đặc sản. Chờ nàng đi rồi lúc sau, Lý mụ mụ lôi kéo Lý thấm tay, liên tiếp nói, “Thấm thấm a, ngươi cái này bằng hữu là thật tốt, nàng đối nhà của chúng ta tốt như vậy, ta cũng không biết nên nói cái gì. Ân tình này ngươi nhất định phải nhớ kỹ, về sau mặc kệ phát sinh sự tình gì, đều phải vĩnh viễn nhớ rõ, biết không!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx