sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1076 chương buông tay đi

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1076 chương buông tay đi

Tiêu Cảnh Thụy cả người khống chế không được tản mát ra từng trận lệ khí.

Chỉ cần nghĩ đến cục cưng ngoan ngoãn cùng nhu thuận tất cả đều là ngụy trang ra tới, chuyên môn tê mỏi hắn, hắn liền có loại muốn giết người dục vọng!

“Không!”

Tiêu Cảnh Thụy liều mạng ngăn chặn lửa giận, cưỡng bách chính mình bình tĩnh lại.

“Có lẽ là trong đó có cái gì hiểu lầm, tiêu Cảnh Thụy! Bình tĩnh, bình tĩnh! Đừng làm cho chính mình làm ra không thể vãn hồi sự tình!”

Tiêu Cảnh Thụy siết chặt nắm tay, hít sâu một hơi, cưỡng bách chính mình trấn định.

Đảo mắt liền đến 11 giờ chung! Đính hôn điển lễ hiện trường, người chủ trì đã ở ấm tràng, ở các tân khách cùng các phóng viên nhìn chăm chú hạ, lừa tình giảng giải tiêu Cảnh Thụy cùng lãnh cục cưng thanh mai trúc mã cảm tình, ở người chủ trì phía sau là tiêu Cảnh Thụy cùng lãnh cục cưng từ nhỏ đến lớn chụp ảnh chung,

Một nam một nữ hai cái người chủ trì nói thanh âm và tình cảm phong phú, dưới đài có chút cảm tính khách nữ khách có chút đều cảm khái đỏ hốc mắt.

11 giờ chung, đã là tân nhân phải tiến hành đính hôn thời khắc.

Nhưng mà...

Chuẩn tân lang cùng chuẩn tân nương lại không có xuất hiện!

Mọi người hai mặt nhìn nhau, diễn tấu hôn lễ khúc quân hành dàn nhạc cũng hai mặt nhìn nhau.

“Sao lại thế này!” Tiêu Lăng thấy tình huống không đúng, chạy nhanh cấp người chủ trì nháy mắt, người chủ trì đều là chuyên nghiệp trải qua chuyện này, cho nên cũng không hoảng hốt loạn, tiếp tục nói chêm chọc cười, kéo dài thời gian.

Tiêu Lăng nhanh chóng đi đến Tiểu Thất trước mặt, “Tiêu Cảnh Thụy đâu? Đều đến thời gian như thế nào còn không xuất hiện?”

“Ta cũng không biết a!” Tiểu Thất cũng sốt ruột không được, một đầu mồ hôi lạnh, “Vừa rồi ta ca đi phòng nghỉ tiếp cục cưng, theo lý thuyết hẳn là tới rồi a, ba, ngươi đừng có gấp, ta gọi điện thoại hỏi một chút.”

“Ân!” Tiêu Lăng mặt trầm như nước, “Làm hắn nhanh lên, đừng chậm trễ thời gian!”

“Hảo!”

Tiểu Thất thực mau cấp tiêu Cảnh Thụy đánh một hồi điện thoại, tiêu Cảnh Thụy chỉ nói một câu, “Ta lập tức lại đây.” Liền cắt đứt điện thoại.

Tiểu Thất thở phào nhẹ nhõm.

Nghĩ thầm, có phải hay không ca ca nhìn đến cục cưng quá xinh đẹp, cho nên nhịn không được làm điểm thân mật hành động, cho nên mới chậm trễ thời gian?

Nhưng mà, đương Tiểu Thất đám người nhìn đến tiêu Cảnh Thụy lẻ loi một mình tiến đến thời điểm, lập tức ý thức được sự tình chỉ sợ không có đơn giản như vậy!

“Ca!”

Tiêu Cảnh Thụy lại không có để ý tới Tiểu Thất, hắn lập tức vọt tới trên đài, đối người chủ trì giang hai tay, người chủ trì sửng sốt một chút, thực mau liền phản ứng lại đây, đem microphone đưa cho tiêu Cảnh Thụy.

Tiêu Cảnh Thụy đầy mặt vội vàng bộ dáng, “Xin lỗi các vị các tân khách, cục cưng thân thể lâm thời đã xảy ra một ít trạng huống, tiệc đính hôn chỉ sợ không thể đúng hạn cử hành!”

Giống một giọt máng xối nhập chảo dầu.

Oanh!

Nguyên bản an tĩnh mọi người lập tức châu đầu ghé tai nghị luận sôi nổi, ngay cả trước nhất bài Tiêu Lăng cùng Tô Tố, cùng với Lãnh Mạc cùng Trương Hân đều ngạc nhiên.

Lập tức có phóng viên nhảy dựng lên, “Tiêu thiếu, chuẩn tân nương làm sao vậy?”

“Nàng đột nhiên ngất đi qua!”

“Kia tiệc đính hôn...” “Hôm nay tiệc đính hôn không thể tiếp tục tiến hành rồi!” Tiêu Cảnh Thụy trầm giọng nói, “Chậm trễ đại gia thời gian, ta thực xin lỗi, hôm nay đại gia nên ăn thì ăn, nên uống thì uống, coi như là ta thỉnh đại gia tới ăn bữa cơm, đến nỗi tiệc đính hôn, chờ cục cưng thân thể hảo, chúng ta

Sẽ một lần nữa phát thiếp cưới, một lần nữa tổ chức!”

“Kia đại khái là khi nào đâu?”

Tiêu Cảnh Thụy đã không có kiên nhẫn lại tiếp tục nói tiếp, trầm giọng nói, “Xin lỗi, mấy vấn đề này ta hôm nào lại trả lời, ta vị hôn thê thân thể không thoải mái, ta phải thời thời khắc khắc ở bên người nàng chiếu cố mới được!”

Dứt lời, tiêu Cảnh Thụy đối mọi người gật gật đầu, bước nhanh rời đi sân khấu.

Mọi người một trận kinh ngạc.

Người chủ trì cũng sửng sốt một chút, bất quá bọn họ thực mau phản ứng lại đây, tiếp tục bắt đầu ấm tràng.

...

“Cục cưng thật sự ngất?”

Tiệc đính hôn bên ngoài, mọi người đều gom lại cùng nhau, Tiểu Thất cái thứ nhất đưa ra nghi vấn, “Cục cưng vừa rồi không phải còn hảo hảo sao, như thế nào sẽ đột nhiên ngất?”

Lục Sâm giật nhẹ nàng tay áo, ý bảo nàng đừng nói nữa.

Tiểu Thất lúc này mới chú ý tới tiêu Cảnh Thụy âm trầm đến có thể tích ra thủy sắc mặt.

Nàng tức khắc im tiếng!

Không đúng!

Cục cưng nếu thật sự ngất, nàng ca sao có thể còn có công phu chạy đến trên đài đi giải thích, chỉ sợ đã sớm ôm cục cưng đi bệnh viện, tìm không thấy bóng người.

Hơn nữa nếu cục cưng sinh bệnh, nàng ca hẳn là sốt ruột, sao có thể vẻ mặt áp lực lửa giận!

Lãnh Mạc cũng nhận thấy được sự tình không thích hợp, gấp giọng truy vấn, “Rốt cuộc sao lại thế này?”

“Cục cưng mất tích!”

“Mất tích?” Lãnh Mạc đệ nhất ý niệm chính là, cục cưng có phải hay không bị hắn những cái đó kẻ thù cấp trói đi rồi!

Sắc mặt của hắn nháy mắt khó coi lên.

“Không phải bị người trói đi, là chính nàng đi!” Tiêu Cảnh Thụy đầy mặt suy sút, hắn đem điện thoại lấy ra tới, đưa cho Lãnh Mạc, Lãnh Mạc đoạt lấy tới nhìn thoáng qua liền ngây ngẩn cả người.

Tin nhắn là cục cưng phát tới.

Ngắn ngủn một hàng tự —— tiêu Cảnh Thụy, thực xin lỗi, ta không thích ngươi, cho nên không thể cùng ngươi đính hôn! Tha thứ ta đi không từ giã, đừng tìm ta!

Mọi người tâm trầm xuống.

Cục cưng đây là... Đào hôn?

Tiểu Thất khó có thể tin che miệng lại, “Sao có thể... Rõ ràng buổi sáng thời điểm còn hảo hảo.”

Nếu muốn chạy trốn hôn, buổi sáng cục cưng như thế nào một chút khác thường đều không có.

Đột nhiên ——

Tiểu Thất nghĩ đến cục cưng là học biểu diễn.

Chẳng lẽ... Những cái đó tự nhiên phản ứng, tất cả đều là nàng diễn xuất tới?

Nàng căn bản là không nghĩ cùng ca ca đính hôn, cho nên mới có này vừa ra? Chính là nếu như vậy, vì cái gì không còn sớm điểm cự tuyệt, hiện tại khách khứa phóng viên đều tới, này không phải làm Tiêu gia xuống đài không được sao?

“Hồ nháo, quả thực là hồ nháo!”

Trương Hân luôn luôn yêu thương cục cưng, nhưng lúc này nàng cái thứ nhất răn dạy ra tiếng, “Đứa nhỏ này quá không hiểu chuyện!”

Hôm nay là cái gì trường hợp!

Liền tính nàng không thích tiêu Cảnh Thụy, ít nhất cũng muốn hoàn thành tiệc đính hôn!

Tuy rằng tiêu Cảnh Thụy vì hai nhà mặt mũi ở trên đài nói những lời này đó, chính là rốt cuộc là giấy không thể gói được lửa, nếu sự tình có một chút tiếng gió tiết lộ đi ra ngoài, kia hai nhà mặt mũi liền toàn xong rồi!

“Đứa nhỏ này quá hồ nháo! Lãnh Mạc, ngươi lập tức phái người đem cục cưng cho ta bắt được tới!”

Đứa nhỏ này chẳng lẽ không biết bọn họ cùng tiêu Cảnh Thụy một năm chi ước sao?

Liền tính không thích tiêu Cảnh Thụy, ít nhất chờ đính hôn lúc sau, chờ một năm chi ước đi qua lúc sau, nàng lại giải trừ hôn ước, hiện tại lưu lại này một đống cục diện rối rắm, không phải làm người nan kham sao!

Trương Hân cơ hồ không dám nhìn tiêu Cảnh Thụy sắc mặt.

Nàng đối Tô Tố đồng dạng tràn ngập áy náy, “Tố Tố, hôm nay chuyện này thật sự thực xin lỗi!”

Tô Tố cùng Trương Hân từ nhỏ cùng nhau lớn lên, nghe vậy cũng chỉ có thể cười khổ.

Chuyện này hiển nhiên trách không được Trương Hân a. Nàng thở dài nói, “Là nhà của chúng ta Cảnh Thụy không phúc khí, kỳ thật ta xem ra tới, cục cưng kia hài tử tâm căn bản là không ở Cảnh Thụy trên người... Nguyên bản ta nghĩ, lần này cục cưng đồng ý đính hôn là thích thượng Cảnh Thụy, xem ra là ta suy nghĩ nhiều quá! Ai —

— chuyện tình cảm không thể cưỡng cầu, có lẽ chú định là hai đứa nhỏ có duyên không phận đi.” Nói, Tô Tố ánh mắt lại chuyển tới tiêu Cảnh Thụy trên người, nàng xem hắn sắc mặt tái nhợt, đau lòng không được, cầm hắn tay nói, “Nhi tử, nếu cục cưng không muốn, chúng ta cũng đừng cưỡng cầu, ngươi buông tay đi, như vậy các ngươi hai cái đều có thể được đến giải thoát!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx