sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1083 chương hiểu lầm

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1083 chương hiểu lầm

Nghe được động tĩnh, ôn nhã quay đầu nhìn qua, nhìn đến người đến là cục cưng, nàng kinh ngạc trợn to mắt.

“Ngươi, sao ngươi lại tới đây?” “Ta như thế nào không thể tới!” Cục cưng đi đến mép giường, buông trong tay bao bao, cấp ôn nhã đổ một chén nước, nàng nhìn một vòng phòng bệnh, lại không có phát hiện một cái chiếu cố ôn nhã người, cũng không có phát hiện bất luận cái gì nhân viên y tế, thấy thế không khỏi nhíu mày

, “Không có người ở bệnh viện chiếu cố ngươi sao?”

“Ta ba mẹ bọn họ công tác tương đối vội, hộ công vừa mới mới ra cửa.”

“Nga!”

Cục cưng đem ly nước đưa cho nàng, “Uống nước đi.”

“Cảm ơn!”

Ôn nhã nhìn đến cục cưng thập phần không được tự nhiên, nhấp hai nước miếng, đôi mắt không ngừng ở cục cưng trên người đảo quanh.

“Làm sao vậy, ta trên mặt có cái gì sao?”

“Không phải!”

Ôn nhã vội vàng xua tay, “Ngươi như thế nào sẽ đến nơi này... Ta ý tứ là nói, hiện tại TV thượng che trời lấp đất tất cả đều là ngươi cùng tiêu Cảnh Thụy tin tức, ngươi có biết hay không?”

Xem ra nàng đào hôn sự tình tất cả mọi người đều đã biết a.

Cục cưng ngồi vào mép giường, “Tin tức thượng đều là nói như thế nào?” “Nói cái gì đều có!” Ôn nhã thở dài nói, “Tiêu Cảnh Thụy ở đính hôn hiện trường nói ngươi đột phát bệnh nặng, cho nên tiệc đính hôn tạm thời hủy bỏ! Nhưng là tất cả mọi người đều không quá tin tưởng cái này lý do thoái thác, có người nói có thể là ngươi đắc tội tiêu Cảnh Thụy, cho nên tiêu Cảnh Thụy lâm thời

Hủy bỏ tiệc đính hôn, còn có người nói là ngươi không thích tiêu Cảnh Thụy, lâm thời đào hôn... Dù sao nói cái gì đều có! Ngươi gần nhất vẫn là trốn tránh điểm nhi đi, nếu bị phóng viên phát hiện, còn không biết muốn như thế nào vây đổ ngươi đâu.”

Nói xong, ôn nhã lại có chút lo sợ bất an, nàng đột nhiên ngẩng đầu, thật cẩn thận nhìn về phía cục cưng, “Cục cưng, ngươi thành thật nói cho ta... Ngươi đào hôn cùng ta có hay không quan hệ?”

Cục cưng trầm mặc.

Nàng xem ôn nhã vẻ mặt khẩn trương, nhịn không được gãi gãi đầu, “Dù sao hiện tại sự tình đều đã như vậy, nói cái gì nữa cũng không có ý nghĩa.”

Ôn nhã đã minh bạch!

Xem ra chuyện này cùng nàng thật đúng là có điểm quan hệ.

Nàng cười khổ không thôi.

“Cục cưng, ta biết tin tức thượng đều là nói như thế nào, nói ta là tiêu Cảnh Thụy tiền vị hôn thê, nhìn đến tiêu Cảnh Thụy đột nhiên đính hôn, bị kích thích, cho nên cắt cổ tay tự sát... Ngươi sẽ không cũng tin đi?”

Cục cưng há hốc mồm, chẳng lẽ không phải như vậy?

Ôn nhã xem nàng biểu tình liền biết nàng khẳng định là hiểu lầm, nàng cười khổ mà nói, “Sự tình thật sự không phải ngươi tưởng như vậy, ta căn bản là không phải tự sát!”

“A?” Cục cưng sửng sốt, “Ta đây di động thượng... Kia hình ảnh là chuyện như thế nào?”

“Di động? Hình ảnh?”

Cục cưng chạy nhanh từ bao bao móc di động ra, nàng đem WeChat mở ra, bên trong là ôn nhã WeChat chia nàng hình ảnh, “Ngày hôm qua buổi sáng thời điểm, ta di động đột nhiên thu được này hai trương hình ảnh, còn có một đoạn lời nói... Chính ngươi nhìn xem.”

Hai bức ảnh.

Một trương là ôn nhã cầm pha lê cắt cổ tay ảnh chụp.

Một khác trương là nàng nằm ở trên giường bệnh hơi thở thoi thóp ảnh chụp.

Còn có kia đoạn uy hiếp cục cưng lời nói.

Ôn nhã nhìn đến ảnh chụp sắc mặt lập tức liền trầm xuống dưới, nàng siết chặt di động, trong ánh mắt cơ hồ phun hỏa.

“Này... Rốt cuộc là chuyện như thế nào?”

Nàng không giải thích rõ ràng là không được. Ôn nhã cười khổ buông chén trà, đem điện thoại còn cấp cục cưng, “Ta không có muốn tự sát! Đệ nhất bức ảnh hoàn toàn là cái hiểu lầm! Ta thừa nhận... Tiêu Cảnh Thụy muốn đính hôn, lòng ta đích xác có điểm không thoải mái, cùng ngày uống lên một ít rượu, bình rượu rơi trên mặt đất quăng ngã dập nát, ta uống vựng vựng hồ hồ, đi nhặt mảnh nhỏ thời điểm không cẩn thận cắt tới rồi thủ đoạn! Lúc ấy ta bên người có bằng hữu ở, nhìn đến kia cảnh tượng, còn tưởng rằng ta là muốn tự sát! Cho nên mặc kệ ta như thế nào giải thích, chạy nhanh liền đem ta đưa đến y

Viện tới.”

Cục cưng há hốc mồm!

Kia này thật đúng là một cái thiên đại hiểu lầm!

“Kia những cái đó văn tự...”

“Đây là ta bằng hữu làm... Cục cưng, ta sẽ cho ngươi một lời giải thích, nếu ngươi là bởi vì ta mới từ tiệc đính hôn đào hôn, ta đây cùng ngươi xin lỗi, ta đối tiêu Cảnh Thụy là thật sự không có gì ý tưởng.”

“Cũng không được đầy đủ là bởi vì ngươi...”

Ôn nhã sửng sốt một chút.

“Dù sao... Này trung gian đặc biệt phức tạp!” Cục cưng gãi gãi đầu, vẻ mặt buồn rầu, “Ta cũng không biết từ đâu mà nói lên!”

“Vậy đừng nói nữa.”

Ôn nhã cầm tay nàng, “Ta xem ra tới, tiêu Cảnh Thụy là thật sự thích ngươi, nếu các ngươi hai cái lẫn nhau cho nhau thích, ngàn vạn không cần cố kỵ nhiều như vậy!”

Cục cưng hiện tại một chút cũng không nghĩ nhắc tới tiêu Cảnh Thụy.

Nàng dời đi đề tài, “Bác sĩ nói ngươi chừng nào thì có thể xuất viện sao?” “Kỳ thật ta tình huống này căn bản không cần nằm viện!” Ôn nhã vươn tay cổ tay, “Ngươi đừng nhìn băng gạc bao như vậy hậu, kỳ thật miệng vết thương thực thiển chỉ có một chút điểm, chính là ta ba mẹ bọn họ không yên tâm, cho nên mới làm ta ở bệnh viện trụ hai ngày, tùy thời đều có thể ra

Viện.”

Vậy là tốt rồi!

Kia nàng liền an tâm rồi!

Cục cưng thở phào nhẹ nhõm, lại cùng ôn nhã hàn huyên trong chốc lát, thẳng đến hộ công đã trở lại, nàng mới cáo từ rời đi.

Cục cưng vừa đi, ôn nhã sắc mặt liền khó coi lên, nàng không cần suy nghĩ, bát cái điện thoại đi ra ngoài.

“Diêu nếu vũ, ngươi lập tức lại đây một chuyến!”

Không đến nửa giờ, Diêu nếu vũ liền xuất hiện ở phòng bệnh.

“Nhã nhã, ngươi kêu ta tới có việc sao?”

Ôn nhã lạnh lùng nhìn nàng.

Diêu nếu vũ bị nhìn chằm chằm cả người không được tự nhiên, buông mua tới trái cây, “Đây là làm sao vậy, ta đắc tội ngươi?”

Ôn nhã sắc mặt hơi trầm xuống, “Diêu nếu vũ, ngươi làm chuyện tốt!”

“Ta làm cái gì?”

“Còn không thừa nhận!”

Ôn nhã hiện tại cuối cùng minh bạch! Liền ở tiêu Cảnh Thụy cùng lãnh cục cưng đính hôn ngày đó, ngày đó Diêu nếu vũ là ở tại nhà nàng, cũng là Diêu nếu vũ xúi giục nàng uống lên như vậy nhiều rượu, cùng ngày nàng chung cư cũng chỉ có nàng cùng Diêu nếu vũ hai người, có thể bắt được nàng di động cũng chỉ có Diêu nếu

Vũ.

Cho nên, cấp cục cưng phát kia hai bức ảnh người, cũng tuyệt đối là nàng!

Trách không được nàng không nghe nàng giải thích, liền mạnh mẽ đem nàng đưa đến bệnh viện, buồn cười nàng còn cảm thấy Diêu nếu vũ là ở quan tâm nàng!

Nàng căn bản là là ở lợi dụng nàng đối phó cục cưng!

Còn có...

Trách không được những cái đó phóng viên nhanh như vậy sẽ biết nàng nằm viện tin tức, khẳng định cũng là muốn Diêu nếu vũ thả ra đi tin tức!

“Nhã nhã, ngươi đây là cái gì ánh mắt a?” Diêu nếu vũ bị xem da đầu tê dại, không được tự nhiên đứng nơi đó.

Ôn nhã trực tiếp làm rõ, “Ngày hôm qua ta nằm viện sự tình... Là ngươi thọc cấp phóng viên đi!”

Diêu nếu vũ tươi cười cứng đờ. “Còn có... Cục cưng di động thượng ảnh chụp, còn có câu nói kia... Cũng tất cả đều là ngươi phát đi!” Ôn nhã nhấp khẩn môi, sắc mặt lạnh băng, “Diêu nếu vũ, ngươi phía trước lợi dụng ta đối phó cục cưng, ta niệm ở nhiều năm bằng hữu phân thượng không có cùng ngươi so đo,

Không nghĩ tới ngươi thế nhưng được một tấc lại muốn tiến một thước, lại một lần lợi dụng ta! Ngươi tâm cũng quá ngoan độc!”

Diêu nếu vũ thấy sự tình bại lộ, cũng không hề che dấu, sắc mặt lập tức liền dữ tợn lên. “Đối! Là ta làm, đều là ta làm! Nhưng là ta cũng là vì ngươi hảo, ngươi dám nói ngươi đối tiêu Cảnh Thụy đã không cảm tình? Đừng khôi hài, ôn nhã, ngươi đừng giả bộ một bộ bạch liên hoa bộ dáng được không? Ta cũng không tin ngươi trong lòng không nghĩ đối phó lãnh ngọt

Tâm! Nếu không phải ta giúp ngươi, nói không chừng hiện tại tiêu Cảnh Thụy cùng lãnh cục cưng đã đính hôn, lại nói tiếp ngươi còn hẳn là cảm tạ ta đâu!” “Lăn!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx