sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1098 chương tiến đoàn phim

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1098 chương tiến đoàn phim

Ngươi tự do...

Tự do...

Ra Hoàn Vũ Quốc Tế, cục cưng trong đầu còn chỉ có này một câu ở lập loè, nàng hốt hoảng đi phía trước đi, lại như thế nào cũng vui vẻ không đứng dậy!

Tiêu Cảnh Thụy...

Nàng trước kia cầu quá hắn bao nhiêu lần, làm hắn đem nàng hợp đồng còn cho nàng, làm nàng có thể tiếp chính mình thích diễn, chính là tiêu Cảnh Thụy trước nay đều là đem hợp đồng gắt gao nắm ở trên tay hắn, kiên quyết không được nàng đem hợp đồng lấy đi.

Mà hiện tại...

Hắn thế nhưng làm trò nàng mặt xé bỏ hiệp ước.

Hắn...

Lúc này đây là thật sự không nghĩ lại cùng nàng có bất luận cái gì liên quan đi!

Cho nên chặt đứt hai người chi gian sở hữu liên hệ.

Cục cưng khuôn mặt nhỏ càng thêm tuyết trắng.

“Ta đưa ngươi trở về!”

Rạng sáng gió đêm thực lãnh, cục cưng quần áo vừa mới bị mồ hôi lạnh tẩm ướt, lúc này gió thổi qua, chỉ cảm thấy đến xương rét lạnh, nàng đứng ở công ty cổng lớn, quay đầu nhìn một thân hắc tây trang tiêu Cảnh Thụy, yên lặng lắc đầu.

Nếu hắn đã quyết tâm cùng nàng phân rõ giới hạn... Kia nàng còn dây dưa cái gì đâu!

“Không cần...” Nàng nhẹ giọng cự tuyệt, “Ta đánh xe trở về liền hảo.”

“Không được, quá muộn!”

Hắn đây là ở quan tâm nàng sao?

Cục cưng cái này ý niệm vừa mới toát ra tới, liền nghe được tiêu Cảnh Thụy không có nói xong nói, “Ngươi một nữ hài tử không an toàn, nếu ra cái gì trạng huống, lãnh thúc thúc cùng hân dì sẽ lo lắng!”

Cục cưng tự giễu cười cười.

Quả nhiên là nàng tưởng quá nhiều.

Lý hiến đã đi lái xe, xe ngừng ở hai người bên người, cục cưng tự nhiên mà vậy ngồi xuống mặt sau vị trí, mà tiêu Cảnh Thụy... Thế nhưng ngồi xuống trên ghế phụ.

Cục cưng lại lần nữa cười khổ!

Trước kia chỉ cần nàng ở trên xe, tiêu Cảnh Thụy là tuyệt đối sẽ không ngồi ghế phụ, hiện tại quả nhiên là muốn cùng nàng kéo ra khoảng cách.

Xe chậm rãi khởi động.

Cục cưng sợ chính mình sẽ rơi lệ, nhắm mắt lại dựa vào cửa sổ xe thượng.

Tiêu Cảnh Thụy nhẹ nhàng nhìn cục cưng liếc mắt một cái, duỗi tay mở ra bên trong xe máy sưởi.

“Cảm ơn!” Cục cưng lễ phép nói lời cảm tạ.

“Không cần!”

Tiêu Cảnh Thụy lãnh đạm cự tuyệt.

Cục cưng nhìn ven đường đèn nê ông chậm rãi lùi lại, trong lòng có một loại thật sâu bi ai, về sau, nàng cùng tiêu Cảnh Thụy ở chung hình thức, phỏng chừng chính là như vậy.

Xe khai không mau.

Nhưng là luôn có tới thời điểm, một giờ lúc sau, xe liền ngừng ở lưng chừng núi biệt thự cổng lớn.

Biệt thự ngọn đèn dầu sáng ngời, phòng khách người còn không có ngủ, nghe được người hầu nói đến người, Lãnh Mạc hai vợ chồng chạy nhanh từ phòng khách ra tới, nhìn đến cục cưng từ tiêu Cảnh Thụy trong xe ra tới, phu thê hai người liếc nhau, ánh mắt đều lóe lóe.

Trương Hân đi nhanh đón nhận đi, “Cục cưng, ngươi đi đâu nhi, mụ mụ cho ngươi đánh vài cái điện thoại như thế nào đều không có tiếp?”

Điện thoại?

Cục cưng từ bao bao móc di động ra, phát hiện chính mình không biết khi nào khai tĩnh âm, thế nhưng một chiếc điện thoại đều không có nghe được.

“Mẹ... Ta di động điều tĩnh âm...” Trương Hân xem nàng thần sắc uể oải, tinh thần không phấn chấn bộ dáng, trách cứ nói đều nuốt đến trong bụng, tiến lên giữ chặt tay nàng, phát hiện nàng tay nhỏ lạnh lẽo, lập tức đau lòng không được, “Không có việc gì không có việc gì, chỉ cần không có việc gì liền hảo, một nữ hài tử ở bên ngoài đãi quá

Vãn không an toàn, lần sau nhưng đừng như vậy vãn đã trở lại, ta cùng ngươi ba đều lo lắng gần chết, xem ngươi đông lạnh... Chạy nhanh về phòng đi tắm nước nóng, sớm một chút nghỉ ngơi.”

“Ân!”

Cục cưng ngoan ngoãn cùng Trương Hân vào biệt thự. Mà Lãnh Mạc tắc đi tới tiêu Cảnh Thụy bên người, cục cưng cũng không quan tâm hai người rốt cuộc nói cái gì, nàng hiện tại chỉ cảm thấy đầy người lòng tràn đầy mỏi mệt, chờ tắm rửa một cái lúc sau, nàng tinh thần mới hảo một chút, từ lầu hai nàng cửa sổ đi xuống xem, biệt thự cửa

Thuộc về tiêu Cảnh Thụy xe đã không còn nữa.

Cục cưng nắm chặt bức màn.

Nàng thở dài, đóng lại cửa sổ, khép lại bức màn!

...

Sáng sớm cục cưng liền cấp hồ dương trở về một hồi điện thoại! Đêm qua nàng liền phát hiện, di động thượng chưa kế đó điện không chỉ là ba mẹ, còn có một hồi là hồ dương, chỉ là thời gian quá muộn, nàng lo lắng hồ dương đã ngủ, cho nên liền không có quấy rầy hắn, chờ ăn qua cơm sáng lúc sau, cảm giác hắn hẳn là

Đã rời giường, lúc này mới hồi bát trở về.

“Cục cưng?”

“Là ta!” Cục cưng lập tức xin lỗi, “Thực xin lỗi a hồ dương, đêm qua ta có điểm trạng huống, đã quên về nhà cho ngươi gọi điện thoại sự tình...”

Hồ dương một bộ tùng khẩu khí bộ dáng, “Không có việc gì, chỉ cần ngươi không có việc gì liền hảo! Đúng rồi, ta hiện tại ở đoàn phim, ta đã hỏi qua đạo diễn, hắn làm ngươi hôm nay liền có thể lại đây quay chụp, ngươi thời gian có vấn đề sao?”

“Không thành vấn đề, ta tùy thời đều có thể!”

“Vậy ngươi nhanh chóng lại đây đi, ta cùng đoàn phim người chào hỏi một cái, làm cho bọn họ không cần cản ngươi!”

“Tốt!”

Nhắc tới đóng phim, cục cưng tinh thần lại là chấn động, nàng buông di động, nắm lên một ly tiên ép nước trái cây muốn đi!

“Đi chỗ nào a?”

“Đóng phim!”

Cục cưng nuốt một ngụm nước trái cây, lập tức bắt đầu thu thập đồ vật, vội vã nói, “Ta một cái bằng hữu giúp ta ở đoàn phim liên hệ một cái nhân vật, ta muốn qua đi đóng phim, ba mẹ, ta không cùng các ngươi, các ngươi từ từ ăn, ta đi trước!”

Còn không đợi Lãnh Mạc cùng Trương Hân nói cái gì, cục cưng cũng đã cõng bao bao nhanh như chớp đi rồi.

Trương Hân chạy nhanh phân phó tài xế, “Lái xe đưa tiểu thư ra cửa!”

“Là!”

“Đứa nhỏ này... Như thế nào hấp tấp bộp chộp!” Trương Hân buông thủy tinh chưng sủi cảo, lấy khăn giấy lau miệng, nhìn cục cưng bóng dáng, bất đắc dĩ lắc đầu, “Cũng không biết khi nào có thể thật sự lớn lên!”

“Đừng lo lắng!” Lãnh Mạc cho nàng đổ một ly nước chanh nhi, đẩy đến nàng trước mặt, “Ta cảm thấy như vậy khá tốt, nàng có chút việc làm tổng so mỗi ngày đãi ở nhà miên man suy nghĩ hảo! Hơn nữa đoàn phim người nào đều có, liền cùng cái thu nhỏ lại xã hội giống nhau, nàng ở đoàn phim

Nhiều chạy chạy cũng có thể rèn luyện rèn luyện, cũng coi như là chuyện tốt một cọc!”

“Vạn nhất đoàn phim có người khi dễ nàng làm sao bây giờ?” Làm phụ mẫu liền lo lắng điểm này.

“Vậy làm nàng ăn mệt chút, ngã một lần khôn hơn một chút, về sau liền sẽ không!”

Tóm lại, có hắn cùng Trương Hân còn sống, hảo hảo nhìn chằm chằm đoàn phim, tổng không dám có người thật sự đối hắn nữ nhi thế nào! Trương Hân ngẫm lại cũng là, hài tử đều lớn như vậy, Cảnh Thụy tuổi này thời điểm đều đã một mình đảm đương một phía, nàng cũng không thể luôn là đem cục cưng trở thành tiểu hài tử giống nhau bó tại bên người, như vậy đối nàng một chút chỗ tốt đều không có, huống chi, hiện tại có

Nàng cùng Lãnh Mạc che chở, kia về sau bọn họ hai cái không còn nữa, nàng làm sao bây giờ?

Vẫn là muốn rèn luyện một chút tương đối hảo.

Trương Hân uống lên hai khẩu nước trái cây, đột nhiên lại nghĩ đến đêm qua Lãnh Mạc cùng tiêu Cảnh Thụy ở dưới lầu nói thời gian rất lâu nói, nàng không khỏi dò hỏi, “Đêm qua ngươi cùng Cảnh Thụy kia hài tử đều nói cái gì?”

“Cũng không có gì!” Lãnh Mạc lắc đầu nói, “Ta vốn đang tưởng thử thử hắn đối cục cưng tâm tư, bất quá kia hài tử hiện tại là càng ngày càng lão luyện, ta từ nhỏ nhìn hắn lớn lên, thế nhưng cũng đoán không được hắn rốt cuộc suy nghĩ cái gì, tính tính, hài tử cảm tình chúng ta

Vẫn là thuận theo tự nhiên đi! Cục cưng hôm nay cũng ra cửa, chúng ta hôm nay mang lên đồ vật đi Tiêu gia nhìn xem đi, cục cưng đào hôn dù sao cũng là chúng ta đuối lý, về tình về lý cũng phải đi nói lời xin lỗi!” Trương Hân do dự một chút gật gật đầu, thở dài nói, “... Hảo!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx