sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1064 chương phong sát lệnh

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1064 chương phong sát lệnh

Chẳng lẽ thần tượng mạch não cùng các nàng đều không giống nhau?

Không nghĩ ra!

Không nghĩ ra đơn giản liền không nghĩ, cục cưng ôm di động, nhìn thông tin lục thượng kia một chuỗi dãy số, ngây ngô cười rời đi đoàn phim.

...

Hồ dương mỉm cười nhìn cục cưng nhảy nhót rời đi.

Còn không có bắt đầu quay, đạo diễn theo hắn ánh mắt, nhìn đến cục cưng nháy mắt, cau mày, “Hồ dương, vừa rồi nữ hài tử kia, ngươi nhận thức?”

“Ân!” Hồ dương thu hồi tầm mắt, nhớ tới cục cưng ở trước mặt hắn ngây ngốc bộ dáng còn nhịn không được buồn cười, “Rất thú vị một nữ hài tử.”

Hồ dương ở giới giải trí phong bình phi thường hảo, cùng hắn hợp tác quá đạo diễn liền không có không khen ngợi hắn.

Cái này đạo diễn cùng hồ dương hợp tác cũng không phải lần đầu tiên, hồ dương nhìn qua là thực hảo ở chung thực ôn hòa người, trên thực tế, cùng không quen thuộc người vĩnh viễn đều vẫn duy trì khoảng cách nhất định cảm, làm người cảm giác mong muốn không thể tức.

Chính là... Hắn đối cái kia lãnh cục cưng giống như đặc biệt cảm thấy hứng thú.

Đạo diễn cùng hồ dương quan hệ cá nhân không tồi, nhịn không được vỗ vỗ bờ vai của hắn, hồ dương lập tức quay đầu nhìn qua, “Làm sao vậy?”

“Nữ hài tử kia... Ngươi vẫn là thiếu tiếp xúc tương đối hảo.”

Hồ dương nhíu mày, “Vì cái gì?”

“Hồ dương a, ngươi ở trong vòng cũng lăn lộn nhiều năm như vậy, hẳn là biết chúng ta quốc nội có cái đạo diễn đàn đi?”

Cái này hồ dương là biết đến!

Quốc nội đạo diễn rất nhiều, nhưng phàm là có điểm mức độ nổi tiếng, đều sẽ gia nhập đạo diễn đàn.

Bất quá!

“Trương đạo, cái này cùng cục cưng có cái gì quan hệ?” Trương đạo là trong vòng thâm niên đạo diễn, hắn ở trong vòng cũng đã lăn lộn mười mấy năm, “Ta gia nhập đạo diễn đàn thời gian tương đối sớm, đại khái có mười mấy năm đi, mấy năm trước, đại khái là ba bốn năm trước đi, trong đàn đột nhiên bắn ra một cái tin tức

, nói bất luận cái gì một cái đạo diễn đều không thể làm một cái kêu lãnh cục cưng nữ hài tử tham diễn phim truyền hình hoặc là điện ảnh cốt truyện!”

Hồ dương sắc mặt hơi đổi.

Này tương đương với là phong sát lệnh!

“Xác định là vừa mới cái kia lãnh cục cưng sao?” Hồ dương nhịn không được dò hỏi. “Xác định!” Trương đạo sắc mặt ngưng trọng gật đầu, “Trong đàn còn thả ra lãnh cục cưng cá nhân tin tức, còn thả ra tin tức, ai dám dùng lãnh cục cưng cái này diễn viên, liền chờ bị phong sát! Ta nhớ rõ... Giống như lúc ấy có cái đạo diễn còn không tin tà, xem lãnh ngọt

Tâm cá nhân tin tức rất không tồi, cho nên tính toán mời nàng tham diễn một cái nhân vật, chính là tin tức vừa mới mới vừa thả ra, cái này đạo diễn đã bị phong giết!”

Hồ dương tâm trầm xuống, “Như vậy nghiêm trọng?” “Đối! Hơn nữa cái kia đạo diễn lúc ấy là trong vòng tương đối nổi danh đạo diễn, tài nguyên cũng tương đương không tồi, nhưng là vẫn là giống nhau nói phong sát đã bị phong giết, từ đây lúc sau lãnh cục cưng chính là đạo diễn nhóm trong miệng cấm kỵ, không còn có người dám dùng nàng.

“Kia vì cái gì ngài làm nàng tới làm đàn diễn?” “Cái này cũng chính là ta muốn cùng ngươi nói, đại khái là một năm trước đi, một năm trước đạo diễn trong đàn lại thả ra tin tức, nói có thể dùng lãnh cục cưng, nhưng là chỉ có thể nhường ra diễn một ít suất diễn đặc biệt thiếu tiểu vai phụ, bằng không lần này nàng tới phỏng vấn, ta cũng không

Dám dùng nàng.”

Nguyên lai là như thế này!

Hồ dương sắc mặt ngưng trọng lên.

Phong sát lệnh!

Trách không được cục cưng một cái chuyên nghiệp Học Viện Điện Ảnh tốt nghiệp nữ hài tử, các phương diện điều kiện đều phi thường không tồi, nhưng đến bây giờ thế nhưng cũng không có một cái lấy đến ra tay nhân vật.

Đồng thời, hắn trong đầu cũng hiện lên một ý niệm.

Ai có lớn như vậy bản lĩnh, thế nhưng có thể ở giới giải trí hạ như vậy phong sát lệnh?

Làm quốc nội sở hữu đạo diễn cũng không dám cãi lời?

Quay chụp đã chuẩn bị thỏa đáng. Nhưng trương đạo sợ hồ dương sẽ làm việc ngốc, dứt khoát vẫy vẫy tay, tạm dừng quay chụp, hắn lôi kéo hồ dương tới rồi không ai trong một góc, lúc này mới sắc mặt ngưng trọng dặn dò hắn, “Hồ dương a, nếu ngươi không phải ta lão bằng hữu, chuyện này ta căn bản sẽ không nhắc nhở ngươi, hiện tại ngươi cũng biết cái kia lãnh cục cưng tình huống, ta cùng ngươi nói, ngàn vạn không cần đối nàng có cái gì ý tưởng! Có thể ở toàn bộ giới giải trí hạ phong sát lệnh người, ngươi ngẫm lại nhiều có năng lực? Nàng khẳng định là đắc tội người nào, mới có thể bị phong sát

,Ngươi nhưng ngàn vạn đừng ngớ ngẩn, về sau tốt nhất vẫn là cách xa nàng một chút.”

Hồ dương nhấp khẩn môi, không nói chuyện. Hắn đối cục cưng ấn tượng phi thường hảo, mấy năm nay ở giới giải trí trà trộn, hắn cơ hồ đều quên đơn thuần nữ hài tử là cái dạng gì, ở cái này trong vòng, các nữ hài vì nổi danh có thể trả giá hết thảy đại giới, tuổi còn trẻ cũng đã muốn tâm cơ có tâm

Cơ, muốn thủ đoạn có thủ đoạn.

Hắn thấy quá nhiều, cho nên hắn hoàn toàn không thích những cái đó bát diện linh lung nữ hài.

Ở tôn gia nhìn đến cục cưng thời điểm, hắn nhìn đến nàng nhất cử nhất động, liền biết cái này nữ hài tử phi thường đơn thuần, giống như là nhất lưu thanh tuyền giống nhau, ở hắn trước mặt không có một chút che lấp, hắn đặc biệt thích nàng.

Phía trước đi Học Viện Điện Ảnh diễn thuyết, hắn cũng là cố ý chọn lựa cục cưng nơi lớp.

Lúc ấy không có ở trong đám người nhìn đến nàng, hắn rõ ràng cảm giác được chính mình thất vọng.

Mà hôm nay, ngoài ý muốn đụng phải cục cưng, hắn tâm lại bắt đầu nhảy lên lên, hắn biết, chính mình khẳng định là thích thượng cục cưng.

“Hồ dương...”

“Ta đã biết đạo diễn!” Hồ dương hít sâu một hơi, ánh mắt một lần nữa khôi phục thanh minh, nhìn đạo diễn trịnh trọng nói, “Ngài yên tâm đi, ta sẽ suy nghĩ kỹ rồi mới làm!”

Hồ dương luôn luôn ổn trọng.

Nghe hắn nói như vậy, trương đạo lúc này mới yên tâm, vỗ vỗ bờ vai của hắn, “Vậy ngươi chạy nhanh sửa sang lại một chút cảm xúc, đợi chút chúng ta liền tiếp tục quay chụp!”

“Hảo!”

...

Trương đạo rời đi, hồ dương dựa vào trên vách tường, bên người là lui tới nhân viên công tác, mà hắn nguyên bản vững vàng tâm, lại bắt đầu di động lên.

“Đáng chết!”

Cục cưng rốt cuộc đắc tội với ai, thế nhưng không cho nàng bước vào giới giải trí?

Đột nhiên!

Hắn trong đầu linh quang chợt lóe!

Không đúng!

Cục cưng cùng tôn gia nhận thức! Tuy rằng hắn không có hỏi thăm cục cưng thân thế, chính là nếu có thể cùng tôn gia nhấc lên quan hệ, lại còn có cùng An Tiểu Hi lão sư như vậy thân mật, này chỉ có thể thuyết minh cục cưng cùng tôn gia phi thường phi thường quen thuộc.

Tôn gia là cái gì gia đình?

Thành phố A danh môn vọng tộc!

Có thể cùng tôn gia quan hệ thân mật, thuyết minh cục cưng gia tuyệt đối cũng là thành phố A hào môn nhân vật.

Hồ dương híp mắt, sắc mặt thâm trầm.

Hắn trong óc đột nhiên toát ra một cái ý tưởng!

Có thể hay không!

Cục cưng căn bản là không phải đắc tội người mà bị phong sát?

Mà là bởi vì nàng là hào môn thiên kim, cho nên trong nhà người không cho phép nàng tiến vào giới giải trí như vậy phức tạp địa phương, cho nên người trong nhà mới cùng trong vòng đạo diễn chào hỏi, không được làm nàng tham diễn bất luận cái gì quan trọng nhân vật.

“Khẳng định là như thế này!”

Hồ dương đôi tay một phách, “Này cũng liền giải thích vì cái gì vừa mới bắt đầu hạ phong sát lệnh, sau lại phong sát lệnh cấp buông lỏng.”

Đại khái là bởi vì xem lãnh cục cưng đặc biệt thích biểu diễn, không đành lòng chặt đứt nàng sở hữu đường lui, cho nên cuối cùng mới ở đạo diễn trong đàn thả lỏng điều kiện.

Chính là nếu là như thế này!

Hồ dương con ngươi ám xuống dưới.

Có thể ở giới giải trí hạ như vậy phong sát lệnh, cục cưng trong nhà liền tất nhiên không phải giống nhau hào môn!

Hồ dương đối cục cưng càng ngày càng cảm thấy hứng thú. Hắn phát hiện cái này nữ hài tử giống như là một cái bảo tàng, trên người có quá nhiều đáng giá người khai quật đồ vật.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx