sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1089 chương cấp cái công đạo

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1089 chương cấp cái công đạo

“Keng keng keng ——”

Thật vất vả đem thùng giấy đẩy đến tiểu khu cửa, di động liền vang lên, cục cưng cả người là hãn, xem cũng chưa xem liền chuyển được điện thoại.

“Uy?”

“Ở đâu đâu!”

Lão ba thanh âm?

Cục cưng lập tức khẩn trương lên, nàng chạy nhanh nhìn thoáng qua di động điện báo biểu hiện, phát hiện đánh lại đây quả nhiên là trong nhà dãy số, “Ba?”

“Như thế nào, một tháng không có nghe được ta thanh âm, không quen biết?”

“Không, không phải!”

“Ngươi hiện tại ở nơi nào?”

Cục cưng thành thành thật thật ôm địa chỉ.

“Ở nơi đó chờ, ta làm người đi tiếp ngươi!”

Cắt đứt điện thoại, cục cưng còn có chút lo sợ bất an. Nàng tìm cái râm mát địa phương, đặt mông ngồi ở đường cái bên cạnh bậc thang, chờ đợi người nhà tới đón.

Nàng đều một tháng không có nhìn thấy cha mẹ.

Lúc này đây nàng đào hôn... Tức giận khẳng định không chỉ là tiêu Cảnh Thụy, ba mẹ khẳng định cũng đặc biệt sinh khí.

Cục cưng gãi gãi đầu.

Nàng làm sao bây giờ a!

Nửa giờ lúc sau, một chiếc xe ngừng ở nàng trước mặt. Đương nhìn đến tới đón nàng người là Vương Bưu thời điểm, cục cưng rốt cuộc ý thức được sự tình nghiêm trọng tính.

Vương Bưu!

Hắn lão cha thuộc hạ đệ nhất đại tướng!

Cũng là từ nhỏ nhìn nàng lớn lên trưởng bối. Vương Bưu lớn lên cao lớn thô kệch, cả người đều là rắn chắc cơ bắp, hơn nữa đầu trọc cùng trần trụi ở cánh tay thượng Bạch Hổ hình xăm, vừa thấy liền không phải hảo ở chung, nhưng là cục cưng lại một chút đều không sợ hắn, nàng cái này thúc thúc nhìn qua dọa người, trên thực tế

Đặc biệt đau nàng.

“Bưu thúc...”

“Đại tiểu thư, lên xe đi!”

“Ta đồ vật.” Cục cưng chỉ chỉ phía sau thùng giấy tử.

Vương Bưu xuống xe, ở cục cưng trong tay lao lực không được thùng giấy, hắn dễ như trở bàn tay khiêng lên tới, không cần tốn nhiều sức nhét vào cốp xe.

Ngồi vào trong xe, mãi cho đến xe khởi động, cục cưng đều khẩn trương không được, nàng trộm cùng Vương Bưu tìm hiểu cha mẹ cảm xúc, “Bưu thúc, ta ba mẹ có phải hay không đặc biệt không cao hứng a?”

“Ngươi nói đi!”

Vương Bưu đối cục cưng vẫn là rất yêu thương, nghe vậy nhịn không được phiên cái xem thường, lời nói thấm thía cùng cục cưng nói, “Đợi chút về đến nhà ngàn vạn đừng cùng ngươi ba đối với tới, ngươi ba lần này là thật sự sinh khí!”

“Ta mẹ đâu?”

“Mẹ ngươi đương nhiên cũng sinh khí!”

Cục cưng lập tức khóc tang khuôn mặt nhỏ.

Ô ô!

Làm sao bây giờ a!

Nàng ba ba sinh khí nàng còn không sợ, mụ mụ cũng cùng nhau sinh khí mới là đáng sợ nhất, ai không biết nàng lão cha là sủng thê cuồng nhân, liền tính nàng chọc lão mẹ sinh khí, cũng muốn ai giáo huấn.

Cục cưng lập tức đáng thương vô cùng nhìn Vương Bưu.

“Bưu thúc... Vạn nhất đợi chút ta về nhà, ta ba muốn đánh ta, ngài nhưng nhất định phải giúp ta a!”

Vương Bưu xoa xoa cục cưng đầu, nhẹ nhàng thở dài, “Ngươi a, yên tâm đi, ngươi ba sẽ không đánh ngươi!”

Nhiều lắm phát một hồi tính tình! Vương Bưu thở dài cùng cục cưng nói, “Cục cưng, có một số việc ngươi không biết! Ngươi còn không có sinh ra thời điểm, khi đó ngươi ba ba cùng Tiêu Lăng cũng đã là không có gì giấu nhau hảo huynh đệ, bọn họ hai cái đã từng vì cùng nhau đối phó Tô gia, thiếu chút nữa bị mất mạng! Có thể nói như vậy đi, ngươi ba ba cùng ngươi Tiêu Lăng bá bá là quá mệnh giao tình! Còn có phu nhân cùng Tô Tố... Các nàng hai cái là từ nhỏ cùng nhau ở cô nhi viện lớn lên hảo tỷ muội, quan hệ so thân tỷ muội còn muốn thân! Ngày hôm qua ngươi đào hôn, làm Tiêu gia nhan

Mặt quét rác... Tuy rằng người của Tiêu gia một câu trách cứ nói đều không có nói, chính là trong lòng khẳng định là không thoải mái, ngươi ba mẹ sẽ sinh khí cũng là bình thường!”

Cục cưng đương nhiên biết đạo lý này.

Nàng gục đầu xuống, nhấp khẩn môi.

Vương Bưu thấy thế thở dài, lại lần nữa xoa xoa cục cưng đầu, xe nhanh hơn tốc độ.

Thực mau, xe thông suốt chạy đến lưng chừng núi biệt thự.

Đứng ở biệt thự cổng lớn, cục cưng hít sâu một hơi, cổ đủ dũng khí mới bước vào gia môn.

Vừa vào cửa, lập tức liền cảm giác được trong nhà không khí không thích hợp.

Nàng phụ thân Lãnh Mạc sắc mặt lạnh lùng ngồi ở phòng khách Âu thức trên sô pha, mà mẫu thân cũng đồng dạng, sắc mặt không du ngồi ở phụ thân bên người, hai người nghe được động tĩnh, đồng thời nhìn qua, ánh mắt đều có trách cứ.

Cục cưng bước chân dừng lại.

“Còn thất thần làm gì, một tháng không trở về nhà liền gia môn như thế nào tiến đều đã quên?” Lãnh Mạc lạnh giọng nói.

Cục cưng cười khổ vào phòng khách, nàng cúi đầu cùng Lãnh Mạc còn có Trương Hân chào hỏi, “Ba! Mẹ!”

Hai người “Ân” một tiếng, Lãnh Mạc sắc mặt hơi chút đẹp một chút, “Lại đây!”

Cục cưng thành thành thật thật đi qua đi, giống phạm vào sai hài tử giống nhau, cúi đầu đứng ở cha mẹ trước mặt.

Thấy thế, Trương Hân hỏa khí tiêu một nửa.

“Chính mình cũng biết sai rồi?”

“Thực xin lỗi, mụ mụ!”

Biết sai liền hảo! Trương Hân cùng Lãnh Mạc liếc nhau, lúc này mới dò hỏi, “Nếu biết sai rồi, vậy ngươi cho ta giải thích giải thích, ngày hôm qua đến tột cùng là chuyện như thế nào, sự tình gì đều chuẩn bị hảo hảo, lập tức chính là đính hôn điển lễ, như thế nào đột nhiên bỏ chạy hôn! Ngươi đừng

Cùng mẹ ngươi nói những cái đó hư, ta còn không hiểu biết ngươi sao, thật sự không đồng ý, thà chết cũng sẽ không đồng ý đính hôn, nếu đính hôn là ngươi gật đầu đáp ứng, như thế nào đột nhiên lâm thời chạy trốn?”

Cục cưng nhấp khẩn môi.

“Cục cưng, ngươi thành thật cùng mụ mụ nói, rốt cuộc phát sinh sự tình gì?”

“Không có việc gì!”

Trương Hân mày một dựng, “Ngươi suy xét rõ ràng lại nói!”

“Thật không có việc gì!”

Cục cưng miệng bế gắt gao, như thế nào cũng không chịu nói! Nếu nàng nói liễu tịnh mẫu tử sự tình, hiện tại ở chỗ này ai huấn người liền không phải nàng, lấy nàng ba ba tính tình, khẳng định muốn vọt tới Tiêu gia hỏi cái minh bạch, đến lúc đó tiêu Cảnh Thụy cũng biết liễu tịnh mẫu tử sự tình, kia nàng làm tôn hoà bình ẩn

Giấu còn có cái gì ý nghĩa?

Liễu tịnh mẫu tử tồn tại, tựa như một cây thứ giống nhau, thật sâu trát ở cục cưng trong lòng, nhưng nàng lại không thể cùng bất luận kẻ nào nói, chỉ có thể một người yên lặng thừa nhận.

“Ngươi cũng quá tùy hứng!” Lãnh Mạc cùng Trương Hân đêm qua một đêm không ngủ, hoàn toàn là khí! Bọn họ ngày hôm qua cũng không có đi tìm cục cưng, bởi vì biết, nếu tìm được rồi, bọn họ khẳng định khống chế không được chính mình tính tình, nói không chừng còn sẽ đánh người! Cho nên nhịn một đêm, hôm nay

Thật vất vả hỏa khí giáng xuống đi một ít, lúc này mới cấp cục cưng gọi điện thoại! Nhưng cục cưng vẫn là như vậy thái độ, Lãnh Mạc áp lực lửa giận lập tức liền bạo phát! “Lãnh cục cưng! Ngươi có biết hay không ngày hôm qua là cái gì trường hợp? Có biết hay không ngày hôm qua tiệc đính hôn đi đều là nhân vật nào! Có biết hay không ngày hôm qua đi nhiều ít truyền thông phóng viên! Hôm nay xem không thấy tin tức, có biết hay không ngày hôm qua tiệc đính hôn truyền thông đều là như thế nào

Đánh giá?” Lãnh Mạc càng nói càng giận, lạnh lùng nói, “Nếu ngươi thật sự không nghĩ cùng Cảnh Thụy ở bên nhau, ngươi như thế nào không đề cập tới trước nói? Một hai phải chờ tiệc đính hôn bắt đầu rồi, nhân gia đều chuẩn bị thỏa đáng, lòng tràn đầy vui mừng chờ, mới cho người đánh đòn cảnh cáo! Ngươi có biết hay không

Ngươi này hành vi có bao nhiêu ác liệt! Ta cùng mẹ ngươi từ nhỏ chính là như vậy giáo ngươi làm người làm việc sao!” “Lãnh cục cưng! Ngày hôm qua sự tình ngươi cần thiết cho chúng ta một công đạo! Ta cho ngươi năm phút đồng hồ, chính ngươi tưởng hảo như thế nào cùng chúng ta giải thích!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx