sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1099 chương diệp giai du tâm tư

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1099 chương diệp giai du tâm tư

Bên kia, cục cưng bằng mau tốc độ đi đoàn phim.

Nàng làm tài xế đem nàng phóng tới đoàn phim cửa, khiến cho tài xế đi trở về.

Nàng từ dưới đã bị ba mẹ giáo dục muốn điệu thấp, cho nên tới đoàn phim đóng phim cũng hoàn toàn không có muốn cho người biết nàng gia thế.

Tới rồi đoàn phim, nàng báo tên của mình, lập tức liền có người lãnh nàng vào cửa.

“Đạo diễn đâu?”

“Trương đạo cùng hồ dương ở thảo luận cốt truyện!” Người phụ trách đi đạo cụ tổ tìm trang phục lại đây, “Lãnh tiểu thư, ngươi trước thay quần áo đi, đạo diễn nói, đợi chút quay chụp suất diễn liền có ngươi, lại hóa hoá trang hẳn là cũng không sai biệt lắm.”

“Tốt!”

Bởi vì là vai phụ, so lần trước làm đàn diễn đãi ngộ muốn tốt hơn nhiều, ít nhất không cần một đống lớn người ở một cái rèm vải tử thay quần áo. Cục cưng bay nhanh đem quần áo của mình đổi đi, nàng cũng diễn quá không ít cổ trang kịch, tuy rằng diễn phục tương đối khó xuyên, nhưng không làm khó được nàng! Nàng thay một thân tuyết bạch sắc xiêm y, xiêm y bên ngoài che chở một tầng hơi mỏng lụa mỏng, nhìn qua đặc biệt phiêu dật

.

Cục cưng nhìn phiêu dật váy dài, nghĩ thầm, nếu thượng kính, này váy khẳng định đặc biệt đẹp.

Cục cưng đem quần áo của mình thu thập hảo, khóa tiến trong ngăn tủ, sau đó liền đi phòng hóa trang hoá trang.

Nàng đóng vai chính là hồ dương bên người bên người tỳ nữ, nếu là tỳ nữ, trang dung đương nhiên không cần đặc biệt tinh xảo, chỉ vô cùng đơn giản lộng cái vấn tóc, sau đó vẽ cái trang điểm nhẹ liền tính là thu phục.

“Hảo!”

“Cảm ơn!”

Cục cưng cùng chuyên viên trang điểm nói lời cảm tạ, theo sau mới đi ra phòng hóa trang.

Mới vừa kéo ra môn, liền nhìn đến hồ dương chính lệch qua trước cửa, nhìn đến nàng từ trong phòng đi ra, hắn đôi mắt hơi hơi sáng ngời.

“Thật xinh đẹp!”

Cục cưng gương mặt hơi hơi đỏ lên, “Ngươi đừng trêu ghẹo ta!”

Hồ dương ha hả cười, cho nàng dẫn đường, “Đi thôi, ta mang ngươi đi tìm trương đạo!”

“Hảo!” Hai người đi máy móc bên cạnh, hồ dương đã cùng trương đạo chào hỏi qua, hai người vốn dĩ chính là thực tốt bằng hữu, huống chi lần này hồ dương biểu diễn này bộ diễn, cơ bản là ra hữu nghị giới, cho nên hắn an bài như vậy một cái tiểu nhân vật, trương đạo vẫn là

Có thể nhận đồng.

Hồ dương vẫn luôn ở trước mặt hắn khích lệ lãnh cục cưng, trương đạo mới đầu còn không cho là đúng, bất quá nhìn đến cục cưng cổ trang hoá trang lúc sau, hắn sửng sốt một chút, hơi hơi gật đầu. Lãnh cục cưng ăn mặc một thân màu trắng cổ trang, nàng mấy ngày nay tâm tình không tốt, có chút gầy, cho nên nguyên bản mượt mà khuôn mặt nhỏ nhìn qua liền tiêm rất nhiều, tinh xảo ngũ quan, trắng nõn làn da! Màu trắng cổ trang vòng eo khẩn thúc, hiện nàng vòng eo doanh

Doanh nắm chặt, khác không nói, liền chỉ cần là thượng kính liền không có vấn đề.

Trương đạo đối lãnh cục cưng vẫn là thực cảm thấy hứng thú, cười tủm tỉm nghiên cứu lãnh cục cưng một hồi lâu.

“Ngươi chính là lãnh cục cưng?”

“Đúng vậy, trương đạo!” Trương đạo gật gật đầu, làm phó đạo diễn lấy tới mấy trương hơi mỏng giấy, sau đó hắn đưa cho cục cưng, “Đây là hôm nay muốn quay chụp suất diễn, dùng màu vàng ánh huỳnh quang nét bút tuyến bộ phận là ngươi lời kịch, ta trước cho ngươi nói một chút diễn, sau đó đợi chút ngươi đi đem lời kịch làm quen một chút! Ngươi sắm vai nhân vật hồ dương hẳn là theo như ngươi nói đi, hắn bên người tỳ nữ, danh gọi nguyệt nhi! Nguyệt nhi từ nhỏ hầu hạ công tử lớn lên, đối công tử thập phần ái mộ... Hôm nay muốn quay chụp suất diễn là nữ chủ lần đầu đi nam chủ trong nhà bái phỏng, ngươi

Biết nam chủ thích người là nữ chủ lúc sau, liền đối nữ chủ mọi cách làm khó dễ!”

Cục cưng nghe thập phần nghiêm túc.

“Hiểu chưa?”

“Minh bạch!” Nói trắng ra là chính là một cái vai ác nhân vật, bất quá vai ác nhân vật cũng có vai ác nhân vật hảo, mấy năm gần đây thật nhiều phim truyền hình vai ác nữ số 2 đều có người tranh nhau cướp muốn biểu diễn, không có nguyên nhân khác, nếu làm không thành nữ nhất hào, vậy làm vai ác nữ

Nhất hào!

Có thể diễn làm người xem nghiến răng nghiến lợi hận, cũng là thực lực đại biểu! Nàng nhân vật này tuy rằng không phải vai ác nữ một, bất quá lộ mặt cơ hội cũng không ít, chỉ cần nàng dụng tâm đi biểu diễn, lấy này bộ kịch hồ dương cùng diệp giai du làm nam nữ vai chính phim truyền hình, đầu tiên ratings là bảo đảm, nàng có thể ở người xem trước mặt hỗn cái

Mặt thục cũng là tốt.

Như vậy tưởng tượng, cục cưng lập tức nhiệt tình mười phần!

Trương đạo thấy thế lại có chút lo lắng, cái này nữ hài tử ánh mắt quá thanh triệt, cũng không biết có thể hay không diễn xuất nhân vật ánh mắt biến hóa.

“Được rồi, đi quen thuộc lời kịch đi! Tuy rằng chúng ta là trực tiếp bắt đầu quay, nhưng là nếu quay chụp hiệu quả không được... Ta cũng là muốn suy xét thay đổi người!”

Cục cưng sắc mặt nghiêm túc, “Ta đã biết!”

Trương đạo thanh danh cục cưng là nghe nói qua, hắn mỗi bộ diễn đều chế tác hoàn mỹ, đối mỗi cái diễn viên yêu cầu đều đặc biệt cao, lúc này đây nàng có thể được đến nhân vật này đã thực không dễ dàng, nàng nhất định sẽ dụng tâm đi diễn.

Cục cưng cầm đóng dấu ra tới A4 giấy, đi yên lặng địa phương bối lời kịch.

“Ngươi cảm thấy nàng được không?” “Trực giác nói cho ta, nàng khẳng định hành!” Hồ dương cục cưng vẫn là rất có tin tưởng, hắn cũng không biết loại này tin tưởng là nơi nào tới, hắn nghĩ nghĩ mới nói, “Ta lần trước đi Học Viện Điện Ảnh đi diễn thuyết, nàng lão sư nói cho ta, nàng là cái phi thường có biểu

Diễn thiên phú nữ hài tử!”

Trương đạo lúc này mới yên tâm, lôi kéo hồ dương tiếp tục thảo luận cốt truyện!

Bên kia!

Cục cưng khép lại A4 giấy, nhắm mắt lại, yên lặng đem sở hữu lời kịch đều bối xuống dưới! Một bên bối, một bên trong đầu ảo tưởng kịch bản miêu tả cảnh tượng, nàng nên lấy cái gì động tác, cái gì biểu tình cùng cái gì ánh mắt lên sân khấu, nàng đều yên lặng ở trong đầu diễn luyện một lần. Cục cưng trong lòng có chút khẩn trương, trước kia nàng quay chụp phim truyền hình

, rất nhiều đều là không có lời kịch, thậm chí không nhất định sẽ có màn ảnh, đây là lần đầu gặp được như vậy “Đại” suất diễn nhân vật, nàng thật là có chút khẩn trương!

Bất quá may mắn lời kịch là các nàng huấn luyện cơ bản nhất kiến thức cơ bản, bối lời kịch đối nàng tới nói vẫn là không có khó khăn.

Nàng hít sâu, làm chính mình bình tĩnh trở lại, yên lặng chờ đợi bắt đầu quay.

“Tất cả mọi người đều chuẩn bị tốt, lập tức muốn bắt đầu quay!”

Theo đạo diễn loa thanh, yêu cầu trình diện diễn viên đều đến kỳ, đi vào bố trí tốt nơi sân tiến hành quay chụp.

Diệp giai du đương nhiên cũng không ngoại lệ.

Nàng vừa rồi sấn nghỉ ngơi công phu đi bảo mẫu xe nghỉ ngơi, trợ lý đỡ nàng xuống xe, nàng đi theo hồ dương còn có đạo diễn vào muốn quay chụp cổ đại sân, đương nhìn đến một thân bạch y lãnh cục cưng khi, nàng ánh mắt “Xoát” một chút thay đổi!

Tiểu trợ lý ánh mắt cũng đổi đổi!

Đêm qua tiểu trợ lý liền đem hồ dương cùng một cái xa lạ nữ hài tử ăn cơm ảnh chụp chia nàng, nàng còn phát sầu như thế nào đi thám thính nữ hài tử kia tin tức!

Không nghĩ tới!

Hôm nay lãnh cục cưng liền xuất hiện ở nàng trước mặt!

Ngày hôm qua ảnh chụp tuy rằng mơ hồ, nhưng là diệp giai du là ai? Hồ dương thích người, nàng chính là xem mắt mù, cũng muốn đem kia nữ nhân giọng nói và dáng điệu nụ cười tất cả đều nhớ kỹ.

Cho nên nàng liếc mắt một cái liền nhận ra lãnh cục cưng!

Diệp giai du sắc mặt tương đương khó coi!

Gặp quỷ! Hồ dương không phải nói cho nàng, hắn thích chính là ngoài vòng người sao, nếu như vậy... Kia cái này nữ hài tử như thế nào sẽ ăn mặc diễn phục chạy đến quay chụp hiện trường tới!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx