sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1071 chương tiệc đính hôn ( nhị )

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1071 chương tiệc đính hôn ( nhị )

Hoá trang thời điểm Tiểu Thất đi ra ngoài hỗ trợ, phòng nghỉ chỉ còn lại có chuyên viên trang điểm cùng cục cưng hai người.

Chuyên viên trang điểm là cái tuổi trẻ nữ hài tử, nhìn qua đại khái cũng chỉ có 24-25 tuổi tuổi tác, nàng tương đối thiện nói, một bên động tác lưu loát cấp cục cưng thượng trang, một bên không phải không có hâm mộ nói, “Lãnh tiểu thư, ngài thật hạnh phúc!”

Hạnh phúc?

Cục cưng gương mặt phiếm hồng, “Có sao?” “Đương nhiên là có!” Nữ hài cho nàng tô lên hoá trang thủy bảo ướt, hâm mộ nói, “Ngài trận này đính hôn điển lễ đều so người khác hôn lễ còn muốn long trọng! Còn có ngài này thân áo cưới, nếu ta không nhìn lầm, hẳn là xuất từ Anh quốc hoàng thất thiết kế sư bút tích, còn có ngài trên tay ngọc lục bảo nhẫn, tùy tiện giống nhau đều là giá trị liên thành bảo bối. Đương nhiên, mấy thứ này đều là vật ngoài thân, là thứ yếu đồ vật, càng quan trọng là, ta xem ra tới, Tiêu gia đối ngài tương đương coi trọng. Tiêu thiếu cha mẹ tạc

Thiên liền tới khách sạn thẩm tra đối chiếu hôn lễ tiến trình, còn có Tiêu tiểu thư, càng là toàn tâm toàn ý an bài khách sạn các hạng sự vụ!”

Cục cưng nhấp môi, trên mặt nổi lên ý cười. Nữ hài tiếp tục nói, “Còn có Tiêu thiếu a, kỳ thật ta cùng Tiêu thiếu không phải lần đầu tiếp xúc, trước kia tham gia hoạt động thời điểm đụng tới quá vài lần, Tiêu thiếu cho người ta cảm giác... Nói như thế nào đâu, tương đối cường thế, tự phụ lại cao ngạo, dù sao nhìn qua là đặc biệt khó tiếp cận người, nhưng là ngày hôm qua ta đi vào khách sạn, thật là chấn động a, Tiêu thiếu từ chuyện lớn đến chuyện nhỏ cùng hôn khánh công ty người thẩm tra đối chiếu cảnh tượng, bao gồm hôm nay tiệc đính hôn thượng muốn thỉnh truyền thông, còn có tiệc đính hôn thượng thái sắc, dù sao lớn nhỏ sự

Vụ tất cả đều tỉ mỉ đích xác định rồi một lần, xem ra tới, Tiêu thiếu đặc biệt để ý ngài đâu!”

Cục cưng ngày hôm qua đi sớm, không biết này đó.

Lúc này từ nữ hài trong miệng nghe được, khóe mắt đuôi lông mày đều là ý cười.

“Tiêu Cảnh Thụy còn thỉnh truyền thông sao?” “Thỉnh a!” Nữ hài hâm mộ nhìn cục cưng, cũng chỉ có bị phủng ở lòng bàn tay nữ hài tử, mới có thể liền chính mình tiệc đính hôn mời ai cũng không biết đi, nàng cảm khái nói, “Đâu chỉ là thỉnh truyền thông, quốc nội chủ lưu truyền thông cơ hồ đều mời tới, bất quá đạt được thư mời truyền thông vẫn là ở số ít, ngài không biết, còn có thật nhiều không có thu được thư mời truyền thông cũng đều tới, hôm nay sáng sớm liền khiêng camera ở khách sạn cửa chờ, liền tính toán chụp được Tiêu thiếu đính hôn hiện trường

Ảnh chụp đâu.”

“Ai... Ta tới thời điểm như thế nào không có nhìn đến?” “Bị Tiêu tiểu thư tình trường a.” Nữ hài bắt đầu cấp cục cưng đánh phấn nền, cười nói, “Chủ yếu là người quá nhiều, phỏng chừng là sợ dọa đến ngài đi, cho nên liền cấp tình trường, bất quá những cái đó các phóng viên mới chưa từ bỏ ý định đâu, còn ở khách sạn bên ngoài ngồi canh đâu.

Cục cưng cảm khái vạn phần.

Đồng thời, nàng trong lòng cũng có chút vui sướng, hôm nay là nàng cùng tiêu Cảnh Thụy đính hôn điển lễ, nàng ba mẹ hẳn là cũng sẽ xuất hiện đi.

Nhớ tới cha mẹ, nàng trong lòng chua lòm. Bọn họ đem nàng ném cho tiêu Cảnh Thụy thật đúng là yên tâm, này một tháng tới nay, thế nhưng một lần đều không có tới xem qua nàng, đừng nói gặp mặt, ngay cả điện thoại cùng tin nhắn đều không có một hồi, cũng không biết tiêu Cảnh Thụy cho bọn họ cái gì chỗ tốt, làm cho bọn họ đều không

Thẳng gia khuê nữ chết sống.

Nữ hài một bên hoá trang một bên lải nhải nói chuyện, nàng thanh âm thực êm tai, cũng không cho người cảm thấy điềm táo, cứ như vậy biên nói chuyện biên hoá trang, một giờ bất tri bất giác liền đi qua.

Chờ cục cưng liêu xong, phát hiện trang dung đều đã thu thập hảo.

Nàng vẫn là lần đầu ở hoá trang thời điểm không cảm thấy nhàm chán.

Cục cưng yên lặng tưởng, đợi chút nhìn đến tiêu Cảnh Thụy nhất định phải làm hắn cấp chuyên viên trang điểm thêm vào bao một cái đại hồng bao.

“Thật xinh đẹp!” Chuyên viên trang điểm cảm khái, “Lãnh tiểu thư ngài da chất thật tốt!”

Cục cưng nhấp môi cười khẽ.

Nàng nhìn trong gương chính mình.

So lần trước thí áo cưới thời điểm còn muốn tinh xảo, tuy rằng hoá trang dùng thời gian dài như vậy, chính là nàng trên mặt một chút cũng nhìn không ra hoá trang dấu vết, thấy thế nào như thế nào giống lỏa trang, cục cưng biết, loại này trang dung mới là nhất khảo nghiệm chuyên viên trang điểm.

Nàng là oa oa mặt, không thích hợp nùng trang, lúc này trang dung nhàn nhạt, chính nàng nhìn đều cảm thấy cảnh đẹp ý vui.

Nguyên bản viên hồ hồ khuôn mặt nhỏ hai sườn bị đánh bóng ma, nhìn qua gương mặt đều nhỏ một vòng.

Đầu sa nhẹ phẩy, dừng ở trần trụi đầu vai, mông lung mang ra nhè nhẹ dụ hoặc.

Cục cưng nhịn không được nuốt nuốt nước miếng.

Nàng luôn luôn có tự mình hiểu lấy.

Nàng chính là cái kawaii loại hình nữ hài tử, không nghĩ tới, ở chuyên viên trang điểm dưới sự trợ giúp, thế nhưng cũng có thể thăng cấp thành liêu nhân yêu tinh.

“Thật sự đẹp sao?”

Chuyên viên trang điểm nhìn cửa xuất hiện nam nhân, nhấp môi cười, thu thập rương trang điểm, trêu ghẹo nói, “Ngài có thể hỏi hỏi Tiêu thiếu đẹp hay không đẹp!”

Nói, chuyên viên trang điểm nhanh như chớp đi rồi.

Cục cưng vừa chuyển đầu, liền nhìn đến không biết khi nào xuất hiện ở cửa tiêu Cảnh Thụy.

Hắn nhìn qua cũng tỉ mỉ trang điểm qua. Một thân thẳng Italy thủ công màu trắng tây trang, tóc bị thổi thực toái, dùng keo xịt tóc cố định trụ, dưới chân là một đôi không dính bụi trần màu trắng giày da, cục cưng vẫn là lần đầu nhìn đến tiêu Cảnh Thụy xuyên bạch sắc tây trang, màu trắng so sánh với màu đen, thiếu điểm trầm

Ổn, nhiều vài phần tuổi trẻ cảm giác.

Tựa như...

Cục cưng ngực “Bang bang” nhảy lên lên.

Tựa như truyện cổ tích đi ra bạch mã vương tử giống nhau.

Mà lúc này, cái kia bạch mã vương tử hiển nhiên có điểm ngốc, đứng cửa, ánh mắt kinh diễm nhìn cục cưng.

Cục cưng bị xem cả người không được tự nhiên, cúi đầu lôi kéo làn váy, “Có phải hay không đặc biệt kỳ quái a?”

“Không! Thực mỹ!”

Đuôi cá váy áo cưới đem thân thể của nàng bao vây ở trong đó, có vẻ thập phần có liêu.

Tiêu Cảnh Thụy chậm rãi đi tới, nắm lên trên sô pha áo khoác liền khoác tới rồi cục cưng trên người.

Hắn đột nhiên có chút hối hận!

Sớm biết rằng này áo cưới hiệu quả tốt như vậy, hắn hẳn là thiết kế một bộ bảo thủ một chút!

Cục cưng gương mặt phiếm hồng, vẻ mặt thẹn thùng.

Thấy thế, tiêu Cảnh Thụy bụng nhỏ nóng lên, cúi đầu liền phải hôn đi.

“Ai... Không được không được!” Cục cưng chạy nhanh che lại hắn miệng, “Ta thật vất vả mới hóa hảo trang, ngươi này một miệng xuống dưới liền toàn huỷ hoại!”

Tiêu Cảnh Thụy buồn bực không được.

Hắn đơn giản bắt lấy cục cưng lòng bàn tay, ở nàng lòng bàn tay rơi xuống ẩm ướt một hôn.

Trong lòng bàn tay ẩm ướt, ngứa, cục cưng mặt đỏ lên, chạy nhanh bắt tay trừu trở về.

Người này! “Cục cưng, ta thật sự nhịn không được tưởng nhanh lên đem ngươi cưới về nhà.” Tiêu Cảnh Thụy một lần nữa bắt lấy tay nàng, cọ xát trên tay nàng làn da, cục cưng từ nhỏ không có đã làm thủ công nghiệp, làn da lại bạch lại nộn, giống tơ lụa giống nhau mượt mà, tiêu Cảnh Thụy bắt lấy liền

Không nghĩ buông tay, hắn đột nhiên đề nghị, “Bằng không chúng ta đem tiệc đính hôn trực tiếp đổi thành tiệc cưới đi!”

“A?” Cục cưng sửng sốt.

“Như vậy chúng ta về sau là có thể danh chính ngôn thuận ở bên nhau.”

Cục cưng lập tức khẩn trương lên, “Không được không được!”

“Vì cái gì?”

“Ta đều không có chuẩn bị tâm lý thật tốt.”

Tiêu Cảnh Thụy sắc mặt hơi chút đẹp một chút, hắn còn tưởng rằng cục cưng lại muốn nói không thích hắn linh tinh nói.

Có hiện tại thay đổi hắn đã phi thường vui mừng.

Hắn cũng không ép nàng, cầm tay nàng, nhẹ nhàng in lại một nụ hôn, mỉm cười nói. “Hảo! Ta cho ngươi thời gian, chúng ta trước đính hôn, về sau lại kết hôn!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx