sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1070 chương tiệc đính hôn ( một )

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1070 chương tiệc đính hôn ( một )

Mười tháng nhất hào!

Ngày này cục cưng căn bản không có ngủ hảo giác, thiên tài tờ mờ sáng đã bị tiêu Cảnh Thụy từ trên giường kéo tới.

“Cục cưng, rời giường!”

“Nga!”

Cục cưng kỳ thật đã sớm tỉnh, một chút buồn ngủ đều không có, nàng nửa nghiêng thân thể dựa vào đầu giường, nhìn tiêu Cảnh Thụy nhanh chóng rửa mặt mặc quần áo!

Cục cưng không có động.

“Làm sao vậy?”

Chú ý tới cục cưng ánh mắt, tiêu Cảnh Thụy dừng lại động tác, ôn nhu nhìn nàng.

Cục cưng gương mặt có chút phiếm hồng, nghĩ hôm nay là nàng cùng tiêu Cảnh Thụy đính hôn nhật tử, đột nhiên liền cảm thấy khẩn trương lên, nàng che lại ngực, rõ ràng đêm qua còn hảo hảo, hết thảy bình thường, như thế nào hôm nay buổi sáng đột nhiên liền khẩn trương đâu.

Cục cưng che lại kinh hoàng trái tim, thử dò hỏi, “Tiêu Cảnh Thụy... Ngươi khẩn không khẩn trương a?”

Khẩn trương?

“Không khẩn trương!” Tiêu Cảnh Thụy mặc tốt quần áo, ôn nhu đi vào mép giường, ngồi ở mép giường ở nàng cái trán in lại một nụ hôn, mỉm cười nói, “Ta chỉ cảm thấy vui vẻ, thực vui vẻ!”

Cục cưng gương mặt càng đỏ.

Nàng rất muốn hỏi, vì cái gì cùng chính mình không thích người đính hôn cũng sẽ cảm thấy vui vẻ?

Nhưng nghĩ hôm nay như vậy nhật tử, nàng vẫn là không cần mất hứng hảo.

Tóm lại.

Tiêu Cảnh Thụy đối nàng vẫn là có vài phần thích đi, tuy rằng không có hắn mối tình đầu như vậy nhiệt liệt, nhưng hẳn là cũng không đến mức chán ghét nàng.

Như vậy tưởng tượng, nàng cảm xúc lại có chút thấp xuống.

“Mau rời giường, chúng ta lập tức muốn đuổi tới khách sạn.”

“Ân!”

Cục cưng từ trên giường bò dậy, đã là buổi sáng 5 giờ chung, thời gian cũng không tính sớm, nàng cùng tiêu Cảnh Thụy lại làm một chút chuẩn bị công tác, không sai biệt lắm liền đến đính hôn điển lễ bắt đầu rồi.

Hai người nhanh chóng thu thập hảo, tiêu Cảnh Thụy tự mình lái xe đi khách sạn.

Khách sạn đã sớm bị Tiểu Thất bố trí thỏa đáng, hai người tới rồi lúc sau, Tiểu Thất cùng Lục Sâm đám người đã ở nơi đó bận rộn, nhìn đến hai người lại đây, Tiểu Thất lập tức chào đón. “Các ngươi hai cái như thế nào mới đến a, ta đêm qua một đêm không ngủ tới an bài các ngươi đính hôn điển lễ, các ngươi hai cái nhân vật chính khen ngược, cùng cái không có việc gì người dường như!” Nàng đẩy tiêu Cảnh Thụy, “Chạy nhanh đi thay quần áo! Cục cưng, ngươi mau cùng ta tới,

Hôm nay chuyên môn từ nước ngoài thỉnh nổi danh chuyên viên trang điểm tới cấp ngươi an bài trang dung!”

Cục cưng nhìn về phía tiêu Cảnh Thụy.

Tiêu Cảnh Thụy sờ sờ nàng đầu, “Cùng Tiểu Thất đi thôi.”

“Ân!”

Tiêu Cảnh Thụy lại phân phó Tiểu Thất, “Nàng còn không có ăn cơm sáng, ngươi làm khách sạn đưa điểm nàng thích ăn thủy tinh chưng sủi cảo!”

Tiểu Thất phiên cái xem thường, lôi kéo cục cưng liền đi, “Đã biết đã biết, ngươi phóng một trăm tâm, ta tuyệt đối sẽ không ngược đãi ta tương lai tẩu tử!”

Cục cưng bị Tiểu Thất kéo đi chuyên môn đằng ra tới phòng hóa trang. Phòng hóa trang không gian phi thường đại, càng như là một cái phòng nghỉ, chính phòng là nàng hoá trang địa phương, cách gian còn có một cái buồng vệ sinh, buồng vệ sinh bên cạnh còn có một cái nho nhỏ nước trà phòng, bên trong còn có một trương thật dài vàng nhạt sô pha, phi thường mềm mại cũng phi

Thường thoải mái.

Cục cưng ngồi ở trên sô pha liền không muốn đi lên, quá thoải mái.

Thấy thế, Tiểu Thất cười hắc hắc, ngồi xuống cục cưng bên người, lôi kéo tay nàng nói, “Ngươi đoán đoán, cái này phòng hóa trang là ai bố trí!”

Cục cưng sửng sốt!

Không phải nguyên bản chính là như vậy sao!

Nàng từ Tiểu Thất trong ánh mắt thấy được chế nhạo sắc thái, kinh ngạc suy đoán, “Không phải là tiêu Cảnh Thụy đi?”

“Bingo! Chính là ta ca!” Tiểu Thất hắc hắc cười nói, “Hôn lễ thượng những thứ khác hắn cũng chưa như thế nào quản, duy độc cái này phòng hóa trang tự mình cấp bố trí một chút, toilet là lâm thời làm ra tới, ta ca lo lắng ngươi hoá trang liên tục mấy cái giờ sẽ tưởng thượng WC, cho nên liền tri kỷ

Cấp an bài.”

Cục cưng sửng sốt!

Tuy rằng đoán được có thể là tiêu Cảnh Thụy, từ Tiểu Thất trong miệng chứng thực, nàng vẫn là cảm thấy có chút không thể tưởng tượng.

Tiêu Cảnh Thụy...

Thế nhưng liền như vậy tiểu nhân sự tình đều nhọc lòng.

Nàng trong lòng ấm hô hô. “Cục cưng a, ta còn không có gặp qua ta ca đối cái nào nữ hài tử tốt như vậy quá, hắn là thật sự đặc biệt đặc biệt thích ngươi, ngươi về sau cũng nhất định phải đối ta ca hảo một chút a.” Tiểu Thất lôi kéo tay nàng, lời nói thấm thía nói, nói xong cũng không đợi nàng hồi

Đáp, cười khẽ dời đi đề tài, “Cục cưng, ngươi trước ngồi trong chốc lát, ta lập tức làm người cho ngươi đưa điểm bữa sáng lại đây.”

“Không cần, ta còn không đói bụng đâu.” “Khó mà làm được!” Tiểu Thất đè lại nàng bả vai, “Tiệc đính hôn kỳ thật rất mệt mỏi, giữa trưa còn không biết khi nào mới có thể ăn cơm, ngươi chạy nhanh ăn trước một chút lót lót bụng, bằng không giữa trưa khẳng định liền đói bụng! Ngươi không nghe được ta ca vừa rồi công đạo ta

A, nếu ta không cho ngươi lộng điểm bữa sáng, hắn khẳng định lại muốn giáo huấn ta.”

Cục cưng cũng không hảo cự tuyệt Tiểu Thất hảo ý, đỏ mặt gật gật đầu.

Tiểu Thất thực mau rời đi phòng hóa trang.

Thực mau, phòng hóa trang cửa phòng đã bị từ bên ngoài gõ vang.

“Ngài hảo, đưa cơm.”

“Tiến vào!”

Khách sạn đưa tới đặc biệt nhiều bữa sáng, có nàng yêu nhất ăn thủy tinh chưng sủi cảo, còn có hai lung thịt đinh tiểu xíu mại, cuối cùng còn có một lung bánh bao gạch cua, cộng thêm một phần cháo gà cùng nấm tuyết cháo.

Cục cưng xấu hổ.

Nàng như thế nào cảm thấy người phục vụ xem ánh mắt của nàng tương đối kỳ quái đâu.

Tiểu Thất cũng tương đối khiếp sợ.

Nàng mang theo chuyên viên trang điểm vào nhà thời điểm, người phục vụ mới đem cơm điểm phóng tới trên bàn trà, nàng nhìn đầy bàn đồ ăn, trợn mắt há hốc mồm, “Thật không biết ta ca là nghĩ như thế nào, phi làm ta điểm nhiều như vậy đồ vật, ngươi một người lại ăn không hết!”

Cục cưng cuồng hãn!

“Tiểu Thất tỷ tỷ, ngươi có muốn ăn hay không điểm?”

“Không được, ta buổi sáng ăn qua đồ vật.”

“Nga!”

Nàng yên lặng ngồi ở trên sô pha ăn bữa sáng.

Tiểu Thất liền nhìn đến cục cưng ăn tốc độ không mau, nhưng đồ ăn lại lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ chậm rãi biến mất.

Thẳng đến toàn bộ bị tiêu diệt, ngay cả cháo gà cùng nấm tuyết cháo đều bị giải quyết rớt.

Tiểu Thất xem tròng mắt đều trợn tròn.

Nàng nuốt nuốt nước miếng nhìn cục cưng, thật cẩn thận dò hỏi, “Cái kia... Cục cưng, ngươi cảm thấy căng không căng?”

“Không căng a!” Nàng cảm thấy nàng còn có thể lại ăn chút nhi.

Tiểu Thất, “...” Vừa rồi cục cưng còn nói không đói bụng, không đói bụng còn có thể nuốt trôi nhiều như vậy đồ vật, này nếu là đói bụng, kia đến ăn nhiều ít a? Tiểu Thất chính mình chính là một cái tiêu chuẩn đồ tham ăn, chính là nàng cảm thấy cục cưng so nàng lợi hại hơn, ít nhất nàng buổi sáng chầu này, liền đỉnh

Nàng ăn hai đốn.

May mắn nàng lão ca có dự kiến trước, làm nàng điểm nhiều như vậy ăn.

Người phục vụ thực mau tiến vào đem trên bàn trà bộ đồ ăn thu thập rớt.

Tiểu Thất nhìn một chút thời gian, đã 6 giờ rưỡi, khoảng cách giữa trưa đính hôn điển lễ còn có bốn cái nửa giờ.

Thời gian phi thường khẩn trương.

Nàng chạy nhanh đem sửa chữa tốt áo cưới từ trong ngăn tủ lấy ra tới, “Cục cưng, mau thay quần áo, đổi hảo quần áo liền chuẩn bị hoá trang, thời gian không còn sớm, chúng ta phải nắm chặt thời gian!”

“Hảo!”

Cục cưng giặt sạch cái tay, lại rửa mặt, thành thành thật thật đi đổi áo cưới.

Áo cưới không hảo xuyên, nhưng là cục cưng đã xuyên qua một lần, hơn nữa có Tiểu Thất hỗ trợ, thực mau liền đổi hảo áo cưới.

Đổi hảo quần áo, trên người nàng khoác kiện áo khoác, ngồi xuống hoá trang ghế.

Tiểu Thất nhìn về phía chuyên viên trang điểm, “Hảo, ta tẩu tử liền giao cho ngươi.” “Yên tâm, nhất định làm lãnh tiểu thư trở thành đẹp nhất tân nương tử!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx