sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1091 chương kỳ quặc

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1091 chương kỳ quặc

Trương Hân tiếp tục phân tích!

“Ngươi cảm thấy chúng ta nữ nhi thật là như vậy không có đúng mực hài tử sao? Ngươi cảm thấy nàng không biết ngày hôm qua sự tình nghiêm trọng tính? Nàng nếu không đồng ý đính hôn, căn bản là sẽ không xuất hiện ở khách sạn!”

Lãnh Mạc không nói chuyện.

Từ ngày hôm qua đính hôn điển lễ thượng nói cục cưng đào hôn thời điểm, hắn liền không tin đây là nhà mình nữ nhi sẽ làm được sự tình!

Giống như là Trương Hân nói như vậy, nếu cục cưng không đồng ý, căn bản sẽ không xuất hiện ở khách sạn!

Huống chi!

Nàng từ nhỏ là Tiêu Lăng cùng Tô Tố nhìn lớn lên hài tử, cục cưng nếu đã xuất hiện ở đính hôn điển lễ hiện trường, mặc kệ nàng đối Cảnh Thụy có thích hay không, liền tính là vì Tiêu Lăng cùng Tô Tố, nàng cũng sẽ không đột nhiên đào hôn.

Hơn nữa nàng đào hôn trốn một chút dấu hiệu đều không có.

“Trương Hân, ý của ngươi là?” “Dù sao ta cảm thấy này trong đó khẳng định có cái gì kỳ quặc!” Trương Hân nhẹ giọng nói, “Ngươi xem vừa rồi khuê nữ khóc bộ dáng, căn bản là là bị ủy khuất bộ dáng, chúng ta cũng không biết nàng này một tháng tới nay cùng Cảnh Thụy ở chung thế nào, ta hoài nghi...

Nàng có thể là thích thượng Cảnh Thụy!”

Lãnh Mạc đối cảm tình nhất mơ hồ, năm đó hắn cũng là hậu tri hậu giác mới biết được chính mình thích Trương Hân.

Cho nên nghe đến mấy cái này, hắn rất bất đắc dĩ, “Thích làm gì còn muốn chạy trốn hôn a!” “Cho nên ta nói nơi này đầu khẳng định có kỳ quặc!” Trương Hân phiên cái xem thường, trừng mắt Lãnh Mạc, “Ta nhưng cảnh cáo ngươi a, nữ nhi thật vất vả đã trở lại, ngươi cũng không thể nói cái gì nữa lời nói làm nàng khó chịu, chúng ta cục cưng vẫn là lần đầu rời đi chúng ta bên người này

Sao thời gian dài, ngươi xem khuê nữ đều gầy!”

“... Nga!”

“Không được không được! Ta phải nghĩ cách cho nàng bổ trở về!” Trương Hân lập tức đứng lên, “Ta lập tức làm người hầu đi mua đồ ăn, hôm nay buổi tối tất cả đều làm cục cưng yêu nhất ăn đồ vật.”

“Ai, ngươi trước từ từ!”

Lãnh Mạc giữ chặt Trương Hân, vò đầu buồn rầu nói, “Kia chuyện này ta như thế nào cùng Tiêu Lăng công đạo a!” “Công đạo cái gì công đạo!” Trương Hân hộ nữ sốt ruột, phiên cái xem thường nói, “Chúng ta cục cưng chịu lớn như vậy ủy khuất, ta còn không có đi tìm Cảnh Thụy tính sổ đâu! Huống chi, chuyện này nhi vốn dĩ chính là hai đứa nhỏ sự tình, hai đứa nhỏ đi đến này một bước,

Cũng không phải chúng ta nguyện ý nhìn đến, lúc trước Cảnh Thụy cùng chúng ta là như thế nào bảo đảm? Nói chỉ cần cục cưng không thích hắn, hắn cũng sẽ không cưỡng cầu, hiện tại liền trước như vậy đi!”

Lãnh Mạc phải bị Trương Hân lộng hồ đồ, “Ngươi không phải nói cục cưng đối Cảnh Thụy không phải không có cảm tình sao?”

Kia như thế nào còn làm cho bọn họ cứ như vậy!

Hẳn là nghĩ cách tác hợp bọn họ mới đúng vậy! “Ngươi ngốc a! Mặc kệ là cái gì nguyên nhân, khuê nữ nếu đào hôn, khẳng định là có lý do, hơn nữa cái này lý do còn đuổi theo định đặc biệt không giống bình thường, làm cục cưng liền tính thích Cảnh Thụy, cũng không thể không rời đi! Như vậy không thể kháng cự nhân tố hạ... Ngươi

Cảm thấy là dăm ba câu là có thể giải thích rõ ràng?”

Lãnh Mạc, “...”

“Kia làm sao bây giờ?” “Thuận theo tự nhiên đi!” Trương Hân thở dài, “Hài tử cảm tình chúng ta làm gia trưởng liền không cần nhúng tay, có đôi khi càng quản càng loạn, nếu bọn họ thật sự có duyên phận, chúng ta cái gì đều không làm, bọn họ cũng có thể đi đến cùng nhau, nếu không được... Chúng ta

Chẳng phải là tác hợp một đôi oán ngẫu? Đến lúc đó khuê nữ không hạnh phúc nhưng làm sao bây giờ!”

Lúc này Lãnh Mạc không nói.

Hắn vò đầu bứt tai tưởng, có thể có cái gì nguyên nhân, làm cục cưng một hai phải đào hôn không thể đâu?

Hắn cọ xát cằm, hạ quyết tâm, nhất định phải đem nguyên nhân này cấp điều tra ra không thể! Hắn vẫn là thực xem trọng tiêu Cảnh Thụy cái này con rể!

...

Vào lúc ban đêm, cục cưng là bị Trương Hân đánh thức.

“Bảo bối, mau đi rửa mặt ăn cơm!”

“Ân!”

Cục cưng đơn giản rửa mặt một chút, đứng ở chính mình trong phòng vệ sinh, nhìn trong gương chính mình, nàng phát hiện chính mình thế nhưng có điểm không thích ứng cái này sinh sống hơn hai mươi năm khuê phòng!

Trong gương chính mình càng là vẻ mặt tiều tụy.

Sưng đỏ giống hạch đào đôi mắt, tái nhợt sắc mặt cùng môi, nhìn qua như là bệnh nặng mới khỏi người bệnh!

Nàng cái dạng này ba mẹ thấy được còn không biết nhiều lo lắng!

Cục cưng hút hút cái mũi, phủng một phủng nước lạnh hắt ở trên mặt, giặt sạch mặt tinh thần không ít, lúc này mới đi xuống lầu!

“Mau tới ăn cơm, hôm nay mụ mụ làm ngươi yêu nhất ăn đường dấm tiểu bài!”

Đường dấm tiểu bài?

Cục cưng bước chân một đốn!

Nàng nhớ tới tiêu Cảnh Thụy cho nàng làm sườn heo chua ngọt!

Nàng thổi đôi mắt đi đến nhà ăn, nhà ăn trên bàn cơm bãi đầy đồ ăn, tất cả đều là nàng yêu nhất ăn thái sắc.

Không chỉ như thế, còn sắc hương vị đều đầy đủ.

Nhưng cục cưng lại không có nhiều ít ăn uống.

“Không có ăn uống sao?”

“Còn hảo...” Mụ mụ cho nàng chuẩn bị như vậy một bàn lớn, nàng nếu nói không muốn ăn, cũng quá đả thương người. Nàng mới vừa ngồi xuống, Trương Hân liền cho nàng thịnh một chén nghêu sò canh, “Uống trước khẩu canh nhuận nhuận phổi, đợi chút liền muốn ăn đồ vật.”

“Ân!”

Cục cưng tinh thần vô dụng, héo héo gật gật đầu, cầm lấy cái thìa cái miệng nhỏ cái miệng nhỏ ăn canh.

Lãnh Mạc cùng Trương Hân liếc nhau, trong mắt đều có lo lắng cùng bất đắc dĩ.

“Ăn chút đồ ăn!” Trương Hân cho nàng gắp tràn đầy một chén nhỏ đồ ăn.

Cục cưng là thật sự không có ăn uống, “Mẹ, ta chính mình tới thì tốt rồi.”

“Hảo, ngươi ăn nhiều một chút!”

Cục cưng còn lo lắng cha mẹ còn sẽ hỏi nàng cái gì vấn đề, vẫn luôn có chút kinh hồn táng đảm, nhưng là ra ngoài nàng đoán trước, cơm chiều đều ăn xong rồi, cha mẹ lại cái gì đều không có hỏi.

Cục cưng không dấu vết thở phào nhẹ nhõm.

Cơm nước xong, một nhà ba người ngồi ở trên sô pha xem TV nói chuyện phiếm, như vậy sinh hoạt làm cục cưng cảm giác giống như về tới khi còn nhỏ.

Nàng dựa vào Trương Hân bả vai, khuôn mặt nhỏ chôn ở nàng cổ.

“Mẹ...”

“Lớn như vậy còn làm nũng nha!” Trương Hân mỉm cười ôm lấy nàng, “Không e lệ!”

Cục cưng Miêu nhi dường như oa ở nàng trong lòng ngực, “Ta trường lại đại cũng là ba mẹ nữ nhi, các ngươi khi ta vẫn là hai tuổi hảo.”

Trương Hân sủng nịch cười cười, duỗi tay xoa xoa nàng tóc.

“Mẹ, ta tưởng dọn về tới ở.”

“Hảo!”

Trương Hân không cần suy nghĩ liền đồng ý, “Nơi này vốn dĩ chính là nhà của ngươi, ngươi không dọn về tới ở nơi nào? Ngày mai ta làm ngươi ba ba cho ngươi thẻ ngân hàng đều tuyết tan, về sau ngươi vẫn là nhà chúng ta tiểu công chúa!”

Cục cưng trong lòng cùng rót một ly nước sôi giống nhau, ấm hô hô.

Nàng liền biết, ba mẹ mặc kệ thế nào, vĩnh viễn đều là đứng ở nàng bên này, vô điều kiện duy trì nàng.

Bất kỳ nhiên!

Cục cưng trong đầu lại lần nữa hiện lên tiêu Cảnh Thụy khuôn mặt!

Nàng nhớ tới ban ngày thời điểm tiêu Cảnh Thụy Lãnh Mạc bộ dáng, cục cưng chóp mũi đau xót, mạnh mẽ nhịn xuống nước mắt.

Tính!

Bọn họ chi gian... Cứ như vậy đi!

Tiêu Cảnh Thụy về sau sẽ cùng liễu tịnh mẫu tử đoàn tụ, mà nàng... Khẳng định cũng có thể tìm được thiệt tình thích chính mình, đồng thời nàng cũng thích người, sau đó giống nàng ba mẹ như vậy kết hôn sinh con, hạnh hạnh phúc phúc quá cả đời.

Đến nỗi nàng cùng tiêu Cảnh Thụy... Coi như này một tháng ở chung là một giấc mộng, từ đây lúc sau hai người chính là hai điều tương giao tuyến, sẽ như vậy chậm rãi, chậm rãi... Càng lúc càng xa đi!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx