sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1068 chương hồi ức

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1068 chương hồi ức

Hạ triết mang cục cưng đi bờ biển.

Đã là mùa thu, thời tiết có chút lạnh, tới bờ biển du ngoạn người cũng ít, lác đác lưa thưa liền như vậy vài người.

Cục cưng đạp lên trên bờ cát, nhìn trước mặt màu xanh thẳm biển rộng, nhẹ nhàng phun ra một ngụm trọc khí.

Mỗi lần nhìn đến biển rộng, đều cảm thấy chính mình tâm linh bị gột rửa một phen.

Cục cưng tâm biến vô cùng yên lặng.

Nàng quay đầu, ánh mắt đạm nhiên nhìn bên người hạ triết, “Ngươi dẫn ta tới nơi này làm cái gì?”

“Đợi chút ngươi sẽ biết.” Hạ triết duỗi tay muốn đi dắt cục cưng tay, lại bị cục cưng tránh đi, hắn cười khổ một tiếng, siết chặt nắm tay đi ở phía trước dẫn đường, “Cùng ta tới.”

Bờ biển người tuy rằng không tính nhiều, nhưng là cũng đủ người kêu cứu.

Cục cưng lượng hắn cũng không dám chơi thủ đoạn, nhấp khẩn môi, nhẹ nhàng theo đi lên.

Dưới chân hạt cát bị ánh mặt trời phơi hơi hơi nóng lên, cục cưng một chân thâm một chân thiển đi theo hạ triết nện bước, hai người đi rồi tiền thưởng hai mươi phút bộ dáng, hạ triết mới dừng lại tới.

“Tới rồi!”

Cục cưng mày một chọn, như cũ là ở bờ biển, nhưng là lúc này đây bờ biển cách đó không xa, nhiều một gian nho nhỏ nhà gỗ.

Cục cưng như suy tư gì, chỉ vào nhà gỗ nói, “Này nên không phải là ngươi đi?”

Hạ triết gật gật đầu, hắn từ trong túi lấy ra chìa khóa, qua đi đem nhà gỗ môn mở ra, hít sâu một hơi mới đối cục cưng vẫy tay, “Vào đi.”

Cục cưng do dự mà vào nhà gỗ.

Vào phòng, cục cưng tức khắc sửng sốt. Nho nhỏ nhà gỗ đại khái chỉ có mười mấy bình phương bộ dáng, trong phòng chỉ là đơn giản phô gỗ thô sàn nhà, dư lại hoàn toàn không có trang hoàng, nho nhỏ phòng chỉ ở cửa sổ vị trí có một cái nho nhỏ bàn gỗ, trên bàn phóng một con bình hoa,

Bình hoa cắm mấy đóa không biết tên hoa dại, trừ bỏ này đó, trong phòng không còn có khác bài trí, nhưng là vách tường bốn phía lại dán đầy ảnh chụp.

Tất cả đều là nàng cùng hạ triết trước kia luyến ái thời điểm ảnh chụp.

Cục cưng nhịn không được cắn môi. Hạ triết nhìn đến mãn phòng ảnh chụp, nhịn không được cũng lâm vào hồi ức, hắn chỉ vào cửa đệ nhất bức ảnh, ôn nhu cùng cục cưng nói, “Cục cưng, ngươi còn nhớ rõ sao, đây là chúng ta hai cái vừa mới ở bên nhau thời điểm chụp ảnh chụp, khi đó chúng ta hai cái còn

Là cao trung sinh, ăn mặc đơn giản giáo phục, ngươi xem, khi đó chúng ta còn như vậy ngây ngô.”

Cục cưng nhịn không được cũng lâm vào hồi ức.

Nàng nhìn hạ triết chỉ vào kia bức ảnh, trên ảnh chụp, nàng cùng hạ triết đều ăn mặc thực bình thường giáo phục, hai người đầu lệch qua cùng nhau, cười thập phần... Ngốc!

Khi đó nàng còn phi thường non nớt, trên mặt trẻ con phì so hiện tại đều nhiều.

Khi đó hạ triết cũng là giống nhau, ánh mắt còn mang theo ngượng ngùng. “Còn có này một trương!” Hạ triết chỉ vào đệ nhị bức ảnh nói, “Đây là chúng ta ở bên nhau lúc sau một năm chụp ảnh chụp, cao trung thời điểm ngươi liền cùng ta nói muốn khảo Học Viện Điện Ảnh, lúc ấy ta liền hạ quyết tâm, muốn cùng ngươi cùng nhau khảo, đây là chúng ta hai cái thu

Đến thư thông báo trúng tuyển thời điểm, ở Học Viện Điện Ảnh đại môn chụp ảnh chung!”

Cục cưng đương nhiên còn nhớ rõ.

Kỳ thật lúc ấy hạ triết cùng nàng nói qua, nhà hắn người muốn cho hắn đi học tài chính, chính là hắn vẫn là dứt khoát quyết định cùng nàng cùng nhau niệm Học Viện Điện Ảnh.

Nàng biết đến thời điểm còn đặc biệt cảm động, cảm giác hạ triết có thể vì nàng ngỗ nghịch người nhà ý tứ, cho nên cha mẹ liền tính không đồng ý nàng cùng hạ triết ở bên nhau, nhưng là vì hạ triết này một phen hành động, nàng cũng muốn kiên trì đi xuống.

Cục cưng nhìn một người nắm một trương thư thông báo trúng tuyển, ở Học Viện Điện Ảnh cửa cười phi thường cao hứng ảnh chụp, yên lặng vô ngữ.

Quá vãng hết thảy ở trong đầu chậm rãi hiện ra tới, nàng nhẹ nhàng thở dài.

“Hiện tại nói này đó có ích lợi gì đâu!” Nghe ra giọng nói của nàng phóng mềm, hạ triết lập tức tinh thần tỉnh táo, hắn bắt lấy cục cưng tay, thâm tình nhìn nàng, “Đương nhiên là có dùng! Cục cưng, chúng ta hai cái từ ngây ngô đến thành thục, này bốn năm thời gian, làm bạn ở lẫn nhau bên người, cùng nhau đã trải qua kia

Sao nhiều chua ngọt đắng cay, tình huống hiện tại đối chúng ta tới nói kỳ thật chính là một loại khảo nghiệm, chỉ cần chúng ta thừa nhận rồi này đó, về sau khẳng định là có thể xuôi gió xuôi nước.”

Cục cưng nhấp khẩn môi.

Nàng rất muốn cười nhạo hạ triết, chính là ở như vậy không khí hạ, những cái đó khó nghe nói lại như thế nào cũng nói không nên lời.

Lúc trước, nàng nhớ tới hạ triết trong đầu tất cả đều là hắn không tốt một mặt, chính là nhìn đến trong phòng nhiều như vậy ảnh chụp, nàng mới bừng tỉnh kinh giác, nguyên lai bọn họ ở bên nhau thời điểm, cũng có nhiều như vậy tốt đẹp cảnh tượng.

Hạ triết lôi kéo cục cưng đi đến bên cửa sổ, hắn nhẹ nhàng đẩy ra cửa sổ, cửa sổ đối diện bên ngoài biển rộng. “Cục cưng, ngươi còn có nhớ hay không, chúng ta đã từng đối lẫn nhau ưng thuận lời hứa, ta nói rồi tốt nghiệp chúng ta liền kết hôn, lúc ấy ngươi đầy mặt khát khao, nói không yêu cầu ta trở thành nhiều nổi danh minh tinh hoặc là diễn viên, chỉ cần chúng ta hai cái kiếm tiền đủ chính mình hoa,

Bình thường hạ thời điểm tới bờ biển cùng nhau du ngoạn. Chúng ta sẽ sinh một đống lớn hài tử, chờ về sau tuổi lớn, liền ở bờ biển mua mấy gian nhà gỗ, như vậy vừa tỉnh tới mở ra cửa sổ là có thể xem trên biển mặt trời mọc!”

Cục cưng không nói gì, này đó thật là bọn họ trước kia hướng tới nhật tử.

Nàng trầm mặc thật lâu sau mới nói, “Không nghĩ tới ngươi còn nhớ rõ.” “Ta đương nhiên nhớ rõ, ngươi nói mỗi câu nói ta đều nhớ rõ.” Hạ triết lôi kéo tay nàng nói, “Cục cưng, ta biết này gian nhà gỗ không phải ngươi tưởng tượng như vậy, nhưng là ta sẽ nỗ lực, ngươi cho ta một lần cơ hội, chúng ta hai cái một lần nữa bắt đầu được không?

Đã quên những cái đó không thoải mái trải qua, chúng ta hai cái có như vậy nhiều hồi ức, ai có thể quên đến rớt đâu! Cục cưng, chúng ta khôi phục trước kia như vậy được không?”

Được không?

Cục cưng nghĩ trước kia đủ loại, có chút bừng tỉnh.

Nàng ngẩng đầu, đụng vào hạ triết chân thành trong ánh mắt.

Chính là...

Nàng nội tâm một chút dao động đều không có. “Không có khả năng!” Cục cưng ném ra hạ triết tay, nhìn hắn đôi mắt, trầm giọng nói, “Hạ triết, có một số việc nếu đã tồn tại, liền không khả năng làm như không có phát sinh, nói thật, ngươi hôm nay làm này đó, đích xác làm ta nhớ tới trước kia thực

Cỡ nào tốt đẹp hình ảnh, nhưng là này cũng không thay đổi được ngươi phản bội chuyện của ta thật, ngươi hẳn là biết đến, ở cảm tình trong sinh hoạt, ta trong ánh mắt là xoa không được hạt cát.”

Hạ triết lập tức bối rối, hắn vừa muốn nói chuyện, cục cưng lại trước đã mở miệng, “Ngươi trước hết nghe ta nói xong!”

“Đã xảy ra như vậy nhiều sự tình, chúng ta đã sớm đã không có trước kia sơ tâm, liền tính về sau miễn cưỡng ở bên nhau, chỉ cần nhớ lại quá vãng đủ loại, hai người trong lòng đều sẽ không thoải mái!”

“Không! Ta không để bụng ngươi cùng ngươi cái kia vị hôn phu sự tình!”

“Ta để ý!”

Cục cưng nhíu mày nhìn hạ triết, “Vừa rồi ta nói những cái đó đều là giả thiết, càng quan trọng là, chia tay này hơn một tháng tới nay, trừ bỏ ban đầu khổ sở, ta cảm thấy ta đối với ngươi đã không có cảm tình!”

Hạ triết như tao sét đánh, không cảm tình?

Đây mới là đối hắn lớn nhất đả kích. Hắn không chết tâm nhìn cục cưng, “Vậy ngươi cái kia vị hôn phu đâu, ngươi đối hắn có cảm tình sao?”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx