sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1086 chương mềm không được mạnh bạo

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1086 chương mềm không được mạnh bạo

Hạ mẫu lúc này hối ruột đều thanh!

Sớm biết rằng như vậy, nàng như thế nào sẽ dùng như vậy ác lược thái độ cùng cục cưng kết giao!

Sớm biết rằng như vậy, nàng như thế nào sẽ đi tìm cục cưng, trả lại cho nàng hai mươi vạn chia tay phí, làm nàng không cần dây dưa A Triết!

Sớm biết rằng như vậy...

Hạ mẫu hối hận tâm can quất thẳng tới, nàng thượng chỗ nào sớm biết rằng đi a!

Trách không được nàng cấp hai mươi vạn chi phiếu thời điểm, lãnh cục cưng thái độ như vậy bình đạm đâu, khẳng định là đem nàng đương nhảy nhót vai hề! Hạ mẫu không cấm tức giận nói, “Cái này lãnh cục cưng cũng rất có tâm cơ! Ngươi cùng nàng kết giao bốn năm thời gian, thế nhưng ngạnh sinh sinh chính là không có nói cho ngươi thân phận của nàng, này bảo mật công tác làm cũng quá đúng chỗ! Ngươi nói nếu nàng sớm một chút nói cho chúng ta

Chuyện này, không phải liền không có như vậy nhiều lung tung rối loạn chuyện này sao!”

Lãnh gia a!

Kia chính là hào môn trung hào môn!

Động động ngón tay đều có thể nghiền áp Khương gia tồn tại!

Lãnh cục cưng nếu sớm một chút nói, nàng chính là lại lão hồ đồ, cũng không có khả năng giúp đỡ khương um tùm khi dễ nàng a.

Nhớ tới khương um tùm, hạ mẫu đầu càng đau. Trong khoảng thời gian này khương um tùm có thể nói là âm hồn không tan, mỗi ngày đều tìm mọi cách đi nhà bọn họ, mỗi ngày liền canh giữ ở nhà bọn họ cửa chờ A Triết, nàng đều nói cho khương um tùm A Triết không ở nhà, kia nữ nhân liền cùng điếc giống nhau, căn bản nghe không vào,

Mỗi ngày liền cùng cái cây cột dường như canh giữ ở nơi đó.

Không chỉ như thế, nàng còn tuyên bố nói hoài A Triết hài tử, làm cho trong nhà hàng xóm đối nhà bọn họ chỉ chỉ trỏ trỏ.

Hạ mẫu thật là bất kham này nhiễu, nàng trước kia như thế nào không cảm thấy khương um tùm nữ nhân này như vậy khó chơi! “A Triết, ngươi chuẩn bị xử lý như thế nào khương um tùm bên này tình huống... Nữ nhân này cũng quá chấp nhất, còn nói hoài ngươi hài tử, chuyện này nếu truyền ra đi, đối với ngươi bất lợi a! Ta xem cái kia lãnh cục cưng đối với ngươi đã rất bất mãn, nếu biết

Khương um tùm còn hoài ngươi hài tử, khẳng định càng thêm sẽ không suy xét cùng ngươi hợp lại!”

Cục cưng đã biết khương um tùm mang thai sự tình.

Đây cũng là hạ triết trước mắt nhất đau đầu sự tình.

Hắn vỗ trán, thở dài đặt mông ngồi ở văn phòng mặt sau ghế trên.

“Nàng còn mỗi ngày ở nhà chúng ta chờ ta đâu?”

“Đúng vậy!” Hạ mẫu khinh thường nói, “Nàng cũng không rải phao nước tiểu chiếu chiếu chính mình hiện tại là cái gì đức hạnh! Không có thân phận không có địa vị, liền một người bình thường gia tiểu cô nương đều không bằng, cứ như vậy nàng còn tưởng bám lấy ngươi không bỏ đâu! Quả thực chính là chê cười!”

Hạ triết không nói.

Hạ mẫu suy xét càng nhiều.

Thành phố A hào môn vòng luẩn quẩn nói nhỏ không nhỏ, nói đại cũng không lớn, nếu khương um tùm còn như vậy tùy ý dây dưa A Triết, đối A Triết ảnh hưởng quá lớn. Nếu lãnh cục cưng bởi vì chuyện này không tha thứ A Triết, nàng tổng phải vì A Triết tưởng một cái đường lui đi.

Khương um tùm như vậy nháo, tin tức khẳng định thực mau là có thể khuếch tán đi ra ngoài, đến lúc đó hào môn trong vòng người đều biết A Triết cùng khương um tùm dây dưa không rõ, ai còn nguyện ý đem nữ nhi gả cho A Triết?

Hạ mẫu càng nghĩ càng sinh khí, cắn răng nói, “Cái này khương um tùm, như thế nào liền cùng cái kẹo mạch nha dường như, dính ở trên người liền ném không xong đâu!”

Hạ triết như cũ không nói chuyện, nhưng là thần sắc rất là tán đồng.

Nếu khương um tùm nghe thế một phen lời nói, khẳng định sẽ cười lạnh một tiếng, lúc trước nàng là thích hạ triết, chính là hạ triết cũng đến kinh được dụ hoặc, chính hắn không có tự chủ, bị nàng cấp câu dẫn, này có thể trách người khác sao?

Nếu không phải Hạ gia tưởng bá chiếm Khương gia tài sản, bọn họ sẽ ba ba dính đi lên lấy lòng nàng sao!

“Nhi tử, khương um tùm bên này cần thiết tốc chiến tốc thắng!”

“Ta biết!” Hạ triết nhấp khẩn môi, “Ta sẽ nghĩ cách làm nàng đem hài tử xoá sạch!”

“Nàng có thể đồng ý sao?”

Hiện tại hài tử chính là nàng dựa vào, nàng có thể đồng ý phá thai mới là lạ.

Hạ triết sắc mặt lạnh lùng, lãnh ngạnh nói, “Mềm không được liền tới ngạnh, tóm lại, đứa nhỏ này tuyệt đối không thể sinh hạ tới!”

Hạ mẫu tán đồng gật đầu!

Chỉ cần hài tử không có sinh hạ tới, kia đối nhi tử ảnh hưởng liền ít hơn nhiều.

Rốt cuộc, nam nhân sao!

Ai còn không có một đoạn niên thiếu vô tri phong lưu sử?

Tuy rằng khương um tùm hoài chính là nàng tôn tử, nhưng hạ mẫu minh bạch đâu, chỉ cần nàng có nhi tử ở, về sau còn sầu không có tôn tử sao?

Dù sao nàng con dâu có thể là bất luận kẻ nào, tuyệt đối không thể là khương um tùm!

Mẫu tử hai người thương lượng khương um tùm lúc sau, đề tài lại lần nữa trở lại lãnh cục cưng trên người, hạ mẫu ngồi ở văn phòng trên sô pha, có chút phát sầu, “Ngươi cảm thấy ngươi có thể truy hồi lãnh cục cưng tỷ lệ có bao nhiêu đại?”

Hạ triết cười khổ, “Chỉ có 50% không đến!”

Hạ mẫu nhíu mày.

Này tỷ lệ cũng quá nhỏ đi.

Ở nàng xem ra, chính mình nhi tử như vậy ưu tú, lãnh cục cưng hẳn là chính mình nhào lên tới mới đúng! Bất quá hiện tại nàng không dám nói nói như vậy, Lãnh gia tài phú nhiều như vậy, lãnh cục cưng lại không phải ba tuổi tiểu hài tử như vậy hảo hống, đã trải qua A Triết cùng khương um tùm sự tình, nàng trong lòng khẳng định có khúc mắc, huống chi còn có nàng đưa chi phiếu kia một vụ

Đâu.

Hạ mẫu suy nghĩ nửa ngày, đột nhiên trong óc linh quang chợt lóe, nàng đôi mắt lượng lượng nhìn hạ triết.

“Mẹ... Ngươi có phải hay không có cái gì hảo biện pháp!”

“Kia đương nhiên! Ngươi cũng không xem mụ mụ là ai!”

Hạ triết thấy thế, chạy nhanh cấp hạ mẫu đổ chén nước đưa lại đây, “Mẹ, ngài có biện pháp nào chạy nhanh nói cho ta nghe một chút đi, ta hiện tại cấp đều vội muốn chết!” “Mụ mụ có hai cái biện pháp!” Hạ mẫu vươn một ngón tay, nói đệ nhất loại phương pháp, “Mụ mụ đi trước cho ngươi xung phong! Đi cấp lãnh cục cưng xin lỗi, liền nói phía trước cho nàng đưa chi phiếu sự tình tất cả đều là muốn cho ngươi quá đến hảo, nhưng là không nghĩ tới khương um tùm lại là như vậy ác độc, ở tiệc đính hôn thượng đều dám hại người, mụ mụ đi theo nàng nói, liền nói ngươi đã nhận rõ khương um tùm gương mặt thật, trong lòng tưởng vẫn là nàng... Ta tốt xấu là trưởng bối, nàng là nhà giàu nhân gia ra tới, tổng không có khả năng oanh ta đi thôi!

Hạ triết nhíu mày, “Sau đó đâu?” “Sau đó liền dựa ngươi a, ta cho ngươi đánh hảo trận đầu, ngươi lại đi tìm nàng! Dù sao lãnh cục cưng không biết chúng ta đã biết thân phận của nàng, các ngươi lại nói chuyện bốn năm, ngươi cũng biết nàng yêu thích gì đó, chỉ cần ngươi chịu dụng tâm, có lẽ bắt đầu

Thời điểm nàng tương đối phản cảm, nhưng là chỉ cần ngươi chịu kiên trì, thời gian dài, nàng nhìn đến ngươi thiệt tình, khẳng định sẽ hồi tâm chuyển ý!”

Biện pháp là cái hảo biện pháp!

Nhưng là!

“Mẹ, ta hiện tại không có như vậy nhiều thời gian, có hay không cái gì phương pháp, có thể tốc chiến tốc thắng?”

Hắn hiện tại nhất thiếu chính là thời gian!

“Đương nhiên là có!”

Hạ mẫu đối hạ triết vẫy tay, hạ triết lập tức thò qua tới, hạ mẫu ở bên tai hắn nhỏ giọng nói một đoạn lời nói!

“Biện pháp này... Được không sao?” “Đương nhiên được không!” Hạ mẫu vỗ bộ ngực bảo đảm, “Ta xem ra tới, lãnh cục cưng đứa bé kia bảo thủ đâu, nếu ngươi chuyện này thành công, nàng khẳng định sẽ gả cho ngươi! Ngươi lại đối nàng cẩn thận ôn nhu một chút, đến cuối cùng nàng tuyệt đối đầu nhập ngươi hoài

Ôm!”

Hạ triết có chút do dự.

Hạ mẫu thấy thế liền cổ vũ hắn, “Nhi tử! Đây chính là ngươi cuối cùng cơ hội! Nếu thành, các ngươi là có thể ở bên nhau, ngươi có thể kế thừa Lãnh gia tài sản, lui một vạn bước tới nói, liền tính cuối cùng lãnh cục cưng không thỏa hiệp, ngươi cũng sẽ không tổn thất cái gì!” Hạ triết cắn răng, siết chặt nắm tay hạ quyết tâm, “Hảo! Liền như vậy quyết định!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx